Ý kiến ​​có giá trị có hợp pháp không?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ý kiến ​​có giá trị của tôi.

Ý kiến ​​có giá trị là một nền tảng khảo sát trực tuyến được thiết kế để thưởng cho các thành viên tham gia khảo sát trực tuyến qua trang web.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu xem Ý kiến ​​có giá trị có hợp pháp hay không cùng với mọi thứ khác mà bạn cần biết về trang web để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để xem hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của trang web đang nói về nó và tôi sẽ cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đi đến quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu thêm một chút về Ý kiến ​​có giá trị.

Ý kiến ​​có giá trị là gì?

Ý kiến ​​có giá trị là một trang web Khảo sát ban đầu được sở hữu và điều hành bởi ResearchNow, một trong những nhóm nghiên cứu lớn nhất với hơn 3 triệu thành viên. Công ty đã hợp nhất với Survey Sample International và công ty hiện được gọi là Dynata. Trang web đã trả tiền cho các thành viên trong nhiều năm và 100% là hợp pháp.

Bảng điều khiển có sẵn ở hơn 20 quốc gia và hỗ trợ hơn 15 ngôn ngữ.

Đăng ký các ý kiến ​​có giá trị

Tham gia với tư cách là thành viên của Ý kiến ​​có giá trị là miễn phí. Bạn sẽ được yêu cầu điền thông tin cơ bản về bản thân vào đơn đăng ký.

Công ty sẽ liên hệ với bạn khi đã xác nhận tư cách thành viên của bạn. Bạn phải trên 13 tuổi ở Hoa Kỳ, 16 tuổi đối với cư dân Vương quốc Anh và 14 tuổi đối với cư dân Úc.

Khi bạn đã được xác nhận, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân bổ sung để giúp họ gửi cho bạn lời mời phù hợp hơn với tính cách của bạn

Khảo sát ý kiến ​​có giá trị

Ý kiến ​​có giá trị là một trang web có rất nhiều đánh giá tốt từ người dùng của trang web, và điều này phần lớn là do các cuộc khảo sát trả tiền khá tốt so với các trang khảo sát khác.

Theo báo cáo, các cuộc khảo sát trên nền tảng này trả từ 1 đến 5 đô la, mặc dù bạn sẽ thấy rằng các cuộc khảo sát trả trung bình khoảng 1,50 đô la.

Các cuộc khảo sát đến qua email nhưng bạn cũng có thể tìm thấy chúng trên bảng điều khiển thành viên của mình. Không phải tất cả các cuộc khảo sát đều là khảo sát trả tiền. Một số sẽ là các cuộc khảo sát nhỏ giúp trang web biết bạn nhiều hơn vì họ sẽ đặt câu hỏi về sở thích của bạn.

Có thể được mời tham gia một cuộc khảo sát chuyên gia, mặc dù những cuộc khảo sát này sẽ rất ít và xa. Nhưng nếu bạn làm vậy, họ có thể trả tới $ 50.

Một điều khác mà người dùng hài lòng là các cuộc khảo sát chỉ mất khoảng 20 phút để hoàn thành. Khoảng thời gian ước tính mà một cuộc khảo sát sẽ thực hiện cho bạn trước khi cuộc khảo sát bắt đầu.

Số lượng khảo sát bạn sẽ nhận được, giống như với các trang web tương tự khác, được xác định phần lớn bởi nhân khẩu học của bạn. Tuy nhiên, bạn càng cung cấp nhiều thông tin hồ sơ, thì cơ hội nhận được nhiều khảo sát phù hợp với bạn càng lớn. Tuy nhiên, rất tiếc là không thể tránh khỏi việc bị loại như trường hợp của hầu hết các nền tảng khảo sát. Rất tiếc, các ý kiến ​​có giá trị không đưa ra bất kỳ khoản bồi thường nào cho các cuộc khảo sát mà bạn bị loại.

Chương trình giới thiệu theo ý kiến ​​có giá trị

Ý kiến ​​có giá trị có một chương trình giới thiệu cho chủ sở hữu blog và trang web. Bạn chỉ cần liên hệ với trang web và cho họ biết bạn có bao nhiêu khách truy cập vào trang web của mình. Đây là một cách kiếm tiền tiềm năng sinh lợi hơn với trang web này.

Huy hiệu Thành viên Tại Ý kiến ​​Có Giá trị là gì?

Bạn có cơ hội Tại Các Ý kiến ​​Có Giá trị để phát triển theo cách của mình thông qua 5 cấp độ thành viên. Cách bạn tiến lên là thông qua việc tham gia các cuộc khảo sát. Năm cấp độ là đồng, bạc, vàng, bạch kim và kim cương. Số lượng huy hiệu bạn có càng nhiều thì các cuộc khảo sát bạn nhận được từ nền tảng càng tốt.

Phần thưởng

Các thành viên mới sẽ tự động được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng để họ có cơ hội giành được một iPod Touch cùng các quà tặng khác. Tuy nhiên, phải mất khá nhiều thời gian thì việc bốc thăm các giải thưởng này mới được thực hiện.

Bạn cũng có thể có cơ hội trở thành một phần của Nhóm Trọng tâm là những cơ hội nghiên cứu được trả lương cao hơn. Không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ được cung cấp một trong những điều này, nhưng nếu bạn làm như vậy thì chúng rất đáng để tham gia.

Điều hơi thất vọng là bạn không được trả bằng tiền mặt. Phần thưởng được trả dưới dạng thẻ quà tặng từ những nơi như Amazon, iTunes và Target.

Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng nhận được thẻ quà tặng điện tử nếu bạn chọn tùy chọn đó. Tuy nhiên, nếu bạn thích thẻ quà tặng thực, điều này có thể mất 28 ngày để đến nơi.

Bạn cần phải kiếm được $ 10 để đổi tiền mặt lấy phần thưởng. Tuy nhiên, các ý kiến ​​có giá trị sẽ tính phí 0,5 đô la khi bạn rút tiền.

Sự riêng tư

Các ý kiến ​​có giá trị rất coi trọng quyền riêng tư của dữ liệu và hứa sẽ giữ bí mật và ẩn danh dữ liệu của bạn. Công ty là thành viên của các cơ quan sau đây;

· Hiệp hội Nghiên cứu Tiếp thị (MRA)

· Hiệp hội Nghiên cứu Thị trường (MRS)

Đây là các cơ quan chủ quản của các công ty nghiên cứu thị trường.

Ý kiến ​​có giá trị Đánh giá từ người dùng thực

Tại thời điểm viết Ý kiến ​​có giá trị có số điểm là 3,6 / 5 tại TrustPilot. Nó cũng có điểm số 1,7 / 5 tại SurveyPolice và điểm số 3,2 / 5 tại Sitejabber.

Những Ý Kiến Có Giá Trị được nhiều người dùng hài lòng. Các thành viên xác nhận rằng họ đã nhận được phần thưởng của mình. Các thành viên báo cáo đã sẵn sàng cung cấp các cuộc khảo sát để tham gia.

Một số thành viên phàn nàn về việc không đủ tiêu chuẩn cho các cuộc khảo sát sau khi trả lời rất nhiều câu hỏi. Rất tiếc, điều này không thể tránh được, nhưng sẽ rất tốt nếu các Ý kiến ​​có giá trị đền bù cho các thành viên của họ ít nhất một khoản tiền nhỏ như một số trang web vẫn làm.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã hoặc đang là thành viên của Các Ý kiến ​​Có Giá trị. Nếu bạn đang và muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của ý kiến ​​có giá trị là gì?

  • Khảo sát trả tiền tốt so với các trang khảo sát khác
  • Khách hàng đánh giá tốt và không có nhiều phàn nàn
  • Tính năng huy hiệu cho phép những người tham gia khảo sát trung thành có cơ hội kiếm tiền tốt hơn.

Nhược điểm của Ý kiến ​​Có giá trị là gì?

  • Chờ đợi phần thưởng của bạn rất lâu nếu bạn muốn có thẻ quà tặng thực
  • Không thanh toán bằng tiền mặt

HÃY KIỂM TRA CÁC CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN HỢP PHÁP NÀY DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Suy nghĩ cuối cùng về các ý kiến ​​có giá trị

Ý kiến ​​có giá trị là một trang web khảo sát hoàn toàn hợp pháp trả cho các thành viên của nó khá tốt cho các cuộc khảo sát mà họ thực hiện. Họ cũng có những đánh giá tốt về Trustpilot.

Bạn có thể bỏ thời gian tham gia Ý kiến ​​có giá trị nếu bạn muốn kiếm thêm một khoản thu nhập nhỏ từ nhà. Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn sẽ không đủ điều kiện cho mọi cuộc khảo sát mà bạn thực hiện, vì vậy bạn cần phải tính đến điều này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá của tôi, vui lòng để lại bình luận bên dưới nếu bạn có kinh nghiệm với Ý kiến ​​có giá trị mà bạn muốn chia sẻ.

Xếp hạng sao 3/5-Một bảng khảo sát hợp pháp có một số khảo sát được trả tiền tương đối tốt. Có rất nhiều cuộc khảo sát nhưng trang web không trả tiền mặt.

Xếp hạng 3 sao

Khuyến nghị của tôi để kiếm tiền trực tuyến

Khảo sát là rất tốt Nếu bạn muốn kiếm một hoặc hai đô la ở đây và ở đó.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng thu nhập trực tuyến của mình lên một tầm cao mới và bắt đầu một thứ gì đó có tiềm năng hơn, thì bạn cần phải tìm kiếm ở nơi khác.

Mỗi năm có thêm hàng triệu người sử dụng Internet, tạo ra nhiều cơ hội hơn cho bất kỳ ai muốn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để tham gia vào một doanh nghiệp trực tuyến hợp pháp phát triển hàng năm.

Có trang web của riêng bạn với tiềm năng tạo ra nhiều nguồn thu nhập từ nó, theo tôi là cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến.

Bạn có thể Bắt đầu Miễn phí ngay hôm nay với trang web Miễn phí, đào tạo miễn phí và hỗ trợ không giới hạn.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *