Review App ClipClaps, App Kiếm Tiền Online Uy Tín 100% Rút Về Paypal

tien trong ung dung clipclapsLượt Đăng Ký
11.274

Chào các bạn
Bài viết này mình sẽ review về App kiếm tiền online Clipclaps , một ứng dụng kiếm tiền trên di động  bằng cách chơi game, xem video,…giúp các bạn học sinh sinh viên hay đang rảnh rỗi kiếm thêm chút tiền cafe ăn sáng dễ dàng và miễn phí

1/. HƯỚNG DẪN CÁCH KIẾM TIỀN VỚI CLIPCLAPS

Mình sẽ giải thích một chút về các loại tiền kiếm được trong clipclaps và cách quy đổi để các bạn dễ hình dung trước khi bắt đầu kiếm tiền với Clipclaps.

Trong clipclaps có hai loại tiền chính là:

Loại 1 ( Bên Trái ) là clapcoin:
clapcoin là tiền chung của ứng dụng, dùng để quy đổi sang đô la hoặc để đổi sang các vật phẩm để tham gia các trò chơi trong clipclaps. 100,000 Clapcoin = 1USD.

Loại 2 là USD hay đôla: đương nhiên tiền này dùng để rút về và dùng rồi

( Hình Minh Hoạ Bên Dưới )

cac-loai-tien-trong-clipclaps

 

Các Loại Rương trong clipclaps
Mỗi loại sẽ có tỉ lệ phần thưởng khác nhau tăng dần theo từng loại. Đương nhiên là rương kim cương sẽ có phần thưởng hấp dẫn nhất rồi.
Mình sẽ hướng dẫn cách kiếm rương kim cương bên dưới nhé.
Ngoài ra bạn có thể kiếm clapcoin bằng cách đăng các video lên trên clipclaps. Mọi người xem và nhấn Clap (like) cho video đó thì bạn nhận được clapcoin dùng để đổi tiền hoặc tham gia các trò khác.

cac-loai-ruong-thuong-trong-clipclaps

Kiếm thưởng từ vòng quay may mắn của Clipclaps:
Bạn có thể Spin vòng quay may mắn trong clipclaps để nhận rương, clapcoin hay đô la. Số lượt quay sẽ được refill lại 5 lượt mỗi ngày với vòng quay Lucky spin và 1 lượt mỗi tuần với Mega spin.

vong-quay-mai-man-clipclaps

Kiếm tiền online với các trò chơi trong clipclaps

 

tro-choi-clipclaps

Cách kiếm Diamond chest bằng việc giới thiệu bạn bè cùng chơi.

Diamond chest

Khi bạn giới thiệu bạn bè tải và cài đặt clipclaps thông qua link giới thiệu của bạn (tuyển referral) nếu họ nhập mã giới thiệu của bạn. Người đó sẽ được nhận 1$ và bạn sẽ nhận được 1 rương diamond chest. Như các bạn cũng biết mỗi rương diamond mở ra sẽ nhận được phần thưởng như thẻ tích điểm, đô la, clapcoin hay vật phẩm trong game.
Bạn sẽ nhận được tổng cộng 3 rương khi mời 1 bạn thành công: 1 cái khi nhập mã giới thiệu, 1 cái khi bạn của bạn dùng clipclaps được 1 tuần và 1 cái khi họ dùng trong 1 tháng.

CÁCH CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VÀ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN CLIPCLAPS

Nhập mã này vào đây để nhận 1 USD

4968613559

xong

 

Nhập mã này vào đây để nhận 1 USD

4968613559

Link Đăng Kí

 

LIPCLAPS Có Mặt Trên Cửa Hàng CHPlay Và Appstore

Việc một ứng dụng kiếm tiền online có mặt trên 2 chợ ứng dụng lớn nhất nhì thế giới cũng đủ để chứng minh uy tín của clipclaps là thế nào rồi đúng không. vì vậy bản thân mình ( DVlog ) Mới dám khẳng định với mọi người clipclaps là ứng dụng kiếm tiền online uy tín 100%.

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *