Tối ưu hóa Báo chí Đánh giá | IncomeDiary.com

review thumb

Qua:
Michael Dunlop
Chủ đề: Kiếm tiền trực tuyến Các bài viết khác về: Trang đích

CẬP NHẬT Tháng 8 năm 2013: OptimizePress 2.0 hiện đã ra mắt.

Hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn một phần mềm bán hàng và chủ đề WordPress Theme mới rất thú vị mà tôi đã thử nghiệm trong vài tuần qua. Phần mềm này đã được thiết kế đặc biệt để giúp bạn tạo ra các trang bóp, thư bán hàng, trang khởi chạy và thậm chí cả trang thành viên, tất cả đều từ bên trong WordPress với giao diện trỏ và nhấp rất đơn giản. Nó được gọi là OptimizePress và trong bài đăng hôm nay, tôi sẽ thảo luận chi tiết hơn về các tính năng độc đáo của hệ thống này và cho bạn thấy lý do tại sao tôi nghĩ nó là một điều cần thiết cho kho vũ khí kinh doanh của bạn.

Nhiều người trong số các bạn sẽ biết gần đây tôi đã tung ra sản phẩm kỹ thuật số đầu tiên của mình, Popup Domination. Sản phẩm đã thành công rực rỡ, nhưng còn rất nhiều công việc liên quan đến việc đưa sản phẩm đó ra thị trường. Một trong những bước quan trọng nhất là tạo trang bán hàng và quy trình bán hàng cho sản phẩm. Tôi đã chi hàng trăm đô la trả cho một nhà thiết kế để tạo ra tất cả các trang tôi cần để đưa sản phẩm của mình lên mạng.

Bây giờ nếu tôi đang sử dụng OptimizePress, tất cả những gì tôi phải làm là có được một tiêu đề hoặc biểu trưng đơn giản dành cho sản phẩm của mình (và thậm chí điều đó không quan trọng) và hệ thống sẽ làm phần còn lại. Nó thực sự làm cho việc trỏ và nhấp chuột trở nên đơn giản để tạo tất cả các trang phễu bán hàng thiết yếu cần thiết và giúp việc tạo các trang bán hàng có giao diện đẹp trở nên dễ dàng tuyệt đối.

Đánh giá video của Michael!

Kiểm tra TỐI ƯU HÓA NGAY BÂY GIỜ, Nhấp vào Đây!

Bây giờ tôi sẽ trình bày một số tính năng mạnh mẽ của OptimizePress để bạn có thể thấy tất cả những điều tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng nó cho doanh nghiệp của mình…

Tạo các trang bóp để tạo danh sách và thu hút khách hàng tiềm năng

Mặc dù đó là một ý tưởng tuyệt vời để tạo danh sách từ các trang web và blog hiện có của bạn bằng một cửa sổ bật lên như Popup Domination tạo, nhưng thường thì bạn có thể muốn tạo một trang chỉ tập trung vào việc ghi lại tên và email của khách hàng tiềm năng của bạn. Những “trang bóp” này rất phù hợp nếu bạn đang tung ra một sản phẩm mới và muốn ghi lại tên của những khách hàng tiềm năng để đổi lấy một món quà miễn phí hoặc nếu bạn đang hướng lưu lượng truy cập từ các trang web khác đến kênh bán hàng của mình, thì một trang giới thiệu là một lựa chọn tuyệt vời nơi gửi lưu lượng truy cập của bạn đầu tiên.

Với OptimizePress, bạn có thể lựa chọn 10 mẫu trang bóp đẹp mắt. Hầu hết các mẫu này đều có hỗ trợ cho video, nhưng bạn cũng có thể chỉ sử dụng dấu đầu dòng hoặc đồ họa. Ngoài ra còn có một loạt các mẫu thực sự thú vị có hiệu ứng “video giả” thú vị, được thiết kế để tăng cường tùy chọn của bạn và cho phép bạn giữ lại nội dung video của mình sau khi khách hàng tiềm năng đã tham gia vào danh sách của bạn.

Với giao diện trỏ và nhấp, bạn có thể sửa đổi dòng tiêu đề trước, dòng tiêu đề (bao gồm cả việc chọn từ một loạt phông chữ), thêm video (chỉ cần nhập URL video hoặc mã nhúng của bạn) và nhiều hơn thế nữa với hệ thống thực sự dễ sử dụng. Tôi đã có trang bóp đầu tiên của mình trực tuyến trong vòng chưa đầy 5 phút sau khi cài đặt chủ đề, nó thực sự đơn giản!

Xây dựng các trang bán hàng tuyệt vời

Trang bán hàng là nơi tất cả diễn ra. Trang bán hàng của bạn cần phải trông tuyệt vời và tận dụng tối đa bản sao bán hàng của bạn để đảm bảo bạn tối đa hóa chuyển đổi và chuyển đổi càng nhiều khách truy cập thành người mua.

OptimizePress thực sự nâng cấp mọi thứ với hệ thống xây dựng trang bán hàng. Bạn có thể chọn từ nhiều kiểu mẫu bao gồm tiêu đề có chiều rộng đầy đủ, tiêu đề có logo và mẫu đơn giản, cũng như các thiết kế có hoặc không có thanh bên để thuận tiện cho bạn. Bước tiếp theo là sử dụng hệ thống mã ngắn thực sự mạnh mẽ để tùy chỉnh hoàn toàn bản sao bán hàng của các trang của bạn.

Đây là nơi bạn có thể thêm hộp lời chứng thực, hộp nội dung, hộp đặt hàng và nút và nhiều hơn nữa, tất cả từ menu trỏ và nhấp đơn giản. Những yếu tố này không chỉ làm cho các trang bán hàng của bạn trông tuyệt vời mà còn thực sự thúc đẩy tỷ lệ phản hồi. Việc thêm những thứ này nếu bạn tự làm việc này hoặc nhờ một nhà thiết kế làm việc đó sẽ khiến bạn tốn thêm rất nhiều thời gian hoặc tiền bạc.

Hệ thống trang bán hàng cũng giúp bạn cực kỳ dễ dàng thêm video của chính mình vào các trang của mình, một lần nữa chọn từ video của chính bạn (được lưu trữ trên Amazon S3 hoặc tương tự) hoặc sử dụng video từ một trang bên ngoài như Youtube (có một hộp để chỉ cần thả vào mã nhúng). Nếu bạn đang sử dụng EZS3 hoặc Easy Video Player, cũng có một hộp đặc biệt dành cho các mã từ các hệ thống này.

Ngoài ra còn có các tính năng bổ sung thực sự thú vị như nút đặt hàng bị trì hoãn để bổ sung thêm sức mạnh cho hệ thống cho những người đang làm những thứ nâng cao hơn với kênh bán hàng của họ (trì hoãn nút đặt hàng của bạn để hiển thị ở cuối video bán hàng của bạn có thể giúp tăng phản hồi ).

Tạo trang đích & khởi chạy trang kênh

Thực hiện “ra mắt sản phẩm” là một trong những cách hiệu quả nhất để tạo ra phản hồi lớn cho sản phẩm của bạn trong một khoảng thời gian ngắn. Thông thường các buổi giới thiệu sản phẩm bao gồm một số video theo trình tự “trước khi ra mắt”, trước khi video bán hàng chính phát trực tiếp. Loại tiếp thị sự kiện này thực sự có thể thúc đẩy chuyển đổi của bạn.

Với OptimizePress, bạn có thể tạo các kênh khởi chạy sản phẩm này, bao gồm các tính năng thiết yếu như bình luận trên facebook, biểu tượng chia sẻ xã hội và nhúng video có tác động cao, tất cả đều từ giao diện quản trị đơn giản.

Hiện tại, bạn có thể thực hiện khởi chạy một lần nhưng người tạo ra Optimizepress – James Dyson đã nói với tôi rằng họ hiện cũng đang làm việc trên một tính năng khởi chạy vĩnh viễn sẽ có hệ thống theo dõi khách truy cập của bạn thông qua kênh để sau khi họ đồng ý với quy trình bán hàng trên một trang ép giá, họ sẽ không nhìn thấy trang đó nữa và sẽ chuyển thẳng đến nội dung khởi chạy của bạn – nghĩa là trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của bạn và có nghĩa là bạn có thể chạy các lần ra mắt thường xanh khi kết hợp với dịch vụ trả lời tự động của mình – một điều rất thông minh!

Tạo các trang thành viên tuyệt đẹp

Phần bổ sung mới nhất cho bộ tính năng ngày càng mở rộng của OptimizePress là mô-đun mẫu memership. Đây có lẽ là mô-đun mà tôi thích thú nhất – vì nó cho phép tôi tạo loại trang thành viên mà tôi đã muốn tạo từ lâu.

Với các mẫu thành viên, bạn có thể dễ dàng tạo các khu vực phân phối nội dung thành viên trông tuyệt vời, nơi bạn có thể cung cấp video đào tạo, tải xuống và hơn thế nữa, tất cả đều từ cùng một cài đặt chủ đề WordPress. Tất cả những gì bạn cần làm là bổ sung tập lệnh thành viên ưa thích của mình như Thẻ truy cập kỹ thuật số hoặc Danh sách yêu thích và sử dụng nó để bảo mật các trang thành viên tuyệt vời mà bạn đã tạo với hệ thống.

OptimizePress cũng cho phép bạn tạo và tùy chỉnh menu cho các trang thành viên của mình và tự động tạo các trang mô-đun trông bắt mắt hoàn chỉnh với danh sách nội dung cho các trang trong mỗi phần – vì vậy trang web thành viên của bạn trông thật tuyệt và giúp các thành viên xem nội dung của bạn cực kỳ dễ dàng .

Tại sao tôi lại chọn sản phẩm này thay vì các sản phẩm khác

Một số bạn có thể đã nghe nói về một số sản phẩm tương tự trên thị trường có một số tính năng tương tự như OptimizePress. Có một số giải pháp hiện có, nhưng đây là lý do tại sao tôi chọn OptimizePress:

– Nó có một bộ tính năng tuyệt vời – bao gồm tất cả các mẫu trang bóp, mẫu bán hàng và khởi chạy, và bây giờ là hệ thống mẫu thành viên tuyệt vời.

– Hỗ trợ là hạng nhất. Ở bất cứ nơi nào bạn nhìn, mọi người đều nói về việc hỗ trợ OptimizePress tốt như thế nào và mặc dù James là một người bạn của tôi, anh ấy đã nhanh chóng trả lời tất cả các câu hỏi mà tôi có.

– Sản phẩm vẫn đang tiếp tục phát triển. James thậm chí còn có nhiều tính năng tuyệt vời hơn được lên kế hoạch cho OptimizePress (như tính năng khởi chạy vĩnh viễn), vì vậy bạn đang nhận được giá trị thực sự đáng kinh ngạc vì nền tảng này có khả năng phát triển và mở ra nhiều khả năng hơn nữa cho doanh nghiệp của bạn.

Tôi thích cách dễ dàng để thêm tất cả các tính năng bằng cách sử dụng chủ đề WordPress này, kiểm tra ảnh chụp màn hình này của khu vực WordPress, chọn màu sắc, tùy chọn, chèn văn bản, v.v. TÔI YÊU ĐIỀU NÀY!

Tại sao bạn nên mua Optimize, hãy nhấn vào hôm nay…

– Việc tạo các trang như hệ thống này có thể xây dựng sẽ khiến bạn tiêu tốn hàng trăm nếu không muốn nói là hàng nghìn đô la. Hãy tin tôi, tôi đã trả tiền cho nhiều nhà thiết kế để làm điều đó trong quá khứ

– Sự kết hợp giữa thiết kế và phong cách có nghĩa là bạn có thể chia nhỏ các trang thử nghiệm của mình một cách dễ dàng và không phải trả tiền cho một thiết kế khác (chỉ cần thử một mẫu khác)

– James đã tạo các mẫu trong OptimizePress dựa trên nhiều năm thử nghiệm và thiết kế cho các khách hàng tiếp thị cao cấp để những thiết kế này được chứng minh là có thể chuyển đổi (và giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn)

– Bằng cách trì hoãn việc đưa ra các trang bóp, thư bán hàng và trang web thành viên của riêng bạn, bạn đang tự trả tiền cho mình – hệ thống này giúp bạn dễ dàng ngừng trì hoãn và bắt đầu kiếm tiền.

Tôi đưa ra đề xuất mạnh mẽ nhất của OptimizePress. Nếu bạn đang tìm cách tạo bất kỳ loại kênh bán hàng nào cho doanh nghiệp của mình, muốn tạo danh sách hoặc tạo trang web thành viên, OptimizePress sẽ hỗ trợ bạn. Nhược điểm duy nhất là nó không bao gồm hệ thống blog vào lúc này, nhưng bạn thực sự không cần điều này vì bạn thực sự nên xem xét việc xây dựng blog của mình trên một trang riêng biệt với các trang bán hàng của bạn.

Liên kết hữu ích

– eCover Creator 3D – eCover Generator.
– OptimizePress – Trang Bóp, Trang Bán hàng và Khu vực Thành viên.Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *