Microsoft Rewards có hợp pháp không? Phần thưởng miễn phí khi chơi trò chơi và tìm kiếm trên Bing?

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Microsoft Rewards của tôi

Microsoft Rewards là một nền tảng được thiết kế để tặng điểm cho các thành viên khi tìm kiếm, mua sắm hoặc chơi với các sản phẩm của Microsoft.

Microsoft tất nhiên là một thương hiệu mà tất cả chúng ta đều công nhận và tin tưởng, vì vậy không còn nghi ngờ gì nữa, nó là hợp pháp, tuy nhiên chương trình phần thưởng của họ tốt đến mức nào? Đây là những gì tôi sẽ tìm hiểu ngày hôm nay trong bài đánh giá Microsoft Rewards của tôi.

Để giúp tôi làm điều này, tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của nền tảng đang nói và khám phá những ưu và nhược điểm có thể xảy ra nếu bạn quyết định tham gia.

Tuy nhiên, trước tiên hãy xem mọi thứ hoạt động như thế nào.

Cách hoạt động của Microsoft Rewards

Điều hấp dẫn ở Microsoft Rewards là nó cho bạn điểm cho các hoạt động mà bạn có thể đã thực hiện trực tuyến hàng ngày, chẳng hạn như tìm kiếm trên internet, mua sắm và chơi trò chơi.

Tuy nhiên, để hưởng lợi từ phần thưởng, bạn cần tạo tài khoản và đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập trước khi bắt đầu thực hiện một hoạt động mang lại cho bạn điểm.

Với phần thưởng của Microsoft, bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào mình thích, bao gồm cả máy tính bảng, điện thoại và PC.

Nếu bạn đã có tài khoản Microsoft, tài khoản này có thể được sử dụng với chương trình, vì vậy bạn không cần tạo một tài khoản mới. Chỉ cần sử dụng cùng một thông tin đăng nhập từ Skype, Xbox, Hotmail hoặc Bing Rewards.

Nếu bạn đang sử dụng Bing, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập trước khi bắt đầu lướt Web.

Bạn có thể lướt trên thiết bị di động của mình bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm Bing trên web di động. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng Bing và tìm kiếm bằng ứng dụng đó. Dù bằng cách nào, bạn sẽ nhận được điểm Thưởng của Microsoft.

Tất cả các thành viên của Microsoft Rewards đều bắt đầu từ cấp độ một và có thể tăng lên cấp độ cao hơn, cho phép họ kiếm được nhiều tiền hơn. Ở cấp độ một, thu nhập của bạn sẽ được giới hạn ở mức năm điểm mỗi ngày cho một tìm kiếm Bing thông thường.

Kiếm tiền với Microsoft Rewards

Cho dù bạn thích chơi trò chơi trên Xbox hay tìm kiếm thông tin bằng Bing, bạn đều có thể kiếm điểm với Microsoft Rewards. Đối với Xbox, có những trò chơi và nhiệm vụ cụ thể sẽ cho bạn điểm.

Cho dù bạn sử dụng thiết bị của Microsoft hay thương hiệu khác, bạn sẽ kiếm được điểm bất cứ khi nào bạn tìm kiếm bằng Bing.

Nếu bạn sử dụng hệ thống với Windows 10, bạn sẽ kiếm được điểm bất cứ khi nào bạn sử dụng thanh tìm kiếm, bạn có thể đảm bảo rằng nếu bạn cần mua một mặt hàng và nó được bán trong Microsoft Store, bạn sẽ mua nó ở đó thay vì ở các nhà cung cấp khác.

Bất cứ khi nào bạn mua sắm trong cửa hàng, bạn sẽ được cộng điểm vào số dư của mình. Ngoài ra còn có các chiến lược mà bạn có thể sử dụng để tăng tốc thu nhập của mình. Ví dụ: nếu bạn sử dụng Microsoft Edge để tìm kiếm và đạt đến cấp độ 2, bạn sẽ kiếm được thêm 600 điểm mỗi tháng ở cấp độ đó so với cấp độ một.

Có một trang Kiếm tiền cung cấp thông tin về số điểm mà bạn có thể kiếm được cho các hoạt động khác nhau. Có một số được thêm vào trong một thời gian ngắn và các hoạt động mới luôn được thêm vào.

Ngoài ra, nếu bạn thích làm các câu đố hoặc chơi các trò chơi đố, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều điểm theo cách đó.

Cách bạn có thể đổi phần thưởng Microsoft của mình

Bạn có thể đổi điểm từ Microsoft Rewards cho mọi thứ, từ phim đến ứng dụng. Bạn thậm chí có thể đổi điểm của mình để lấy các mục rút thăm trúng thưởng, quyên góp phi lợi nhuận và thẻ quà tặng.

Bạn có thể thu thập các giải thưởng lớn hoặc nhỏ bằng cách sử dụng điểm của mình và tự động theo dõi chi tiêu của mình trong ứng dụng Microsoft Rewards.

Thẻ quà tặng bao gồm nhiều loại sản phẩm. Bạn có thể nhận thẻ quà tặng cho Burger King, Amazon, Target và Walmart. Tỷ giá hối đoái thay đổi một chút đối với một số sản phẩm, vì vậy bạn có thể đổi điểm của mình để lấy một số thẻ quà tặng, chẳng hạn như thẻ Microsoft, ngay cả khi bạn không có nhiều điểm.

Cấp độ của bạn cũng ảnh hưởng tích cực đến tỷ lệ đổi điểm của bạn. Nếu bạn đang ở cấp độ hai, bạn có thể nhận được thẻ quà tặng Microsoft trị giá $ 5 bằng cách sử dụng 4.650 điểm. Thông thường, bạn sẽ cần kiếm được khoảng 5.000 hoặc 5.250 điểm, nếu bạn muốn nhận được giải thưởng trị giá 5 đô la.

Điều quan trọng là phải tiếp tục kiếm điểm khá đều đặn. Nếu 18 tháng trôi qua và bạn không kiếm được bất kỳ điểm mới nào, một số điểm cũ của bạn sẽ không còn để đổi.

Nó cũng tốt hơn cho bạn nếu bạn tiết kiệm điểm của mình cho các giao dịch mua lớn. Ví dụ: bạn sẽ chỉ cần 91.000 điểm để nhận được thẻ quà tặng trị giá 100 đô la.

Mỗi loại phần thưởng đã có một số điểm cụ thể kèm theo. Khi bạn đã xác định được giải thưởng mà bạn quan tâm, bạn có thể tăng dần điểm cho giải thưởng đó.

Khi bạn đã đạt đến số điểm tối thiểu cho lựa chọn của mình, hãy nhấp vào tab Phần thưởng. Trên trang Phần thưởng của bạn, tất cả các phần thưởng có thể đổi thành số điểm bạn có sẽ là
được chiếu sáng.

Nhấp vào Đổi lấy mặt hàng hoặc các mặt hàng mà bạn thích. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn trong suốt quá trình với các mẹo ở mỗi bước.

Phần thưởng của Microsoft Đánh giá từ người dùng thực

Có rất nhiều thành viên Microsoft Reward thích thú với trải nghiệm của họ khi sử dụng chương trình. Nhiều người thích xây dựng điểm của mình bằng cách chơi trò chơi và kiếm đủ tiền để trả cho các trò chơi họ muốn.

Một số thành viên thích tìm kiếm các trò chơi cung cấp cách để nhận được nhiều điểm hơn. Khá nhiều người dùng trung thành với chương trình kiếm tiền và đã kiếm được hàng trăm đô la phần thưởng trong một vài năm.

Một số thành viên cũng khen ngợi các dịch vụ khách hàng của Microsoft vì những câu trả lời nhanh chóng và thân thiện của họ.

Một số phàn nàn rằng các cơ hội kiếm tiền mất quá nhiều thời gian để kiếm được bất cứ thứ gì đáng giá.

Ưu điểm của Phần thưởng Microsoft là gì?

  • Đăng ký miễn phí
  • Các cách kiếm tiền dễ dàng và thú vị bao gồm tìm kiếm, trò chơi và phiếu mua hàng.
  • Có sẵn ở 21 quốc gia

Nhược điểm của Phần thưởng Microsoft là gì?

  • Bạn cần tìm kiếm trên Bing thay vì Google, điều này có thể không phổ biến với một số.
  • Mặc dù chương trình có sẵn ở 21 Quốc gia, một số khu vực hiện đang bị loại trừ
  • Hiện tại không có cách nào để kiếm được thông qua chương trình giới thiệu.

Một số suy nghĩ cuối cùng về Microsoft Rewards

Như bạn mong đợi, Microsoft Rewards chắc chắn là một chương trình phần thưởng hợp pháp.

Bằng cách trung thành với các sản phẩm và dịch vụ của Microsoft, bạn có thể kiếm được phần thưởng thực sự bằng cách làm những việc mà bạn sẽ làm.

Chương trình phần thưởng này cho phép bạn tham gia vào các hoạt động mà bạn yêu thích đồng thời cung cấp phần thưởng cho phép bạn tham gia nhiều hơn.

Giống như tất cả các trang web phần thưởng, bạn sẽ không thể kiếm được số tiền đáng kể, vì vậy bạn cần giữ cho kỳ vọng thu nhập của mình thực tế.

Chương trình phần thưởng Star Rating-3.5 / 5-Legit dành cho khách hàng của Microsoft. Nếu bạn yêu thích trò chơi trực tuyến và tham gia các ưu đãi, Microsoft Rewards có thể đáng để tham gia.

Xếp hạng 3,5 sao

Chương trình kiếm tiền được xếp hạng cao nhất của tôi

Nếu bạn thích chơi game, tại sao không cố gắng tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền của bạn bằng cách sử dụng niềm đam mê trực tuyến của bạn.

Sử dụng chương trình đào tạo có sẵn tại nền tảng được đề xuất hàng đầu của tôi, bạn có thể tạo một trang web trò chơi và kiếm tiền từ nó bằng cách thu hút khách truy cập vào trang web của bạn để mua các trò chơi mà bạn đề xuất.

Trên thực tế, có thể tạo một trang web về bất cứ thứ gì bạn đam mê, cho dù là trò chơi hay trò chơi trượt tuyết, và kiếm tiền từ nó.

Nền tảng hàng đầu của tôi cung cấp đào tạo miễn phí và một trang web miễn phí để giúp bạn bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *