PanelBase UK-Trang web khảo sát này ở Vương quốc Anh có đáng để bạn dành thời gian không?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem đánh giá PanelBase UK của tôi.

một nền tảng khảo sát cung cấp phần thưởng cho cư dân Vương quốc Anh để trao đổi ý kiến ​​của họ.

Bài đánh giá của tôi sẽ bao gồm những gì bạn cần biết về trang web này, bao gồm tất nhiên số tiền bạn có thể kiếm được nếu bạn quyết định đăng ký.

Vì vậy, hãy chờ đợi và hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu tất cả về nền tảng khảo sát này….

Giới thiệu về PanelBase UK

PanelBase UK có thể tham gia miễn phí và trả tiền cho bạn về ý kiến ​​của bạn. Công ty đã hoạt động từ năm 2005 và có trụ sở tại Vương quốc Anh. Nó là một bộ phận của Dipsticks Research Limited, là một cơ quan nghiên cứu có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Các ý kiến ​​thu thập được được sử dụng bởi các tổ chức khác nhau bao gồm các nhà sản xuất sản phẩm, các cơ quan quảng cáo và truyền thông, các hãng phim, các công ty xuất bản, các nhà tổ chức sự kiện và các nhà cung cấp dịch vụ công cộng cùng những người khác.

Đăng ký PanelBase

Bạn sẽ cần tạo hồ sơ và điền thông tin cá nhân vào hồ sơ. Những câu hỏi này giúp trang web xác định loại khảo sát nào mà bạn đủ điều kiện.

Khảo sát tại PanelBase

Panelbase làm những điều hơi khác so với hầu hết các trang web khảo sát khi cung cấp cho bạn các cuộc khảo sát. Khảo sát có thể được tìm thấy trên trang web panelbase.net hoặc qua email.

Tuy nhiên, các thành viên cũng có thể được mời tham gia các cuộc khảo sát qua SMS, khảo sát qua điện thoại, thử nghiệm sản phẩm, nhóm tập trung và khảo sát qua bưu điện.

Khảo sát tại Panelbase

Bạn sẽ không bị tính phí cho việc truyền đạt các cuộc khảo sát mà bạn được mời tham gia! Công ty cũng cố gắng làm cho các cuộc khảo sát trở nên thú vị và tương tác.

Ví dụ: bạn có thể thấy các cuộc khảo sát muốn bạn làm những việc không quá nhàm chán (thành thật mà nói, hầu hết các cuộc khảo sát đều rất tẻ nhạt). Các cuộc khảo sát có thể ví dụ như bạn xem lại video, nghe quảng cáo trên radio hoặc tương tác theo nhiều cách khác nhau trong các cuộc khảo sát.

Các cuộc khảo sát có thể mất từ ​​2 phút hoặc lên đến 15-20 phút.

Các thành viên nhận được một lời mời khảo sát cụ thể được lựa chọn trước bằng cách sử dụng thông tin được cung cấp trong hồ sơ. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn đã điền đầy đủ thông tin cá nhân được yêu cầu khi tham gia hội đồng.

Bạn càng rõ ràng khi điền thông tin cá nhân của mình, bạn càng có khả năng nhận được nhiều lời mời đưa ra ý kiến ​​của mình hơn.

Các cuộc khảo sát rất đa dạng và chủ đề có thể là về bất cứ điều gì, từ chính trị đến túi xách, đồ ăn nhanh đến đài phát thanh.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với PanelBase?

Phần thưởng trung bình cho việc tham gia các cuộc khảo sát có thể nằm trong khoảng từ £ 0,25 đến £ 10. Mức độ phức tạp của cuộc khảo sát, cùng với khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành cuộc khảo sát, xác định tổng số tiền trả cho cuộc khảo sát.

Tiền mặt được gửi trực tiếp vào tài khoản sau khi cuộc khảo sát hoàn tất. Tuy nhiên, bạn phải đạt đến ngưỡng thanh toán là £ 10 để có thể rút phần thưởng của mình.

Nền tảng này cũng tạo cơ hội cho các thành viên tham gia vào các cuộc khảo sát qua điện thoại, các nhóm tập trung và thử nghiệm sản phẩm. Tuy nhiên, những nhiệm vụ trả tiền cao hơn này có thể không có sẵn cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn nhận được lời mời tham gia thì khả năng kiếm tiền của bạn sẽ cao hơn đáng kể.

Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè của mình đến panelbase.net. Bạn bè phải đăng ký bằng liên kết mà bạn đã gửi cho họ để bạn kiếm tiền từ họ. Đối với mỗi người bạn đăng ký, bạn sẽ được ghi có £ 0,20 vào tài khoản của mình.

Phần thưởng tại PanelBase là gì?

Phần thưởng tại Panelbase

 • Tiền mặt được chuyển trực tiếp đến ngân hàng của bạn.
 • Phiếu mua hàng cao cấp
 • Gửi phần thưởng cho tổ chức từ thiện
 • Một số cuộc khảo sát cho phép bạn tham gia một số cuộc rút thăm ..

Ngoài ra, đối với mỗi cuộc khảo sát mà bạn bị loại, bạn sẽ được thưởng bằng một mục vào vòng rút thăm của mỗi tháng cho phép bạn giành được tới 100 bảng Anh.

Khi bạn có ít nhất £ 10 trong tài khoản PanelBase của mình, bạn có thể yêu cầu thanh toán.

PanelBase UK Đánh giá từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, PanelBase có số điểm là 4,4 / 5 tại TrustPilot. Nó cũng có số điểm là 3,5 / 5 tại SurveyPolice.

Đã có rất nhiều người dùng hài lòng tại PanelBase. Các thành viên thích thực tế là các khoản thanh toán được thực hiện nhanh chóng và họ thấy các cuộc khảo sát thú vị để thực hiện.

Tuy nhiên, một số thành viên phàn nàn rằng họ thường bị loại khỏi các cuộc khảo sát. Thật không may, điều này xảy ra rất nhiều khi bạn thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã hoặc đang là thành viên của PanelBase. Nếu bạn đang và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của PanelBase UK là gì?

 • Bản khảo sát được cung cấp cho bạn theo một số cách giúp bạn thuận tiện hơn
 • Bạn nhận được một khoản tiền thưởng đăng ký £ 3 khi bạn tham gia, điều này tất nhiên là luôn được chào đón.
 • Trang web được thiết kế độc đáo và dễ điều hướng.
 • Các cuộc khảo sát trả tiền tương đối tốt.

Nhược điểm của PanelBase UK là gì?

 • Không đủ khảo sát… đây là lời phàn nàn của người dùng. Thật tốt khi được trả tiền công bằng cho các cuộc khảo sát bạn thực hiện và thật tuyệt khi được đền bù vì không đủ tiêu chuẩn cho một cuộc khảo sát, nhưng nếu bạn nhận được rất ít khảo sát thì bạn sẽ chẳng kiếm được bao nhiêu.
 • Không may bị loại khỏi các cuộc khảo sát – một thực tế của cuộc sống với các cuộc khảo sát.
 • Nền tảng này chỉ có sẵn cho cư dân Vương quốc Anh

HÃY KIỂM TRA CÁC CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN HỢP PHÁP NÀY DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Những suy nghĩ cuối cùng trên PanelBase

Panel Base là một trang web hợp pháp, nơi bạn có thể kiếm tiền bằng cách tham gia các cuộc khảo sát. Nó trả một cách hợp lý cho các cuộc khảo sát mà nó có nhưng việc thiếu các cuộc khảo sát có thể gây khó khăn cho việc kiếm bất kỳ loại thu nhập đáng tin cậy nào.

Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá của tôi, tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn quyết định xem Panelbase có đáng để thử hay không. Hãy cho tôi biết trong phần nhận xét nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào với Panelbase mà bạn muốn chia sẻ.

Xếp hạng sao 2/5-Một nền tảng khảo sát hợp pháp dành cho cư dân Vương quốc Anh cung cấp tiền thưởng £ 3 để tham gia. Tuy nhiên, bạn có thể thấy thiếu các cuộc khảo sát.

Xếp hạng 2 sao

Nền tảng số 1 của tôi

Nếu bạn đã chán với việc chỉ kiếm được một hoặc hai pound ở đây và ở đó trong các cuộc khảo sát, thì đây có thể là thời điểm tốt để bạn thay đổi chiến lược.

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi dạy mọi người cách tạo và xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận từ đầu.

Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức trước đây. Tất cả các khóa đào tạo được cung cấp trên nền tảng, cùng với nhiều hỗ trợ khi bạn cần.

Nó cũng miễn phí để bắt đầu và bạn nhận được một trang web miễn phí, 10 bài học miễn phí và trợ giúp của chuyên gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *