Kiếm tiền với Amazon Associates

Amazon Associates

Qua:
Josh Dunlop
Chủ đề: Kiếm tiền trực tuyến Các bài viết khác về: Thu nhập thụ động

Giới thiệu

Khi bạn mới bắt đầu với tư cách là một blogger, bạn muốn kiếm tiền bằng mọi cách có thể và một cách tuyệt vời để làm điều này là mở và sử dụng tài khoản Amazon Associate. Nó cho phép bạn tiêu các bài báo của mình bằng các liên kết HTML tùy chỉnh đến Amazon, điều này sẽ gửi cho bạn hoa hồng cho mỗi sản phẩm được bán. Điều tuyệt vời về những liên kết này là chúng ở trên trang web của bạn mãi mãi và sẽ tiếp tục gửi tiền cho bạn trong nhiều năm tới.

Thiết lập tài khoản của bạn

Trước khi làm bất cứ điều gì, bạn cần phải xem xét kỹ số liệu phân tích của mình và tìm hiểu xem phần lớn lưu lượng truy cập của bạn đến từ đâu. Nếu trang web của bạn nói về hàng thủ công địa phương ở phía bắc Canada, tất nhiên bạn muốn sử dụng tài khoản Canada Associates, nhưng đối với hầu hết các trang web, tài khoản của Hoa Kỳ là phù hợp nhất. Tôi là người Anh, nhưng tôi sử dụng tài khoản ở Hoa Kỳ vì tôi muốn thu hút nhiều người nhất có thể, ngay cả khi điều đó có nghĩa là tôi phải đợi lâu hơn để nhận được tiền. Như bạn có thể thấy, tôi nhận được 2/3 lưu lượng truy cập từ Mỹ, chỉ 10% đến từ quê nhà.

Visitor Location

Liên kết

Khi bạn đã có tài khoản của mình, việc tạo các liên kết khá tự giải thích, nhưng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. Khi bạn đã đăng nhập, bạn có thể duyệt qua Amazon và bạn sẽ thấy rằng bạn có một thanh công cụ ở đầu trang với một số tùy chọn. Khi bạn đang ở trang bạn muốn liên kết, chỉ cần nhấp vào ‘Liên kết đến trang này’ và làm theo hướng dẫn, tùy thuộc vào những gì bạn muốn liên kết của mình trông như thế nào. Tôi chỉ sử dụng tùy chọn chỉ văn bản khi tôi muốn tạo hình ảnh tùy chỉnh, nhưng điều đó thực sự tùy thuộc vào bạn. Tôi cũng rút ngắn tiêu đề vì tiêu đề đầy đủ thường quá dài so với những gì tôi muốn sử dụng, sau đó tôi đánh dấu HTML và dán nó vào phần HTML của trang bài đăng của tôi. Như bạn sẽ thấy từ hình ảnh bên dưới, ID của tôi được nhúng vào mã này để bất cứ khi nào bất kỳ ai nhấp vào liên kết, Amazon sẽ biết ai đã gửi chúng.Screen shot 2011 09 27 at 10.31.11

Hoa hồng / Phí quảng cáo của bạn

Bạn càng bán được nhiều, hoa hồng của bạn càng cao, ít nhất là trong hầu hết các trường hợp. Khi bạn bán các sản phẩm thông thường, bạn bắt đầu với tỷ lệ hoa hồng 4% mỗi tháng, nhưng con số đó sẽ sớm tăng lên 6% chỉ sau 6 lần bán hàng. Sau đó, các bước tăng dần 0,5% sẽ tăng hoa hồng của bạn lên đến 8,5% sau khi bạn bán được 3131 sản phẩm. Thật không may, điều này chỉ áp dụng cho các mặt hàng giảm giá nói chung vì chúng có mức tăng giá lớn nhất và bạn sẽ chỉ kiếm được tối đa 4% đối với hàng điện, ngay cả khi bạn đang bán cho mình 10,00 sản phẩm. Có một số trường hợp ngoại lệ mà bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, chẳng hạn như nội dung kỹ thuật số (mp3, video, v.v.) được đặt ở mức 10%, nhưng một số trong số chúng được giới hạn ở mức $ 1,50, có nghĩa là bạn không thể thực sự kiếm được quá nhiều từ nhưng họ sẽ đẩy tỷ lệ hoa hồng của bạn lên. Vào cuối mỗi tháng, tỷ lệ hoa hồng của bạn giảm xuống 4% và bạn bắt đầu lại. Screen shot 2011 09 27 at 11.57.48

Tất cả những điều này được xem xét, bất kể thị trường ngách của bạn là gì, nếu bạn bán được nhiều sản phẩm, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Tôi đã cùng nhau lập một số kế hoạch cho tương lai, trong đó tôi sẽ xem xét nhiều sản phẩm hơn theo cách đặc biệt hữu ích cho người đọc, khuyến khích họ mua. Không chỉ vậy, tôi sẽ bao gồm các liên kết đến các sản phẩm và phụ kiện thay thế kèm theo ảnh để đảm bảo việc bán hàng. Tôi thực sự đã có một số kết quả khá bất ngờ từ trải nghiệm của mình với Amazon Associates, điều này khuyến khích tôi tiếp tục.

Kiếm tiền

Khi tôi lần đầu tiên thiết lập tài khoản của mình, tôi đã liên kết với một danh sách hàng đầu về thiết bị nhiếp ảnh, nhưng tôi thực sự không mong đợi sẽ bán được nhiều từ nó, vì vậy tôi chỉ để nó một mình. Sau đó, tôi nhận được email từ amazon nói với tôi rằng tôi cần cập nhật các tùy chọn thanh toán của mình vì tôi đang nợ hơn 100 đô la, điều này làm tôi ngạc nhiên vì chúng tôi chỉ có khoảng 3-4000 lượt truy cập vào danh sách. Hóa ra không mất nhiều thời gian để bắt đầu bán sản phẩm của bạn thông qua blog; danh sách hàng đầu của tôi thậm chí không có bất kỳ bức ảnh nào. Đó là lúc tôi nhận ra rằng tôi cần phải có một cái nhìn đúng đắn về những gì đang tạo ra tiền cho tôi.

Điều bất thường mà tôi nhận thấy khi nghiên cứu các báo cáo của mình là trong số 124 mặt hàng mà tôi đã bán qua trang web của mình, chỉ có 19 trong số đó là những mặt hàng thực sự được liệt kê trên trang web của tôi. Điều này có nghĩa là mọi người đã truy cập trang web của tôi, vào amazon và xem các sản phẩm ở nơi khác mà họ muốn và sau đó mua những sản phẩm đó thay thế. Tôi đã mua đủ loại sản phẩm, từ đèn flash máy ảnh cho đến ‘Where’s Waldo?’ trang phục ăn mặc lạ mắt cho người lớn.

Bạn không kiếm được tiền từ các sản phẩm được trả lại hoặc nếu bạn cố gắng mua cho mình thông qua các liên kết của riêng bạn, nhưng thường thì điều này không tạo ra nhiều khác biệt. Thường mất một vài ngày để việc bán hàng diễn ra từ báo cáo đơn đặt hàng đến báo cáo thu nhập và hiển thị hoa hồng cho bạn, nhưng nếu bạn thực sự thiếu kiên nhẫn, bạn có thể tự giải quyết. Tôi vừa bán một máy ảnh và hai ống kính với giá 2350 đô la và hoa hồng trên đó sẽ là 94 đô la, vì vậy bạn có thể thấy, những liên kết nhỏ này có thể bắt đầu tăng lên. Không có mục nào tạo nên số tiền đó được liệt kê trên trang web của tôi, hoặc thậm chí đã được đề cập trước đây, điều này cho thấy rằng chỉ cần có những liên kết này trên trang web của bạn là bạn có thể kiếm được một số tiền kha khá.

Nếu bạn thực sự muốn khuyến khích mọi người mua hàng qua trang web của mình, thì bạn cần giúp họ làm điều đó dễ dàng. Ý tôi là viết danh sách hàng tháng các sản phẩm mà bạn đề xuất vì những lý do khác nhau, kèm theo mô tả, đánh giá và ảnh. Tạo danh sách hấp dẫn nhất có thể và phổ biến với các công cụ tìm kiếm nhất có thể, và sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi bạn thực hiện hoa hồng khi bán nhiều loại mặt hàng. Hãy xem ảnh chụp màn hình bên dưới, được lấy từ Hướng dẫn Mua sắm Ultimate Office của tôi và bạn sẽ thấy cách tôi muốn tập hợp các danh sách của mình lại với nhau.Screen shot 2011 09 27 at 13.22.32

Các danh sách này có thể mất một chút thời gian để ghép lại với nhau vì tất cả các phần bổ sung của chúng, nhưng cho đến nay chúng là những thứ dễ viết nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là bao gồm một chút liên lạc cá nhân và sau đó sao chép và dán một số thông tin có liên quan từ Amazon. Đây không phải là đạo văn vì văn bản này đã được viết bởi người bán hoặc nhà sản xuất để giúp quảng bá việc bán sản phẩm của họ và đó chính xác là những gì bạn đang làm. Tương tự với các bức ảnh, chỉ cần đảm bảo rằng bạn có chúng trông đẹp và phù hợp với trang web của mình và bạn sẽ có được một điều tốt. Tôi dành nhiều thời gian cho các bức ảnh vì chúng thực sự có thể giúp bán sản phẩm cho người đọc (điều mà tôi chưa từng làm), bạn có thể thấy điều này bằng cách xem bài đăng đầu tiên của tôi về việc sử dụng Amazon Associates.

Điều quan trọng là phải bắt đầu sớm trên Amazon bởi vì bạn càng sớm tạo được lượng người theo dõi và bắt đầu xếp hạng cao hơn cho các bài đăng giới thiệu của mình, bạn càng dễ dàng đạt được tỷ lệ phần trăm cao hơn mỗi tháng. Đó là loại việc nằm và làm rất nhiều việc cho bạn để bạn có thể ngồi lại và xem tiền vào. Mặc dù có vẻ như rất nhiều nỗ lực để tạo ra một bài đăng lớn mà không ai thực sự đang đọc khi bạn bắt đầu, nó vẫn sẽ chứng tỏ giá trị của nó vì nó giúp bạn kiếm tiền trong những năm tới.

Thời điểm phổ biến nhất để kiếm tiền mặc dù Amazon là khoảng thời gian nghỉ lễ và đó là lý do tại sao tôi đã lên kế hoạch cho một bài đăng sẽ được xuất bản vào khoảng đầu đến giữa tháng 11, được gọi là một thứ gì đó dọc theo dòng ‘Top 50 thiết bị máy ảnh đáng mua vào Giáng sinh này’. Tôi sẽ ném vô số ảnh, liên kết đến mọi thứ cũng như các liên kết bổ sung cho các phụ kiện cho các mặt hàng trong danh sách. Tôi muốn tiếp thị nó như một cửa hàng một cửa để mọi người đến và tìm quà cho những người yêu thích nhiếp ảnh. Và điều này có liên quan đến mọi thị trường ngách; hãy để tôi cho bạn thấy việc tạo ra của riêng bạn dễ dàng như thế nào:

20 món quà Giáng sinh hàng đầu cho game thủ
20 thứ hàng đầu nên mua đồ tập thể dục cho Giáng sinh
20 món quà hàng đầu để làm lễ giáng sinh cho doanh nhân
20 album hàng đầu nên mua trong dịp Giáng sinh này
20 món quà hàng đầu cho người mê phim

Nhận được thanh toán

Khi nói đến thanh toán, bạn có ba lựa chọn; chuyển khoản ngân hàng, séc hoặc tín dụng lưu trữ. Vì tôi đang ở Vương quốc Anh và sử dụng tài khoản ở Hoa Kỳ, họ sẽ không chuyển tiền và tín dụng cửa hàng của Hoa Kỳ không có ích gì đối với tôi, tôi đã yêu cầu họ gửi séc. Thông thường có một khoản phí $ 15 cho việc này, nhưng điều này được miễn vì tôi không thể nhận tiền thông qua bất kỳ phương tiện nào khác. Tôi chắc chắn rằng nếu tôi sống ở Mỹ thì tôi sẽ mãi mãi mua sắm trên Amazon và không mất tiền từ nó.

Điều tuyệt vời khi có thể giữ cho họ tiền trong Amazon là bạn có thể sử dụng số tiền này như một phần của ưu đãi giải thưởng trên trang web của mình. Khuyến khích mọi người thích trang Facebook của bạn và sau đó khi bạn đạt được 1000 hoặc bất kỳ mục tiêu của bạn là gì, bạn chọn ngẫu nhiên một trang và tặng họ tiền dưới dạng thẻ quà tặng. Đây là một trong những cách tốt nhất để khiến mọi người thích trang của bạn vì rất khó để từ chối khoản tiền miễn phí tiềm năng và nó không giống như thể nó đang tự chảy ra khỏi túi của bạn.Screen shot 2011 09 27 at 15.36.33

Như tôi chắc rằng bạn có thể thấy bây giờ, các bài đăng của Amazon Affiliate hấp dẫn bạn và người đọc của bạn, cung cấp cho họ nguồn tài nguyên hữu ích và tiền bạc cho chính bạn. Tôi khuyến khích bạn nghiên cứu xem lưu lượng truy cập của bạn đến từ đâu và tạo tài khoản Cộng tác viên ngay hôm nay. Ngay cả khi trang web của bạn chưa phổ biến, chỉ là vấn đề thời gian trước khi các liên kết này bắt đầu trả lại cho bạn thời gian của bạn.Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *