Kiếm Tiền ONLINE Miễn Phí 2022

tao tai khoan OCB nhan tien mat scaled

Quảng Cáo Thích Ứng

Lượt Đăng Ký 2.632

  1./ Mở Tài Khoản OCB   tao tai khoan OCB nhan tien mat scaled

1./ Thời Gian Diễn Ra Chương Trình : Đến Khi Hết Ngân Sách

2./ Phải Thực hiện một giao dịch bất kì 

3./ Click vào link đăng kí để bắt đầu nhận tiền

4. Thanh Toán tiền vào tài khoản sau 15 ngày kể từ ngày đăng kí thành công

 • Đăng kí tài khoản +30k
 • Mời Bạn Bè +70k | Bạn Bè đăng kí thành công +30k

  tao tai khoan nhan tien mat OCB  

BẮT BUỘC NHẤN VÀO NÚT BÊN DƯỚI THÌ MỚI NHẬN ĐƯỢC TIỀN

 

Yêu Cầu Bắt Buộc Để Nhận Được Tiền :

1./ Click vào link đăng ký Nếu không nhấp vào link liên kết mà chỉ nhập mã mời thì bạn sẽ không nhận được ưu đãi của chương trình.

2./ Phải thực hiện một giao dịch bất kì.

Ứng dụng yêu cầu bạn phải thực hiện một giao dịch

– có thể là chuyển vào OCB 20k rồi ngay lập tức rút ra luôn.

– có thể là chuyển vào OCB 20k rồi mua thẻ điện thoại.

Mục đích của việc này là để bạn trải nghiệm thao tác sử dụng ứng dụng OCB ngoài ra OCB không thu của bạn bất kì khoản phí nào

 

App OCB Omi Cho iPhone IOS

App MBBank Cho Androi

   

Thông Cáo Báo Chí Chính Thức Từ Ngân Hàng OCB Bank 

🌐 https://go.ocb.com.vn/moi-ban-be/

     

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

 1. Thời gian chương trình Từ 05.04.2021 đến khi có thông báo mới
 2. Nội dung chương trình Thưởng cho Người giới thiệu: 70.000 đồng/lời mời thành công, trong đó nhận thưởng 20.000 đồng khi người được giới thiệu đăng nhập ứng dụng OCB OMNI lần đầu; tiếp tục nhận thưởng 50.000 đồng khi người được giới thiệu thực hiện giao dịch đầu tiên trên ứng dụng. Không giới hạn số lần nhận thưởng và số tiền thưởng cho người giới thiệu. Thưởng cho Người giới thiệu nhiều nhất mỗi tháng: 01 điện thoại Iphone 12. Điều kiện: tối thiểu 60 lần giới thiệu thành công. Trong đó, giới thiệu thành công được hiểu là người được giới thiệu đã thực hiện tối thiểu 01 giao dịch trên ứng dụng OCB OMNI. Thưởng cho 4 người giới thiệu thành công nhiều nhất tiếp theo trong top 10: 2 triệu đồng/người/tháng. Điều kiện: tối thiểu 10 lượt giới thiệu thành công. Thưởng cho 5 người giới thiệu thành công nhiều nhất còn lại trong top 10:   1 triệu đồng/người/tháng. Điều kiện: tối thiểu 5 lượt giới thiệu thành công. Thưởng cho Người được giới thiệu: 30.000 đồng – trong đó nhận thưởng 10.000 đồng sau khi đăng nhập ứng dụng OCB OMNI lần đầu tiên, nhận tiếp 20.000 đồng sau khi thực hiện giao dịch đầu tiên trên OCB OMNI. LƯU Ý: – Người giới thiệu hợp lệ: Là các khách hàng cá nhân của OCB và không phải là cán bộ nhân viên OCB. – Người được giới thiệu hợp lệ: Khách hàng mới (từ 18 tuổi trở lên), chưa từng sử dụng của OCB, chưa có mã định danh (CIF) OCB trước thời gian bắt đầu chương trinh. – Giới thiệu hợp lệ: Mở tài khoản OCB OMNI bằng link giới thiệu được nhận, truy cập OCB OMNI và phát sinh tối thiểu 01 giao dịch qua ứng dụng.
 3. Cách thức tham gia: Với khách hàng hiện hữu: Truy cập ứng dụng OCB OMNI, chọn mục “Mời bạn bè”, nhấn “Share” để gửi link đăng ký OCB OMNI cho người nhận. Với khách hàng mới: Để tham gia chương trình, khách hàng mới cần đăng ký mở tài khoản OCB OMNI để trở thành khách hàng của OCB. Sau đó, tham gia chương trình bằng cách truy cập ứng dụng OCB OMNI, chọn mục “Mời bạn bè”, nhấn “Share” để gửi link đăng ký OCB OMNI đến người nhận.

2./ Mở Tài Khoản MB Bank

dang ki mb bank nhan tien mat scaled

1./ Thời Gian Diễn Ra Chương Trình Đến 31/12/2022

2./ Rút tiền ngay sau khi đăng kí thành công

3./ Click vào link đăng kí để bắt đầu nhận tiền

 • Đăng kí tài khoản +30k
 • Mời Bạn Bè +50k | Bạn Bè đăng kí thành công +30k

 

 

Yêu Cầu Bắt Buộc Để Nhận Được Tiền :

1./ Click vào link đăng ký Nếu không nhấp vào link liên kết mà chỉ nhập mã mời thì bạn sẽ không nhận được ưu đãi của chương trình.

 

App MBBank Cho iPhone IOS

App MBBank Cho Androi

   

Thông Cáo Báo Chí Chính Thức Từ Ngân Hàng MBbank 

🌐 https://mobile.mbbank.com.vn/referral/term.html

   

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “GIỚI THIỆU NHIỀU – NHẬN TIỀN TRIỆU”

 

 

1. Tên chương trình: Giới thiệu nhiều, nhận tiền triệu (sau đây gọi là “Chương trình”).

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Khách hàng giới thiệu bạn bè tham gia đăng ký App MBBank thành công.

3. Thời gian áp dụng:

– Chương trình diễn ra từ ngày 1/7/2021 đến khi có thông báo mới

4. Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc.

5. Hình thức khuyến mại: Tặng tiền vào tài khoản cho khách hàng thoả mãn điều kiện chương trình.

6. Đối tượng được hưởng khuyến mại: Người giới thiệu và người được giới thiệu đáp ứng các điều kiện của chương trình.7. Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại:

7.1 Thể lệ chương trình:

+ Người giới thiệu: Là những khách hàng đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại MB (Có CIF tại MB) gửi link giới thiệu đến bạn bè, người thân tải App MBBank, đăng ký App MBBank thành công trong thời gian diễn ra chương trình.

+ Người được giới thiệuLà những khách hàng mới (chưa có CIF tại MB) chưa có App MBBank, đăng ký App MBBank thành công thông qua link giới thiệu và được ghi nhận trong thời gian diễn ra chương trình.

+ Không giới hạn số lần giới thiệu và nhận thưởng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.7.2 Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng tiền mặt:

 • Người giới thiệu nhận ngay 50.000 VND khi người được giới thiệu đăng ký App MBBank thành công.
 • Người được giới thiệu nhận ngay 30.000 VND khi đăng ký App MBBank thành công.

Giải thưởng bonus: Mỗi tháng người giới thiệu sẽ được nhận giải thưởng tiền mặt bonus khi đạt đến số lượng giới thiệu thành công như dưới đây:

 • Khi giới thiệu 3 khách hàng thành công: Người giới thiệu nhận thêm ngay 50.000 VND vào tài khoản tại MB.
 • Khi giới thiệu 5 khách hàng thành công: Người giới thiệu nhận thêm ngay 100.000 VND vào tài khoản tại MB.
 • Khi giới thiệu 15 khách hàng thành công: Người giới thiệu nhận thêm ngay 150.000 VND vào tài khoản tại MB.

+ Giải thưởng tháng:

Dành cho 10 người giới thiệu được số người đăng ký App MBBank thành công nhiều nhất mỗi tháng trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận ngay tiền mặt trị giá từ 1 triệu đến 10 triệu.Số tiền thưởng nhận được tương ứng theo vị trí xếp hạng như sau:

 • Vị trí số 1: 10.000.000 VND
 • Vị trí số 2: 9.000.000 VND
 • Vị trí số 3: 8.000.000 VND
 • Vị trí số 4: 7.000.000 VND
 • Vị trí số 5: 6.000.000 VND
 • Vị trí số 6: 5.000.000 VND
 • Vị trí số 7: 4.000.000 VND
 • Vị trí số 8: 3.000.000 VND
 • Vị trí số 9: 2.000.000 VND
 • Vị trí số 10: 1.000.000 VND

* Điều kiện nhận giải tháng:

+ Khách hàng nhận giải là Khách đã định danh và có từ 5 lượt giới thiệu thành công trở lên.

+ Đối với giải thưởng tháng, Nếu người giới thiệu có số lượt đăng ký App MBBank thành công bằng nhau, MB sẽ căn cứ trên thời gian người giới thiệu hoàn thành sớm hơn để xếp hạng.

+ Cơ cấu giải thưởng hàng tháng không áp dụng cho các cán bộ bán hàng tại các sàn giao dịch và các chi nhánh của MB trên toàn quốc.7.3 Thời gian và cách thức trao thưởng

– Thời gian xác định danh sách khách hàng thõa mãn điều kiện nhận thưởng: Sau khi hệ thống MBBank ghi nhận người được giới thiệu hoàn thành đăng ký App MBBank và Định danh khách hàng

– Cách thức thông báo: Danh sách khách hàng thỏa mãn điều kiện nhận thưởng của chương trình sẽ được thông báo trên Push App Noti, Fanpage và Website.

– Cách thức trao thưởng: MB sẽ chuyển tiền vào tài khoản khách hàng.

– Thời hạn kết thúc trao thưởng: 31/3/20228. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại:

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ theo địa chỉ sau để được hướng dẫn, giải đáp:

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB)

18 Lê Văn Lương, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Dịch vụ khách hàng 24/7: 1900 5454 26 hoặc Email Mb247@mbbank.com.vn9. Trách nhiệm thông báo:

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB) được quyền thay đổi, sửa đổi, điều chỉnh thể lệ này và các quy định có liên quan, và sẽ được cập nhật công bố trên website chính thức của MB. Khi có các sự kiện này, MB sẽ thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, danh sách khách hàng trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng và tại Hội sở, các chi nhánh, phòng giao dịch của MB.10. Các quy định khác:

a. Khách hàng được nhận khoản khuyến mại theo Thể lệ này có thể phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên, phí và lệ phí (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành. Trường hợp phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên, Khách hàng chấp thuận việc MB sẽ khấu trừ khoản thuế thu nhập không thường xuyên, phí và lệ phí (nếu có) theo quy định của pháp luật trên trị giá khoản khuyến mại mà khách hàng đã nhận và thay mặt khách hàng nộp cho cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

b. MB có toàn quyền từ chối trao khoản khuyến mại cho bất kỳ khách hàng nào mà cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của Thể lệ chương trình.

c. Khách hàng đồng ý tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý cho MB sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng giải cho mục đích quảng cáo thương mại.

d. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB), những công ty liên kết của MB, giám đốc, nhân viên và người đại diện tương ứng của MB và những công ty liên kết này sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thiệt hại nào (không chỉ bao gồm những tổn thất hoặc những tổn thất có nguyên nhân khác) hoặc bất kỳ tai nạn cá nhân nào xảy ra từ việc tham gia vào Chương trình hoặc do việc tiếp nhận hoặc sử dụng quà tặng ngoại trừ những trách nhiệm được luật pháp quy định.

e. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, MB có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp thì các bên được quyền khởi kiện ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết theo qui định của pháp luật hiện hành.

f. Thời hạn để MB tiếp nhận và giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về kết quả của chương trình ưu đãi muộn nhất là 90 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. Mọi thắc mắc, khiếu nại sau thời gian nêu trên sẽ không được giảiquyết.

Ban hành bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB)

 

 

3./ Mở Tài Khoản Cake cake by vpbank tao tai khoan nhan tien mat scaled

Hướng Dẫn Đăng Ký

 

1./ Thời Gian Diễn Ra Chương Trình: Đến Khi Hết Ngân Sách

2./ Trong Vòng 10 Ngày Sau Khi Tạo Tài Khoản : Sử dụng để thanh toán hoá đơn điện nước hoặc mua thẻ điện thoại ( Phát Hành Thẻ Sẽ Rút Được Tiền Mặt. Xem Video Hướng Dẫn )
Thời gian diễn ra chương trình : áp dụng từ ngày 19/08/2021 đến khi có thông báo mới

3./ Nhập mã Giới Thiệu

 

 

MÃ GIỚI THIỆU: 0777413790

Chú ý để nhận được tiền : Yêu Cầu Bắt Buộc : Click vào link và nhập mã giới thiệu Nếu không nhấp vào link liên kết mà chỉ nhập mã mời thì bạn sẽ không nhận được ưu đãi của chương trình.

 

App Cake Cho iPhone IOS

App Cake Cho Android

 

Thông Cáo Báo Chí Chính Thức Từ Ngân Hàng Cake

🌐 https://cake.vn/chuong-trinh-gioi-thieu-khach-hang-thang-11-2021/

 

   

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN DÙNG CAKE

———–👇 Quảng Cáo 👇———–

———–👆 Quảng Cáo 👆———–

Alo Alo, anh em nào muốn trở thành gương mặt vàng trong làng vang danh bằng hữu tốt thì hãy giới thiệu bạn bè tạo Cake ngay nào! Chương trình 1: Giai đoạn 1: (áp dụng từ ngày 18/06 đến hết ngày 13/07/2021) Với mỗi lượt giới thiệu được ghi nhận thành công, người giới thiệu được nhận 50,000 đồng vào tài khoản thanh toán và người được giới thiệu được nhận 50,000 đồng vào tài khoản hoàn tiền. Giai đoạn 2: (áp dụng từ ngày 14/07 – 31/07/2021) Với mỗi lượt giới thiệu được ghi nhận thành công, người giới thiệu được nhận 50,000 đồng và người được giới thiệu được nhận 50,000 đồng vào tài khoản hoàn tiền. Giai đoạn 3: (áp dụng từ ngày 01/08/20211 đến ngày 18/08/2021) Với mỗi lượt giới thiệu được ghi nhận thành công, người giới thiệu được nhận 50,000 đồng và người được giới thiệu được nhận 50,000 đồng vào tài khoản hoàn tiền. Trong đó, người được giới thiệu phải thực hiện tải app Cake và mở tài khoản thành công bằng 1 trong 3 cách sau đây: o Cách 1: Click vào link sau: LINK ĐỘC QUYỀN NÀY và tải xuống o Cách 2: Mở điện thoại lên, vào App Store, tìm: “Cake Ngân hàng số” rồi tải về (dành cho iOS) o Cách 3: Mở điện thoại lên, vào CH Play, tìm: “Cake Ngân hàng số” rồi tải về (dành cho Android) Các lưu ý cần ghi nhớ: – Nếu người ĐƯỢC GIỚI THIỆU click vào bất kỳ một link nào KHÁC để tải app thì rất tiếc là người GIỚI THIỆU và người ĐƯỢC GIỚI THIỆU sẽ không được áp dụng chương trình giới thiệu bạn bè từ ngày 1/8! – Nếu người ĐƯỢC GIỚI THIỆU tải app bằng cách 2 hoặc cách 3, nhưng trong vòng 7 ngày trước đó, bạn lại “lỡ tay” click vào 1 ĐƯỜNG LINK nào khác hoặc một banner quảng cáo bất kỳ để tải app mà lại không tải, thì rất tiếc bạn và người giới thiệu cũng không được tham gia chương trình. – Cho nên, cách tốt nhất là người ĐƯỢC GIỚI THIỆU tải app Cake và mở tài khoản bằng cách click vào link ở cách 1 thì cả người giới thiệu và được giới thiệu đều được tham gia chương trình – Những bạn tải app Cake bằng LINK KHÁC trước ngày 1/8 nhưng tài khoản được phê duyệt thành công sau ngày 1/8 thì vẫn không được áp dụng chính sách của chương trình! Giai đoạn 4: (áp dụng từ ngày 19/08/2021 đến khi có thông báo mới) Với mỗi lượt giới thiệu được ghi nhận thành công, người giới thiệu được nhận 50,000 đồng vào tài khoản hoàn tiền và người được giới thiệu được nhận 50,000 đồng vào tài khoản hoàn tiền. Trong đó, người được giới thiệu phải thực hiện tải app Cake và mở tài khoản thành công bằng 1 cách duy nhất là click vào đường LINK ĐỘC QUYỀN NÀY này. (*) Lưu ý: ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng tải app bằng link trên đồng thời tạo tài khoản thành công kể từ ngày 19/08/2021 Quy định trả thưởng: Vào 00:00 ngày thứ 6 mỗi tuần làm việc, Cake by VPBank sẽ tổng hợp danh sách khách hàng thỏa điều kiện nhận thưởng của chương trình để trả thưởng vào thứ 5 tuần làm việc sau đó. Thời gian để tiền được hoàn vào tài khoản dao động từ 01 (một) cho đến tối đa 15 (mười lăm) ngày làm việc kể từ ngày giới thiệu được ghi nhận thành công.    CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG GIÁ 1K ĐI BE THANH TOÁN BẰNG CAKE Chương trình dành cho các bạn chưa có Be: Kể từ ngày 19/08/2021, những bạn nào đăng ký mở tài khoản Be thì sẽ nhận được ngay 4 chuyến Be Giao hàng/ Be Đi chợ đồng giá 1K (áp dụng cho chuyến dưới 26K) khi thanh toán bằng Cake. Ưu đãi sẽ có giá trị 60 ngày kể từ ngày đăng ký mở tài khoản Be thôi nha Còn chờ gì mà không tải Be và liên kết Cake ngay nào! Chương trình dành cho các bạn đã có Be: Những bạn nào mở tài khoản Be trước ngày 19/08/2021 thì cũng có tối đa 4 chuyến Be Giao hàng/ Be Đi chợ đồng giá 1K (áp dụng cho chuyến dưới 26K) khi thanh toán bằng Cake luôn nha. Và ưu đãi này thì chỉ có giá trị đến hết ngày 19/10/2021 thôi nha. Cho nên ai mà chưa liên kết Cake với Be thì liên kết và sử dụng ưu đãi ngay đi nhé!  

Link Gốc

 

 

4./ Mở Tài Khoản Cake

Ngân Hàng Timo by Viet Capital

 

tao tai khoan timo nhan tien mat scaled

 

Hướng Dẫn Đăng Kí Timo

 

1./ Dành cho người trên 18 tuổi

2./ Rút tiền ngay sau khi đăng kí.

 • Nên đăng kí trong giờ hành chính
 • tiền sẽ được duyệt trong 12 tiếng

3./ Nhập mã Giới Thiệu

 

MÃ GIỚI THIỆU: DVLOG ( Viết in hoa )


Chú ý để nhận được tiền :

Yêu Cầu Bắt Buộc : Click vào link để đăng kí và nhập mã giới thiệu

 

Tải App Timo Cho Android

Tải App Timo Cho IOS

 

Thông Cáo Báo Chí Chính Thức Từ Ngân Hàng TIMO

🌐 https://timo.vn/blogs/the-le-chuong-trinh-timo-star-club/

 

 

1. Thời gian: Từ ngày 29/10/2021 đến khi có thông báo mới

2. Đối tượng áp dụng:

Công dân Việt Nam hoặc người sinh sống hợp pháp tại Việt Nam, từ đủ 18 tuổi.

Lưu ýNhân viên các đơn vị đối tác quảng cáo và truyền thông không được tham gia chương trình.

3. Hình thức tham gia Chương trình:

Tặng ưu đãi bằng tiền trị giá 20.000 đồng (“Ưu đãi”) đối với Khách hàng mới mở Tài khoản Timo thành công với đúng Mã giới thiệu của Người mời (là người đã có Tài khoản Timo) trong thời gian khuyến mại.

 • Tài khoản Timo: là tài khoản Ngân hàng TMCP Bản Việt có mã 800, 900, hoặc 901.
 • Khách hàng mới (là Người được mời): là người chưa có tài khoản Timo.
 • Người mời: là người đã có Tài khoản Timo gửi lời mời có chứa Mã giới thiệu mở Tài khoản Timo cho Người được mời. Người mời cũng sẽ nhận được 20.000 đồng cho mỗi lời mời thành công.
 • Mã giới thiệu: được cung cấp sẵn hoặc do Người mời tạo mới trong tính năng Mời bạn bè (Invite Friends) của ứng dụng Timo. Mã giới thiệu phải thống nhất giữa Người mời và Người được mời tại thời điểm Người được mời mở tài khoản thành công.
 • Lời mời thành công: là thời điểm Người được mời đã hoàn tất các bước đăng ký mở Tài khoản Timo trong thời gian khuyến mại.

Mỗi Khách hàng chỉ nhận được 01 Ưu đãi.  

4. Ưu đãi:

 • Ưu đãi Người được mời:
  • 4.150 Ưu đãi bằng tiền trị giá 20.000 đồng (Hai mươi nghìn đồng) được chuyển trực tiếp vào Tài khoản Timo của Người được mời sau khi mở Tài khoản thành công.
  • Tổng giá trị Ưu đãi: 83.000.000 đồng (Tám mươi ba triệu đồng).
 • Ưu đãi Người mời: Ưu đãi bằng tiền được chuyển trực tiếp vào Tài khoản Timo của Người mời cho mỗi Lời mời thành công theo phân bổ như sau:
TÊN DANH HIỆU SỐ LỜI MỜI THÀNH CÔNG GIÁ TRỊ ƯU ĐÃI
(CHO MỖI LỜI MỜI THÀNH CÔNG)
Không có 0 0
Timo Rising Star 1 – 99 20.000 VNĐ
Timo Shining Star 100 – 999 22.000 VNĐ
Timo Super Star 1000 trở lên 25.000 VNĐ

Số lượng Ưu đãi Người mời: Tùy thuộc vào số lượng lời mời thành công.

Lưu ý: Ưu đãi Người được mời sẽ chỉ được trao cho 4.150 khách hàng đầu tiên hoàn tất các bước như được quy định tại Thể lệ chi tiết trong thời gian diễn ra Chương trình.

5. Thời gian thông báo nhận Ưu đãi:

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở Tài khoản Timo thành công hoặc ngày kết thúc Chương trình, Khách hàng sẽ nhận được thông báo về việc nhận Ưu đãi qua email đã đăng ký và/hoặc ứng dụng Timo.

6. Cách thức tham gia Chương trình:

6.1. Người mời thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Timo tại địa chỉ https://my.timo.vn (ứng dụng Web) hoặc Ứng dụng Timo (phiên bản iOS hoặc Android);
 • Bước 2:
  • Đối với Ứng dụng Web: Bấm vào biểu tượng ≡ ở góc phải màn hình trong Ứng dụng Web, chọn “Mời bạn bè” và chọn nút “Chia sẻ mã này”.
  • Đối với Ứng dụng Timo: Bấm vào biểu tượng (•••) ở góc phải thanh Menu, chọn “Mời bạn bè” và chọn “Chia sẻ” để gửi mã giới thiệu qua các ứng dụng nhắn tin trên điện thoại hoặc chọn “Sao chép” để gửi mã này tới bạn bè qua bất cứ kênh nào bạn muốn.

6.2. Người được mời thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Timo Digital Bank từ App Store hoặc CH Play.  
 • Bước 2: Mở ứng dụng Timo, chọn “Bắt đầu” và nhập các thông tin cơ bản.
 • Bước 3: Dán Mã giới thiệu của Người mời vào ô “Mã giới thiệu“.
 • Bước 4: Điền các thông tin đăng ký như được hướng dẫn để hoàn tất mở tài khoản.
 • Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản Timo trên ứng dụng.

7. Quy định chung của Ban tổ chức:

 • Chương trình này không được áp dụng đồng thời với các Chương trình khuyến mại/ưu đãi khác đang được triển khai cho khách hàng mở mới Tài khoản Timo vào cùng thời điểm.
 • Khách hàng nhận Ưu đãi chịu trách nhiệm về các khoản chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận quà bao gồm nhưng không giới hạn thuế thu nhập cá nhân, các loại thuế liên quan, chi phí đi lại mở tài khoản và các chi phí khác có liên quan (nếu có),… Ban tổ chức có quyền khấu trừ các khoản thuế, chi phí trong quá trình chi trả phù hợp với quy trình kế toán thanh toán của Ban tổ chức và quy định pháp luật.
 • Người được mời chỉ được nhận một Ưu đãi. Người mời nhận được số lượng Ưu đãi không giới hạn, tương ứng với số lời mời thành công. Ban tổ chức có quyền yêu cầu khách hàng ký xác nhận bằng văn bản về nhận Ưu đãi (nếu cần thiết).
 • Khách hàng có trách nhiệm phối hợp, thực hiện và tuân thủ theo các thủ tục, quy trình theo quy định của Ngân hàng Bản Việt đối với Tài khoản Timo.
 • Ban tổ chức là người quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt các trường hợp được nhận Ưu đãi.
 • Ưu đãi sẽ không được trao trong các trường hợp sau:
  • Trường hợp khách hàng thông báo từ chối nhận.
  • Trường hợp khách hàng mở Tài khoản Timo không hoàn thiện đủ các bước theo yêu cầu trong thể lệ này trong thời gian Chương trình.
  • Do Người được mời mở Tài khoản Timo trước khi bắt đầu Chương trình khuyến mại.
  • Do Người được mời không thuộc 4.150 người đầu tiên hoàn tất các bước trong thể lệ chi tiết trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Do Người được mời nhập không đúng Mã giới thiệu của Người mời.
  • Khách hàng không phối hợp, không thực hiện và không tuân thủ theo các thủ tục, quy trình, quy định của Ban tổ chức chương trình.
  • Do hết số lượng Ưu đãi trước khi kết thúc Chương trình.
 • Bằng việc tham gia Chương trình này, khách hàng có nghĩa vụ chấp thuận tất cả các điều khoản và điều kiện, tất cả các sửa đổi (nếu có) của Chương trình.
 • Trong quá trình xét duyệt hồ sơ mở Tài khoản Timo thành công, Ban tổ chức có quyền yêu cầu Khách hàng bổ sung thêm tài liệu cho việc xác thực tài khoản (nếu cần thiết).
 • Ban tổ chức có thể thay đổi, sửa đổi các điều khoản và điều kiện của Chương trình, sự sửa đổi (nếu có) sẽ được công khai thông qua địa chỉ email Khách hàng đã đăng ký hoặc qua các kênh thông tin liên quan.
 • Thời hạn gửi khiếu nại, tranh chấp về các vấn đề của Chương trình là 30 ngày kể từ ngày kết thúc Chương trình. Quá thời hạn trên thì tranh chấp, khiếu nại sẽ không có giá trị hiệu lực giải quyết.

 

5./ Mở Tài khoản VNPay

  tao tai khoan vnpay nhan tien mat scaled

1./ Thời Gian Khuyến mãi : 

2./ Rút tiền ngay sau khi đăng kí

3./ Nhập mã Giới Thiệu

 • Tạo Tài Khoản +200K Voucher
 • Mời bạn bè + 45k | Bạn Bè +200K Voucher

 

 

Thông Cáo Báo Chí Chính Thức Từ Ngân Hàng VNPAY

https://drive.google.com/file/d/1NmL-q9Vv3yw9vfPYfUDm65bGmgjYmDar/view

 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

1. Tên chương trình khuyến mại: Tải Ví VNPAY – Tết đủ đầy.

2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.

3. Hình thức khuyến mại: Tặng hàng hóa, cung ứng dịch vụ không thu tiền.

4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 10/01/2022 đến hết ngày 28/02/2022 (50 ngày).

5. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Dịch vụ Ví điện tử VNPAY của Công ty Cổ phần

Giải pháp Thanh toán Việt Nam cung cấp trên ứng dụng Ví điện tử VNPAY.

6. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Tiền chuyển vào Ví điện tử VNPAY, mã

khuyến mại khi sử dụng dịch vụ VNPAY-QR, mã khuyến mại đặt vé máy bay/khách sạn, mã

khuyến mại đặt vé tàu/vé xe, mã khuyến mại giao hàng/gọi taxi.

7. Khách hàng của chương trình (đối tượng hưởng khuyến mại): Tất cả các khách

hàng cá nhân (đăng ký sử dụng Ví VNPAY và được VNPAY cấp số Ví thành công trước và

trong thời gian diễn ra chương trình) tham gia và đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của

chương trình.

8. Cơ cấu khuyến mại:

 

TỔNG NGÂN SÁCH 14.901.850.000

(*)Ưu đãi áp dụng cho những khách hàng đầu tiên sử dụng mã khuyến mại trên Ví điện tử

VNPAY.

(**)Tài khoản Ví điện tử VNPAY ở trạng thái hoạt động loại A sau khi hoàn thành các bước:

Định danh thành công và Liên kết ngân hàng thành công trên Ví điện tử VNPAY.

9. Tổng giá trị khuyến mại: 14.901.850.000 VND (Bằng chữ: Mười bốn tỷ chín trăm linh

một triệu tám trăm năm mươi nghìn đồng./.)

10. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại

– Hình thức khuyến mại và cách thức tham gia:

 

● Hình thức nhận khuyến mại:

▪ Đối với khách hàng đăng ký Ví VNPAY từ ngày 21/12/2021 – 31/01/2022 và

chuyển trạng thái lên hoạt động loại A (**) trong thời gian từ 10/01 –

31/01/2022, mã khuyến mại khi thanh toán Baemin qua cổng VNPAY-QR

trên Ví VNPAY sẽ được gửi tới khách hàng ngay sau khi khách hàng đăng ký

Ví VNPAY thành công.

▪ Đối với khách hàng đăng ký Ví VNPAY trước 21/12/2021 và chuyển trạng

thái lên hoạt động loại A (**) trong thời gian từ 10/01 – 31/01/2022, mã

khuyến mại khi thanh toán Baemin qua cổng VNPAY-QR trên Ví VNPAY sẽ

được gửi tới khách hàng trong vòng 03 – 05 ngày làm việc kể từ khi khách

hàng thực hiện đầy đủ các yêu cầu của chương trình.

▪ Các mã khuyến mại còn lại được gửi tới khách hàng trong vòng 03 – 05 ngày

làm việc kể từ khi khách hàng thực hiện đầy đủ các yêu cầu của chương

trình.

▪ Tiền chuyển được gửi tới mục “Quà của tôi” trên Ví điện tử VNPAY trong

vòng 03 – 05 ngày làm việc kể từ khi khách hàng thực hiện đầy đủ yêu của

chương trình. Khách hàng thực hiện thao tác bấm vào nút “Mở quà” để nhận

tiền về tài khoản ví. Thời hạn nhận tiền về Ví đến hết ngày 15/03/2022.

● Điều kiện giới hạn:

▪ Các mã khuyến mại chỉ áp dụng khi thanh toán trên ứng dụng Ví điện tử

 

VNPAY.

▪ Không áp dụng với khách hàng hủy dịch vụ và đăng ký lần 2 trong thời gian

diễn ra chương trình.

 

11. Các quy định khác về Chương trình khuyến mại:

– Chương trình có thể kết thúc trong trường hợp hết ngân sách khuyến mại hoặc

thời gian chương trình kết thúc, tùy thuộc điều kiện nào đến trước.

– Tài khoản Ví điện tử VNPAY của khách hàng phải ở trạng thái hoạt động loại A

trong thời điểm VNPAY trả thưởng. Trong trường hợp khách hàng đóng tài

khoản hoặc hủy bỏ liên kết ngân hàng trước thời gian VNPAY trả thưởng thì sẽ bị

loại khỏi danh sách khách hàng nhận thưởng.

– VNPAY có quyền từ chối trao thưởng cho khách hàng nếu phát hiện và có nghi

ngờ/ có bằng chứng về các giao dịch khách hàng thực hiện trong thời gian diễn ra

chương trình

– Thời gian giải quyết khiếu nại là 10 ngày kể từ ngày chương trình kết thúc.

– Nếu xảy ra tranh chấp quyền lợi, quyết định của Ví VNPAY là quyết định cuối

cùng.

– Mọi thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ Tổng đài

chăm sóc khách hàng của Ví điện tử VNPAY 1900 5555 77 (8h – 22h từ thứ 2

đến chủ nhật) hoặc email hotrovnpay@vnpay.vn

 

6./ Mở Tài Khoản VIB

1./ Thời Gian Diễn Ra Chương Trình : Ngày Hết Hạn 31/03/2022

2./ Phải Thực hiện một giao dịch bất kì 

3./ Click vào link đăng kí để bắt đầu nhận tiền

Hoàn tiền lên đến 300.000 đồng:

 • Hoàn 100.000 đồng cho giao dịch thanh toán QR trên ứng dụng MyVIB.
 • Hoàn 100.000 đồng cho giao dịch thanh toán hóa đơn trên ứng dụng MyVIB.
 • Hoàn 100.000 đồng cho giao dịch chi tiêu bằng thẻ thanh toán toàn cầu VIB iCard (IDC iCard).


Hoàn tiền 200.000 đồng:

  • Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền vào tài khoản Digi với tổng giá trị đạt 5.000.000 đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở tài khoản thành công.
  • Ưu đãi có hạn, áp dụng cho 1000 khách hàng giao dịch sớm nhất mỗi tháng.

 

 

 

 

tao tai khoan onus nhan tien mat scaled  

1./ Dành cho người trên 18 tuổi

2./ Nhận 200k để trải nghiệm nhận lãi qua đêm

3./ Click vào link đăng kí để bắt đầu nhận tiền

 • Đăng kí tài khoản +200k
 • Mời Bạn Bè +35k

 

 

Chú ý để nhận được tiền : Yêu Cầu Bắt Buộc : Click vào link đăng ký Nếu không nhấp vào link liên kết mà chỉ nhập mã mời thì bạn sẽ không nhận được ưu đãi của chương trình.

 

App MBBank Cho iPhone IOS

App MBBank Cho Androi

   

Thông Cáo Báo Chí Chính Thức Từ VNDC ONUS

🌐 https://blog.vndc.io/khoi-dong-chuong-trinh-tang-200000-vndc-khi-dang-ky-tai-khoan-vndc-wallet/

Chương trình tặng thưởng 200,000 VNDC

Cụ thể, bắt đầu từ thời gian khởi động chương trình, mỗi khách hàng sau khi đăng ký tài khoản trên VNDC Wallet và xác minh tài khoản (KYC) thành công sẽ được tặng thưởng 200,000 VNDC trong ví của mình. Số tiền này được lưu trữ trên VNDC Wallet trong thời gian 1 năm để người dùng nhận lãi hàng ngày (Staking Daily) với lãi suất kép lên tới 12,79% mỗi năm, tiền lãi được phép rút ra bất cứ lúc nào. Sau 12 tháng, nếu khối lượng giao dịch mua, bán và quy đổi của người dùng đạt từ 200,000,000 trở lên, phần thưởng sẽ được mở khóa, người dùng có thể rút toàn bộ tài sản về tài khoản ngân hàng của mình hoặc tiếp tục giao dịch. Đặc biệt, bên cạnh chương trình tặng thưởng cho người dùng mới, VNDC cũng nâng cao giá trị phần thưởng dành cho người giới thiệu: Từ thời điểm bắt đầu chương trình, toàn bộ người dùng khi giới thiệu thành công 1 người dùng mới đều nhận được 35,000 VNDC tiền thưởng (thay vì 10,000 VNDC như trước kia).

Hướng dẫn đăng ký tài khoản VNDC Wallet để nhận thưởng

Cách 1: Đăng ký tài khoản thông qua ứng dụng

 • Bước 1: Tải xuống ứng dụng VNDC Wallet Pro trên Appstore hoặc Google Play 
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản, sau đó đăng nhập vào ứng dụng
 • Bước 3: Trong mục Cài đặt, chọn Xác thực tài khoản (KYC)
 • Bước 4: Tiến hành xác thực tài khoản theo yêu cầu. Sau khi hoàn tất, tiền thưởng 200,000 VNDC sẽ tự động được cộng vào ví chính trên VNDC Wallet.

Cách 2: Đăng ký tài khoản thông qua link giới thiệu (Referral)

 • Bước 1: Truy cập vào đường link giới thiệu nhận được từ người dùng cũ của VNDC

(Link giới thiệu có dạng: )

 • Bước 2: Đăng ký tài khoản 
 • Bước 3: Tải xuống ứng dụng VNDC Wallet Pro trên Appstore hoặc Google Play 
 • Bước 4: Đăng nhập vào ứng dụng, sau đó Xác thực tài khoản (KYC)
 • Bước 5: Tiến hành xác thực tài khoản theo yêu cầu. Sau khi hoàn tất, tiền thưởng 200,000 VNDC sẽ tự động được cộng vào ví chính trên VNDC Wallet, đồng thời tiền thưởng 35,000 cũng được cộng vào ví của người giới thiệu.

LƯU Ý: Phần thưởng của người dùng sẽ bị thu hồi nếu:

 • Tài khoản không phát sinh giao dịch mua, bán, exchange trong thời gian 03 tháng.
 • Tài khoản không được sử dụng trong 1 tháng.
 • Xuất hiện bất cứ hành vi gian lận nào trên ứng dụng.

 

 

Mã Giới Thiệu Ola City ( click để copy )
4968613559

Link Đăng Kí TK Olacity

 

Ola City android  Tải Ola City IOS 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *