Panelpolls Đánh giá-Nhiệm vụ Trả phí cho Gia đình?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem Đánh giá PanelPolls của tôi.

Panelpolls là một công ty nghiên cứu thị trường nhắm đến đối tượng là gia đình. Nó đã hợp tác với các công ty hàng đầu như Microsoft, Xbox, Nickelodeon và DreamWorks cùng những công ty khác để cung cấp cơ hội thú vị cho cha mẹ, trẻ em, thanh thiếu niên và thanh niên kiếm tiền từ những công việc đơn giản.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu cách mọi thứ hoạt động trên nền tảng PanelPoll, bao gồm cả cách bạn có thể kiếm được phần thưởng trong khi vui chơi trên trang web dành cho gia đình này.

Tôi sẽ tìm hiểu những người dùng thực sự của trang web đang nói gì về nền tảng PanelPolls và cân nhắc những ưu và nhược điểm để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu thêm về PanelPolls.

Về Panelpolls

Điều làm nên sự khác biệt của Panelpolls là nó chấp nhận trẻ em từ 6 – 14 tuổi, thanh thiếu niên từ 15 – 17 tuổi, thanh niên từ 18 – 24 tuổi và phụ huynh có con từ 2 – 17 tuổi.

Trẻ em trong cùng một hộ gia đình có thể tham gia hội đồng miễn là cha mẹ người lớn của chúng là thành viên đủ điều kiện. Cha mẹ người lớn phải cho biết thông tin của con họ khi đăng ký với Panelpolls.

Panelpolls duy trì cơ sở thành viên tinh gọn để đảm bảo rằng các thành viên có thể có trải nghiệm bổ ích hơn. Vì lý do này, tư cách thành viên chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ.

Panelpolls hoạt động như thế nào?

Panelpolls có rất nhiều cơ hội để bạn và gia đình bạn kiếm tiền. Nền tảng này là một trong số ít bảng nghiên cứu cho phép trẻ em tham gia vào các cuộc khảo sát và hoạt động nghiên cứu của chúng. Trẻ em dưới 17 tuổi sẽ nhận được lời mời khảo sát thông qua cha mẹ của chúng. Bạn sẽ nhận được điểm trong tài khoản của mình sau khi con bạn hoàn thành một cuộc khảo sát.

Các hoạt động nghiên cứu có sẵn trên nền tảng này bao gồm:

• Các cuộc thăm dò và khảo sát trực tuyến

Thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến là hoạt động chính trên nền tảng này. Nó liên quan đến việc trả lời các câu hỏi đơn giản về xu hướng thị trường, sản phẩm và dịch vụ.

• Các cuộc khảo sát dành cho thanh thiếu niên

Các cuộc khảo sát dành cho thanh thiếu niên dành cho thanh thiếu niên từ 1 5 – 1 7. Các cuộc khảo sát này đưa ra các câu hỏi xoay quanh các xu hướng và thương hiệu mới nhất của thanh thiếu niên.

• Chơi game

Hoạt động này nhắm vào trẻ em từ 6 đến 4 tuổi, mặc dù bất kỳ ai cũng có thể chơi trò chơi trực tuyến và kiếm điểm.

• Xem video, phim và chương trình truyền hình

Trẻ em cũng có thể tham gia vào bảng Panelpolls bằng cách cung cấp phản hồi sau khi xem nhiều video, phim và chương trình truyền hình khác nhau trên nền tảng này.

Không có video nào chứa nội dung bạo lực hoặc xúc phạm. Bạn có thể giúp con bạn cung cấp phản hồi sau khi trẻ hoàn thành đề nghị. Điểm sẽ được cộng vào tài khoản của bạn sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

• Thử nghiệm beta

Thử nghiệm Beta tại Panelpolls
Đôi khi Panelpolls có thể muốn bạn thử nghiệm các sản phẩm khác nhau và đưa ra ý kiến ​​của bạn về chúng. Thử nghiệm sản phẩm có thể giúp bạn kiếm được ít nhất 10 đô la mỗi tháng tùy thuộc vào số lượng thử nghiệm bạn nhận được.

• Nhóm tập trung trực tuyến

Các nhóm tập trung trực tuyến là một số nguồn doanh thu được trả cao nhất trên Panelpolls. Bạn có thể kiếm được tới $ 5 5 mỗi tháng. Các cuộc thảo luận nhóm tập trung vào các sản phẩm cụ thể và bạn sẽ nhận được khoản thanh toán tùy theo đóng góp của bạn cho cuộc thảo luận.

Cộng đồng độc quyền

Panelpolls mang đến cho bạn cơ hội tham gia các cộng đồng độc quyền cung cấp các hoạt động khảo sát và nghiên cứu cụ thể. Các cộng đồng độc quyền này nhắm mục tiêu đến trẻ em, thanh thiếu niên và các bà mẹ nội trợ. Chúng bao gồm:

• Cộng đồng thử nghiệm beta của iGamelab
• Cộng đồng Thanh thiếu niên và Thanh niên trả phí
• Cộng đồng các bà mẹ trả phí

Cơ hội đặc biệt

Panelpolls cũng có những cơ hội đặc biệt cho cư dân LA và NY. Bạn có thể kiếm được tới 200 đô la khi tham gia vào các nhóm tập trung trực tiếp, miễn là bạn là cư dân của các địa phương nói trên. Các hoạt động nghiên cứu được cung cấp tại đây bao gồm thử nghiệm Ứng dụng di động, thử nghiệm chương trình truyền hình và các hoạt động hợp tác khác.

Thanh toán và rút tiền

Panelpolls sử dụng hệ thống điểm để thưởng cho các thành viên. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ giúp bạn kiếm được một số điểm quy đổi nhất định. Mỗi 1000 điểm chuyển thành $ 1. Bạn có thể đổi điểm của mình thành thẻ quà tặng Amazon khi bạn đạt đến giới hạn thanh toán tối thiểu là $ 10 hoặc 10.000 điểm. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu thanh toán qua séc, khi bạn tích lũy được 20 đô la hoặc 20.000 điểm.

Đánh giá của PanelPolls từ người dùng thực

Các thành viên của PanelPolls thích thú với những nhiệm vụ thú vị được cung cấp cho cha mẹ. Các thành viên nói rằng mặc dù bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền, nhưng những người có con sẽ được hưởng lợi từ trang web.

Tuy nhiên, thật không may, không có nhiều phản hồi gần đây từ các thành viên. Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã sử dụng PanelPolls. Nếu bạn có và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại bình luận trong phần bình luận

Ưu điểm của PanelPolls là gì?

• Đăng ký miễn phí
• Đây là một hội đồng hợp pháp có trụ sở tại Hoa Kỳ
• Thanh toán qua séc và thẻ quà tặng Amazon
• Mỗi hộ gia đình có thể đăng ký nhiều hơn một trẻ em
• Có cộng đồng độc quyền
• Nó cung cấp cơ hội duy nhất cho các gia đình để kiếm tiền
• Nó có cơ hội đặc biệt cho cư dân thành phố Los Angeles và New York
• Rút tiền tối thiểu thấp là $ 10

Nhược điểm của PanelPolls là gì?

• Đăng ký chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ
• Đăng ký được kiểm soát; hạn chế số lượng tham luận viên mới có thể tham gia vào bất kỳ thời điểm cụ thể nào
• Trả lương thấp (1.000 điểm tương đương với $ 1)
• Nó không chấp nhận thanh toán PayPal
• Bạn phải tích lũy $ 20 để nhận được séc

HÃY KIỂM TRA CÁC CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN HỢP PHÁP NÀY DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Những suy nghĩ cuối cùng về PanelPolls

Panelpolls mang đến cơ hội kiếm tiền thú vị cho cả gia đình. Tuy nhiên, nền tảng này có tiềm năng thu nhập thấp do có rất ít ưu đãi có sẵn tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào. Các thành viên tích cực sẽ phải vật lộn để kiếm được hơn 15 đô la mỗi tháng.

Tuy nhiên, Panelpolls bù đắp những nhược điểm của nó bằng cách cung cấp cho bạn cơ hội tham gia các cộng đồng độc quyền và các nhóm tập trung trực tuyến trả phần thưởng tiền mặt cao hơn.

Xếp hạng sao 2,5 / 5 Đây là một bảng thú vị phục vụ cho các gia đình. Bạn và gia đình của bạn có thể kiếm được một vài đô la từ trang web này, nhưng thanh toán bằng séc rất chậm và hầu hết thích PayPal không được cung cấp.

3AE66215 2454 493B 9497 F491C6208175

Tôi hy vọng bạn thích bài đánh giá này, hãy cho tôi biết nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc với trang GPT này. Sẽ rất vui khi nhận được phản hồi từ bạn về những gì bạn nghĩ về trang web.

Khuyến nghị số 1 của chúng tôi

Nếu bạn muốn có cơ hội để đạt được tiềm năng kiếm tiền trực tuyến của mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên xem đề xuất Số 1 của chúng tôi. Chương trình được xếp hạng cao nhất của chúng tôi sẽ dạy bạn, với các video dễ làm theo từng bước, cách tạo doanh nghiệp trực tuyến từ đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến miễn phí ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *