Mọi thư bạn cân biêt

Văn hóa hối hả bên lề đang gia tăng, với hàng triệu người đang thử làm công việc tự do để kiếm thêm một ít tiền mặt. Hai phần ba người Mỹ tin rằng họ có thể kiếm tiền bằng nghề tự do, và hơn 50% thanh niên Mỹ bắt đầu hối hả trong đại dịch COVID-19.

Lý do cho việc làm nghề tự do có từ tính kéo là gì? Đơn giản – nó cho phép mọi người linh hoạt và không gian để bổ sung thu nhập của họ.

Pinecone Research là một bên đang phát triển hối hả đối với nhiều người với mong muốn có thêm thu nhập. Bài đánh giá này của Pinecone Research sẽ đi sâu vào công ty này để hiểu liệu đó có phải là một cách hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến hay không.

Đọc tiếp hướng dẫn toàn diện của tôi.

Nghiên cứu Pinecone là gì?

Pinecone Research là một nền tảng khảo sát trực tuyến và là một trong những công ty nghiên cứu thị trường lớn nhất trên thế giới. Trang web cung cấp cho bạn tiền mặt để đổi lấy xếp hạng, đánh giá và ý kiến ​​của bạn về sản phẩm hoặc dịch vụ.

Nó thuộc sở hữu của Nielson Holdings, một công ty đã tạo ra hơn 6,5 tỷ đô la doanh thu chỉ trong năm 2018. Họ nổi tiếng với việc phân tích mức độ tương tác của người tiêu dùng trên nhiều nền tảng khác nhau như truyền hình và phương tiện in ấn.

Pinecone Research đã nhanh chóng đạt được danh tiếng là một trong những trang web khảo sát tốt nhất hiện có. Các khoản thanh toán cao và trình độ của họ là một điểm hấp dẫn, cũng như yếu tố độc quyền (nói thêm về điều đó sau).

Trở thành người có ảnh hưởng với PineCone Research

Trở thành người có ảnh hưởng với PineCone Research

Làm cách nào để Đăng ký Nghiên cứu về Pinecone?

Việc đăng ký nghiên cứu Pinecone khá đơn giản. Nó hoàn toàn miễn phí 100% và chỉ mất chưa đầy 3 phút để hoàn thành.

Giống như tạo tài khoản trên bất kỳ trang web nào khác, bạn sẽ cần tạo hồ sơ và điền vào bảng khảo sát. Một số câu hỏi cơ bản được hỏi trong quá trình tạo hồ sơ của họ bao gồm:

  • Tên và tuổi
  • Quy mô hộ gia đình
  • Phương tiện bạn sử dụng
  • Sản phẩm bạn quan tâm

Bạn có thể tiếp tục nhận được bảng câu hỏi qua email sau khi đăng ký. Điều này để công ty có thể đánh giá tốt hơn sở thích và trình độ của bạn. Điều này sẽ làm cho bạn đủ điều kiện để có nhiều cơ hội khảo sát hơn.

Làm thế nào bạn có thể kiếm tiền với nghiên cứu quả tùng?

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được thông báo khi có các bản khảo sát và đủ điều kiện cho bạn. Sau khi chấp nhận lời mời, bạn sẽ có thể hoàn thành khảo sát của mình.

Bạn được trả tiền cho các cuộc khảo sát của mình thông qua tín dụng điểm. Các khoản tín dụng này có thể được quy đổi thành tiền mặt qua chuyển khoản ngân hàng hoặc dưới dạng thẻ quà tặng. Phần ‘cửa hàng’ của trang web sẽ giúp bạn duyệt qua các phần thưởng, cho phép bạn chọn từ các tùy chọn bao gồm Amazon, Starbucks và Walmart.

Pinecone Research là một trong những nền tảng khảo sát trực tuyến trả tiền tốt nhất. Bằng cách kiếm được 300 điểm (tối thiểu) cho mỗi cuộc khảo sát đã hoàn thành, bạn sẽ nhận được số tiền tương đương với 3 đô la.

Bạn có thể kiếm được số tiền tương đương 50 đô la cho mỗi cuộc khảo sát, tương đương với 5.000 điểm. Người dùng báo cáo rằng các cuộc khảo sát mất khoảng 10-20 phút để hoàn thành. Con số này cao hơn đáng kể so với tỷ lệ tiêu chuẩn mà hầu hết các công ty nghiên cứu thị trường khác đưa ra.

Pinecone Research có hợp pháp không?

Công ty này chắc chắn là hợp pháp.

Công ty Nielson có xếp hạng A + do Công ty Better Bureau cấp. Nó cũng đã hoạt động được 22 năm.

Nghiên cứu quả tùng có phải là lừa đảo không? Các dấu hiệu thực sự chỉ ra rằng nó không phải là. Những người đăng ký được trả tiền thường xuyên và không có sự cố nào về kinh doanh gian lận hoặc khuyết điểm về phía công ty.

Nó cũng là một công ty an toàn 100%. Bằng cách sử dụng các ứng dụng chính thức và thông tin đăng nhập của họ, bạn sẽ đảm bảo rằng việc sử dụng web của mình được an toàn. Mọi thông tin liên lạc từ công ty sẽ đến từ địa chỉ email có đuôi là @ pineconeresearch.com.

Đánh giá nghiên cứu về Pinecone

Bạn tham gia Pinecone Research có hợp lý không? Chúng ta hãy xem xét những ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng nền tảng này như một sự hối hả phụ.

Ưu điểm của nghiên cứu Pinecone

Người ta thường đồng ý rằng công ty này có một số khoản thanh toán tốt nhất cho các cuộc khảo sát của họ. Họ đã bùng nổ trong quá khứ cạnh tranh của họ vì lý do này. Một số lợi ích của việc đăng ký với họ bao gồm:

  1. Thời gian hoàn thành khảo sát: Cuộc khảo sát trung bình mất từ ​​10-20 phút để hoàn thành. Các câu hỏi thường là sự kết hợp của nhiều lựa chọn và câu trả lời ngắn. Nỗ lực và thời gian cần thiết để gửi các bản khảo sát là một lợi thế lớn.
  2. Phương án thanh toán: Bạn sẽ không cần phải đạt đến một giới hạn điểm cụ thể để đổi điểm của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập số tiền khó kiếm được của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài ra, khoản thanh toán cho mỗi cuộc khảo sát là khá cao, xem xét nhiều nền tảng khác tính phí khoảng 50 xu cho mỗi cuộc khảo sát!
  3. Cơ hội thử nghiệm sản phẩm: Bạn có thể được chọn để kiểm tra sản phẩm nếu bạn làm việc với chúng một thời gian. Pinecone sẽ gửi cho bạn một sản phẩm mà bạn sẽ cần phải hoàn thành một cuộc khảo sát. Khoản thanh toán cho việc này cao hơn và bạn có cơ hội giành được phần thưởng rút thăm may mắn!

Có thể hiểu tại sao công ty này lại hút nhiều người dùng đến vậy. Bạn càng làm nhiều việc với họ, bạn càng có nhiều cơ hội.

Nhược điểm của Nghiên cứu Pinecone

Mặc dù công ty là hợp pháp, một số người dùng có một số phàn nàn về việc làm việc với Pinecone. Sau những bất lợi khi đăng ký với công ty này:

  1. Đăng ký độc quyền: Pinecone không chỉ cho phép bất kỳ ai tham gia vào đội của họ. Có những giai đoạn họ không tiếp nhận người dùng mới và những thời điểm khác, người dùng chỉ có thể tham gia thông qua giới thiệu. Hạn chế này có thể khiến nhiều người khó tham gia.
  2. Hệ thống điểm: Người dùng đã báo cáo rằng hệ thống điểm có thể gây khó chịu khi sử dụng. Ngoài ra, có thể mất một thời gian để điểm phản ánh trong hệ thống, do đó sẽ làm chậm trễ khi bạn nhận được tiền.
  3. Không còn thanh toán qua PayPal: Mặc dù chuyển khoản ngân hàng có sẵn và thanh toán sẽ đến trong vòng 3-5 ngày sau khi được yêu cầu.

Bất chấp những nhược điểm này, hầu hết người dùng đều báo cáo sự hài lòng khi sử dụng nền tảng này. Bạn sẽ luôn nhận được các cuộc khảo sát phù hợp với bạn và khi bạn đã tham gia vào hệ thống, đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu công việc kinh doanh tự do của bạn.

Nhân tiện, nếu bạn muốn kiểm tra một doanh nghiệp trực tuyến với tiềm năng thu nhập lớn thì hãy xem tại đây

Tìm hiểu ngay hôm nay xem nghiên cứu Pinecone có phải là động thái phù hợp với bạn không

Internet đang quá bão hòa với nhiều cách kiếm tiền. Nếu bạn đang muốn kiếm thêm tiền, hãy thử đăng ký với Pinecone Research và xem liệu nỗ lực và tiền bạc có phù hợp với bạn không.

Nếu bạn thích bài đánh giá về Pinecone Research của chúng tôi, hãy xem Wealth Inflator. Chúng tôi có vô số mẹo và thủ thuật để kiếm tiền trực tuyến, với các bài đánh giá để cung cấp thông tin chi tiết và giá trị cho người tiêu dùng của chúng tôi.

Tìm kiếm nhiều cách hơn để tăng sự giàu có của bạn? Kiểm tra trang web của chúng tôi để tìm cảm hứng làm việc tự do và hối hả bên lề.

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.