YÊU TIỀN – Tại sao bạn nên yêu tiền

Loving Money

Qua:
Jerry Gillies
Chủ đề: Kiếm tiền trực tuyến Các bài viết khác về: Tư duy, Sự giàu có

Khía cạnh khiêu khích và gây tranh cãi nhất trong cuốn sách bán chạy nhất hai triệu bản của tôi, Moneylove, là tiêu đề của nó. Khi tôi viết nó lần đầu tiên, vào năm 1978, hầu hết mọi người đều nghĩ tiền bạc và tình yêu là hai cực. Tôi là người tiên phong trong việc gợi ý rằng yêu tiền của bạn là con đường để bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Yêu tiền để thu hút nhiều tiền hơn

Yêu tiền để thu hút nhiều tiền hơn

Khái niệm Moneylove của tôi không phải là tích lũy một lượng tiền mặt khổng lồ hay ám ảnh về tiền bạc.

Đó là việc yêu bản thân đủ để tạo ra số tiền bạn xứng đáng, yêu công việc của mình để bạn có thể dễ dàng và hạnh phúc tạo ra của cải, và trở thành một người yêu thương hơn để người khác sẽ bị thu hút bởi bạn và với bất kỳ ý tưởng, sản phẩm hoặc dịch vụ nào của bạn. phục vụ.

Bài liên quan: Làm thế nào để sống một cuộc sống tốt đẹp hơn

Tình yêu là cảm xúc mạnh mẽ nhất mà con người cảm nhận được, và cảm xúc có liên quan rất nhiều đến kết quả bạn nhận được trong cuộc sống. Có lẽ có rất nhiều triệu phú không yêu tiền, nhưng những người dường như hạnh phúc và viên mãn nhất – về mặt sáng tạo, về mặt cá nhân, trong kinh doanh và về việc tạo ra sự khác biệt trên thế giới, đều thể hiện tình yêu và niềm đam mê của họ đối với những gì họ làm và thành công mà họ đạt được.

Khi tôi nói rằng họ yêu tiền, tôi không có nghĩa là họ ham muốn nó, hoặc thậm chí bị thúc đẩy bởi nó … họ làm những gì họ làm bởi vì họ thích làm điều đó, và những người khác – rốt cuộc là nguồn gốc của tất cả chúng ta tiền bạc, bị thu hút bởi năng lượng tích cực đó, và do đó rất vui khi cho họ nhiều tiền.

Những người siêu giàu có như Steve Jobs quá cố, Richard Branson, Oprah, Jeff Bezos của Amazon, hay tỷ phú mới Sara Blakely, người sáng tạo ra Spanx… .đều được thúc đẩy bởi tình yêu của họ với những gì họ làm. Họ không ghét tiền hay cho rằng đó là một thế lực xấu – họ tận hưởng thành quả lao động của mình, và họ yêu mọi thứ về những gì họ làm trên thế giới, kể cả việc tạo ra của cải to lớn.

tiền bạc

Dưới đây là bảy lý do tuyệt vời tại sao bạn nên yêu tiền.

Lý do yêu tiền số 1

Bạn nên yêu tiền vì nó là cách cả thế giới cho bạn biết bạn đang đi đúng đường.

Lý do yêu tiền số 2

Bạn nên yêu tiền bởi vì tất cả thế giới đều yêu một người yêu, và mọi người sẽ
bị thu hút bởi bạn và những gì bạn đang cung cấp khi bạn tỏa ra năng lượng tình yêu đó. Thông điệp bạn muốn gửi cho thế giới là:

“Tôi tràn đầy tình yêu với công việc, cuộc sống và sự thịnh vượng không ngừng gia tăng của tôi, và mọi người đều thích ở gần tôi và mua những gì tôi đang cung cấp.”

Lý do yêu tiền # 3

Bạn nên yêu tiền vì sự thay thế rất tệ. Ghét hoặc thậm chí không thích tiền bạc ở mức độ nhẹ dẫn đến nghèo đói và sự thất vọng không hạnh phúc.

Lý do yêu tiền số 4

Bạn nên yêu tiền vì nó mua cho bạn sự tự do và thời gian để yêu
mọi thứ và mọi người khác trong cuộc sống của bạn. Điều này có nghĩa là nói với chính mình (hãy thử nó):
“Tôi có một cuộc sống tuyệt vời vì tôi có đủ khả năng để sở hữu thời gian của mình và có quyền tự do làm những gì tôi muốn khi tôi muốn và tôi muốn làm điều đó với ai”.

Lý do yêu tiền số 5

Bạn nên yêu tiền vì nó cho phép bạn khuếch đại và nhân lên
tác động tích cực đến thế giới. Tuyên bố về sự thịnh vượng của cá nhân bạn cho điều này:
“Tôi thích sự khác biệt mà tôi có thể tạo ra nhờ thành công tài chính của mình.”

Lý do yêu tiền số 6

Bạn nên yêu tiền vì nó là vật vô tri duy nhất có khả năng
yêu bạn trở lại.

“Tôi yêu tiền và tiền cũng yêu tôi.”

Lý do yêu tiền # 7

Bạn nên yêu tiền vì niềm vui và niềm vui tuyệt đối khi chơi với nó, tiêu nó,
và chia sẻ nó.

Như Sara Blakely, nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất trong lịch sử đã nói:

“Tiền là niềm vui để kiếm, niềm vui khi tiêu và niềm vui khi cho đi!”

Tại thời điểm này trong chuyên luận của tôi, bạn có tin rằng tiền và tình yêu thuộc về nhau trong từ điển của chúng ta về các khía cạnh thiết yếu của cuộc sống không?

Hai phần quan trọng này của bất kỳ cuộc sống hạnh phúc và viên mãn nào cũng có những đặc điểm chung khôn lường.

Đây chỉ là mười trong số chúng để bạn suy ngẫm.

1. Năng lượng. Có lẽ điểm chung quan trọng nhất của tiền bạc và tình yêu là cả hai đều liên quan đến năng lượng, trong nhiều trường hợp, là cùng một năng lượng.

Năng lượng chúng ta tạo ra bên trong bản thân sâu sắc nhất của mình và sau đó chiếu ra những người khác.

Khi bạn ở trước một ai đó thực sự phát ra năng lượng này, bạn có thể cảm nhận được và rất khó cưỡng lại. Tại sao bạn thậm chí muốn thử?

2. Giao tiếp. Điều quan trọng không kém là có một mối quan hệ thành công, hạnh phúc và viên mãn, và có nhiều tiền chảy vào cuộc sống của bạn. Warren Buffet đã nói rằng giao tiếp là chìa khóa để ông trở thành một trong những người giàu nhất thế giới:

“Bạn có thể lấy bằng MBA, nhưng nếu bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình, tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ kiếm được nhiều hơn 50% trong suốt cuộc đời của mình”.

3. Người khác. Chúng tôi nhận được tình yêu của chúng tôi và tiền của chúng tôi từ những người khác. Những điều này thường bị bỏ qua khi cái gọi là sự thịnh vượng mà các giáo viên nói về Luật hấp dẫn. Và một trong những biểu hiện cao nhất của sự thành công là được người khác yêu quý cho tiền.

Đây là một trong những khẳng định cá nhân yêu thích của tôi: “Mọi người thích đưa tiền cho tôi.”

Không có giới hạn nào cho những gì bạn có thể đạt được trong cuộc sống khi người khác cho bạn những gì bạn muốn về tình yêu, tiền bạc, sự thừa nhận, lời khuyên, cơ hội và sự hỗ trợ – và đó chính xác là những người bạn sẽ thu hút khi bạn thể hiện một năng lượng yêu thương, một tính cách yêu đời, yêu thích những gì bạn làm.

4. Mất mát đau đớn. Mất một người thân yêu lớn, hoặc gặp một tổn thất lớn trong công việc kinh doanh
có thể rất tàn khốc, Và phản ứng của bạn trước sự mất mát đó có thể là kết quả trực tiếp của việc bạn dễ dàng tin rằng mình có thể thay thế người thân yêu đó hoặc số tiền đó trong cuộc sống của bạn.

Trong cả tình yêu và tiền bạc, khả năng phục hồi của bạn – khả năng phục hồi sau mất mát hoặc thất bại – xác định mức độ hài lòng, niềm vui và kết quả tích cực của bạn.

5. Hiển thị Tắt. Cả tiền bạc và tình yêu thường dẫn đến điều này. Chúng ta tự hào khi người khác biết chúng ta có một ai đó tuyệt vời, hấp dẫn, gợi cảm và quyến rũ yêu chúng ta hoặc tự hào rằng chúng ta đã đạt được nhiều thành công về tài chính. Trong cả hai lĩnh vực, chúng ta đôi khi đi quá đà trong việc khoe khoang với người khác. Và điều này có thể dẫn đến sự oán giận.

Đây là một bí quyết thịnh vượng: càng nhiều người thích thú và tán thưởng thành công của bạn thay vì bực bội, bạn càng có nhiều khả năng tiếp tục gia tăng thành công đó.

6. Nghiện. Bạn có thể trở nên nghiện tình yêu, và bạn có thể nghiện tiền bạc, đến mức bạn ám ảnh cả ngày lẫn đêm.

Như người bạn và người cố vấn quá cố của tôi, Ken Keyes Jr., đã nói trong cuốn sách bán chạy nhất của mình, Cẩm nang nâng cao ý thức, ”Nghiện là bất kỳ mong muốn nào mạnh mẽ đến mức không đạt được nó sẽ khiến bạn khó chịu, tức giận hoặc chán nản. Đây là một cái gì đó để suy ngẫm. Ken Keyes Jr cũng nói, “Bạn đang nhận được một tín hiệu hoặc một lời cảnh báo để thoát khỏi một số chứng nghiện trong cuộc sống của bạn mỗi khi bạn cảm thấy không thoải mái hoặc lạc lõng về mặt cảm xúc.” Ken không nói rằng bạn phải loại bỏ thứ mà bạn cực kỳ khao khát nhưng thay vào đó, đề nghị bạn nâng cấp nó từ chứng nghiện hoặc sự ràng buộc cưỡng bách thành sở thích đối với thứ gì đó nhất định.

Tôi không bị ám ảnh bởi việc kiếm thật nhiều tiền và giàu hơn thật nhiều, nhưng tôi chắc chắn thích nó hơn là sự thay thế.

7. Đồ cũ. Trong cả tiền bạc và tình yêu, chúng ta có lịch sử cũ, niềm tin cũ, thậm chí cả những huyền thoại cũ cản đường chúng ta đạt được thành công lớn hơn ngay bây giờ.

Trong tình yêu, chúng ta có thể ôm mộng tưởng về người bạn đời hoàn hảo sẽ trông như thế nào và hành động như thế nào. Thường thì những niềm tin tưởng tượng này đến từ cha mẹ chúng ta hoặc những người quan trọng khác trong những năm đầu của chúng ta. Về khả năng kiếm tiền, nhiều người vẫn giữ niềm tin cũ rằng bạn sẽ đạt được tiềm năng cao nhất về thu nhập nếu bạn tìm được một công ty để làm việc, là một nhân viên trung thành và chăm chỉ trong bốn mươi năm và nghỉ hưu với số vàng của bạn đồng hồ và một khoản tiền trợ cấp hậu hĩnh để bắt đầu cuộc sống an nhàn. Cấu trúc hoặc khái niệm này chứa đầy vô số huyền thoại khuôn mẫu đáng kinh ngạc. Tôi không chắc điều tưởng tượng này đã bao giờ đúng với hầu hết mọi người, nhưng chắc chắn, trong nền kinh tế hoàn toàn biến đổi ngày nay, phản ứng tốt nhất mà người ta có thể đưa ra cho ý tưởng đó là FC hoặc Fat Chance.

Luôn có cảm giác thiếu thốn tình cảm hoặc thiếu tiền bạc trong cuộc sống có thể là một thông điệp khuyên bạn hãy nhìn lại con đường mình đã chọn. Khi bạn làm điều này, bạn có thể thấy nó giống như một cuộc vượt chướng ngại vật với những túi lớn đồ cũ.

8. Sự tha thứ. Mức độ bạn đang kìm nén sự tức giận hoặc buồn bã
điều gì đó đã xảy ra trong cuộc sống tình cảm hoặc cuộc sống công việc của bạn là mức độ mà bạn có thể đang sống một cuộc sống hạn chế và gò bó. Đây là bí mật về sự tha thứ: Không phải là trở thành một người tử tế hay làm cho người kia cảm thấy dễ chịu. Đó là giải phóng bản thân khỏi những giới hạn và ràng buộc tiêu hao năng lượng đó.

9. Tính keo kiệt. Bạn có thể là một người kín kẽ với tiền bạc hoặc tình yêu của mình.
Những gì bạn nắm chặt sẽ bị nghiền nát, giảm bớt hoặc bị loại bỏ hoàn toàn. Những gì bạn tự do sử dụng và chia sẻ với người khác sẽ được nâng cao và mở rộng.

10. Cảm xúc. Tiền bạc và tình yêu có chung biên độ cảm xúc. Tất cả chúng ta đều có những cảm xúc mạnh mẽ
có thể được kích hoạt trong hai lĩnh vực tồn tại của chúng ta. Cả tiền bạc và tình yêu,
không phải là đạt được một mục tiêu cụ thể – kiếm một số tiền nhất định theo một cách nhất định hoặc
tìm một người để yêu đáp ứng các tiêu chí rất chi tiết. Không, đó là về kết quả như thế nào
bạn đạt được làm cho bạn cảm thấy. Điều mà tất cả chúng ta thực sự đang tìm kiếm là cảm giác mà chúng ta tưởng tượng rằng chúng ta sẽ có nếu ai đó đặc biệt xuất hiện – hoặc cảm giác mà chúng ta sẽ có khi lượng tiền mặt không giới hạn đến.

Một trong những lời khẳng định yêu thích của tôi bao hàm cả hai mong muốn là:

“Tôi Giàu Có và Đáng Yêu.”

Trân trọng và thịnh vượng,

Jerry Gilies

Đặc biệt lưu ý:

Jerry Gillies đã qua đời vào cuối năm 2015.

Jerry Gillies là người cố vấn cho hàng triệu người trên thế giới. Mặc dù Jerry không còn ở đây trong cơ thể, nhưng anh ấy sẽ luôn ở trong trái tim và linh hồn của những người mà anh ấy đã chạm vào cuộc sống trong 75 năm của mình trên trái đất này.

Tìm hiểu thêm về di sản của anh ấy tại MoneyLoveOnline.Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *