Tăng thu nhập bằng cách tổ chức thông tin liên kết của bạn

google docs

Qua:
Kristi Hines
Chủ đề: Kiếm tiền trực tuyến Các bài viết khác về: Tiếp thị liên kết, Thu nhập thụ động

Đã bao nhiêu lần một trong các tình huống sau đây xảy ra với bạn?

  • Bạn sắp viết một bài và đề cập đến một sản phẩm liên kết, sau đó phải dành thời gian để tìm kiếm liên kết liên kết cho sản phẩm đó.
  • Bạn đang cần một biểu ngữ mới cho một sản phẩm liên kết, nhưng không có manh mối để lấy nó ở đâu.
  • Bạn tò mò về thu nhập của mình cho một sản phẩm liên kết không thuộc sự bảo trợ của một mạng lớn, vì vậy bạn phải tìm kiếm thông tin đăng nhập trang web liên kết, tìm ra tên người dùng, đặt lại mật khẩu, v.v.
  • Bạn đang xem luồng Twitter của mình và thấy ai đó hỏi ý kiến ​​về một sản phẩm liên kết mà bạn đã viết đánh giá vào năm ngoái, vì vậy bây giờ bạn phải tìm bài đăng đánh giá đó.
  • Bạn chỉ e ngại về khoản thanh toán tiếp theo của mình trên SamCart và muốn thực hiện một chút thúc đẩy trên tất cả các sản phẩm liên kết mà bạn có trong mạng lưới đó, nhưng các tài liệu quảng cáo của họ được phát tán khắp nơi.

Mặc dù một số việc này không mất nhiều thời gian nhưng tôi dám cá rằng đã có những tình huống bạn vượt qua bao gồm liên kết liên kết, biểu ngữ, kiểm tra số liệu thống kê của bạn, đăng bài đánh giá của bạn hoặc thực hiện một số lần đẩy sản phẩm bởi vì bạn cũng bận rộn với việc theo dõi thông tin xuống.

Để tránh loại vấn đề này trong tương lai, tại sao không lấy tất cả thông tin tiếp thị liên kết của bạn ở một nơi? Cách sắp xếp yêu thích của tôi chỉ đơn giản là sử dụng Google Tài liệu. Nó miễn phí với Tài khoản Google của bạn và có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, từ máy tính để bàn ở nơi làm việc đến máy tính xách tay ở nhà hoặc iPad của bạn đến Android của bạn khi đang di chuyển mà không cần phải sử dụng ổ USB hoặc ước gì bạn đang sử dụng một thiết bị khác.

Nhà tổ chức Tiếp thị Liên kết Cuối cùng

Sau đây là những thông tin quan trọng mà tôi có trong Bảng tính Google của mình để tổ chức các tài nguyên tiếp thị liên kết của tôi.

Đơn vị tổ chức tiếp thị liên kết

tên sản phẩm – Đơn giản là tên sản phẩm liên kết.

Liên hệ (tên, email, twitter) – Tôi thấy rằng tốt nhất nên theo dõi người cần liên hệ khi bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc về một sản phẩm hoặc chương trình liên kết cụ thể. Hầu hết đều sẵn lòng trợ giúp bạn nếu điều đó có nghĩa là bạn sắp quảng cáo sản phẩm của họ! Tôi cũng khuyên bạn nên theo dõi những người tạo sản phẩm liên kết yêu thích của bạn trên Twitter – đó là một cách tuyệt vời để xem liệu có bất kỳ cập nhật nào về sản phẩm, doanh số bán hàng, v.v. mà họ có thể không thông báo cho các đơn vị liên kết của họ qua email hay không.

Thích hợp – Nếu bạn thực hiện tiếp thị liên kết cho nhiều hơn một ngách, thì điều này sẽ cho phép bạn lọc các chương trình của mình chỉ cho một ngách cụ thể khi quảng cáo thông qua các bài đăng trên blog, Twitter và các con đường khác.

Kiểu – Rất có thể, các sản phẩm liên kết của bạn được tạo thành từ sách điện tử, sự kiện, chương trình thành viên, khóa học, plugin, chủ đề, ứng dụng, v.v. Tôi muốn phân biệt theo cách đó nếu tôi đặc biệt muốn viết một bài về các plugin hoặc chủ đề WordPress hàng đầu, tôi chỉ có thể lọc các loại đó trong bảng tính của mình.

Mạng – Hầu hết các sản phẩm liên kết của bạn có thể thuộc các mạng lớn như SamCart, E-junkie, ShareASale và các mạng liên kết lớn khác, nhưng bạn cũng có thể bao gồm các liên kết đến những mạng có mạng độc quyền của riêng họ.

Nhà cung cấp dữ liệu thông tin – Clickbank, ví dụ, có ID nhà cung cấp cho các chương trình liên kết khác nhau mà bạn có thể thấy trong báo cáo. Thật tốt nếu bạn có tài liệu tham khảo nhanh khi xem qua các báo cáo thu nhập của mình.

Mật khẩu đăng nhập – Không có gì khó chịu hơn là phải tìm thông tin đăng nhập. Tôi sẽ không đề xuất đặt mật khẩu đầy đủ của bạn trong một tài liệu trực tuyến, nhưng thay vào đó có thể gợi ý cho mật khẩu của bạn vì một số mạng yêu cầu mật khẩu thú vị với chữ hoa và ký tự đặc biệt trong khi những mạng khác giới hạn bạn ở một số lượng nhất định và các loại ký tự cụ thể.

Giá sản phẩm – Nếu bạn là đơn vị liên kết của nhiều sách điện tử và chỉ có cơ hội quảng bá một sách điện tử cho một dịp cụ thể, điều này có thể giúp bạn quyết định nên chọn sách điện tử nào dựa trên đối tượng. Nếu bạn nghĩ rằng họ là những người chi tiêu lớn, hãy chọn mặt hàng có giá cao nhất. Nếu không, hãy chọn loại có giá thấp nhất.

Hoa hồng tối thiểu & tối đa – Khi bạn đang tìm cách tăng thu nhập của mình, số tiền bạn kiếm được từ một sản phẩm chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn về mức độ khuyến mại cần thực hiện cho sản phẩm. Bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền, bạn càng có thể muốn quảng bá nó!

Tài liệu Quảng cáo, Đăng nhập & Mật khẩu – Trong khi các sản phẩm liên kết trên ShareASale có các biểu ngữ và liên kết văn bản đề xuất trên mạng liên kết đó, các sản phẩm trên các mạng khác như Clickbank và E-junkie có xu hướng có các liên kết tài liệu quảng cáo ngoại vi. Một số trong số này có sẵn cho công chúng trong khi những người khác yêu cầu đăng nhập riêng biệt. Việc tìm kiếm những tài liệu này (biểu ngữ, tệp vuốt, v.v.) luôn khiến tôi phát điên, vì vậy việc có tất cả các liên kết ở một nơi có thể là một cứu cánh!

Liên kết liên kết (đầy đủ & Bit.ly) – Tùy thuộc vào nơi bạn muốn chia sẻ liên kết liên kết của mình, bạn có thể muốn lấy toàn bộ hoặc chỉ một thứ mà bạn đã tùy chỉnh trên Bit.ly hoặc một trình rút gọn URL khác mà bạn chọn. Lưu ý rằng bạn cũng sẽ muốn theo dõi các email của chương trình liên kết một cách tôn giáo và kiểm tra định kỳ các liên kết liên kết của mình vì một số sản phẩm có thể thay đổi mạng liên kết. Không có gì tệ hơn việc bán hàng và sau đó mất hoa hồng đơn giản vì mạng liên kết mới không thể theo dõi các liên kết cũ (nhưng vẫn có thể thực hiện giao dịch một cách thuận tiện).

Liên kết blog – Nếu bạn sử dụng các plugin như Ninja Affiliate cho WordPress để chuyển đổi các liên kết liên kết của bạn thành một thứ gì đó tùy chỉnh hơn, thì bạn có thể gắn URL tùy chỉnh đó tại đây.

Bài đánh giá (đầy đủ & Bit.ly) – Nếu bạn có một bài viết đánh giá cho một sản phẩm, bạn có nhiều khả năng kiếm thêm thu nhập từ nó. Do đó, bạn sẽ muốn liên kết đến URL đầy đủ cho bài đăng đánh giá bằng văn bản của mình và thỉnh thoảng chia sẻ lại bài viết đã rút gọn trên Twitter. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi các liên kết đó.

Băng hình – Video tạo ra nội dung quảng cáo tuyệt vời – đặc biệt nếu video của bạn cho thấy một sản phẩm liên kết cụ thể dễ sử dụng như thế nào, chẳng hạn như thiết lập một plugin hoặc chủ đề WordPress. Giữ các liên kết video của bạn thuận tiện để đẩy vào bài đăng hoặc chia sẻ với ai đó đặt câu hỏi về một sản phẩm cụ thể và đảm bảo rằng liên kết bài đánh giá của bạn có trong mô tả video.

Thanh toán tối thiểu – Chỉ cần một điều tốt đẹp để biết nếu bạn muốn tìm ra bạn cần phải đi bao xa để được thanh toán một lần nữa.

Thu nhập – Bạn muốn biết mức độ thành công của bạn với các chương trình liên kết của mình? Sau đó, theo dõi thu nhập của bạn! Các mạng như Clickbank sẽ cho phép bạn chạy báo cáo thu nhập từ năm trước và E-junkie sẽ cho phép bạn xem thu nhập cụ thể của chi nhánh trong vài năm qua (của tôi quay trở lại năm 2006). Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về sản phẩm mà khán giả của bạn yêu thích và những sản phẩm nào, cho dù bạn thúc đẩy chúng đến đâu, chỉ là thu nhập không đủ xứng đáng.

Đã cập nhật – Cột thân thiện này sẽ nhắc bạn nếu đã đến lúc kiểm tra thu nhập, liên kết, v.v. của bạn để đảm bảo rằng bạn không cần biết gì mới.

Tải Bảng tính này lên Google Tài liệu

Nếu bạn không có tâm trạng để tạo bảng tính này từ đầu, đừng sợ! Bạn có thể xem trực tuyến bảng tính của Google Documents. Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google của mình, chỉ cần sử dụng tùy chọn Tệp> Lưu để lưu nó vào tài liệu của bạn và bắt đầu điền vào nó với thông tin của bạn.

Các phiên bản Office mở và Excel

Nếu bạn không có Google Tài liệu hoặc muốn lưu tài liệu trên máy cục bộ của mình, hãy chuyển đến phiên bản Google Tài liệu và sử dụng Tệp> Tải xuống dưới dạng để lưu dưới dạng tệp bạn muốn. Tôi khuyên bạn nên mở Office hoặc Excel nếu có thể cho chức năng.

Lọc

Trong phiên bản Google Tài liệu, bạn không cần phải làm gì cả – chỉ cần sử dụng các mũi tên trên mỗi cột để sắp xếp / lọc. Nếu bạn tải xuống ở phiên bản khác, hãy nhớ thêm Bộ lọc trở lại hàng tiêu đề để bạn có thể sắp xếp / lọc thông tin cụ thể bằng cách sử dụng các mũi tên. Trong Microsoft Excel 2007, hãy chọn hàng đầu tiên và sử dụng tùy chọn Bộ lọc trên tab Trang đầu trong Sắp xếp & Bộ lọc. Trong Open Office Calc, chọn hàng đầu tiên và sử dụng tùy chọn AutoFilter trong Data> Filter trong thanh menu.

Đơn vị tổ chức tiếp thị liên kết của bạn

Bạn có sử dụng một bảng tính tương tự hay các cách khác để tổ chức thông tin đăng nhập và chương trình tiếp thị liên kết của mình không? Có điều gì bạn muốn thêm vào bảng tính này không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận!Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *