Mua một trang web hiện có | Mua trang web

sellingwebsites

Qua:
Michael Dunlop
Chủ đề: Kiếm tiền trực tuyến Các bài viết khác về: Trang web Mua và Bán

Cách đây ít lâu, Cha tôi, Barry Dunlop đã giới thiệu tôi với một người bạn tốt của ông ấy: Clinton Lee, và chủ đề về cách mua một trang web hiện có.

Clinton hiện là Người đi trước của tôi bất cứ khi nào tôi mua một trang web hiện có.

Tài chính cho phép, mua một trang web hiện có là một con đường nhanh chóng để thành công trực tuyến.

May mắn thay, Clinton Lee là một chủ sở hữu và nhà đầu tư kinh doanh trực tuyến rất thành công, người thường xuyên mua các trang web hiện có. Ban đầu, tôi đã hy vọng Clinton sẽ thực hiện một cuộc phỏng vấn cho chúng tôi nhưng Clinton là một trong những người Internet thích giữ kín. Thật vậy, nhiều người chỉ biết anh ấy qua ID Diễn đàn của anh ấy, vì vậy thực hiện một cuộc phỏng vấn công khai và dán ảnh của anh ấy trên trang web này không phải là một lựa chọn.

Vì vậy, tôi cho rằng bạn có thể nói Clinton là một Người không phải là Guru thực sự – kiểu người triển khai hơn là nói về những gì anh ta biết.

Lĩnh vực chuyên môn của Clinton là mua bán các doanh nghiệp và đặc biệt là các doanh nghiệp trực tuyến. Clinton thảo luận rất chi tiết về chủ đề này tại một trong những trang web của ông ấy: experience-people.co.uk và tôi phải nói rằng tôi cảm thấy rất may mắn khi cuối cùng Clinton đã rất hào phóng cung cấp cho chúng tôi một bài đăng về chủ đề này.

Tôi biết nhiều người trong số các bạn chỉ mới bắt đầu trực tuyến, nhưng một ngày nào đó khi bạn có một trang web thành công Clinton là người mà bạn sẽ muốn biết – một chuyên gia có thể hướng dẫn bạn quá trình bán trang web của mình. Ngoài ra, một cách khác để bắt đầu trực tuyến là mua một doanh nghiệp trực tuyến hiện có – đây là điều mà ngày càng nhiều người đang làm theo Clinton.

blog chia

Bạn muốn bắt đầu mua và bán các trang web?

Rất nhiều người đã bắt đầu kinh doanh trang web của họ tại Flippa.com. Với hơn 200.000 người mua đang tìm mua trang web hoặc doanh nghiệp trực tuyến của bạn, Flippa.com là nơi phù hợp cho cả người mua và người bán.

Flippa đặc biệt tốt cho các trang web nhỏ hơn kiếm được lợi nhuận dưới 100.000 đô la mỗi năm – mặc dù chúng xử lý các giao dịch lớn hơn.

Được thành lập vào năm 2009 Flippa đã bán được hơn 250.000 doanh nghiệp được bán trên toàn thế giới. Nhấp vào biểu ngữ bên dưới để xem một số danh sách hiện tại của họ.

mua một trang web, bán một blog

blog chia

mua một trang web hiện có - Clinton Lee

Một bài báo của Clinton Lee

80% doanh nghiệp mới thất bại.

Thật dễ dàng để loại bỏ con số do rất nhiều doanh nhân muốn trở thành thiếu kinh nghiệm, không có kỹ năng. Thật không may, điều đó không hoàn toàn đúng như vậy. Nhiều doanh nghiệp được thành lập bởi các chuyên gia kinh doanh dày dạn kinh nghiệm vẫn không vượt qua được năm đầu tiên.

Tại sao?

Nói một cách đơn giản, một công việc kinh doanh luôn là một canh bạc nhưng một công việc kinh doanh mới thậm chí còn rủi ro hơn. Bạn có thể bẻ cong các con số, có những dự đoán lạ mắt, thực hiện các nghiên cứu về khả năng tài chính có vẻ ngoài ấn tượng và tận hưởng lợi thế của những người ủng hộ tên tuổi… nhưng vẫn có thể thất bại. Đó chỉ là bản chất của con quái vật, bạn có thể thực hiện các bước để giảm thiểu nhưng luôn có nhiều bất ổn và rủi ro trong một doanh nghiệp mới hơn là một doanh nghiệp đã thành lập và đang phát triển mạnh.

Đó là lý do tại sao có một thị trường rộng lớn trong việc bán các mối quan tâm. Nhiều công ty như Businesses For Sale, Daltons, Sunbelt network, v.v., tại bất kỳ thời điểm nào, có hàng chục nghìn doanh nghiệp thành công, sinh lời đang tìm kiếm chủ sở hữu mới. Và họ thực hiện một giao dịch rầm rộ bán các công ty này cho các doanh nhân có kinh nghiệm cũng như người mới. Có hàng ngàn công ty môi giới kinh doanh ít nổi tiếng trên khắp thế giới hoạt động ở quy mô nhỏ hơn. Tựu chung lại, đó là một thị trường trị giá vài tỷ đô la mỗi năm.

Điều tương tự cũng áp dụng cho các trang web.

Bất kỳ ai muốn kiếm tiền trên Internet đều có hai lựa chọn: bắt đầu lại từ đầu hoặc mua một doanh nghiệp Internet đã được thành lập với thành tích đã được kiểm chứng.

Trên thị trường thường có nghi ngờ rằng nếu một doanh nghiệp hoặc trang web thực sự có lợi nhuận như vậy thì nó sẽ không được bán. Suy nghĩ đi theo những dòng này: nếu tôi không bán công việc kinh doanh đang phát đạt của mình thì những người khác cũng sẽ không.

Điều đó không tính đến thực tế là thường có những lý do rất hợp lệ để bán hàng.

Đôi khi chủ sở hữu qua đời, những người khác cần vốn gấp để đáp ứng một hóa đơn thuế cá nhân lớn hoặc chi phí ly hôn, cần đáp ứng các thỏa thuận không cạnh tranh cho một số liên doanh mới mà họ tham gia… danh sách các lý do chính đáng rất dài.

Việc mua lại có một nhược điểm chính so với việc khởi chạy: giá đầu vào. Một doanh nghiệp hiện tại với nguồn thu nhập tương lai khá đảm bảo sẽ có chi phí đô la cao hơn để bù đắp cho mồ hôi của người sáng lập và thực tế là mô hình kinh doanh đã được chứng minh lợi nhuận. Tuy nhiên, để nắm bắt được các vấn đề của doanh nghiệp, đặc điểm và văn hóa riêng của nó, đội ngũ nhân viên, công nghệ, nhà cung cấp và khách hàng cần một thời gian và đòi hỏi một chút nỗ lực.

Có trung gian không?

Vâng, nó đang nhân bản một doanh nghiệp đã thành công. Giả sử bạn đã tìm thấy một doanh nghiệp hoạt động tốt, có lợi nhuận cao. Cũng giả sử rằng chủ sở hữu đã mời bạn tham gia, giải thích những thông tin chi tiết của doanh nghiệp, cho phép bạn duyệt xung quanh và đặt câu hỏi cũng như dạy bạn bí quyết của họ để giữ cho doanh nghiệp có lãi. Điều đó có đáng giá với bạn không? Hãy nhớ rằng nó có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí tài chính, đau lòng và mất thời gian khi tự mình bắt đầu một liên doanh và thất bại. Tất nhiên, nó sẽ đáng giá một số tiền. Nó cung cấp tất cả các lợi thế của mô hình đã được chứng minh mà không cần đến các hoạt động hiện có. Nó cung cấp tất cả các lợi ích chi phí thấp của một dự án kinh doanh mới mà không có bất kỳ nơi nào gần giống như rủi ro trên đỉnh Everest.

Đây là nơi tôi bán cho bạn một chương trình chỉ cho bạn cách làm điều đó. Đây là nơi tôi nói với bạn rằng với 99 đô la, tôi có thể mở cánh cửa kinh doanh của mình, hướng dẫn bạn các kỹ năng và chỉ cho bạn cách thiết lập một hoạt động bắt chước để kiếm hàng triệu USD. Đó là những gì nhiều nhà tiếp thị Internet làm.

Tò mò trang web hoặc blog của bạn có giá trị gì? – Hãy thử công cụ định giá trực tuyến này.

Nhưng tôi sẽ không làm điều đó.

Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể tự giúp mình. Nhiều bạn biết đến một hoặc hai địa điểm niêm yết trang web như Flippa.com nhưng đây là danh sách tất cả các địa điểm chính để mua một trang web. Bắt đầu với một kế hoạch. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách duyệt qua các danh sách và bỏ qua một cách tàn nhẫn những trang web quá mới, không tạo ra lợi nhuận hoặc đang phóng đại một cách trắng trợn giá trị của chúng (giọng điệu mô tả của người bán thường cho thấy điều này). Trong số những người khác, bạn sẽ loại bỏ những thứ không thuộc lĩnh vực bạn quan tâm, có lẽ vì bạn phản đối về mặt tư tưởng với việc quảng bá cờ bạc… hoặc vì bạn không biết gì về thời trang nữ cỡ lớn mà họ chuyên dùng. Điều quan trọng là phải tìm được chủ đề mà bạn thích và có thể tự mình xem tài liệu sử dụng hoặc quảng cáo / quản lý.

Sau đó, bạn sẽ thực hiện một chút thẩm định. Bạn thường có thể loại bỏ các trang web chỉ bằng cách kiểm tra một vài thông tin được cung cấp công khai. Loại bỏ chúng. Bây giờ bạn đến với cốt lõi của các trang web với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, nhưng tất cả đều có vẻ tốt và kinh doanh vững chắc. Đây là danh sách rút gọn của bạn.

Sau đó, đến một chút thú vị: tìm hiểu về chúng miễn phí. Khi người bán liệt kê một trang web, anh ta phải cung cấp thông tin mà anh ta thường không mơ ước được tiết lộ. Anh ấy đưa vào miền công cộng những chi tiết thân mật về tài chính của doanh nghiệp mình, anh ấy cho phép mọi người truy cập vào số liệu thống kê về lưu lượng truy cập của anh ấy, thậm chí anh ấy còn tải xuống Adsense CSV và cung cấp chúng miễn phí cho những người mua quan tâm. Anh ấy đi xa hơn. Anh ấy sẽ thảo luận về việc điều hành và quản lý trang web, giải thích những gì cần thiết, giải quyết các mối quan tâm, trả lời các câu hỏi và nói chung là rất hữu ích. Anh ấy thực tế sẽ dạy bạn điều gì làm cho công việc kinh doanh trở nên nổi tiếng. Anh ấy cung cấp cho bạn tất cả các loại đạn bạn cần để thiết lập một trang web cạnh tranh!

Nhưng đó là một thủ thuật bẩn thỉu để chơi với người bán nếu bạn không có ý định mua doanh nghiệp để bán. Giả vờ mua khi bạn không mua là lừa dối người bán và đó là nghiệp xấu nếu lừa gạt mọi người. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên thêm một tiêu chí nữa vào danh sách rút gọn: chỉ kiểm tra những trang web nằm trong ngân sách của bạn. Bởi vì bất kể bạn học bao nhiêu về công việc kinh doanh, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn bắt đầu hoạt động và khi bạn nhận thấy một công việc kinh doanh đang hoạt động tốt với tốc độ tốt, nhìn chung lợi ích tốt nhất của bạn là lấy nó trước khi người khác làm. Nó đập bắt đầu từ đầu. Tuy nhiên, nếu công việc kinh doanh tốt đó đang diễn ra với tỷ lệ tồi tệ, bạn có đủ khả năng để tự mình tạo ra một công việc kinh doanh.

Sau tất cả những nỗ lực đó, bạn sẽ không mua hay bắt đầu kinh doanh, tôi có thể đảm bảo rằng tất cả đều không bị mất. Bạn sẽ trở nên thông minh hơn nhiều; bạn sẽ học được rất nhiều điều về quản lý các trang web, tinh chỉnh chúng, những gì SEO hoạt động, các kỹ thuật mới để kiếm tiền từ các trang web và nhiều hơn thế nữa.

+++++++++++++++++++++++++++++++++++

Nếu bạn mua trang web – Tham gia nhóm người mua trang web của chúng tôi

Cho dù bạn đang tìm kiếm một Blog, doanh nghiệp dựa trên nội dung, Thương mại điện tử, Amazon FBA, Adsense hay trang web Liên kết, chúng tôi đều có các cơ hội độc quyền không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

Đi săn vui nhé.

“Bán trang web kinh doanh của bạn

Bạn có muốn sự trợ giúp của chúng tôi để bán doanh nghiệp trực tuyến của bạn không? Bán một doanh nghiệp là một trong những quyết định tài chính quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện. Không nhận được nó sai! Nếu bạn sở hữu một thương mại điện tử, Amazon FBA, SaaS & Technology, Service Based, Adsense, Chi nhánh, sản phẩm kỹ thuật số hoặc doanh nghiệp dựa trên nội dung và đang xem xét bán hoặc chỉ muốn định giá, nhóm môi giới trang web được đề xuất của chúng tôi có thể giúp: & Chiến lược thoát ngay hôm nay

Cứu

CứuAppxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *