VN Ngày Nay – Kiếm tiền từ việc đọc báo trên điện thoại

1626715191 vn ngay nay doc bao kiem tien


qua momo thang 7 2021
 

Thông thường chúng ta sẽ phải bỏ tiền ra mua báo để đọc. Vậy có bao giờ bạn nghĩ “đọc báo để được trả tiền?”. Đối với VN Ngày Nay điều đó là có thật.

VN Ngày Nay - Kiếm tiền từ việc đọc báo trên điện thoại

VN Ngày Nay là một ứng dụng đọc báo dành cho điện thoại di động, hiện đã có mặt trên cả Android và iOS. Mỗi ngày có một lượng tin tức khổng lồ được đăng tải lên, đủ mọi lĩnh vực.

Với mỗi ứng dụng được ra mắt, họ luôn muốn ứng dụng của mình được càng nhiều người sử dụng càng tốt, vì đó chính cái để họ tạo ra tiền.

Vì thế, mỗi nhà sản xuất họ thường sẽ có những chiến lược riêng để quảng báo, thu hút lượng người sử dụng ứng dụng.

Với VN Ngày Nay, họ đã thu hút người dùng bằng việc tặng tiền thưởng cho những người sử dụng. Đây chính là cơ hội để tất cả chúng ta hốt chút tiền về.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Thực ra, hiện nay đã không ít những ứng dụng đã chọn hình thức này để thu hút người dùng. Đồng nghĩa với việc có rất nhiều ứng dụng để chúng ta có thể kiếm tiền.

Trong đó ứng dụng phải kể đến đầu tiên đó là MoMo, đã có nhiều người kiếm được hàng trăm triệu từ đây.

Với VN Ngày Nay, có vẻ không được hot như MoMo, nhưng dù sao đây cũng là một ứng dụng kiếm tiền uy tín, bạn không nên bỏ qua.

Cách tham gia kiếm tiền trên VN Ngày Nay

Bước 1: Bạn Nhấp Vào Link Này sau đó bấm vào Nhận để vào cài ứng dụng VN Ngày Nay (đây là link giới thiệu của mình, bạn cài qua link này sẽ được nhận 20.000đ, phần thưởng này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào).

Bước 2: Mở ứng dụng VN Ngày Nay vừa được cài đặt lên, sau đó đăng ký tài khoản bằng sđt hoặc có thể đăng nhập bằng Facebook. Nếu được được yêu cầu nhập mã giới thiệu thì bạn hãy nhập QFRZJ để được nhận 20.000đ miễn phí (cái này là phần thưởng thay thế link giới thiệu ở trên).

Đăng nhập thành công, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách hình thức sau:

1626715187 578 qc mb 02

Hàng ngày, bạn sẽ mở ứng dụng ra để đọc báo, làm nhiệm vụ, giới thiệu bạn bè…để nhận thưởng xu, sau đó dùng xu để quy đổi lấy thẻ cào, quà tặng với tỉ lệ quy đổi là 1 xu = 100 vnđ.

Có rất nhiều hình thức cho bạn kiếm xu như: Điểm danh hàng ngày nhận từ 0.5 – 6 xu, đọc báo 15 phút mỗi ngày, xem clip, xem video hay, nhiệm vụ phát tài, đố vui kiếm xu….

kiem tien voi vn ngay nay doc bao

Và có một tính năng kiếm tiền rất hay, đó là trồng và chăm sóc cây phát tài để thu nhập thêm xu từ cây. Các bạn chỉ cần vào mục Xu, rồi nhấn vào hình cái cây để vào nhận cây, sau đó chăm sóc bằng cách đi đọc báo, thỉnh thoảng vào nhận xu từ cây. Trong quá trình đọc báo, cây của bạn sẽ được tăng thêm năng lượng để nâng cấp, cây có cấp độ Lv càng cao thì thu nhập xu càng nhiều.

cay phat tai vn ngay nay 1

Ngoài ra, một hình thức có thể giúp các bạn kiếm được rất nhiều xu (nhiều tiền), kiếm tiền không giới hạn, đó chính là rủ bạn bè tham gia:

  • Khi bạn giới thiệu được mỗi một người cài đặt ứng dụng VN Ngày Nay (họ phải tải qua link giới thiệu của bạn hoặc nhập mã giới thiệu của bạn), rồi đọc báo trong 5 phút bạn sẽ được thưởng ngay 30 xu = 3000đ.
  • Sau đó bạn sẽ tiếp tục nhận được 30% thu nhập của những người do bạn giới thiệu, tối đa 47.000đ.

Như vậy, khi giới thiệu được mỗi một người bạn sẽ có thể nhận được thưởng lên đến 50.000đ.

Cách đổi xu lấy thẻ cào trên VN Ngày Nay

Khi kiếm đủ từ 100 xu trở lên bạn có thể quy đổi lấy thẻ cào điện thoại: 100 Xu đổi thẻ 10k, 500 xu = thẻ 50k, 1000 xu = thẻ 100k, 2000 xu = thẻ 200k.

Để đổi xu bạn chỉ cần vào Xu → Đổi thưởng → Đổi thẻ → Chọn mệnh giá thẻ → Chọn nhà mạng → Xác nhận để quy đổi → Đổi thành công, mã số thẻ vào sẽ được hiện lên cho bạn nạp.

Bạn có thể xem thêm hướng dẫn đổi thẻ cào trên VN Ngày Nay qua video sau:

https://www.youtube.com/watch?v=VSIepoY9zos

Lưu ý: Đối với thẻ 10k (100 xu) do lượng người quy đổi nhiều nên thường xuyên báo hết, tức là không thể quy đổi. Đây cũng là lí do mà nhiều người cho rằng VN Ngày Nay lừa đảo. Nhưng đối với các thẻ 50k, 100k, 200k thì ít khi bị hết lắm, tỉ lệ đổi thẻ thành công là rất cao.

Ngoài ra, nếu kiếm được nhiều xu hơn, bạn có thể sử dụng để đổi lấy các món quà tặng như: Điện thoại, đồng hồ, phụ kiện….

Hoặc nếu muốn nhận tiền mặt, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với VN Ngày Nay để yêu cầu họ gửi tiền mặt, nhưng cách này sẽ phải đợi rất lâu đó.

Kết luận

VN Ngày Nay là một ứng dụng đọc báo khá tuyệt vời dành cho điện thoại di động, mỗi ngày có lượng tin tức khổng lồ được đăng tải lên. Nếu bạn là một người thích đọc báo thì không lí do gì không cài đặt để mà trải nghiệm, không những miễn phí lại còn kiếm được tiền nữa, còn gì bằng? Tải về đọc báo và kiếm tiền thôi các bạn!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Nếu có câu hỏi vào về VN Ngày Nay, hãy để lại bình luận phía dưới, và đừng quên share bài viết cho bạn bè cùng xem nhé! Cảm ơn các bạn! Chúc các bạn thành công!

1626715190 707 banner finhay 01

qc mb 03

Source link

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *