Kiếm tiền với trang web thành viên: Đánh giá danh sách yêu thích

wishlist review

Qua:
Dmitriy Kozlov
Chủ đề: Kiếm tiền trực tuyến Các bài viết khác về: Tạo sản phẩm, Plugin WordPress

Bạn đã bao giờ muốn xây dựng một khu vực thành viên trên trang web WordPress của mình chưa? Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn công cụ tốt nhất để làm như vậy: plugin Wishlist Member cho WordPress.

Thành viên Wishlist là plugin trang web thành viên tốt nhất và linh hoạt nhất cho WordPress. Nó rất mạnh mẽ, nhưng cũng đủ dễ sử dụng mà bạn thực sự không cần phải là một kỹ thuật viên để xây dựng một trang web thành viên tuyệt vời với nó. Plugin thành viên Wishlist cho phép bạn xây dựng một trang web thành viên chất lượng cao, trông cũng đẹp mắt và rất dễ quản lý với tư cách là quản trị viên.

Cá nhân tôi sử dụng plugin này và biết rất nhiều nhà tiếp thị trực tuyến hàng đầu sử dụng nó. Nó rất phổ biến vì hai lý do chính:

  1. Nó thực sự mạnh mẽ – các tính năng và tùy chọn đá đít.
  2. Nó thực sự dễ sử dụng.

Nếu bạn đang nghĩ: “Nhưng tôi không cần trang web thành viên.” Nghĩ lại. Các trang web thành viên giúp bạn kiếm tiền như một người chuyên nghiệp, thời gian lớn. Phần cuối của bài đăng này đưa ra một số lý do rõ ràng.

Đây là một số công việc mà thành viên Wishlist làm, được chia nhỏ…

Hội nhập:

Thành viên danh sách yêu thích tích hợp liền mạch với…

  • Nhiều giỏ hàng và bộ xử lý thanh toán khác nhau, chẳng hạn như SamCart, PayPal, ClickBank, 1Shoppingcart, v.v.
  • Các hệ thống liên kết như SamCart, 1shoppingcart, clickbank và iDev Affiliate.
  • Hầu hết các trình trả lời tự động phổ biến và có một tùy chọn chung để tích hợp với các trình trả lời tự động khác.
  • OptimizePress (trên thực tế, đây là cách dễ nhất để xây dựng một trang web thành viên: OptimizePress + Wishlist Member… đó chính xác là cách tôi yêu cầu tất cả khách hàng của mình làm điều đó)
  • Hơn! Nó có một API để linh hoạt… nếu bạn muốn có được tất cả các công cụ.

Kiểm soát toàn bộ nội dung:

Bạn có thể kiểm soát những gì bạn muốn mọi người xem và không nhìn thấy. Bạn có thể hiển thị bản xem trước bài đăng, nhưng yêu cầu quyền truy cập cho “Đọc thêm” cho phép tự động bán thêm thông qua định dạng blog. Bạn thậm chí có thể chặn một số câu hoặc đoạn nội dung nhất định trên trang web của mình, khiến nó chỉ hiển thị cho các thành viên. Bạn có thể chọn chặn hoặc chỉ hiển thị các trang, bài đăng hoặc danh mục nhất định dựa trên cấp độ thành viên. Bạn có thể giữ cho nó đơn giản, hoặc bạn có thể phát điên với nó, sự linh hoạt là ở đó!

Ví dụ: đây là trang web thành viên của Brian Moran để Nhận 10.000 người hâm mộ với một số nội dung. Điều này được xây dựng với OptimizePress và Thành viên danh sách yêu thích. Rất dễ dàng để tạo một trang và bố cục như thế này.
content

Xây dựng Khu vực Chào đón Thanh lịch:

Bạn có thể có một khu vực chào đón trang nhã với một số nội dung, ngay cả đối với các thành viên miễn phí. Bằng cách đó, bạn có thể bán cho họ nhiều thứ hơn trong khu vực thành viên. Đây có thể là một cách tuyệt vời để chuyển đổi khách hàng tiềm năng của bạn thành khách hàng bằng cách cấp cho họ “quyền truy cập”.

welcome area

Quản lý đăng ký:

Bạn có thể kiểm soát thời gian một thành viên có quyền truy cập. Ví dụ: bạn có thể thiết lập bản dùng thử miễn phí 7 ngày, sau đó nếu họ không nâng cấp, tài khoản của họ có thể tự động bị khóa, dẫn họ đến trang bán hàng khi họ cố gắng truy cập.

Các cấp độ thành viên:

Thành viên danh sách mong muốn cho phép cấp thành viên không giới hạn. Bạn có thể tạo nội dung khác nhau cho các cấp độ thành viên khác nhau hoặc chặn các cấp độ nhất định truy cập vào một số nội dung nhất định. Bạn có thể dễ dàng nâng cấp hoặc hạ cấp thành viên sau khi họ đăng ký. Bạn có thể thiết lập một trang bán thêm tự động cho những thành viên không có quyền truy cập vào một số nội dung.

Nếu tôi nhấp vào một trong trang web của Brian mà tôi chưa mua quyền truy cập, tôi sẽ nhận được trang này, nhắc tôi mua cấp độ thành viên tiếp theo để truy cập nhiều sản phẩm hơn…

no access

Nhập khẩu xuất khẩu:

Bạn có thể dễ dàng nhập và xuất thành viên. Vì vậy, nếu bạn đã có trang web thành viên ở đâu đó hoặc bạn có bảng tính gồm những người bạn muốn thêm làm thành viên, bạn có thể tải lên nhanh chóng dựa trên mẫu họ cung cấp cho bạn. Bạn cũng có thể xuất tất cả tư cách thành viên của mình thành tệp .csv cho các mục đích của riêng bạn.

Dễ dàng sử dụng và quản lý:

Một lần nữa, bạn không cần phải là một nhà phát triển hoặc thuê một nhà phát triển, để xây dựng một trang web thành viên tuyệt vời với Wishlist. Chỉ cần cài đặt plugin và làm theo hướng dẫn (bạn sẽ nhận được các video hướng dẫn tuyệt vời bên trong). Theo kinh nghiệm, cách dễ nhất để xây dựng trang web thành viên Wishlist của bạn là với OptimizePress, nhưng nó sẽ hoạt động tốt với hầu hết mọi chủ đề WordPress. Sau khi nó được xây dựng, thật dễ dàng để quản lý các thành viên và nội dung của bạn. May mắn thay, nếu bạn quyết định muốn thuê một nhà phát triển, đây là một plugin khá phổ biến và sẽ không khó để tìm một người đã có kinh nghiệm với nó.

Chi phí thành viên Wishlist là bao nhiêu?

Họ có hai lựa chọn, một giấy phép duy nhất và nhiều giấy phép. Nếu bạn có kế hoạch xây dựng một trang web thành viên thứ hai, bạn cũng có thể nhận được nhiều giấy phép ngay bây giờ. Dưới đây là bảng phân tích những gì mỗi tùy chọn mang lại cho bạn:

wishlist

Đã có một số trang web hấp dẫn được xây dựng với Thành viên danh sách yêu thích

Mặc dù bạn chắc chắn không cần phải là một chuyên gia thiết kế để xây dựng một trang web thành viên tốt, nhưng bạn chắc chắn có thể thấy các khả năng bằng cách xem một số trang web thành viên mà những người khác đã xây dựng:

wishlist showcase

Làm thế nào để Thành viên danh sách yêu thích chống lại các plugin thành viên khác?

Có một số plugin trang thành viên khác dành cho WordPress. Tôi đã thử một vài trong số chúng, và đọc đủ các bài đánh giá về những cái khác để không làm mất thời gian của tôi.

Đây là hai điều thường được nói đến:

Thẻ truy cập kỹ thuật số (DAP).

Cái này cũng hoạt động tốt với OptimizePress và nó khá mạnh về các tùy chọn và tính linh hoạt. Tuy nhiên, đã sử dụng cả Wishlist và DAP, tôi có thể cho bạn biết rằng Wishlist và dễ thiết lập và quản lý hơn và nhìn chung là trực quan hơn. Nó cũng có chi phí thấp hơn cho một giấy phép trang web duy nhất và chi phí cho nhiều trang web giống nhau.

S2 Thành viên.

Tôi chưa chơi với phiên bản cao cấp của s2Member, nhưng phiên bản miễn phí thực sự khiến tôi thất vọng. Sau 30 phút đầu tiên khám phá, tôi nhận ra rằng Wishlist là một khoản đầu tư tốt hơn nhiều về thời gian và tiền bạc của bạn. Nếu bạn hoàn toàn CẦN thứ gì đó miễn phí, đây là một lựa chọn, nhưng nếu bạn định trả tiền cho một plugin thành viên tuyệt vời, hãy sử dụng Wishlist.

Có những người khác, chẳng hạn như WP eMember và aMember. WP eMember là của những người giống như WP eShop, và tôi biết từ kinh nghiệm rằng eShop là một lựa chọn kém so với các đối thủ cạnh tranh của nó. WP eMember thiếu các công cụ tích hợp quan trọng, bạn không muốn bị mắc kẹt lâu dài với nó.

aMember từng nổi tiếng, nhưng giờ Wishlist lại chiếm ưu thế trong cuốn sách của tôi, đặc biệt là về độ thân thiện với người dùng.

Điểm mấu chốt

Wishlist là plugin thành viên tốt nhất cho các trang web WordPress. Trong khi có các tùy chọn tốt khác, chẳng hạn như DAP, Wishlist làm cho nó trở nên dễ dàng. Và tôi rất hâm mộ việc làm cho WordPress trở nên dễ dàng để bạn có thể tập trung thời gian vào nội dung sẽ cung cấp giá trị cho các thành viên và người đọc của bạn và cuối cùng là kiếm tiền cho bạn… thay vì chơi với các plugin phức tạp.

Nếu bạn đang muốn xây dựng một trang web thành viên, hãy nhận thành viên Danh sách yêu thích.

Nếu bạn không nghĩ đến việc xây dựng một trang web thành viên, nghĩ lại…

Trang web thành viên là một trong những cách tốt nhất để phân phối thông tin cao cấp của bạn (sản phẩm thông tin), tạo chương trình liên tục và phân phối các công cụ và plugin cao cấp của bạn. Nó giúp bạn tiếp tục bán nhiều lần cho cùng một cơ sở khách hàng dễ dàng hơn, đồng thời giúp họ tiếp cận những thứ họ đã trả tiền dễ dàng hơn nhiều. Nó cũng tăng cường đáng kể tính bảo mật cho nội dung của bạn, vì vậy bạn không phải căng thẳng về việc mọi người chia sẻ công việc khó khăn của bạn miễn phí.

Bởi vì bạn có thể sử dụng Wishlist để bán thêm nội dung trực tiếp thông qua trang web thành viên của mình, bạn có thể tạo thêm thu nhập thụ động cho mình bằng cách tạo các cấp độ thành viên khác nhau. Bạn thậm chí có thể đưa tất cả các đề xuất của mình vào trang web của mình. Vì tất cả mọi người trong đó đều có người mua, giờ đây họ có nhiều khả năng thực sự mua hàng thông qua các liên kết liên kết của bạn mà bạn thậm chí không cần phải gửi thư cho họ!

Hầu như mọi nhà tiếp thị trực tuyến với bất kỳ sản phẩm hoặc nội dung cao cấp nào đều sử dụng trang web thành viên. Bắt đầu công việc của bạn ngay hôm nay.Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *