Tôi đã tăng gấp đôi số tiền của mình với quảng cáo trên Facebook

Toi da tang gap doi so tien cua minh voi

Qua:
Josh Dunlop
Chủ đề: Kiếm tiền trực tuyến Các bài viết khác về: Mua Quảng cáo, Tiếp thị trên Facebook

Quảng cáo Facebook đã thay đổi cách chúng ta kiếm tiền với trang web của mình. Chúng tôi đã thiết lập quảng cáo của mình để chúng tôi luôn kiếm được nhiều tiền hơn số tiền chúng tôi chi tiêu và luôn có lợi tức đầu tư tích cực.

Nó có thể từ 20% đến 400% tùy thuộc vào những gì chúng tôi đang quảng cáo.

Khỏi phải nói, rất đáng để chia sẻ với các bạn.

Chúng tôi đã học mọi thứ chúng tôi biết về chủ đề này từ Brian và Scott Moran tại Get10kFans và khóa học Học viện Quảng cáo Facebook của họ.

Nếu bạn chưa biết, tôi khuyên bạn nên đọc ’10 sai lầm quảng cáo trên Facebook cần tránh’ của tôi, vì nó sẽ giúp bạn bắt đầu trên con đường kiếm tiền nhiều hơn trước khi bạn bắt đầu.

Tiền đề cơ bản

Giả sử bạn đang bán sản phẩm kỹ thuật số 100 đô la (vì lợi ích của các con số tròn) trực tuyến. Mỗi lần bán hàng đều mang lại cho bạn lợi nhuận rõ ràng 100 đô la.

Miễn là bạn chi ít hơn 100 đô la cho việc quảng cáo sản phẩm đó (và bán hàng), bạn đang tạo ra lợi tức đầu tư tích cực.

Lợi tức đầu tư bao nhiêu phụ thuộc vào cách bạn tiếp thị sản phẩm.

Vậy bạn quảng cáo sản phẩm như thế nào?

Tùy chọn quảng cáo 1

Trước tiên, chúng ta sẽ xem xét một kỹ thuật thu thập email phổ biến trước, sau đó chuyển hướng mọi người đến các trang bán hàng và theo đuổi họ bằng email.

Bước 1 – Thu thập Email

Bạn thiết lập một chiến dịch quảng cáo Facebook để quảng cáo một ebook / báo cáo / khóa học miễn phí, đổi lại là địa chỉ email của ai đó. Điều này có thể được thực hiện với một mẫu trang trong OptimisePress và một loạt các phần mềm khác.

Khi họ nhập địa chỉ email của mình, họ sẽ được thêm vào danh sách của bạn và email tiếp theo đầu tiên họ nhận được chứa ưu đãi miễn phí.

Ảnh chụp màn hình 2013-08-21 lúc 17.42.17

Bước 2 – Hướng họ đến một trang bán hàng

Bạn có sự chú ý của họ; đừng lãng phí nó.

Bạn có thể tự động chuyển hướng khách hàng tiềm năng của mình khi bạn thu thập email của họ. Hoặc khi họ nhập thông tin chi tiết hoặc xác nhận địa chỉ email của họ. Đây là lúc bạn muốn đưa chúng đến một trang bán hàng.

Tôi đưa mọi người đến trang bán hàng của mình, chỉ có điều tôi thay đổi video để bao gồm một đoạn giới thiệu nhỏ để tôi có thể kết nối với mọi người, thay vì chỉ nói ‘Đây, hãy mua đồ của tôi trước khi bạn nhận được đồ miễn phí mà tôi đã hứa với bạn.’

Đây được gọi là video cảm ơn và phần giới thiệu của tôi có một chút gì đó như sau:

“Này, cảm ơn bạn đã đăng ký ebook miễn phí, sách đang được chuyển đến hộp thư đến email của bạn, nhưng rất nhanh, trong khi tôi có bạn ở đây…”

Và sau đó tôi dẫn vào một cuộc chào hàng.

Đó chỉ là một cách làm.

Bạn có thể đưa mọi người đến trang ưu đãi một lần, nơi họ có thể giảm giá giới hạn cho một sản phẩm nếu họ mua hàng trong giờ tới.

Hoặc bạn có thể đưa mọi người đến một trang liên kết.

Hoặc bạn có thể gửi chúng đến một trang có nhiều mã giảm giá cho nhiều sản phẩm liên kết.

Tôi đã thử cả ba và tôi thích phương pháp đầu tiên hơn vì tôi cũng có thể dễ dàng thực hiện các phương pháp khác sau này qua email.

Khả năng là vô tận và bạn nên tự mình kiểm tra, nhưng có một điểm chung là tất cả chúng đều có điểm chung: mỗi trang đều được kiếm tiền.

Điều này có nghĩa là lưu lượng truy cập bạn đã trả tiền sau đó sẽ được chuyển đến các trang giúp bạn kiếm tiền.

Bước 3 – Thêm Họ vào Trình tự động trả lời

Bạn sẽ chỉ thu được lợi tức đầu tư ban đầu từ một số ít người ở bước 2, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải giữ liên lạc với những khách hàng tiềm năng này, cung cấp cho họ sự kết hợp giữa nội dung và doanh số.

Bởi vì vẫn còn rất nhiều tiền trong danh sách đó.

Mặc dù vậy, tự động trả lời là một chủ đề hoàn toàn khác.

Chi phí

Ví dụ, bạn có thể tốn 20 ¢ một cú nhấp chuột để đưa ai đó đến trang giới thiệu của bạn từ Facebook.

Và tỷ lệ chuyển đổi của bạn trên trang ép là 40%.

Điều đó có nghĩa là với mỗi đô la bạn chi tiêu, bạn sẽ nhận được hai khách hàng tiềm năng.

50 ¢ dẫn đầu, nếu bạn muốn.

Bây giờ, nhìn lại sản phẩm 100 đô la của mình, chúng tôi biết rằng với 100 đô la, chúng tôi có thể thu hút 200 người vào trang bán hàng của mình, đồng thời thu thập 200 email cùng một lúc.

Tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo rằng trang của bạn chuyển đổi, ưu đãi của bạn thật tuyệt và bạn đang nhắm mục tiêu đúng người trên Facebook.

Nếu bạn có thể làm đúng mọi thứ và cứ 100 người thì có một người mua sản phẩm của bạn, bạn sẽ tăng gấp đôi số tiền của mình.

Nó đơn giản mà.

Nó không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng nó là đơn giản. Các yếu tố quan trọng nhất ở đây là đảm bảo bạn có một phiếu mua hàng có thể chuyển đổi và bạn đang nhắm mục tiêu đúng người.

Nếu bạn có thể làm đúng, bạn sẽ cười.

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước 1 và bước 3, và đưa mọi người trực tiếp đến trang bán hàng của bạn, nhưng tôi thấy tốt nhất là bạn nên xây dựng danh sách cùng một lúc.

Rốt cuộc, tiền đã có trong danh sách.

Nhưng chúng ta hãy nhìn vào tùy chọn đó ngay bây giờ.

1013285_10151622310962017_1310306243_n

Tùy chọn quảng cáo 2

Bạn chỉ cần gửi mọi người trực tiếp đến phiếu mua hàng của bạn.

Tại sao bạn muốn làm điều này?

Vâng, đối với một, nếu bạn vẫn trả 20 ¢ cho một nhấp chuột, thì bạn có thể gửi số người đến trang của mình gấp 2,5 lần trước khi hòa vốn. Thay vì gửi 200 người, bạn có thể gửi 500, đây là một ý tưởng khá hấp dẫn.

Nhưng đây không phải là một lựa chọn mà tôi đề xuất và tôi sẽ chỉ cho bạn lý do tại sao bây giờ.

3 lý do tại sao tôi hiếm khi chọn tùy chọn 2

Ngày thứ nhất, không chắc rằng bạn sẽ vẫn chỉ trả 20 ¢ cho một lần nhấp chuột.

Giá mỗi nhấp chuột của bạn phụ thuộc vào tỷ lệ nhấp của bạn (số lần quảng cáo của bạn được hiển thị trước khi được nhấp vào) và mọi người có nhiều khả năng nhấp vào quảng cáo để nhận ưu đãi miễn phí hơn là quảng cáo trả phí.

Điều này có nghĩa là CPC của bạn tăng lên. Theo kinh nghiệm của tôi, nó thường là khoảng 50%.

Thứ hai, nếu mọi người chọn không mua sản phẩm của bạn, thì bạn đã tạm biệt số tiền quảng cáo đó. Ít nhất nếu bạn đưa mọi người đến một trang ép trước, bạn có thể thu thập email của họ.

Ngày thứ ba, mọi người muốn biết bạn là ai trước khi họ mua thứ gì đó. Đặc biệt nếu đó là một sản phẩm thông tin, chứ không phải phần mềm.

Họ muốn thấy rằng bạn có thể cung cấp nội dung chất lượng cho họ, trước khi họ bắt đầu trả tiền cho nó. Bạn có thể làm điều này dưới dạng báo cáo miễn phí hoặc sách điện tử.

Bạn phải tạo ra mối liên hệ giữa con người với nhau.

Khi tôi bán các sản phẩm thông tin, tôi hiếm khi chọn tùy chọn 2, nhưng đôi khi bạn có thể muốn.

Khi nào chọn tùy chọn 2

Nếu bạn đang nhắm mục tiêu người hâm mộ của mình bằng thông tin về chương trình giảm giá mà bạn đang có, thì tùy chọn 2 là một ý tưởng tuyệt vời. Họ đã biết bạn là ai và khi đó họ có nhiều khả năng sẽ mua hàng của bạn hơn.

Nó cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tiếp thị một sản phẩm liên kết. Tôi đã thấy rất nhiều người quảng cáo OptimisePress 2.0 trong vài tuần qua, bởi vì đó là phần mềm giết người mà mọi người thực sự muốn mua. Tất cả những gì bạn phải làm là đưa mọi người đến trang và James Dyson, người được tìm thấy phần mềm, sẽ thực hiện tất cả công việc khó khăn.

Một ý tưởng hay khác là nếu bạn đang quảng cáo lời chứng thực của khách hàng.

Brian Moran, người sáng lập Get10000fans chạy một câu chuyện được tài trợ mỗi ngày, nêu chi tiết lời chứng thực của khách hàng cho khóa học Kế hoạch dòng thời gian của anh ấy. Lý do mà quảng cáo chạy mỗi ngày, là vì nó chuyển đổi như điên. Nó dẫn mọi người trực tiếp đến trang bán hàng của anh ấy, nhưng chuyển đổi trên quảng cáo rất lớn.

Mẹo bổ sung: Hãy cẩn thận về việc theo dõi chuyển đổi với Facebook

Tôi không nói rằng bạn không nên theo dõi chuyển đổi bằng các phương pháp của Facebook, vì nó hoạt động; bạn chỉ cần cẩn thận.

Nếu bạn đang chạy một chiến dịch và bạn đã tối ưu hóa nó cho CPC, sau đó bạn vào và chỉnh sửa chiến dịch để theo dõi chuyển đổi, Facebook sẽ tự động thay đổi quảng cáo từ CPC thành ‘Tối ưu hóa cho Chuyển đổi’.

Về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn sẽ bắt đầu trả nhiều tiền hơn cho những lần nhấp đó.

Đó ít nhất là những gì đã xảy ra với tôi.

Thay vì trả 20 ¢ cho mỗi nhấp chuột, tôi đã phải trả khoảng 2,50 đô la, với kết quả khủng khiếp. Nó đã sử dụng toàn bộ ngân sách hàng ngày của tôi chỉ trong vài giờ.

Tôi không biết liệu Facebook có đang cố gắng lén lút với cái này hay không, nhưng hãy coi chừng điều đó.

Vì vậy, bạn có nó, có một giới thiệu về quảng cáo Facebook.

Đọc thêm: ‘Tăng Lưu lượng truy cập Với Google Adwords’Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.