Khảo sát So sánh Đánh giá-Bạn có thể kiếm được bao nhiêu?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá So sánh Khảo sát của tôi.

Survey Compare là một nền tảng khảo sát trực tuyến được thiết kế để thưởng cho các thành viên Vương quốc Anh vì đã chia sẻ ý kiến ​​của họ thông qua các cuộc khảo sát trực tuyến được cung cấp cho họ qua trang web.

Trong bài Đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng So sánh khảo sát, bao gồm số tiền bạn có thể kiếm được, để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Để giúp tôi làm điều này, tôi sẽ khám phá cách nền tảng hoạt động, bạn có thể nhận được bao nhiêu cuộc khảo sát và tôi sẽ cân nhắc những ưu và nhược điểm để giúp bạn đi đến quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên, hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu thêm một chút về So sánh khảo sát.

So sánh khảo sát là gì?

Survey Compare là một trang web có trụ sở tại Luân Đôn kết nối bạn với các bảng nghiên cứu thị trường có uy tín. Về bản chất, nền tảng này đóng vai trò trung gian giữa bạn và các bảng khảo sát.

Quan trọng hơn, việc tham gia Survey Compare mang lại cho bạn cơ hội đăng ký với nhiều bảng nghiên cứu thị trường trong một lần. Bao gồm các:

• GlobalTestMarket
• Toluna
• Ý kiến ​​có giá trị
• Tiền đồn cho ý kiến
• Cực đại
• MySurveys
• GratisPoints

Khảo sát So sánh có phải là một trò lừa đảo không?

So sánh khảo sát chắc chắn không phải là một trò lừa đảo. Nó thuộc sở hữu của Marketing VF, một công ty có trụ sở tại London với danh tiếng cao trong thế giới về nghiên cứu tiếp thị.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia Khảo sát So sánh miễn phí. Bất kỳ nền tảng khảo sát nào yêu cầu tiền để tham gia đều có thể là lừa đảo.

Bắt đầu so sánh khảo sát

Tham gia So sánh khảo sát thật dễ dàng. Bất kỳ ai trên 14 tuổi đều có thể tham gia.

Bạn sẽ mất khoảng 60 giây để đăng ký trên nền tảng này. Chỉ cần cho biết giới tính và ngày sinh của bạn trên trang đăng ký và bạn sẽ được nhận phần thưởng.

Vì khảo sát so sánh là một công ty trung gian, nó không quản lý khảo sát như một thực thể độc lập. Bạn phải đăng ký với một số hoặc tất cả các bảng có sẵn trên trang tổng quan của mình để tối đa hóa thu nhập của mình.

Bước cuối cùng của việc đăng ký với Survey Compare bao gồm việc nhập tên, địa chỉ email, địa chỉ đường phố, thành phố, quận và mã bưu điện của bạn.

Bảng nghiên cứu yêu cầu nhân khẩu học của bạn phải khớp với bạn với các cuộc khảo sát có liên quan.

Mỗi bảng khảo sát có sẵn trên Survey Compare sẽ độc lập gửi cho bạn một liên kết xác nhận đến địa chỉ email của bạn, mà bạn phải nhấp vào để xác minh tư cách thành viên của mình.

Nó hoạt động như thế nào tại So sánh khảo sát?

Sau khi bạn hoàn tất quá trình đăng ký, hãy mong đợi nhận được lời mời khảo sát từ bất kỳ bảng khảo sát nào có sẵn trên Survey Compare.

Bạn không cần phải đăng nhập vào tài khoản So sánh Khảo sát của mình nữa. Các công ty nghiên cứu bạn đã chọn trong quá trình đăng ký sẽ gửi lời mời trực tiếp cho bạn.

Các bảng khác nhau trên nền tảng này có cơ hội thu nhập khác nhau. Ngoài ra, các bảng này trả tiền khác nhau tùy thuộc vào loại khảo sát có sẵn.

Một số sử dụng hệ thống dựa trên điểm, trong khi những người khác trả bằng tiền mặt. Dù thế nào đi nữa, hãy mong đợi nhận được phần thưởng sau khi hoàn thành thành công các cuộc khảo sát của bạn.

Tôi có thể hoàn thành bao nhiêu khảo sát trong một ngày?

Số lượng các cuộc khảo sát có sẵn cho bạn tùy thuộc vào nhân khẩu học của bạn. Các vấn đề như tuổi tác và giới tính đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định số lượng lời mời mà bạn sẽ nhận được trong một ngày.

Đôi khi, các công ty cần phản hồi liên tục và điều này có nghĩa là số lượng các cuộc khảo sát có sẵn sẽ nhiều hơn.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu với so sánh khảo sát?

Bạn càng thực hiện nhiều cuộc khảo sát, bạn càng kiếm được nhiều tiền hoặc điểm hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng bạn sẽ không đủ điều kiện cho tất cả các cuộc khảo sát mà bạn thực hiện.

Nếu bạn đủ điều kiện và hoàn thành một cuộc khảo sát, phần thưởng sẽ khác nhau. Thanh toán cho mỗi cuộc khảo sát dao động từ £ 0,5 đến £ 2. Tuy nhiên, một số bảng sử dụng hệ thống dựa trên điểm, trong đó thu nhập nằm trong khoảng từ 50 điểm đến 1.000 điểm cho mỗi cuộc khảo sát. Sau đó, bạn có thể đổi điểm của mình thành tiền mặt hoặc thẻ quà tặng.

Điều quan trọng cần nhớ là tham gia các cuộc khảo sát sẽ không làm cho bạn trở nên giàu có. Bạn cũng không nên coi đó là một công việc toàn thời gian. Số tiền bạn kiếm được trên nền tảng này và bất kỳ trang web khảo sát nào khác sẽ chỉ được coi là tiền tiêu vặt.

Được trả tiền trên So sánh khảo sát

Mỗi bảng khảo sát trên So sánh khảo sát có số tiền chi trả tối thiểu duy nhất. Khoản thanh toán tối thiểu thấp nhất là £ 5, trong khi khoản thanh toán tối thiểu cao nhất là £ 25.

Đối với các công ty khảo sát sử dụng hệ thống dựa trên điểm, số tiền trả tối thiểu là 2.000 điểm. Bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào, miễn là bạn đạt được yêu cầu thanh toán tối thiểu. Hầu hết các công ty khảo sát này chấp nhận thanh toán PayPal và thẻ quà tặng từ các nhà bán lẻ có uy tín như

Ưu điểm của so sánh khảo sát

• Đây là một công ty có uy tín tại Vương quốc Anh
• Nó miễn phí và dễ dàng tham gia
• Các thành viên có thể đăng ký vào nhiều công ty khảo sát chỉ trong một lần
• Nhiều cơ hội và phần thưởng từ các bảng khảo sát khác nhau
• Thanh toán PayPal
• Nó có một đội ngũ hỗ trợ xuất sắc

Nhược điểm của So sánh Khảo sát

• Tư cách thành viên hạn chế (chỉ cho phép cư dân Vương quốc Anh)
• Tiềm năng thu nhập thấp
• Bạn phải xử lý từng bảng điều khiển riêng biệt khi thực hiện giao dịch

HÃY KIỂM TRA CÁC CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN HỢP PHÁP NÀY DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Một số suy nghĩ cuối cùng về so sánh khảo sát

Survey Compare là hợp pháp nhưng trang web không hơn gì một trung gian. Điều này có nghĩa là mỗi khi một thành viên mới đăng ký thông qua các liên kết liên kết của họ, Survey Compare sẽ nhận được phần thưởng cho những người được giới thiệu.

Tuy nhiên, thực tế là bạn có thể đăng ký nhiều bảng khảo sát trong một lần là một khía cạnh thuận tiện của nền tảng này.

Tôi hy vọng bạn thích đọc bài đánh giá này. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận nếu bạn đã sử dụng trang web khảo sát này và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Xếp hạng sao 2 / 5- Một nền tảng khảo sát hợp pháp dành cho cư dân Vương quốc Anh. Nó cung cấp quyền truy cập vào một số trang web cung cấp các cuộc khảo sát, vì vậy tôi muốn bạn truy cập tất cả các cuộc khảo sát của mình từ một nơi thì đây có thể là nền tảng cho bạn.

Xếp hạng 2 sao

Nếu bạn đã kiếm đủ chỉ vài bảng ở đây và ở đó, và muốn làm việc trên một cái gì đó có thể mang lại cho bạn thu nhập trực tuyến đáng kể hơn thì bạn phù hợp hơn với nền tảng được đề xuất và miễn phí tham gia của tôi.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến miễn phí ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *