Xem lại ứng dụng Streetspotr-Nhiệm vụ có trả tiền trong Khu vực địa phương của bạn?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ứng dụng StreetSpotr của tôi

Có rất nhiều cách để kiếm thêm một ít tiền tiêu vặt từ Ứng dụng mà bạn có thể tải xuống điện thoại thông minh của mình và Ứng dụng StreetSpotr là một trong những ứng dụng tuyên bố rằng nó có thể làm được điều đó.

Bài đánh giá Ứng dụng Streetspotr của tôi sẽ khám phá cách Ứng dụng hoạt động và người dùng thực đang nói gì về nó.

Bạn thực sự có thể nhận được các nhiệm vụ được trả tiền sẵn có cho bạn ở khu vực địa phương của bạn không? Đây là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu. Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu thêm một chút về Ứng dụng Streetspotr.

Ứng dụng Streetspotr là gì?

Streetspotr là một ứng dụng Android và iPhone cho phép bạn kiếm tiền bằng điện thoại của mình bằng cách thực hiện các nhiệm vụ (hoặc địa điểm) gần với vị trí của bạn. Sau khi đăng ký bằng cách xác nhận email của bạn và tải xuống ứng dụng, hãy hoàn thành điểm chào mừng và sau đó bạn sẽ có thể tìm thấy các nhiệm vụ địa phương.

Các nhiệm vụ hoặc vị trí, liên quan đến việc làm việc như một loại người mua sắm bí ẩn, trong đó bạn sẽ được yêu cầu ghé thăm các cửa hàng hoặc quán bar, hoặc từ nhà riêng của bạn, chụp ảnh hoặc trả lời các câu hỏi.

Lý do bạn được trả tiền khi làm những công việc như vậy là vì các doanh nghiệp muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm mà họ đang bán, chẳng hạn như cách sản phẩm được trưng bày, ai đang mua hoặc cách chúng được sử dụng.

Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để sử dụng ứng dụng này.

Streetspotr trả tiền cho bạn như thế nào và khi nào?

Điều tôi thích ở Ứng dụng Streetspotr là họ trả thu nhập của bạn vào tài khoản PayPal của bạn. Thanh toán sẽ đến tài khoản của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày hoàn thành nhiệm vụ.

Hãy xem video quảng cáo Streetspotr bên dưới

Ứng dụng Streetspotr hoạt động như thế nào?

Ứng dụng Streetspotr lý tưởng để kiếm một số tiền mặt khi bạn đi ra ngoài. Miễn là bạn ở trong phạm vi 400 mét từ vị trí của nhiệm vụ, bạn có thể nhận nhiệm vụ theo đề nghị.

Bạn được cung cấp một khung thời gian để hoàn thành nhiệm vụ (thường là 12 giờ). Sau khi thông tin được gửi đến Streetspotr qua điện thoại của bạn, nó sẽ được kiểm tra để đảm bảo bạn đã cung cấp thông tin được yêu cầu.

Streetspotr nêu rõ trên trang web của họ rằng họ sẽ xem xét vị trí của bạn càng sớm càng tốt mặc dù có thể mất đến 7 ngày.

Một số điểm có thể yêu cầu bạn mua một sản phẩm, tuy nhiên, bạn sẽ được hoàn lại số tiền bạn đã bỏ ra. Streetspotr tuyên bố trên trang web của họ rằng họ sẽ trả thêm tiền cho những điểm này một cách nhanh chóng.

Các nhiệm vụ khác có thể chỉ mất vài phút trong khi những nhiệm vụ khác có thể mất nhiều thời gian hơn, tuy nhiên, nhiệm vụ càng lâu và phức tạp, bạn càng được trả nhiều tiền hơn.

Đánh giá ứng dụng Streetspotr từ người dùng thực

Tại thời điểm tôi cập nhật bài đánh giá này mới nhất, Ứng dụng StreetSpotr có số điểm là 2,9 / 5 từ hơn 5.000 bài đánh giá trên GooglePlay. Nó cũng có số điểm 4,5 / 5 từ 346 bài đánh giá trên The App Store.

Một số người dùng hài lòng với trải nghiệm của họ khi sử dụng Ứng dụng. Tuy nhiên, những người khác phàn nàn rằng có rất ít hoặc không có nhiệm vụ nào trong khu vực của họ. Một số người nói rằng họ đã có Ứng dụng trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng và không có bất kỳ vị trí nào.

Những người khác phàn nàn rằng mặc dù họ tin rằng họ đã hoàn thành nhiệm vụ đầy đủ, nhưng nó vẫn bị từ chối.

Có vẻ như vị trí của bạn quyết định rất nhiều đến việc bạn có nhận được bất kỳ công việc nào với tư cách là thành viên của Ứng dụng này hay không. Ví dụ, nếu bạn sống ở một vùng nông thôn, có thể có rất ít hoặc không có việc làm. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với Streetspotr tại support@streetspotr.com.

Tôi thực sự muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào đã sử dụng Ứng dụng Streespotr. Nếu bạn đã và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của ứng dụng Streetspotr là gì?

  • Ứng dụng miễn phí
  • Thanh toán được chuyển trực tiếp vào tài khoản PayPal của bạn.
  • Các nhiệm vụ nhỏ có sẵn ở vị trí của bạn.
  • Có sẵn cho cả người dùng điện thoại Android và i.OS

Nhược điểm của Ứng dụng Streetspotr là gì?

  • Cơ hội thu nhập thấp
  • Tùy thuộc vào vị trí của bạn, có thể có rất ít hoặc không có sẵn công việc.

Những suy nghĩ cuối cùng về Streetspotr

Streetspotr chắc chắn là một Ứng dụng hợp pháp, đó là vì nó trả cho bạn tiền mặt để thực hiện các nhiệm vụ có sẵn gần vị trí của bạn. Đó là một cách thuận tiện và thú vị để kiếm thêm một chút khi rảnh rỗi.

Tuy nhiên, ứng dụng dường như không hoạt động tốt cho một số người dùng của nó.

Có rất nhiều lời phàn nàn về việc có rất ít hoặc không có công việc. Điều này tất nhiên có thể thay đổi trong tương lai vì vậy chúng tôi sẽ theo dõi sát sao điều này cho bạn. Tuy nhiên, một số khu vực có thể có công việc dành cho bạn, vì vậy có vẻ như cách duy nhất hiện tại để tìm hiểu là tham gia và xem liệu có bất kỳ điều gì có sẵn gần bạn không.

Cảm ơn vì đã đọc bài đánh giá này. Bạn đã sử dụng Ứng dụng StreetSpotr chưa? Nếu vậy, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới suy nghĩ của bạn về điều đó, sẽ rất vui khi được nghe ý kiến ​​của bạn.

Xếp hạng sao 2 / 5- Một ứng dụng hợp pháp cung cấp cho bạn một cách thú vị để kiếm tiền. Tuy nhiên, ứng dụng không may có rất nhiều phàn nàn về các nhiệm vụ không được chấp thuận và có rất ít hoặc không có công việc nào khả dụng trong khu vực họ sinh sống.

Xếp hạng 2 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi dành cho những ai muốn hướng tới mục tiêu cao hơn

Các ứng dụng như StreetSpotr có thể hữu ích để kiếm thêm tiền tiêu vặt, nhưng nếu bạn muốn kiếm nhiều hơn một vài đô la ở đây và ở đó thì sao?

Nếu bạn đã quyết định rằng bạn muốn nâng thu nhập trực tuyến của mình lên một cấp độ mới và cao hơn, thì bạn sẽ cần phải thay đổi chiến lược của mình.

Nền tảng được đề xuất của tôi được thiết kế cho những người muốn nhìn xa hơn việc kiếm tiền từ các ứng dụng và trang web thưởng.

Chương trình đào tạo này sẽ dạy bạn qua video hướng dẫn từng bước đào tạo cách tạo và xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến mới và thú vị có thể chạy hoàn toàn từ một trang web.

Hàng nghìn người đã đạt được thành công về tài chính trực tuyến chỉ đơn giản bằng cách làm theo các khóa đào tạo có sẵn.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ có một trang web miễn phí để bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *