Làm thế nào để tăng gấp ba lần doanh số bán hàng của bạn bằng cách tạo chuỗi tiếp thị

whycompete no thanks button

Qua:
Barry Dunlop
Chủ đề: Kiếm tiền trực tuyến Các bài đăng khác về: Tối ưu hóa chuyển đổi, Kiếm tiền từ trang web

Trong bài đăng cuối cùng của tôi, tôi đã nêu bật những cách khác nhau mà bạn có thể tăng doanh số bán hàng với tiếp thị theo điều kiện. Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể thực hiện điều này một bước xa hơn với việc bổ sung tiếp thị theo trình tự.

Một trong những sai lầm lớn nhất của chủ sở hữu trang web là hiển thị quảng cáo cho những người không còn muốn xem chúng nữa.

Tôi không chỉ nói về các blogger nghiệp dư, tôi đang nói về một số trang web lớn nhất trên thế giới mắc lỗi này.

Đây là một ví dụ mà tôi chắc rằng đa số các bạn đã thấy, nếu không phải là tất cả các bạn:

Bạn đăng ký một danh sách gửi thư và sau đó bạn liên tục được hiển thị cùng một biểu mẫu chọn tham gia email đó cho danh sách mà bạn đã đăng ký.

Quảng cáo này bây giờ là hoàn toàn lãng phí cho bạn.

Không chỉ vậy, đó là một trải nghiệm người dùng tồi tệ.

Và một trong những sai sót lớn nhất trong điều này, là thực tế là thường xuyên hơn không, hộp đăng ký của bạn được đặt ở vị trí tốt nhất trên trang web của bạn.

Vì vậy, cuối cùng, những gì tôi đang nói là, đối với nhiều người, bạn đang lãng phí không gian quảng cáo tốt nhất của mình, hiển thị thứ gì đó mà mọi người không cần xem nữa.

Vậy bạn sẽ làm gì với nó?

Bạn sử dụng WhyCompete – Một công cụ hoàn toàn mới do chúng tôi xây dựng, sẽ cho phép bạn đặt các điều kiện để xác định quảng cáo nào được hiển thị và khi nào.

Đây là cách nó hoạt động:

Một khách truy cập vào trang web của bạn và họ làm hai điều, họ tương tác với quảng cáo của bạn hoặc họ không.

Nếu họ tương tác với trang web của bạn, giả sử họ đăng ký vào danh sách gửi thư của bạn, quảng cáo này bây giờ sẽ được thay thế bằng quảng cáo tiếp theo trong trình tự của bạn. Nếu họ không đăng ký sau một khoảng thời gian nhất định hoặc một điều kiện khác mà bạn đặt, thì bạn có thể bắt đầu hiển thị một quảng cáo khác để thay thế. Giống như tôi đã đề cập trong bài viết trước của mình, họ chẳng mấy thu được khi hiển thị cùng một quảng cáo lặp đi lặp lại và mong đợi người dùng đột nhiên muốn nhấp vào quảng cáo đó. Nếu một quảng cáo không chuyển đổi, hãy thử một quảng cáo khác.

Đây là ảnh chụp màn hình bên trong WhyCompete, để bạn có thể thấy cách chúng tôi đã sử dụng điều này để tăng chuyển đổi cho Appxanh.

whycompete

Toàn bộ ý tưởng về danh sách email của chúng tôi cho IncomeD Trust là thu hút mọi người đăng ký xem một video miễn phí về việc thúc đẩy lưu lượng truy cập. Sau khi đăng ký, họ sẽ xem video, sau đó ở cuối video, họ có cơ hội mua sản phẩm do chúng tôi tạo ra, sản phẩm dạy các mẹo hay nhất của chúng tôi.

Trong một phễu tiếp thị, hay chúng tôi muốn gọi là chuỗi tiếp thị, có rất nhiều bước trên con đường đạt được mục tiêu tiếp thị, cung cấp cho bạn nhiều cách để cải thiện chuyển đổi của mình.

Sử dụng IncomeD Trust làm ví dụ, đây là tất cả các loại quảng cáo khác nhau mà chúng tôi có thể hiển thị cho khách truy cập:

 1. Đăng ký để tìm hiểu cách chúng tôi có được 10 triệu độc giả (hiển thị cho những người chưa đăng ký)
 2. Đăng ký đào tạo Thống lĩnh lưu lượng truy cập (hiển thị cho những người đã đăng ký nhưng chưa mua)
 3. Đăng ký khóa đào tạo Thống lĩnh lưu lượng và nhận chiết khấu $ 10 (hiển thị cho những người đã đăng ký, nhưng không mua sau khi xem quảng cáo 3 lần)
 4. Đăng ký ứng dụng web PopUp Domination (hiển thị cho những người đã mua Traffic Domination nhưng không bán thêm của chúng tôi)
 5. Đăng ký dùng thử miễn phí PopUp Domination 30 ngày (hiển thị cho những người chưa mua PopUp Domination sau khi xem quảng cáo ba lần)

Đừng quên rằng ví dụ này chỉ xem xét trình tự hoạt động như thế nào nếu họ đăng ký. Nếu ai đó không đăng ký, chúng tôi bắt đầu hiển thị một quảng cáo đưa khách truy cập đến một bài đăng trên blog, điều này giúp thuyết phục họ đăng ký.

Bạn thích ý tưởng sử dụng tiếp thị theo trình tự và điều kiện trên trang web của riêng bạn?

Dưới đây là 3 cách khác mà bạn có thể bắt đầu sử dụng tiếp thị theo trình tự ngay hôm nay:

1. Tăng tương tác trang web với tiếp thị theo trình tự

Khi chúng tôi ra mắt IncomeD Trust, chúng tôi đã kiếm được 5000 đô la ngay trong tháng đầu tiên.

Chúng tôi đã làm điều này bằng cách cung cấp miễn phí 7 ngày eCourse để tạo blog sinh lời đầu tiên của bạn.

Nếu chúng tôi thực hiện lại khóa học này, chúng tôi có thể thay thế hộp đăng ký của mình sau khi ai đó đăng ký, bằng một hộp chứa 7 liên kết, một liên kết cho mỗi ngày của khóa học.

Vào ngày đầu tiên, bạn sẽ thấy 7 liên kết nhưng chỉ có thể nhấp vào liên kết đầu tiên.

Sau đó, khi bạn điều hướng qua 7 ngày, từng ngày, các liên kết khác sẽ có thể nhấp được.

Chúng tôi thậm chí có thể làm cho nó như vậy sau khi ai đó hoàn thành khóa đào tạo một ngày, liên kết quảng cáo có thể có một dòng đi qua nó.

Tại sao điều này sẽ hoạt động?

Thứ nhất, nó thân thiện với người dùng, họ có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các liên kết mà không cần phải tìm email mà nó được đề cập lần đầu tiên.

Thứ hai, nó sẽ làm cho khóa học tương tác hơn.

Và thứ ba, người dùng sẽ thấy điều gì sẽ xảy ra, thuyết phục họ hành động cũng như thời điểm họ được đào tạo. Đây là chìa khóa thành công của eCourse, không chỉ thu hút ai đó đăng ký mà còn khiến họ tiếp tục theo dõi!

2. Sử dụng hộp đăng ký phương tiện truyền thông xã hội hai bước để tăng lượt chia sẻ

Hầu hết các trang web đều có một hộp lớn ở đâu đó quảng cáo trang Facebook của họ.

Tại sao không ngay khi ai đó bấm like, hãy thay Facebook box bằng Facebook share box.

Dưới đây là một ví dụ về cách nó có thể được thực hiện trên Appxanh:

Advert 1: Đăng ký trang Facebook của chúng tôi để cập nhật blog

Advert 2: Cảm ơn vì đã thích trang của chúng tôi! Tại sao không chia sẻ bài đăng phổ biến nhất của chúng tôi với bạn bè của bạn.

Họ đã nhấp vào thích, trong thời điểm đó, họ có nhiều khả năng chia sẻ một bài đăng hơn, sau đó vào bất kỳ thời điểm nào khác, vậy tại sao không tạo điều kiện dễ dàng cho họ?

whycompete sequence marketing

3. Giảm giá cho những người dùng gần mua thứ gì đó

Sử dụng công cụ tiếp thị theo trình tự của WhyCompete, bạn có thể hiển thị quảng cáo dựa trên sự tương tác với bất kỳ trang nào trên trang web của bạn.

Tôi đã từng đọc rằng chỉ có 25% số người truy cập trang thanh toán, tiếp tục và hoàn tất giao dịch mua của họ.

Tại sao không hiển thị một quảng cáo cho những người truy cập trang thanh toán của bạn, nhưng không mua, thuyết phục họ quay lại và mua.

Quảng cáo có thể nói đại loại như: “Tôi thấy bạn quan tâm đến việc mua Traffic Domination, đây là khoản chiết khấu $ 10 nếu bạn đặt hàng trong 24 giờ tới”.

Hoặc thay vì điều đó, bạn thậm chí không thể đề cập rằng bạn biết rằng họ đã đến trang đặt hàng của bạn và trình bày quảng cáo của bạn theo cách có vẻ giống như thời điểm tuyệt vời. “Nhận $ 10 của khóa học Thống lĩnh lưu lượng truy cập của chúng tôi nếu bạn đặt hàng trong 24 giờ tới!”.

Đang kết thúc…

Tiếp thị trực tuyến hiện có thể được tùy chỉnh theo cách ai đó sử dụng trang web của bạn, bạn không còn phải đoán những gì có thể hoạt động.

Vì vậy, tại sao không tự mình thực hiện dễ dàng và đăng ký WhyCompete và bắt đầu xây dựng trình tự của bạn ngay hôm nay!

Sử dụng công cụ hoàn toàn mới của chúng tôi, bạn có thể:

 1. Tùy chỉnh các quảng cáo hiện có của bạn.
 2. Tạo quảng cáo mới bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa quảng cáo của chúng tôi.
 3. Xem số liệu thống kê về mức độ chuyển đổi của quảng cáo của bạn. (Không chỉ tỷ lệ chuyển đổi tổng thể mà cả tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của bạn.)
 4. Hiển thị quảng cáo dựa trên cách người dùng tương tác với trang web của bạn.
 5. Hiển thị các quảng cáo khác nhau cho khách truy cập từ các quốc gia khác nhau.
 6. Hiển thị các quảng cáo khác nhau dựa trên chủ đề của một trang.
 7. Cho phép người dùng bỏ qua quảng cáo tiếp theo bằng cách sử dụng ‘nút không quan tâm’ của chúng tôi.
 8. Với trình chỉnh sửa kéo và thả của chúng tôi, bạn có thể tạo chuỗi trong vài giây (thậm chí không phải vài phút.)
 9. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có trò chuyện trực tiếp. Niềm tin cốt lõi của nhóm chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng là điều tối quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp. Mọi người đều tham gia vào trò chuyện, bao gồm cả nhà phát triển chính của chúng tôi.

Hơn hết, bạn có thể sử dụng công cụ của chúng tôi ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức lập trình!

Để đăng ký, hãy truy cập www.WhyCompete.com ngay bây giờ!

Vui thích.Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.