Phần thưởng miễn phí đánh giá ứng dụng Drop cho Mua sắm và Nhiệm vụ nhỏ?

A340AFE0 6CAB 4A13 83EA 40154E3195B1

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá của tôi về Ứng dụng Drop.

Ứng dụng Drop là một ứng dụng phần thưởng trực tuyến được thiết kế để thưởng cho các thành viên khi mua sản phẩm tại một trong những thương hiệu ưa thích của bạn và thực hiện một số nhiệm vụ như chơi trò chơi và thực hiện các cuộc khảo sát.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về ứng dụng để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của ứng dụng đang nói về nó và tôi cũng sẽ cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu cách thức hoạt động của Ứng dụng Drop.

Cách hoạt động của ứng dụng Drop

Ứng dụng Drop thưởng cho bạn khi bạn tham gia các chương trình thưởng mà họ giới thiệu hoặc mua hàng tại các cửa hàng như Sephora.

Bạn có thể tải xuống thiết bị Android của mình hoặc sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome và kiếm tiền ngay lập tức sau khi thanh toán. Bạn sẽ nhận được phần thưởng mỗi khi mua hàng từ một thương hiệu đối tác hoặc mua sắm tại các cửa hàng bạn thích.

Ứng dụng Drop hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải xuống trong vài phút. Cư dân ở Mỹ và Canada có thể sử dụng nó nhưng nó không có sẵn ở những nơi khác vì nó chỉ tập trung vào các cửa hàng ở những quốc gia này.

Được thành lập tại Canada vào năm 2016, công ty đã mở rộng sang Hoa Kỳ vào năm 2018. Nó đã phát triển để trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất để kiếm phần thưởng trên Android và iOS.

Để tận dụng tối đa ứng dụng, bạn cần có thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Điều này giúp các nhà bán lẻ và ứng dụng dễ dàng theo dõi và ghi có cho bất kỳ giao dịch mua nào bạn thực hiện đủ điều kiện để nhận lợi ích.

Khi bạn đăng ký ứng dụng, chỉ cần chọn 5 nhà bán lẻ mà bạn thích, sau đó liên kết thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của bạn để cho phép bạn bắt đầu tích lũy điểm có thể đổi lấy phần thưởng. Bạn có thể bắt đầu ngay lập tức chọn các ưu đãi có giới hạn tiền thưởng từ những ưu đãi mà họ có sẵn cho các cửa hàng bạn đã chọn.

Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi liên kết các thẻ của mình thì rõ ràng Drop không dành cho bạn. Tuy nhiên, Drop sử dụng bảo mật mã hóa 256 bit cấp ngân hàng. Họ cũng sử dụng Bảo mật tầng truyền tải (TLS) để đảm bảo dữ liệu được an toàn. Đây là loại công nghệ mà các công ty tài chính lớn sử dụng để bảo mật dữ liệu khách hàng của họ.

Cũng cần lưu ý rằng mặc dù bạn sẽ tự động được cộng điểm vào số dư của mình mỗi khi bạn mua sắm trực tuyến, nhưng vẫn có thời gian gia hạn cho mỗi ưu đãi. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn không nhìn thấy điểm của mình ngay lập tức, chúng có thể được cộng sau vài giờ. Bạn sẽ thấy thông tin về thời gian gia hạn trong Mô tả, Cách hoạt động hoặc Điều khoản và Điều kiện của từng ưu đãi. Một số ưu đãi có thể mất đến 80 ngày để thanh toán.

Cách kiếm phần thưởng với ứng dụng Drop

Có một số cách để bạn có thể tích lũy điểm quy đổi với Ứng dụng Drop, bao gồm Ưu đãi và Mua sắm, Chơi trò chơi, Khảo sát và Giới thiệu người khác.

1. Ưu đãi và Mua sắm

Ứng dụng cung cấp cho bạn các khoản giảm giá cho các ưu đãi cụ thể và họ cũng tặng thưởng cho các ưu đãi có giá trị cao, có thể trả 75 đô la trở lên cho các hoạt động như đăng ký thẻ tín dụng. Khi bạn hoàn thành các yêu cầu của phiếu mua hàng, bạn sẽ nhận được điểm.

Người mua sắm có thể kiếm được từ 10 đến 30 đô la một năm chỉ bằng cách thỉnh thoảng sử dụng các ưu đãi từ một vài thương hiệu yêu thích của họ. Nếu bạn thường xuyên kiểm tra bằng cách sử dụng các tùy chọn mua sắm của họ, bạn có thể kiếm được 100 đô la trong một năm. Tuy nhiên, ứng dụng giới hạn tiềm năng kiếm tiền của bạn từ việc mua sắm bằng cách không cho phép bạn tích lũy nhiều hơn 5000 điểm ($ 5) trong một tuần. Một số giao dịch mua nhất định không thể tích lũy điểm như mua nhiều lần, thẻ quà tặng và chi tiêu kinh doanh.

Các ưu đãi mà bạn đã thực hiện sẽ hiển thị dưới dạng đang chờ xử lý cho đến khi ứng dụng nhận được sự chấp thuận từ các cửa hàng mà họ hợp tác. Việc mua hàng của bạn phải được xác nhận trước khi điểm có thể được cộng vào số dư của bạn.

2. Chơi trò chơi

Bạn cũng có thể kiếm điểm bằng cách chơi trò chơi trên ứng dụng. 1000 điểm có giá trị tương đương với $ 1. Có những nhiệm vụ cụ thể mà bạn phải hoàn thành trong trò chơi trước khi bạn có thể nhận được điểm của mình và bạn thường sẽ nhận được điểm trò chơi trong vòng 14 ngày.

Tất cả các trò chơi có thể được tìm thấy trong ưu đãi tab Trò chơi thả xuống. Một số nhiệm vụ phải được hoàn thành trong một thời gian cụ thể để bạn nhận được tín dụng của mình.

3. Khảo sát

Số điểm bạn nhận được khi thực hiện các cuộc khảo sát khác nhau tùy thuộc vào độ dài của các cuộc khảo sát. Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn không phải lúc nào cũng đủ điều kiện cho mọi cuộc khảo sát mà bạn thực hiện, điều này có nghĩa là bạn sẽ lãng phí thời gian của mình.

4. Giới thiệu

Mặc dù tiềm năng kiếm thu nhập thụ động từ Ứng dụng Drop thông qua các ưu đãi mua sắm và trò chơi là vừa phải, nhưng bạn cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn thông qua chương trình giới thiệu của họ.

Nếu một người bạn đăng ký Drop App thông qua liên kết giới thiệu của bạn, cả hai bạn sẽ kiếm được $ 5 (5000 điểm). Liên kết giới thiệu của bạn là một mã dành riêng cho bạn và bạn có thể chia sẻ nó qua mạng xã hội hoặc bất kỳ cách nào khác.

Bất cứ khi nào một người bạn tham gia trang web, thu nhập từ giới thiệu của bạn sẽ được thêm vào phần còn lại của thu nhập của bạn. Nếu bạn giới thiệu hai người bạn một tuần, bạn sẽ nhận được 10 đô la mỗi tuần chỉ từ giới thiệu.

Cách đổi phần thưởng của bạn

Để đổi phần thưởng của bạn trên Ứng dụng Drop, bạn cần có ít nhất 25 đô la (25.000 điểm) trong tài khoản của mình nếu bạn đã mua sắm qua ứng dụng. Mức tối thiểu sẽ cao hơn nếu bạn chưa mua sắm qua ứng dụng.

Khi bạn có số tiền tối thiểu cho một trong hai cấp trong tài khoản của mình, bạn có thể chuyển đến phần Phần thưởng. Trong tab Phần thưởng, nằm ở dưới cùng bên phải của màn hình, bạn có thể thấy lựa chọn phần thưởng mà bạn có sẵn.

Chọn phần thưởng mà bạn muốn và nhấp vào Đổi. Phần thưởng của bạn sẽ được gửi đến Drop Wallet của bạn, cùng với hướng dẫn về cách bạn có thể nhận được thẻ quà tặng của mình. Bạn có thể nhận thẻ quà tặng cho Starbucks, Amazon và nhiều nhà bán lẻ phổ biến khác.

Bỏ đánh giá ứng dụng từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, ứng dụng Drop có số điểm là 2,8 / 5 trên Google Play.

Có rất nhiều khách hàng hài lòng sử dụng Ứng dụng Drop. Họ thích tích lũy điểm để mua hàng mà họ sẽ thực hiện bằng mọi cách. Khách hàng cũng khen ngợi dịch vụ khách hàng báo cáo rằng họ giải quyết các vấn đề của họ một cách nhanh chóng và lịch sự.

Tuy nhiên, một số khách hàng phàn nàn về các trục trặc kỹ thuật và thiếu điểm. Những người khác phàn nàn rằng bạn không thể liên kết nhiều nhà bán lẻ như trước đây. Trong khi có các báo cáo về hỗ trợ khách hàng tốt, một số phàn nàn về các phản hồi tự động và phải báo cáo các vấn đề giống nhau nhiều lần.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã từng là thành viên của ứng dụng này. Nếu bạn đang và muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của ứng dụng Drop là gì?

  • Phương pháp thụ động để kiếm lại tiền khi mua hàng của bạn – chỉ cần liên kết các thẻ của bạn là tất cả những gì bạn cần làm.
  • Hoạt động cho cả thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ ‘
  • Lựa chọn các cách bổ sung để kiếm thêm điểm

Nhược điểm của ứng dụng Drop là gì?

  • Tiền ra khá cao
  • Khiếu nại từ người dùng về trục trặc kỹ thuật
  • Giới hạn số tiền bạn có thể kiếm được hàng tuần với các ưu đãi mua sắm
  • Bạn không thể đổi thành tiền mặt, chỉ đổi cho thẻ quà tặng
  • Chỉ có ở Hoa Kỳ và Canada

HỢP PHÁP VIỆC LÀM TRỰC TUYẾN DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Một số suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng Drop

Ứng dụng Drop là một ứng dụng tiện dụng để tiết kiệm tiền dành cho những người mua sắm am hiểu ở Hoa Kỳ và Canada. Số tiền bạn có thể kiếm được / tiết kiệm là có giới hạn, nhưng tất nhiên mọi thứ đều hữu ích.

Ứng dụng hoàn toàn thụ động khi bạn đã liên kết các thẻ của mình vì không cần phải lưu biên nhận hoặc tải lên bất kỳ thứ gì, tất cả đều do ứng dụng đảm nhận.

Nếu bạn yêu thích các ứng dụng hoàn tiền thì Ứng dụng Drop có thể xứng đáng với bạn.

Ứng dụng Xếp hạng sao 3/5-Hợp pháp mang lại phần thưởng thẻ quà tặng cho các giao dịch mua hàng bạn thực hiện tại các cửa hàng yêu thích của mình.

Xếp hạng 3 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Nếu bạn là một người mua sắm hiểu biết, tại sao không chia sẻ kinh nghiệm mua sắm và kiến ​​thức về tiết kiệm tiền bằng cách viết về điều đó trên trang web của riêng bạn.

Bạn có thể tạo nhiều luồng thu nhập trên một trang web, đặc biệt khi nó được nhắm mục tiêu đến những độc giả muốn đọc những gì bạn nói.

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi cho mọi người thấy cách họ có thể tạo một trang web được khán giả xem sẽ tạo ra thu nhập trực tuyến cho bạn.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí và 10 bài học miễn phí để bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *