YSense có hợp pháp không? Bạn có thể kiếm được phần thưởng thực sự không?

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá trên ySense của tôi.

ySense là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để thưởng cho các thành viên đã thực hiện các cuộc khảo sát và các nhiệm vụ ngắn hạn khác.

Trong bài đánh giá của tôi ngày hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu trước tiên và quan trọng nhất liệu ySense có hợp pháp hay không để bạn có thể cảm thấy tự tin khi tự mình dùng thử.

Tuy nhiên, chỉ vì một nền tảng hợp pháp không nhất thiết có nghĩa là nó sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Vì vậy, để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn, tôi sẽ tìm hiểu những người dùng thực sự của nền tảng đang nói gì về nó và cân nhắc những ưu và nhược điểm.

Tuy nhiên, trước tiên hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu cách mọi thứ hoạt động.

Cách hoạt động của YSense

ySense là một cộng đồng toàn cầu giúp bạn dễ dàng kiếm tiền trực tuyến. Trang web này đã tồn tại nhiều năm nhưng khởi đầu là ClixSense.

Mười hai năm sau, vào năm 2019, nó được đổi tên thành ySense sau khi họ quyết định loại bỏ phần Paid To Click của trang web. ySense được điều hành bởi Prodege, cùng một công ty điều hành các trang web hàng đầu khác như Swagbucks và ShopAtHome, có nghĩa là nó là 100% hợp pháp.

Cho dù bạn ở Hoa Kỳ, Zimbabwe hay Ấn Độ, bạn cũng có thể kiếm tiền từ máy tính bảng hoặc điện thoại của mình thông qua ySense. Nó có sẵn dưới dạng ứng dụng Android trên Google Play hoặc ứng dụng iOS tại App Store.

Khi bạn đăng ký, bạn phải cho biết nơi bạn sống. Thông tin này ảnh hưởng đến thu nhập của bạn cho các lần giới thiệu, cơ hội khảo sát và các khía cạnh khác về cách bạn có thể sử dụng trang web.

Bạn không được phép thay đổi quốc gia của mình sau khi đăng ký. Bạn phải ít nhất 13 tuổi để đăng ký từ Hoa Kỳ, trong khi cư dân của các quốc gia khác phải ít nhất 16 tuổi.

Thật dễ dàng để thiết lập một tài khoản ySense và bạn sẽ không phải trả phí để trở thành thành viên. Nó trả tiền cho các thành viên của mình, một số người đã kiếm được thêm khoảng 1.000 đô la thu nhập thông qua trang web mỗi năm.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các đề nghị, khảo sát bằng tiền mặt và giới thiệu bạn bè của bạn đến trang web. Ysense hợp tác với các trang web phổ biến như Offer Toro, Peanut Labs, Opinion Survey và Sample Cube để giúp bạn đưa ra phản hồi cho các công ty muốn có ý kiến ​​của bạn.

Bất cứ khi nào bạn hoàn thành một cuộc khảo sát, bạn sẽ cung cấp cho các công ty này thông tin để họ cải thiện các sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp cho người tiêu dùng.

Cách kiếm tiền với ySense

Có ba cách chính để bạn kiếm tiền với ySense. Đây là các cuộc khảo sát, giới thiệu và cung cấp tiền mặt. Các cuộc khảo sát mang lại rất nhiều niềm vui cho những người thích chia sẻ ý kiến ​​của họ về các sản phẩm mà họ đã sử dụng và các khía cạnh khác của mua sắm kỹ thuật số.

Khảo sát tại Ysense

Tham gia khảo sát tại Ysense

Giới thiệu khá dễ dàng và bạn sẽ kiếm được 30% từ bất kỳ số tiền giới thiệu nào của bạn. Số tiền này không xuất phát từ thu nhập của họ và được trả bởi trang web. Bạn cũng kiếm được hoa hồng đăng ký cho mỗi lần giới thiệu. Điều này bắt đầu từ $ 0,10 và có thể tăng lên $ 0,30 cho một số quốc gia nhất định.

Để thực hiện các ưu đãi bằng tiền mặt, đôi khi bạn có thể cần thẻ tín dụng, vì những thứ này đôi khi mời bạn đăng ký các trang web. Bạn có thể hủy đăng ký nếu sản phẩm không làm bạn quan tâm. Không phải tất cả các ưu đãi đều liên quan đến việc phải sử dụng thẻ tín dụng của bạn. Ví dụ, một số chỉ yêu cầu bạn đăng ký vào các trang web.

Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện một ưu đãi yêu cầu bạn cài đặt một ứng dụng trên điện thoại của mình và thử nghiệm nó trong vài ngày. Nếu bạn thực hiện một đề nghị tiền mặt, bạn phải luôn chắc chắn rằng bạn hoàn thành các yêu cầu của nó. Ví dụ: nếu bạn định kiểm tra một ứng dụng trong 48 giờ, đừng xóa ứng dụng đó khỏi thiết bị của bạn trước khi hết thời gian đó, nếu không bạn sẽ không được ghi công cho nhiệm vụ.

Ưu đãi tại Ysense

Tham gia các ưu đãi tại Ysense

Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách xem video, đôi khi có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp bởi một công ty sử dụng nền tảng để tiếp cận khách hàng mới.

Cách đổi phần thưởng ySense của bạn

ySense có một số cách để bạn nhận phần thưởng của mình. Bạn có thể yêu cầu chuyển khoản PayPal, nhận tiền mặt qua Skrill hoặc thậm chí chuyển tiền vào tài khoản Payoneer của bạn.

Bạn chỉ cần có ít nhất 5 đô la để truy cập nhiều tùy chọn trong số này nhưng nếu bạn muốn chuyển sang PayPal, bạn phải có 10 đô la. Để nhận phần thưởng, bạn cần nhấp vào tab Cashout.

Khi bạn nhấp vào Cashout, bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn để thanh toán. Chúng bao gồm những thứ được liệt kê ở trên và thẻ quà tặng cho những nơi như Amazon. Bạn có thể nhấp vào phần thưởng mà bạn muốn. Ví dụ: nếu bạn thích Skrill, hãy nhấp vào đó và bạn sẽ được đưa đến một trang mới mô tả phần thưởng. Bạn có thể nhấp vào nút Nhận phần thưởng màu xanh lam để xác nhận chuyển khoản của mình.

Đánh giá ySense từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, ySense có số điểm là 2,7 / 5 tại Google Play. Nó cũng có số điểm 4,1 / 5 từ 309 bài đánh giá tại TrustPilot. Nó được đánh giá 2,7 / 5 tại SurveyPolice và 3,3 / 5 tại Sitejabber.

Có rất nhiều thành viên hài lòng tại ySense với các thành viên cho biết họ đã sử dụng nền tảng này một thời gian và nhận được phần thưởng của họ nhiều lần.

Một số thành viên phàn nàn về việc thiếu khảo sát, và những người khác phàn nàn rằng khảo sát đủ điều kiện mất quá nhiều thời gian và sau đó họ bị loại.

Giống như với nhiều nền tảng khảo sát, số lượng khảo sát sẽ có sẵn phần lớn được xác định bởi quốc gia cư trú của bạn. Ví dụ: nếu bạn đến từ Hoa Kỳ, bạn có khả năng nhận được nhiều cuộc khảo sát hơn và các cơ hội kiếm tiền khác.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã sử dụng ySense và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ với chúng tôi. Nếu bạn làm chỉ để lại một bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của ySense là gì?

  • Miễn phí tham gia nền tảng có sẵn trên toàn thế giới
  • Một số tùy chọn rút tiền
  • Rút tiền khá thấp
  • Rút tiền bằng PayPal
  • Nhiều cách kiếm tiền

Nhược điểm của ySense là gì?

  • Không phải mọi quốc gia đều có cơ hội giống nhau
  • Bạn có thể dành nhiều thời gian để cố gắng đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát mà không gặp may

HÃY KIỂM TRA CÁC CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN HỢP PHÁP NÀY DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Một số suy nghĩ cuối cùng về ySense

ySense là một trang web phần thưởng hợp pháp đã có rất nhiều cải tiến trong vài năm qua. Từng là một trang web chủ yếu tập trung vào PTC, giờ đây nó cung cấp các tác vụ trả tiền tốt hơn trên nền tảng thân thiện với người dùng của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để kiếm tiền mặt trong thời gian rảnh rỗi, cho dù bạn đang ở nhà hay đang di chuyển, thì ySense có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn sẽ không đủ điều kiện cho tất cả các cuộc khảo sát mà bạn thực hiện và hãy thực tế về những gì bạn có thể kiếm được vì đây chỉ là cơ hội kiếm tiền thấp.

Xếp hạng sao 3/5-Nền tảng hợp pháp thuộc sở hữu của một công ty có uy tín. Nó có sẵn trên toàn thế giới và cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán.

Xếp hạng 3 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Các trang web phần thưởng sẽ chỉ trở thành một khoản thu nhập phụ. Bạn không thể dựa vào thu nhập bạn nhận được từ các cuộc khảo sát và các nhiệm vụ nhỏ khác vì đơn giản là nó sẽ không bao giờ thanh toán tất cả các hóa đơn của bạn.

Nếu bạn đang muốn đạt được toàn bộ tiềm năng thu nhập trực tuyến của mình thì bạn cần một chiến lược khác.

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi cho mọi người thấy cách họ có thể biến một trang web đơn giản thành một doanh nghiệp có lợi nhuận. Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức kỹ thuật trước đây. Mọi thứ đều được dạy cho bạn thông qua một nền tảng với các video hướng dẫn từng bước dễ dàng làm theo.

Nó hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí và 10 bài học miễn phí khi tham gia.

Bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *