Kiếm tiền online bằng điện thoại với ứng dụng Ví Việt

kiem tien bang dien thoai voi ung dung Vi Viet 3


qua momo thang 7 2021
 

Tại blog SonZim.com tôi đã giới thiệu khá nhiều ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại di động rồi nhỉ? Và hôm nay tiếp tục giới thiệu thêm một ứng dụng nữa, vừa phục vụ nhu cầu cuộc sống vừa kiếm thêm thu nhập, tôi muốn nói đến ở đây đó là ứng dụng ví điện tử Ví Việt.

Kiếm tiền online bằng điện thoại với ứng dụng Ví Việt - 1

Có cần giới thiệu chút không? Hay nói thẳng đến “tiền” luôn? Thôi giới thiệu chút nhé!

Nói đến ví chắc hẳn là phải liên quan đến tiền rồi. Vâng! Ví Việt là một dịch vụ ví điện tử, cổng thanh toán online được quản lý và vận hành bởi Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên việt (LienVietPostBank hay viết tắt là LPB). Cũng giống như các ví điện tử khác, Ví Việt cho phép chúng ta gửi tiền, nhận tiền, rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn điện nước, cước viễn thông, cước truyền hình, nạp điện thoại với chiết khấu cao….…một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Ví Việt để tra cứu thông tin khuyến mại nạp thẻ các nhà mạng, thông tin tỷ giá ngoại tệ….

Có 2 cách phổ biến để sử dụng Ví Việt, cách thứ nhất tạo tài khoản và sử dụng online tại website ViViet.vn, cách thứ 2 là tải ứng dụng Ví Việt để sử dụng trên điện thoại bị di động. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu LienVietPostBank in ra thẻ vật lý Ví Việt cho bạn để sử dụng.

Kiếm tiền với ứng dụng Ví Việt - 2
Đây chính là hình ảnh về trang chủ của ứng dụng Ví Việt

Kiếm tiền từ Ví Việt thế nào?

Hiện này có rất nhiều công ty ví điện tử hoạt động tương tự được ra đời, nhằm lôi kéo khách hàng đến với dịch vụ của mình, cũng như để cạnh tranh với các đối thủ thì nhiều công ty họ sẵn sàng trích một khoản tiền để tặng thưởng khuyến khích khách hàng sử dụng mới.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Ví Việt cũng vậy, với mong muốn được được nhiều khách hàng sử dịch vụ của mình thì LienVietPostBank đã bỏ ra 2.3 tỷ đồng để làm ngân sách tặng thưởng khuyến khích khách hàng đăng ký sử dụng Ví Việt và giới thiệu bạn bè tham gia.

Bây giờ, tôi sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền bằng điện thoại từ Ví Việt, nhận ngay 10.000vnđ đầu tiên chỉ với 3 bước thực hiện, không mất đến 5 phút.

Bước 1: Tìm ứng dụng có tên “Ví Việt” có trên cửa hàng ứng dụng (App Store đối với iOS, CH Play đối với Android) rồi cài đặt lên điện thoại di động của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng lên rồi thực hiện đăng ký tài khoản, lưu ý thông tin đăng ký bạn phải khai chính xác nhé!

Bước 3: Đến bước thông báo đăng ký thành công, bạn sẽ thấy một chỗ Nhập số điện thoại/mã người giới thiệu, lúc này bạn nhập 0902798849 rồi bấm “Xác nhận” khi đó bạn sẽ nhận được 10.000vnđ vào tài khoản ví của mình.

Kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Ví Việt - 3
Thông báo nhận thưởng

Nếu bạn nào không muốn cài ứng dụng thì có thể truy cập vào Viviet.vn rồi tạo tài khoản và đăng nhập trên đó. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy có các tùy chọn ở bên trái, trong đó có 1 mục ở gần dưới cùng là “Giới thiệu bạn bè” bạn nhấp vào đó rồi sẽ thấy chỗ Nhập SĐT/Mã người giới thiệu.

1626715377 698 qc mb 02
Sử dụng Ví Việt trên máy tính
Sử dụng Ví Việt trên máy tính

Lưu ý: Tiền thưởng sẽ được cộng ngay trong ngày (chậm nhất là 24h) đối với những ngày làm việc bình thường. Còn đối với những ngày thứ 7 và chủ nhật Ví Việt không làm việc nên bạn sẽ được nhận thưởng vào ngày thứ 2 của tuần mới.

Số tiền trên bạn có thể sử dụng ngay để làm bất cứ việc gì, có thể rút về, có mua thẻ nạp điện thoại ngay trên Ví Việt, có thể dùng để chuyển tiền thanh toán sản phẩm/dịch vụ….

Làm sao kiếm thêm nhiều tiền hơn nữa từ ứng dụng Ví Việt?

Khi bạn nhập Nhập số điện thoại/mã người giới thiệu 0902798849 chính là mã giới thiệu của tôi, khi đó cả tôi và bạn đều được nhận 10.000vnđ từ Ví Việt.

Sau khi bạn đã có tài khoản Ví Việt rồi, bạn cũng có thể làm như tôi, tức là giới thiệu người thân bạn bè hoặc bất kỳ ai tham gia sử dụng Ví Việt, nhớ đưa mã giới thiệu của bạn (chính là số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký Ví Việt) cho họ nhập ở bước 3 như trên.

Khi ai đó tạo tài khoản Ví Việt và nhập mã giới thiệu của bạn thì cả bạn và người đó đều được Ví Việt tặng 10.000vnđ vào tài khoản Ví Việt. Tức là 1 người tham gia 2 người có thưởng.

Kiếm tiền trên smartphone với ứng dụng Ví Việt - 4
Vào mục “Chia sẻ” để xem chi tiết về chương trình này

Về cách giới thiệu thì bạn có thể giới thiệu thông qua các mạng xã hội như facebook, zalo, youtube hoặc blog, webiste, diễn đàn….cũng có thể giới thiệu trực tiếp cho người thân, bạn bè, nếu cần thiết bạn có thể mượn điện thoại để cài đặt và đăng ký giúp họ.

Chú ý: Chương trình tặng thưởng 10.000 vnđ cho người đăng ký và người giới thiệu này dự kiến kết thúc vào ngày 31/12/2018. Cũng có thể kết thúc sớm hơn nếu hết ngân sách 2.3 tỷ.

Kết luận

Dù không có thưởng hay không thể kiếm tiền thì tôi nghĩ việc sử dụng Ví Việt là cần thiết, vì nó phục vụ rất nhiều lợi ích cho bạn. Mà hiện tại vẫn còn chương trình tặng thưởng thế này tôi nghĩ không lí do gì không tham gia ngay. Dù thưởng có ít nhưng bạn chỉ phải mất chưa đến 5 phút là có ngay 10.000đ rồi, xứng đáng lắm chứ? Bạn còn có thể kiếm thêm nhiều tiền hơn nữa chứ không dừng lại ở 10.000 đồng này nếu chịu khó chút. Chúc bạn thành công!

Hãy chia sẻ thông tin bổ ích này đến bạn bè thông qua các nút mạng xã hội dưới đây, cũng đừng quên để lại ý kiến nhận xét của mình quan tính năng bình luận phía dưới nhé!

1626715378 419 banner finhay 01

qc mb 03

Source link

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *