Kiếm tiền trên điện thoại bằng việc cài ứng dụng từ BigCoin

Kiem tien tren dien thoai tu viec cai ung dung tren bigcoin


qua momo thang 7 2021
 

Chào các bạn, kiếm tiền trên điện thoại từ việc cài ứng dụng smartphone đã trở nên rất phổ biến trong mấy năm gần đây. Tuy đây không phải là một hình thức kiếm tiền hiệu quả như việc kiếm tiền từ Blog hay kiếm tiền trên Youtube,…nhưng kiếm tiền từ việc cài ứng dụng cho smartphone vẫn được rất nhiều người tham gia, có lẽ bởi đây là một hình thức kiếm tiền online đơn giản, chỉ cần sở hữu cho một mình một chiếc smartphone là có thể kiếm tiền rồi, số tiền kiếm được không nhiều nhưng kiếm vài thẻ cào, nạp điện thoại cũng xứng đáng.

Kiem tien tren dien thoai tu viec cai ung dung tren bigcoin
Em ấy cũng kiếm tiền trên điện thoại với BigCoin nhé! Tham gia ngay thôi

Nếu bạn thích kiếm tiền từ việc cài ứng dụng cho smartphone hôm nay tôi xin giới thiệu một ứng dụng có thể tham gia kiếm tiền, đó chính là BigCoin. Đây là một chương trình phân phối ứng dụng smartphone, cho phép chúng ta kiếm tiền bằng việc tải và cài đặt các ứng dụng từ BigCoin về điện thoại của mình.

Hiện tại BigCoin có mặt trên 2 hệ điều hành đó là Android và IOS. Do vậy để kiếm tiền với BigCoin các bạn phải dùng điện thoại sử dụng 2 hệ điều hành này nhé! Về chi tiết, bây giờ tôi sẽ hướng dẫn nhanh gọn dễ hiểu như sau:

Đầu tiên, các bạn phải download rồi cài đặt ứng dụng BigCoin cho điện thoại của mình, các bạn có thể download ứng dụng BigCoin qua liên kết sau:

Việc cài đặt BigCoin cũng tương tự như cài đặt các ứng dụng khác mà thôi, đơn giản lắm, các bạn tự cài nhé!

Sau khi cài đặt, các bạn mở ứng dụng BigCoin lên rồi đăng nhập vào ứng dụng bằng Facebook.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

kiem tien tren dien thoai tu viec cai dat ung dung

Sau khi đăng nhập, công việc của chúng ta là cài đặt các ứng dụng trên đó để nhận lấy số coin. Số coin này chúng ta sẽ dùng để quy đổi ra thẻ nạp điện thoại, với tỉ giá là bằng nhau, tức 1 coin = 1vnđ. Số coin tối thiểu để đổi là 10k coin.

kiem the cao dien thoai tu viec cai dat ung dung

Để cài đặt ứng dụng kiếm coin bạn vào tab “Cài đặt“, tại đây sẽ hiện lên danh sách các ứng dụng chờ bạn cài đặt kiếm tiền.

Cai dat ung dung kiem tien

Tùy vào từng ứng dụng, có ứng dụng sau khi bạn cài xong là nhận được coin luôn, có ứng dụng sau khi cài bạn phải mở ứng dụng đó vài phút, có ứng dụng sau khi cài bạn còn phải like fanpage hoặc google +, đánh giá cho điểm,…mới được nhận coin. Tóm lại, sau khi bạn lựa chọn và nhấp vào ứng dụng để chuẩn bị cài đặt thì tại đây bạn sẽ thấy yêu cầu hay hướng dẫn thực hiện của từng ứng dụng, bạn cần thực hiện đầy đủ các yêu cầu đó xong xuôi thì mới nhận được coin.

1626715624 179 qc mb 02

Kiem-tien-tren-dien-thoai-tu-viec-cai-ung-dung-tren-bigcoin03

Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm thêm nhiều coin hơn nữa từ việc chia sẻ, giới thiệu ứng dụng này cho bạn bè. Khi giới thiệu được mỗi một người bạn sẽ nhận được 4000 coin (tương ứng 4000vnđ). Về phần này bạn có thể vào tab “Chia sẻ“, tại đây sẽ có hướng dẫn rất chi tiết.

Chúc các bạn thành công!

1626715624 954 banner finhay 01

qc mb 03

Source link

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.