Phần thưởng miễn phí đánh giá xe đạp cho các nhiệm vụ đơn giản?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Caddle của tôi.

Ứng dụng Caddle là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để trả phần thưởng cho các thành viên (cư dân Canada trên 16 tuổi) khi thực hiện các tác vụ đơn giản như tải biên nhận lên, trả lời khảo sát và xem video.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về Caddle để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để kiểm tra hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của ứng dụng đang nói về nó và cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đi đến quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu xem mọi thứ hoạt động như thế nào.

Cách hoạt động của ứng dụng Caddle

Ứng dụng Caddle có thể được gọi là nền tảng thông tin chi tiết về dữ liệu, có nghĩa là nó được sử dụng để giúp các công ty nhận được phản hồi về các sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp. Đổi lại, các tham luận viên được trao phần thưởng cho việc cung cấp các phản hồi nói trên.

Là người dùng ứng dụng, bạn sẽ không bao giờ phải trả phí và cũng có thể tải xuống miễn phí từ Google Play hoặc The App Store. Để tải xuống tại Google Play, bạn cần sử dụng Android 6.0 trở lên để cài đặt thành công.

Ứng dụng Caddle được phát triển bởi một công ty Canada và như đã nêu ở trên, chỉ được cung cấp cho người Canada. Các cửa hàng nằm trong danh sách được chấp thuận giảm giá của họ đều ở Canada và bất kể nơi nào ở quốc gia bạn sinh sống, bạn đều có khả năng có một trong số những cửa hàng đó ở gần bạn.

Bạn sẽ cần đăng ký bằng tên, địa chỉ email và mật khẩu của mình sau khi tải xuống ứng dụng. Kiểm tra email của bạn và nhấp vào liên kết xác minh bên trong email bạn đã gửi và sau đó bạn sẽ có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng để kiếm tiền.

Bạn có thể kiếm phần thưởng theo nhiều cách bằng cách sử dụng iPad hoặc điện thoại thông minh của mình. Bạn có thể viết đánh giá về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đã sử dụng, trả lời các cuộc khảo sát hoặc thậm chí xem quảng cáo video cho bạn biết thêm về các sản phẩm được cung cấp bởi các thương hiệu hàng đầu.

Bất cứ khi nào bạn mua hàng tại một cửa hàng đã được phê duyệt, bạn có thể tải lên biên lai của mình để được giảm giá.

Đôi khi bạn có thể gặp trục trặc kỹ thuật trên trang web. Ví dụ: khi bạn cố gắng tải lên biên lai từ một nhà bán lẻ được phê duyệt, bạn có thể được thông báo rằng nhà bán lẻ đó không được chấp thuận. Bạn có thể phải thử tải lên nhiều lần.

Làm thế nào bạn có thể kiếm tiền thông qua ứng dụng Caddle

Bạn có thể kiếm tiền từ Ứng dụng Caddle bằng cách thực hiện nhiều hoạt động trên đó. Bạn sẽ không kiếm được nhiều nếu chỉ tập trung vào một loại nhiệm vụ vì có giới hạn về số lượng mỗi nhiệm vụ bạn có thể làm.

Ví dụ: bạn thường chỉ có thể thực hiện cuộc khảo sát hàng ngày một lần mỗi ngày và bạn phải trả 0,05 đô la. Các cuộc khảo sát khác trả tới $ 1. Mặc dù thu nhập cho các cuộc khảo sát có vẻ khiêm tốn, nhưng đó là vì chúng ngắn và chỉ bao gồm ba đến tám câu hỏi. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về việc không đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát vì không có câu hỏi trước khi đủ điều kiện.

Bạn sẽ cần hoàn thành hồ sơ của mình bằng cách cung cấp thông tin về sở thích của bạn, v.v. Bạn có thể thực hiện việc này ngay khi đăng nhập vào ứng dụng lần đầu tiên và bạn sẽ được trả 0,5 đô la cho việc đó. Các ưu đãi mới được gửi đến tài khoản của bạn vào thứ Năm hàng tuần và bạn có thể truy cập màn hình chính khi đăng nhập để chọn những ưu đãi mà bạn quan tâm.

Điều quan trọng là phải tận dụng các ưu đãi mà bạn quan tâm càng sớm càng tốt. Hầu hết chúng chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ thấy rằng khi các ưu đãi mới được thêm vào ứng dụng vào thứ Năm, những ưu đãi khác sẽ biến mất. Những ưu đãi này cho phép một số thành viên kiếm được 20 đô la mỗi tuần, mặc dù số tiền bạn có thể kiếm được thay đổi tùy theo loại sản phẩm bạn thích.

Bạn có thể được hoàn lại tiền mặt bất cứ khi nào bạn mua một sản phẩm thông qua một chương trình ưu đãi đặc biệt. Bạn sẽ thấy rằng các ưu đãi có sẵn từ hầu hết các cửa hàng ở Canada. Thông thường, bạn sẽ nhận được từ $ 1 đến $ 5 cho các khoản giảm giá và các sản phẩm bao gồm từ thuốc OTC đến hàng tạp hóa.

Để được hưởng lợi từ điều này, tất cả những gì bạn cần làm là tải lên biên nhận có chứa ưu đãi dành riêng cho Caddle. Bạn chỉ cần vào phần biên nhận tải lên để kiểm tra các ưu đãi có trong biên nhận của bạn.

Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách xem video và nếu bạn giới thiệu một người bạn, cả hai bạn sẽ nhận được $ 1 mỗi người.

Cách đổi phần thưởng của bạn

Để đổi phần thưởng, bạn cần đạt đến số dư tối thiểu là 20 đô la. Bạn sẽ phải yêu cầu rút tiền mặt và số tiền này sẽ không được gửi tự động cho bạn.

Những gì bạn phải làm khi đã đạt đến mức tối thiểu, là chuyển đến phần Tài khoản. Khi đến đó, hãy nhấp vào nút Rút tiền, màu đỏ.

Mỗi yêu cầu có thể mất vài ngày để đến nơi. Khi yêu cầu rút tiền của bạn được chấp thuận, séc sẽ được gửi đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp.

Đánh giá xe Caddle từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, Ứng dụng Caddle có số điểm là 3,3 / 5 trên Google Play. Nó cũng có số điểm là 3,7 / 5 tại App Store.

Có rất nhiều người dùng ứng dụng Caddle hài lòng với các thành viên xác nhận rằng họ đã được thanh toán mặc dù thu nhập chậm. Các thành viên đánh giá cao cuộc khảo sát ngắn hàng ngày trả 5 xu, mặc dù mức trả thấp sẽ sớm tăng lên.

Tuy nhiên, một số thành viên báo cáo sự cố kỹ thuật và những người khác phàn nàn về việc dịch vụ khách hàng phản hồi chậm. Một số phàn nàn rằng có những sản phẩm đủ tiêu chuẩn hạn chế.

Tôi rất muốn nhận được phản hồi từ bất kỳ độc giả nào của tôi đang sử dụng hoặc đã sử dụng Ứng dụng Caddle. Nếu bạn có và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của ứng dụng Caddle là gì?

  • Rất nhiều ưu đãi để lựa chọn
  • Khảo sát ngắn hàng ngày sẽ không khiến bạn bị loại
  • Chương trình giới thiệu

Nhược điểm của Ứng dụng Caddle là gì?

  • Rút tiền cao
  • Không có nhiều lựa chọn rút tiền
  • Rút tiền chậm
  • Thành viên phàn nàn về trục trặc và hỗ trợ khách hàng chậm
  • Chỉ dành cho cư dân Canada

HÃY KIỂM TRA CÁC CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN HỢP PHÁP NÀY DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Một số suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng Caddle

Caddle là một ứng dụng tiện dụng cho người dân Canada. Rõ ràng là ứng dụng sẽ không giúp bạn kiếm được nhiều tiền, nhưng mang đến cho các thành viên cơ hội hưởng lợi từ một số ưu đãi tiết kiệm tiền.

Các cuộc khảo sát hàng ngày cung cấp một mức tăng thu nhập thường xuyên, mặc dù rất nhỏ. Thật không may, số tiền rút ra là khá cao, đặc biệt là có thể có giới hạn cơ hội kiếm tiền.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người mua sắm am hiểu ở Canada, bạn có thể muốn dùng thử ứng dụng này.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Ứng dụng hợp pháp để hoàn tiền, ưu đãi, khảo sát và hơn thế nữa.

Xếp hạng 2,5 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Nếu bạn muốn đạt được tiềm năng kiếm tiền trực tuyến của mình thì tôi khuyên bạn nên xem nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi.

Tại đây bạn có thể học cách tạo một trang web đơn giản và biến nó thành một công việc kinh doanh trực tuyến có lợi nhuận.

Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó vì tất cả các khóa đào tạo bạn sẽ cần được cung cấp cho bạn thông qua nền tảng.

Nó hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí và 10 bài học miễn phí khi tham gia.

Bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *