Ola City Kiếm Tiền Online Thụ Động Uy Tín

olacity kiem tien online uy tinLượt Đăng Ký
14.910

Hướng Dẫn Đăng Ký Olacity

 

Trong hành trình review các ứng dụng kiếm tiền online, Dvlog rất tự hào giới thiệu với các bạn ứng dụng Olacity này. Nó uy tín và là công cụ giúp cho tất cả mọi người tất cả mọi lứa tuổi có thể kiếm thêm thu nhập hàng ngày. 

 

 

Ola City phiên bản 2.0 (tiền thân: Ola Network) là nền tảng kiếm tiền online miễn phí cho mọi người tham gia bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Olacity. Với bản cập nhật 2.0 mới nhất 2021 Olacity nâng cấp đáng kể chứng năng xây dựng nhóm để kiếm thêm thu nhập.

hiểu đơn giản cách làm của Ola City sẽ là đại lí affiliate maketing. Họ sẽ tập hợp các nhiệm vụ kiếm tiền online miễn phí. Và khi chúng ta đăng ký thực hiện nhiệm vụ thì với mỗi nhiệm vụ thành công chúng ta được tiền và OlaNetwork cũng được hưởng phần trăm nhất định. Tiền trả cho chúng ta chính là tiền Affilate mà các đối tác đã trả cho olacity và olacity chia lại phần nhiều hơn cho các bạn

Với cơ chế như vậy nền tảng kiếm tiền này sẽ cực kỳ uy tín nhé và cực kỳ HOT trong tương lai .Với Ola City bạn có thể gia tăng thêm nguồn thu nhập thụ động vào thời gian nhàn rỗi. Bạn có thể kiếm được khoảng tiền thưởng khi hoàn thành tốt các nhiệm vụ như: đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app, mua sắm,….

Như vừa giải thích ở trên. Olacity có cơ chế tạo ra thu nhập rõ ràng hơn nữa phần lớn các đối tác của olacity đến từ những đơn vị lớn như Ngân Hàng ( VPbank, MBbank… ) và các sàn thương mại điện tử lớn ( shopee, tiki, lazada ) Những đơn vị lớn vừa kể trên chắc chắn phải chọn đối tác có độ uy tín cao để hợp tác vậy nên khi tham gia vào olacity các bạn có thể hoàn toàn yên tâm Olacity là một Ứng Dụng Uy Tín

Một số bạn khi nhìn vào cơ chế hưởng hoa hồng từ cấp dưới lên đến 7 cấp thì sẽ có ý nghĩ đây là app đa cấp nhưng KHÔNG PHẢI NHƯ VẬY ĐÂU CÁC BẠN. Đa cấp cũng có nhiều loại. 

Mình lấy ví dụ Apple sản xuất iphone 12 rồi chào bán với các đại lí với giá 20 triệu  -> Đại lí của FPT, Thế giới di động nhập về rồi bán cho chúng ta với giá 27 Triệu thì đây cũng là một hình thức đa cấp. nhưng là đa cấp sạch, hình thức này sẽ giúp các đại lí như FPT hay thế giới di động có chi phí hoạt động lâu dài.

Tương tự như vậy với Olacity cơ chế hưởng hoa hồng 7 cấp sẽ giúp người tham gia lan toả đến nhiều người hơn và olacity cần điều này để phát triển ứng dụng mạnh mẽ hơn, tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Điều quan trọng nhất để đánh giá Ola City là ứng dụng uy tín nằm ở chỗ Các Bạn Không Thể Nạp Tiền Vào Olacity. nên sẽ không có chuyện lừa đảo ở đây. Mặt khác chỉ cần đạt đủ Min rút là 5usd thì các bạn đã có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Mã Giới Thiệu ( click để copy )
4968613559

Link Đăng Kí TK Olacity

 

Ola City android  Tải Ola City IOS 

 

 

B1: Click vào link đăng kí : Click Here

Dang ky ola city cung DVLOG

 

B2 : Điền thông tin và nhập mã giới thiệu : 4968613559

 

Dang ky ola city cung DVLOG 1B3 : Vào Email xác Nhận Đăng kí

Dang ky ola city cung DVLOG 2

Vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản Ola City. Tiếp theo để kiếm tiền với OlaCity bạn làm các nhiệm vụ mỗi ngày trong phần danh mục các nhiệm vụ.

 

 

đang update ….

 

 

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *