Phần thưởng XP Giới thiệu là gì?

CB750711 247B 4B15 BF7A AA37306499D8

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Reward XP của tôi.

Reward XP là một trang web phần thưởng được thiết kế dành cho cộng đồng game thủ. Nó cung cấp cho các thành viên cơ hội kiếm được điểm quy đổi bằng cách tham gia các ưu đãi, chơi trò chơi, xem video và tham gia các cuộc khảo sát. Phần thưởng XP cho biết bạn có thể sử dụng phần thưởng của mình cho tiền điện tử, mua sắm hoặc vào các trò chơi yêu thích của mình.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng Reward XP để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của trang web đang nói về nó, đồng thời cân nhắc những ưu và nhược điểm để giúp bạn đi đến quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên hãy tìm hiểu cách Reward XP hoạt động

Cách RewardXP hoạt động

Reward XP đã cung cấp phần thưởng cho người chơi trong hơn hai năm. Họ có các cuộc thi và các cách khác để bạn kiếm phần thưởng và bạn có thể tham gia trang web từ mọi nơi trên thế giới.

Tư cách thành viên là miễn phí và bạn không phải trả tiền để nhận phần thưởng của mình. Bạn cũng có thể đăng ký Reward XP qua một số tuyến đường. Nếu bạn có tài khoản Facebook, bạn có thể sử dụng tài khoản đó. Bạn cũng có thể sử dụng thông tin đăng nhập của mình trên Google. Tuy nhiên, bạn chỉ được phép có một tài khoản trên trang web và bạn không nên sử dụng VPN để đăng ký.

Ngoài ra còn có yêu cầu về độ tuổi và tất cả các thành viên phải từ 13 tuổi trở lên, trừ khi họ nhận được sự đồng ý của cha mẹ.

Khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ trên nền tảng, bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình bằng một loại tiền kỹ thuật số, được gọi là XP. Bạn có thể chơi trò chơi, xem video và thực hiện các cuộc khảo sát để kiếm điểm trên trang web.

Nền tảng này hoạt động trên tất cả các loại thiết bị, bao gồm cả máy tính xách tay và điện thoại thông minh, vì vậy bạn có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể kiếm tiền bằng XP thưởng như thế nào

Bạn có thể kiếm được XP Phần thưởng thông qua các cuộc thi của họ và các cơ hội kiếm tiền khác, chẳng hạn như khảo sát. Người chiến thắng trong các cuộc thi của họ, chẳng hạn như cuộc thi Ở nhà và kiếm tiền, đôi khi được công bố thông qua phát trực tiếp.

Để luôn cập nhật về quà tặng của họ, bạn có thể tham gia với họ trên Discord. Hoàn toàn miễn phí khi tham gia nhóm Discord của họ. Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu về các sự kiện sắp tới và cơ hội giành phần thưởng miễn phí.

Khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ trên Reward XP, bạn sẽ kiếm được điểm, số điểm này sẽ được chuyển đổi thành tiền mặt khi rút tiền. Khi thưởng XP, 10.000 điểm tương đương với khoảng $ 1.

Nếu bạn mời một người bạn vào trang web, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền thưởng giới thiệu nhỏ là 5% được tính dựa trên thu nhập của họ. Rõ ràng là nếu bạn muốn kiếm được bất cứ điều gì đáng kể với điều này, các giới thiệu của bạn sẽ cần phải duy trì hoạt động trên trang web.

Reward XP cũng là một bộ định tuyến khảo sát và khi bạn nhấp vào một trong các khảo sát được liệt kê trên tường ưu đãi của họ, bạn sẽ được đưa ra khỏi trang web. Bạn sẽ hoàn thành khảo sát trên trang web của bên thứ ba nhưng điểm của bạn sẽ được cộng vào số dư XP của bạn.

Tất cả các trang web của bên thứ ba được liệt kê trên tường phiếu mua hàng đã hoạt động được một thời gian và cung cấp cho bạn điểm khi hoàn thành các nhiệm vụ như câu đố và khảo sát. Các trang web này bao gồm AdGem, Dynata, Phần thưởng AdGate và Nghiên cứu CPX.

Cơ hội khảo sát cho một số trang web có giới hạn và Dynata cho phép bạn thực hiện tối đa 10 khảo sát hàng ngày. Mỗi cuộc khảo sát này trả 7.500 XP, vì vậy bạn có thể kiếm được 75.000 XP mỗi ngày, tuy nhiên điều đó phụ thuộc vào việc bạn có đủ điều kiện cho tất cả chúng hay không.

AdGem cho bạn điểm khi dùng thử các ứng dụng, dịch vụ và sản phẩm mới. Phần thưởng Adgate cung cấp cho bạn điểm khi bạn hoàn thành các câu đố và tham gia vào các bảng, trong khi OfferToro thưởng cho bạn khi thử các trang web mới. Bạn có thể kiếm được 4.000 đến 10.000 XP từ Nghiên cứu CPX bất cứ khi nào bạn chia sẻ suy nghĩ của mình về các dịch vụ và sản phẩm.

Có một số trang web mà bạn chỉ có thể truy cập khi bạn đã có đủ kinh nghiệm trên trang web đó. Ví dụ: khi bạn đã kiếm được 100.000 XP trên nền tảng, bạn sẽ được phép thực hiện các đề nghị từ YourSurveys.

Vì Reward XP hướng tới game thủ nhiều hơn các trang khác, nên đương nhiên, nền tảng này có rất nhiều trò chơi mà bạn có thể chơi để kiếm điểm. Một số có thể được chơi trên thiết bị di động của bạn, trong khi những người khác chơi hiệu quả hơn trên máy tính để bàn của bạn. Thuận tiện, các trò chơi được chia thành hai khu vực, PC hoặc di động. Khi nhấp vào phần Di động, bạn sẽ nhận thấy rằng danh mục này được chia nhỏ thành các trò chơi dành cho iPad, iPhone và Android.

Cách đổi phần thưởng của bạn

Bạn cần có số dư ít nhất là $ 5 nếu muốn rút tiền từ Reward XP.

Chỉ cần nhấp vào Chọn phần thưởng của bạn và bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn, sau đó nhấp vào tùy chọn mà bạn thích. Bạn có thể sử dụng điểm của mình để nhận nhiều phần thưởng, bao gồm tiền mặt PayPal, Bitcoin, Robux, chuyển khoản Steam Wallet và thẻ quà tặng. Những người đã và đang sử dụng trang này đã được trả tiền và đây là một trang hợp pháp.

Mặc dù mức tối thiểu là $ 5, nhưng mỗi loại phần thưởng có một giá trị khác nhau. Ví dụ: nếu bạn muốn có thẻ quà tặng Steam hoặc chuyển khoản PayPal, bạn sẽ cần 50.000 XP hoặc 5 đô la nhưng đối với thẻ quà tặng Nintendo eShop, bạn sẽ cần 100.000 XP.

Thưởng XP từ người dùng thực

Tại thời điểm viết Phần thưởng XP có số điểm là 4,4 / 5 tại TrustPilot.

Có rất nhiều người dùng hài lòng với nền tảng Reward XP. Các thành viên báo cáo việc rút tiền mặt, và họ thích thực tế là số tiền rút ra rất thấp. Họ khen ngợi tốc độ thanh toán và họ cũng đánh giá dịch vụ khách hàng rất cao. Những người khác thích thực tế là bạn có thể mở khóa nhiều tính năng hơn khi trải nghiệm của bạn trên trang web phát triển.

Một số thành viên phàn nàn về việc tài khoản của họ bị cấm hoặc không được trả tiền cho một nhiệm vụ mà họ đã thực hiện. Tuy nhiên, bộ phận hỗ trợ khách hàng của Reward XP đã phản hồi những khiếu nại này với lời giải thích đầy đủ về lý do họ đưa ra quyết định.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã hoặc đang là thành viên của nền tảng này. Nếu bạn có và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại bình luận ở phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của Phần thưởng XP là gì?

  • Miễn phí tham gia nền tảng
  • Rút tiền thấp
  • Đánh giá tích cực của khách hàng
  • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời
  • Những cách thú vị để kiếm tiền, đặc biệt là đối với những người chơi game
  • Nhiều tùy chọn rút tiền bao gồm PayPal

Nhược điểm của Phần thưởng XP là gì?

HÃY KIỂM TRA CÁC CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN HỢP PHÁP NÀY DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Một số suy nghĩ cuối cùng về phần thưởng XP

Reward XP là một trang web GPT rất phổ biến cung cấp cho các thành viên nhiều cách để kiếm thêm tiền mặt hoặc thẻ quà tặng. Nền tảng này sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt đối với những người yêu thích chơi game vì nó cung cấp các trò chơi có sẵn trên cả PC và thiết bị di động của bạn, giúp bạn kiếm được điểm có thể đổi được.

Các thành viên của trang báo cáo đã được trả tiền, một số được trả nhiều lần. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trang web phần thưởng có thể nhanh chóng cung cấp thêm tiền thì Reward XP có thể dành cho bạn.

Xếp hạng sao-3,5 / 5 Trang web thưởng hợp pháp với số tiền rút ra thấp và nhiều tùy chọn rút tiền khác nhau.

Xếp hạng 3,5 sao

Đề xuất hàng đầu của tôi

Các trang web phần thưởng có thể cung cấp một khoản thu nhập phụ nhỏ để đổi lấy thời gian của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đạt được tiềm năng kiếm tiền trực tuyến của mình thì bạn cần phải nhìn xa hơn các trang web thưởng.

Nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi chỉ cho mọi người cách tạo và xây dựng một trang web kinh doanh có lợi nhuận hoàn toàn từ đầu.

Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức trước đây. Mọi thứ bạn cần biết sẽ được hiển thị cho bạn trên một nền tảng.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí với 10 bài học miễn phí khi tham gia.

Bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến miễn phí ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *