Money Tree Rewards App Review-Ứng dụng này sẽ tăng tiền của bạn chứ?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá ứng dụng MoneyTree Rewards của tôi

Hôm nay tôi sẽ tìm hiểu xem Ứng dụng này có thể giúp bạn kiếm phần thưởng đơn giản bằng cách thực hiện các nhiệm vụ thú vị khi bạn đang di chuyển hay không.

MoneyTree Rewards là một ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn sở hữu và phát triển Nhà máy tiền của riêng mình. Ý tưởng là bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể trồng tiền trên cây, có thể nói như vậy. Nó chỉ xảy ra bên trong điện thoại của bạn.

Tuy nhiên, có bất kỳ phần thưởng thực sự nào cho những nỗ lực của bạn khi sử dụng Ứng dụng này không? Đây là những gì bài đánh giá Ứng dụng Phần thưởng Cây tiền của tôi sẽ tìm ra. Trước tiên, hãy xem cách ứng dụng hoạt động.

Cách thức hoạt động của ứng dụng phần thưởng MoneyTree

Ứng dụng Phần thưởng MoneyTree là một ứng dụng miễn phí có thể tải xuống từ GooglePlay. Thật không may, nó dường như chỉ khả dụng cho người dùng điện thoại Android vì không có App Store tương đương tại thời điểm này.

Bằng cách thu thập đủ điểm khi thực hiện các nhiệm vụ, các nhà phát triển cho biết bạn có thể đổi những điểm đó khi bạn có số điểm trị giá ít nhất là $ 10.

Tin tốt là bạn có thể có một khởi đầu tốt vì bạn nhận được 5000 điểm chỉ khi đăng ký.

Điều đó có nghĩa là bạn nhận được số điểm trị giá $ 2 ngay từ khi bắt đầu, vì 2500 điểm tương đương với $ 1. Điều đó có nghĩa là bạn phải kiếm thêm 20.000 điểm (trị giá 8 đô la) trước khi có thể rút tiền.

Làm thế nào để bạn kiếm được điểm quy đổi của mình?

Như đã nói, bạn cần tích lũy điểm để đổi thưởng. Bạn có thể làm điều này bằng nhiều cách. Bạn có thể kiếm được chúng bằng cách xem các ứng dụng mới, tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến và thỉnh thoảng xem video.

Ưu đãi tại Ứng dụng Phần thưởng Cây tiền

Nhiều ưu đãi khác nhau có sẵn với Ứng dụng Phần thưởng Cây tiền

Ngoài ra còn có một hệ thống tiền thưởng để làm cho toàn bộ trải nghiệm của bạn thú vị hơn. Khi bạn phát triển Nhà máy tiền của mình, bạn sẽ nhận được thêm tiền thưởng.

Các cuộc khảo sát có thể giúp bạn kiếm được tới một đô la, số tiền này không nhiều như bạn có thể nhận được trên một nền tảng dành riêng cho các cuộc khảo sát.

Vì vậy, nếu các cuộc khảo sát thực sự là việc của bạn thì bạn có thể nên tìm kiếm ở những nơi khác tốt hơn. Tuy nhiên, ưu điểm của Ứng dụng này là nó cung cấp nhiều nhiệm vụ hơn là chỉ khảo sát.

Có lẽ một trong những nhiệm vụ thú vị nhất mà bạn có thể tham gia khi sử dụng Ứng dụng này là các ưu đãi TV đặc biệt. Bằng cách xem TV trong ứng dụng, bạn tăng số điểm trong tài khoản của mình trong khi thưởng thức nội dung bạn yêu thích.

Có một loạt các kênh khác nhau để đáp ứng mọi sở thích. Nếu bạn là một tín đồ ăn uống, bạn có thể thử Food Channel. Những người nghiện phim chắc chắn sẽ thích Kênh Phim.

Nếu bạn bị ám ảnh bởi những người nổi tiếng, thì Kênh Người nổi tiếng chỉ dành cho bạn. Bạn không thể tưởng tượng cuộc sống của mình mà không chơi game? Sau đó, hãy thử Kênh trò chơi. Có cả Kênh âm nhạc. Nói cách khác, bằng cách có các ưu đãi truyền hình trong kho của mình, Money Plant có một cái gì đó thú vị cho tất cả mọi người.

Nhược điểm của việc chỉ Xem TV để kiếm tiền là mặc dù rất thú vị nhưng nó sẽ không kiếm được nhiều tiền cho bạn, vì vậy các nhiệm vụ có sẵn khác có thể sẽ phát triển cây tiền của bạn nhanh hơn và bạn sẽ đổi phần thưởng của mình sớm hơn nhiều.

Cũng như các Ứng dụng tương tự khác có sẵn, Phiếu mua hàng có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất.

Tuy nhiên, hầu hết thời gian đều có các điều kiện đi kèm với các đề nghị như vậy. Ví dụ: nếu bạn đang tải xuống một ứng dụng trò chơi, bạn cần phải đạt được một cấp độ nhất định trước khi được cộng điểm. Kiểm tra các điều khoản và điều kiện nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về những gì được yêu cầu.

Để kiếm được nhiều phần thưởng hơn nữa, bạn có thể mời người dùng mới, bạn bè và những người bạn biết.

Bằng cách chia sẻ mã mời của bạn, bạn sẽ nhận được 20 điểm khi một người bạn đăng ký ứng dụng. Tuy nhiên, bạn cần khuyến khích bạn bè tương tác với Ứng dụng nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn.

Đó là bởi vì khi họ hoàn thành một đề nghị, bạn sẽ nhận được thêm 100 điểm và được nhận thêm tiền thưởng. Vì vậy, nếu bạn thích sử dụng Ứng dụng, bạn cũng nên nói với bạn bè của mình về điều đó.

Cho dù đó chỉ là bạn hay bạn và một số bạn bè, đó có thể là một quá trình thú vị khi xem cây tiền tuyệt vời của bạn đang phát triển và đưa bạn đến gần hơn với phần thưởng của mình.

Ứng dụng Money Tree Rewards trả tiền cho bạn như thế nào?

Khi nói đến việc nhận phần thưởng của mình, bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt (qua PayPal) hoặc qua thẻ quà tặng bao gồm Xbox hoặc Playstation.

Phần thưởng tại ứng dụng phần thưởng cây tiền

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể nhận phần thưởng của mình với Ứng dụng Phần thưởng Cây tiền

Đánh giá ứng dụng thưởng cây tiền từ người dùng thực

Ứng dụng chỉ mới được ra mắt vào tháng 8 năm 2020 nhưng nhìn chung đã nhận được phản hồi tốt từ người dùng cho đến nay. Các thành viên cho biết họ đã nhận được thẻ quà tặng và những người khác nói rằng dịch vụ khách hàng rất hiệu quả.

Như với tất cả các Ứng dụng, có một số phàn nàn. Một số nói rằng có ít cuộc khảo sát, và những người khác nói rằng không có video để xem. Tuy nhiên, điều này có thể là do nhân khẩu học của bạn. Có thể có nhiều nhiệm vụ hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào vị trí của bạn.

Ưu điểm của Ứng dụng Phần thưởng MoneyTree là gì?

  • Tải xuống miễn phí từ GooglePlay
  • Rất nhiều nhiệm vụ vui nhộn và thú vị
  • $ 2 tiền thưởng chỉ khi đăng ký
  • Các tùy chọn rút tiền khác nhau có sẵn
  • Nguồn cấp dữ liệu tốt từ người dùng.

Nhược điểm của Ứng dụng Phần thưởng MoneyTree là gì?

  • Chỉ một cơ hội thu nhập nhỏ
  • Có thể có sẵn các nhiệm vụ hạn chế, tùy thuộc vào nhân khẩu học của bạn.

HÃY KIỂM TRA CÁC CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN HỢP PHÁP NÀY DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Một số suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng phần thưởng MoneyTree

Với Money Plant, bạn có thể bắt đầu miễn phí ngay lập tức chỉ bằng cách tải xuống Ứng dụng ngay từ cửa hàng GooglePlay.

Ứng dụng được hầu hết người dùng đánh giá cao và một số người trong số họ xác nhận rằng họ đã được thưởng thẻ quà tặng cho những nỗ lực của họ.

Bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền trên ứng dụng này, nhưng bạn có thể được thưởng bằng một số tiền tiêu vặt hữu ích trong khi vui chơi.

Bạn đã thử ứng dụng Money Plant Rewards chưa? Nếu vậy và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình thì hãy để lại bình luận bên dưới và cho độc giả của chúng tôi biết bạn nghĩ gì.

Xếp hạng sao 3/5-Một ứng dụng thú vị cung cấp nhiều cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên, có thể có ít cơ hội hơn cho bạn tùy thuộc vào nhân khẩu học của bạn.

Xếp hạng 3 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi dành cho những ai muốn hướng tới mục tiêu cao hơn

Kiếm được thu nhập trực tuyến thực sự tốt là có thể. Tôi biết vì tôi đã tạo một cái khi tôi xây dựng trang web này.

Nếu bạn muốn tạo ra một khoản thu nhập phụ đáng kể, hoặc thậm chí là một sự nghiệp toàn thời gian trên internet, thì tôi khuyên bạn nên làm những gì tôi đã làm và xây dựng một trang web giống như trang bạn đang đọc.

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi được thiết kế cho những ai muốn đạt được toàn bộ tiềm năng trực tuyến của họ từ một trang web. Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *