Paidviewpoint là hợp pháp hay lừa đảo?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Paidviewpoint của tôi.

Paidviewpoint là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để thưởng cho các thành viên tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến qua trang web. Nó là 100% hợp pháp và đã trả tiền cho các thành viên trong một số năm.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về Paidviewpoint để giúp bạn quyết định xem nó có phải là một trang web khảo sát đáng để bạn tự mình kiểm tra hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của trang web đang nói về nó và cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đi đến quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Trước khi chúng tôi xem xét tiềm năng thu nhập của Paidviewpoint là gì, chúng ta hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu thêm một chút về trang web.

Giới thiệu về Paidviewpoint

PaidViewPoint là một công ty khảo sát miễn phí để mang lại trải nghiệm vui vẻ và thú vị cho người dùng của họ. Công ty thiếu sự công nhận đối với BBB tuy nhiên nó được liên kết với cả Facebook và Twitter.

Công ty được sở hữu và điều hành bởi Umongous Inc., người nổi tiếng trong việc cung cấp dữ liệu cho khách hàng thông qua trang AYTM của họ. Không có nhiều thông tin về Umongous Inc, tuy nhiên họ có trụ sở chính tại San Francisco Hoa Kỳ.

Đăng ký Paidviewpoint

Quá trình đăng ký diễn ra đơn giản và miễn phí cho bất kỳ ai trên 13 tuổi. Đăng ký vào công ty khá dễ dàng và người dùng chỉ được yêu cầu cung cấp thông tin cơ bản.

Tuy nhiên, người dùng sẽ được yêu cầu xác minh email mà họ sử dụng để đăng ký thông qua một mã xác minh nhất định. Việc xác minh email của bạn là cần thiết, nếu không, bạn sẽ không được phép tham gia các cuộc khảo sát của Paidviewpoint.

Quá trình đăng ký mang lại cho bạn khoản tiền thưởng $ 1, khá thấp so với những gì mà hầu hết các công ty khảo sát cung cấp.

Paidviewpoint có hợp pháp không?

Vâng, như đã nói trước đó, Paidviewpoint chắc chắn là một công ty hợp pháp mà bạn có thể tham gia một cách tự do mà không phải trả bất cứ thứ gì. Điều duy nhất bạn có thể đầu tư là thời gian của bạn, điều này có thể không phải là vấn đề lớn nếu bạn có nhiều thời gian rảnh.

Vấn đề duy nhất với công ty là bạn sẽ không thể kiếm được nhiều tiền từ việc này. Tin tốt là bạn được đảm bảo kiếm được thứ gì đó khi được mời tham gia một cuộc khảo sát. Bạn sẽ không bị loại ở giữa cuộc khảo sát như nó xảy ra với hầu hết các công ty khảo sát.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Paidviewpoint?

Mặc dù khảo sát là tính năng chính mà trang web này cung cấp, nhưng khảo sát của họ không được trả cao. Tuy nhiên, bằng cách nhất quán trên trang web này, bạn có thể nhận được các cuộc khảo sát trả tiền cao hơn bằng cách cải thiện ‘điểm đặc điểm’ của mình (tìm hiểu thêm về điều này một chút trên).

Tuy nhiên, khi bạn lần đầu tiên tham gia, bạn sẽ nhận được ngay 1 đô la khi đăng ký và trung bình, bạn sẽ kiếm được khoảng 0,1 đô la cho mỗi cuộc khảo sát. Con số này có thể lên đến 0,2 đô la và hơn thế nữa, tùy thuộc vào cuộc khảo sát được thực hiện, mặc dù những cuộc khảo sát trả tiền cao hơn là rất hiếm.

Tuy nhiên, những cuộc khảo sát này khá ngắn và mất trung bình 5-6 phút, bao gồm khoảng 10 câu hỏi. Chúng cũng có nhiều lựa chọn khiến chúng thậm chí còn dễ dàng hơn. PaidViewPoint sẽ gửi email cho bạn mỗi khi bạn có sẵn một nghiên cứu. Điều tốt là bạn luôn đủ điều kiện trước cho các cuộc khảo sát này và sẽ không bị thông báo rằng bạn không đủ điều kiện giữa chừng trong cuộc khảo sát.

Điểm đặc điểm

Công ty cũng có cái mà họ gọi là ‘khảo sát đặc điểm’. Đây là một cuộc khảo sát mà bạn sẽ nhận được thường xuyên. Đây là một cuộc khảo sát trả một số tiền nhỏ, nhưng mục đích của nó là để tìm hiểu thêm về bạn. Nó chỉ là một cuộc khảo sát rất ngắn, nhưng bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát này, bạn sẽ đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát trả tiền cao hơn.

Lý do Paidviewpoint cung cấp các cuộc khảo sát này là vì họ muốn đảm bảo câu trả lời bạn đưa ra là nhất quán. Nếu đúng thì họ có nhiều khả năng là câu trả lời trung thực và tất nhiên câu trả lời trung thực là điều mà trang web mong đợi.

Một khi họ hiểu rất rõ về sở thích và đặc điểm cá nhân của bạn thì họ có thể cung cấp cho bạn các cuộc khảo sát rất được nhắm mục tiêu. Các công ty sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho phản hồi từ người tiêu dùng được chọn chính xác hơn, có nghĩa là số tiền bạn nhận được cho mỗi cuộc khảo sát sẽ tăng lên.

Bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát về điểm đặc điểm, bạn sẽ nâng cao điểm đặc điểm của mình. Điểm đặc điểm của bạn càng cao, các cuộc khảo sát của bạn sẽ được trả tiền càng cao.

Giới thiệu những người khác đến Paidviewpoint

Giới thiệu người dùng khác là một cách khác để kiếm tiền. Người dùng thường kiếm được 20% số tiền mà giới thiệu của bạn rút ra mỗi lần. Kiếm tiền thông qua giới thiệu là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền ở đây vì bạn không phải làm bất cứ điều gì.

Giới thiệu sẽ luôn mang lại cho bạn nhiều tiền hơn và khi bạn đạt được 100 giới thiệu, bạn không cần phải đợi họ rút tiền. Bạn luôn có thể thu về 20% những gì mà các giới thiệu của bạn tạo ra.

Đây là một lợi thế lớn vì hầu hết những người giới thiệu sẽ kiếm được tiền nhưng không bao giờ đạt được khoản thanh toán tối thiểu 15 đô la.

Khi nào bạn có thể đổi tại điểm trả tiền?

Công ty không có hệ thống tích điểm. Mỗi nhiệm vụ được thực hiện đều được trả bằng tiền mặt. Chỉ có thẻ quà tặng không thường xuyên cho Amazon và Walmart. Bạn chỉ có thể được thanh toán khi bạn đạt đến số tiền thanh toán bằng tiền mặt thường được đặt ở mức 15 đô la.

Điều này sẽ không khó tiếp cận vì bạn nhận được khảo sát mỗi ngày. Công ty chỉ thanh toán qua PayPal và các thành viên phải tạo tài khoản đó. Khoản thanh toán thường được phản ánh trong tài khoản PayPal của bạn trong vòng chưa đầy 72 giờ.

Đánh giá Paidviewpoint từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, Paidviewpoint có số điểm 4,6 / 5 tại SurveyPolice, 3/5 tại Sitejabber và điểm 3,1 / 5 tại TrustPilot.

Nhìn chung, hầu hết người dùng coi công ty là hợp pháp và thích thực tế là cần có ít thông tin khi ký kết. Hầu hết người dùng thích PaidViewPoint vì họ đủ điều kiện trước cho tất cả các cuộc khảo sát. Nhiều người thích trang web này vì họ sẽ không được thông báo rằng bạn không đủ tiêu chuẩn cho một cuộc khảo sát trong suốt quá trình trả lời câu hỏi. Các thành viên cũng khen ngợi dịch vụ khách hàng mà họ nói là hữu ích và thân thiện.

Tuy nhiên, một số thành viên phàn nàn rằng số tiền rút ra quá cao ở mức $ 15 và có thể mất quá nhiều thời gian để đạt được số tiền này.

Tôi rất muốn nhận được phản hồi từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã, hoặc là thành viên của PaidViewPoint. Nếu bạn đang và muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của PaidViewPoint là gì?

  • Nền tảng miễn phí với tiền thưởng đăng ký $ 1
  • Thanh toán qua PayPal
  • Đủ điều kiện cho tất cả các cuộc khảo sát đã thực hiện
  • Cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát đặc điểm
  • Khảo sát nhanh chóng và dễ dàng

Nhược điểm của PaidViewPoint là gì?

  • Chỉ có PayPal, vì vậy bạn cần có tài khoản để được thanh toán
  • Có thể mất một lúc để rút tiền nếu nhân khẩu học của bạn có nghĩa là bạn không nhận được nhiều cuộc khảo sát

HÃY KIỂM TRA CÁC CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN HỢP PHÁP NÀY DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Những suy nghĩ cuối cùng về PaidViewPoint

PaidViewPoint thường đứng đầu hầu hết các danh sách khảo sát và có thể được coi là nằm trong số năm công ty khảo sát tốt nhất. Mặc dù công ty khảo sát có những ưu và khuyết điểm, nhưng đó là một cách tốt để kiếm thêm tiền, đặc biệt nếu bạn có đủ thời gian rảnh.

Các thành viên sảng khoái không phải lo lắng về việc đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát như bạn làm trên nhiều nền tảng khác. PaidViewPoint là một trang web khảo sát hợp pháp cung cấp phần thưởng tốt hơn cho các thành viên vẫn nhất quán và trung thực.

Xếp hạng sao 3/5 Một nền tảng khảo sát hợp pháp với nhiều khảo sát có sẵn. Giống như tất cả các nền tảng Khảo sát, tuy nhiên đây chỉ là một cơ hội kiếm tiền nhỏ.

Xếp hạng 3 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Nền tảng khảo sát không được thiết kế để cung cấp một cách để các thành viên thay thế công việc hàng ngày của họ.

Thực hiện các cuộc khảo sát sẽ chỉ mang lại cho bạn một cơ hội kiếm tiền nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhắm mục tiêu cao hơn thì bạn nên xem nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi.

Tại đây bạn có thể học cách tạo một trang web kinh doanh trực tuyến hoàn toàn từ đầu.

Bạn có thể nhận một trang web miễn phí và 10 bài học miễn phí để bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *