Review Tất Cả Về Độc Nhất Long Đầu Tư 2 USD Lãi 8 Triệu VND Chính Sách Hoàn 80% VốnLượt Đăng Ký
479

1. Độc Nhất Long là gì ?

Độc Nhất Long là website của công ty IGStars thuộc tập đoàn winvest global hoạt động theo mô hình kiếm tiền online trên mạng xã hội Instagram và hoàn tiền mua sắm. Thành viên có thể tận dụng thời gian rảnh để gia tăng thêm thu nhập cho bản thân bằng những nhiệm vụ vô cùng đơn giản như xem quảng cáo để nhận tiền, Hoàn 80% khi tham gia chương trình mua sản phẩm và hòan lại tiền tại rất nhiều cửa hàng online, offline có liên kết với Độc Nhất Long.
ạn có thể hiểu một cách đơn giản Đọc Nhất Long là một trang web hỗ trợ người dùng đăng ký tài khoản và trả tiền để bạn thực hiện các nhiệm vụ trên đó. Hơn nữa bạn còn có thể giới thiệu thêm thành viên tham gia vào website Độc Nhất Long để hưởng hoa hồng nhiều tầng từ các thành viên của mình, cũng như hoàn lại 80% giá trị sản phẩm vì vậy nếu bạn có sẵn cộng đồng thì đây là một lợi thế cực kỳ lớn để tạo ra khoản thu nhập thụ động lên tới 1 triệu mỗi ngày.

Winvest global là gì?

winvest global

Winvest global là tập đoàn hàng đầu về đầu tư tài chính trụ sở tại Malaysia và 6 quốc gia Châu Á Cùng Nước Đức tại Châu Âu. Hiện tại Đã có mặt tại Việt Nam để giúp cho các Nhà Đầu Tư tăng giá trị tài sản.

Công ty IGStar là gì?

IGStar khởi chạy ngày 05/04/2021 nhằm mục đích tạo ra nền tảng giúp cho tất cả anh chị em ở Việt Nam có thể kiếm được tiền với công nghệ 4.0 hiện nay. Công ty mang đến cho tất cả mọi ngươi cơ hội đầu tư trong thị trường đầy tiềm năng này. Đến với IGStar mọi người sẽ cùng nhau chia sẻ sự thành công cũng như tìm đến được những nhà cung cấp dịch vụ cao cấp nhất.

2. có bao nhiêu cách kiếm tiền trong ứng dụng ?

a. Làm nhiệm vụ miễn phí

Chính sách dành cho tất cả các thành viên tham gia như sau:

 • – Mỗi Tài Khoản (CMND, Mail, SĐT) có thể có một hoặc nhiều gói, mỗi gói bao gồm nhiều ID (mỗi ID=20 USDT)
 • – Hàng ngày các tài khoản đều có một lượng nhiệm vụ đơn giản để hoàn thành (Từ 10-40 Like, Chụp Màn Hình, Share… tuỳ theo số gói chúng ta tham gia, MỖI GÓI SẼ NHẬN 10 NHIỆM VỤ, mỗi nhiệm vụ cần khoảng dưới 1 phút)
 • – Thời gian làm nhiệm vụ hàng ngày linh hoạt từ 10h sáng đến 10h sáng hôm sau, nếu không hoàn thành sẽ không nhận thù lao.
 • -Hạn mức rút tối thiểu cho tất cả các khoản thu nhập là trên 20 USDT, Phí Rút 5% và được xử lý vào 01./11./21. hàng tháng
 • – Nếu chúng ta chọn Tái Gói, thì ngay lập tức sẽ có thêm 10 NV, nếu hoàn thành, thu nhập chúng ta sẽ tăng theo gói vào ngày hôm sau – Đây là cách tận dụng sức mạnh Lãi Suất Kép để gia tăng thu nhập trong thời gian ngắn.

b. Mua gói nhiệm vụ kiếm tiền

Tất cả các gói đều có sự hỗ trợ làm nhiệm vụ từ phía Cty, thù lao thành viên nhận khi đã trừ phí hỗ trợ như sau:

 • 1️⃣ Gói 20$-980$ I 5% I nhận 40 Ngày
 • 2️⃣ Gói 1000$-4980$ I 4.5% I nhận 45 Ngày
 • 3️⃣ Gói 5000$-9980$ I 4% I nhận 50 Ngày
 • 4️⃣ Gói trên 10.000$ I 3,5% I nhận 60 Ngày

4. Ứng dụng này có uy tín không ?

Hiện tại mình ( Dvlog ) không thể đưa ra kết luận là ứng dụng này có uy tín hay không. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác và có liên quan đến pháp luật. Mình sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật với mỗi phát ngôn của mình vậy nên hiện tại mình sẽ không đưa ra bất kì kết luận nào về ứng dụng này
Mình ở đây chỉ để review ứng dụng kiếm tiền online này, mình chỉ có thể nói cho các bạn biết có thể nạp tiền hay không, có thể rút tiền hay không và các thông tin liên quan. Điều này góp phần mang lại cái nhìn khách quan nhất có thể cho các bạn. Quyết định cuối cùng có nên nạp tiền vào ứng dụng này hay không là quyết định của các bạn nha

I.Đăng Kí Tài Khoản ĐỘC NHẤT LONG

Về việc đăng kí tài khoản thì mình tin chắc là hầu hết các bạn đã biết cách rồi đúng không… nó đơn giản thôi

12
 • Số điện thoại
 • Nhập lại số điện thoại
 • Tên Thật ( In Hoa Có Dấu Như Trong Thẻ Căn Cước )
 • Email ( để xác thực các giao dịch )
 • Nhập lại Email
 • Identity Card number ( Số Chứng Minh Nhân Dân/ Căn cước công dân )
 • Identity Card Photo ( Hình ảnh chụp chứng minh nhân dân, căn cước công dân )
 • Mật Khẩu
 • Nhập lại mật khẩu
 • Cuối cùng là Mã Mời ( 47221618743935 )

Chú ý: Không cung cấp ảnh chứng minh nhân dân thật cho ứng dụng. Nên sử dụng ảnh dưới đây

maxresdefault 1

Mã Mời :
47225649799413

II. Đăng Kí Ví VNDC ( Crypto Wallet )

Như mình có trình bày ở đầu bài viết các bạn cần có ví Crypto để tiến hành chuyển tiền trong ngân hàng ( vietcombank, viettinbank… ) vào Độc Nhất Long và lời khuyên của mình là ví VNDC nhé.
Với VNDC thì mọi đối tượng người dùng đều có thể dễ dàng sử dụng được vì nó có tiếng việt và mình cũng có nhiều video hướng dẫn sử dụng ví VNDC rồi

Video hướng dẫn đăng kí VNDC – Các bạn chú ý xem kĩ video để xác thức KYC nhé, phải xác thực tài khoản và nạp ít nhất 10k thì mới bắt đầu giao dịch trên VNDC được nhé

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *