Khảo sát Nhận trả tiền có hợp pháp không?

appxanh avatar

Chào mừng bạn đến với Đánh giá khảo sát được trả tiền của tôi.

Hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu xem Get-Paid.com có ​​phải là một nền tảng hợp pháp hay không, và nếu có, nó khớp với các trang web ‘Nhận trả tiền cho’ tương tự khác như thế nào.

Tôi sẽ khám phá cách hoạt động của trang web, cách bạn có thể kiếm được từ nó, số tiền bạn có thể kiếm được và những ưu và nhược điểm có thể xảy ra nếu bạn quyết định tham gia.

Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy xem cách mọi thứ hoạt động.

Get-Paid.com là gì?

Get-Paid.com là một nền tảng khảo sát (trước đây gọi là GPTreasure) trang web bồi thường cho các thành viên hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

Từ việc xem video, hoàn thành các cuộc khảo sát cho đến tải xuống phần mềm và cạnh tranh trong các cuộc thi, nền tảng này sẽ trả tiền cho bạn khá nhiều nhiệm vụ và hoạt động.

Get-Paid.com có ​​hợp pháp không?

Với rất nhiều trò lừa đảo trực tuyến tràn ngập trên internet hiện nay, việc bạn đặt trước Get-Paid.com là điều khá dễ hiểu. Tuy nhiên, Get-Paid.com là một trang GPT hợp pháp 100% và công ty đã tồn tại hơn 10 năm khiến nó trở thành một trong những trang GPT lâu đời nhất.

Bắt đầu với Get-Paid.com

Đăng ký với Get-Paid.com rất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng phương pháp đăng ký thông thường để đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình.

Dù bạn thực hiện lựa chọn nào, việc đăng ký rất nhanh chóng và đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là cung cấp địa chỉ email, tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Get-Paid.com hoạt động như thế nào?

Get-Paid.com hoạt động như thế nào

Nền tảng này cung cấp cho bạn một số cơ hội để kiếm tiền trực tuyến.

Các tùy chọn của bạn bao gồm hoàn thành phiếu mua hàng, tham gia khảo sát, thực hiện các nhiệm vụ dễ dàng, tham gia các cuộc thi phiếu mua hàng và tạo giới thiệu.

Get-Paid.com kiếm được doanh thu từ các nhiệm vụ mà họ giao cho bạn. Đổi lại, họ chia sẻ doanh thu của họ với bạn. Phần trăm doanh thu thay đổi từ 20% đến 90% tổng thu nhập của họ.

Trang web Get-Paid.com sử dụng hệ thống điểm quy đổi nơi các thành viên được thưởng bằng tiền xu.

Bạn sẽ nhận được 10 xu tiền thưởng ngay sau khi đăng ký. Sau đó, bạn sẽ kiếm được xu tùy theo nhiệm vụ mà bạn hoàn thành.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu với Get-Paid.com?

Số tiền bạn kiếm được tất nhiên sẽ phụ thuộc vào lượng thời gian bạn cam kết làm việc trên nền tảng, tuy nhiên, tiềm năng thu nhập là rất thấp mặc dù có rất nhiều nguồn thu nhập.

Đó là bởi vì 5 đồng tiền chỉ tương đương với 0,01 đô la. Điều này có nghĩa là bạn cần kiếm được 500 xu để kiếm 1 đô la. Mỗi nhiệm vụ có một lượng xu cụ thể từ 0,15 xu đến 200 xu. Bạn sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng vòng quay đặc biệt khi bạn đạt được 300 điểm.

Do đó, bạn có thể mất một khoảng thời gian đáng kể để đạt được để có thể kiếm tiền, nhưng với sự chăm chỉ và cống hiến, bạn sẽ có thể quản lý nó.

Cách tận dụng tối đa Get-Paid.com

Để tận dụng tối đa nền tảng này, bạn nên cố gắng tận dụng tối đa những điều sau đây;

Chương trình giới thiệu

Tận dụng chương trình giới thiệu để kiếm thêm tiền trên nền tảng này. Chương trình này có hai mức hoa hồng. Bạn sẽ kiếm được 30% số tiền mà những người giới thiệu cấp một kiếm được và 10% số tiền mà những người giới thiệu cấp hai của bạn kiếm được. Bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng khi tham gia giới thiệu.

Tích lũy điểm kinh nghiệm để có thêm xu

Get-Paid.com có ​​chín cấp độ thành viên. Để thăng cấp, bạn phải tích lũy đủ điểm kinh nghiệm và huy hiệu. Những điểm và huy hiệu này được trao khi đạt được các mốc quan trọng khác nhau trên nền tảng này.

Số lượng giới thiệu mà bạn mời, cũng như các lần đăng nhập liên tiếp mà bạn thực hiện, sẽ giúp bạn kiếm được điểm kinh nghiệm và huy hiệu tương ứng. Sau đó, bạn sẽ đủ điều kiện nhận thêm tiền xu, tiền thưởng cho lòng trung thành và các tính năng đặc biệt mỗi khi bạn lên cấp.

Thanh toán và rút tiền tại Get-Paid.com

Số tiền rút ra tối thiểu thay đổi tùy theo khu vực.

Cư dân Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Úc có số tiền mặt tối thiểu là $ 1. Các khu vực khác có số tiền mặt tối thiểu là $ 0,5. Thanh toán nhanh chóng và không mất quá 48 giờ.

Bạn có thể chọn nhận thanh toán của mình qua PayPal, WebMoney, Bitcoin, Payza, Western Union hoặc Perfect Money. Ngoài ra, bạn có thể đổi xu của mình để lấy thẻ quà tặng tại các cửa hàng lớn.

Nhận xét của Get-Paid.com từ người dùng thực

Tại thời điểm tôi cập nhật bài đánh giá này mới nhất, Get-Paid.com có ​​số điểm 4/5 từ 64 bài đánh giá tại Sitejabber.

Nhìn vào các đánh giá gần đây nhất, phần lớn người dùng của trang web hài lòng với trải nghiệm của họ. Giống như tất cả các nền tảng, tuy nhiên có một số phàn nàn. Tuy nhiên, các dịch vụ khách hàng đã đáp ứng những điều này với đề nghị trợ giúp.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào đã sử dụng Get-Paid.com. Nếu bạn có và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của Get-Paid.com là gì?

• Tham gia dễ dàng và miễn phí
• Bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi đăng ký
• Nó chấp nhận các thành viên quốc tế
• Nó có nhiều cấp độ thành viên.
• Nó có một chương trình giới thiệu tuyệt vời
• Nhiều luồng doanh thu, bao gồm ưu đãi, nhiệm vụ, khảo sát và cuộc thi
• Thanh toán nhanh chóng: Thanh toán nhanh chóng và không mất quá 4 8 giờ
• Chấp nhận thẻ PayPal, Bitcoin, Web Money và Amazon Gift cùng những thẻ khác
• Yêu cầu thanh toán tối thiểu thấp từ $ 0,5 đến $ 1,00 tùy thuộc vào quốc gia của bạn

Nhược điểm của Get-Paid.com là gì?

• Tiềm năng thu nhập thấp
• Hoàn thành nhiệm vụ có thể tẻ nhạt

HÃY KIỂM TRA CÁC CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN HỢP PHÁP NÀY DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Những suy nghĩ cuối cùng về Get-Paid.com

Nếu bạn thích các trang web được trả tiền, thì Get-Paid.com có ​​thể là một trong những trang web bạn nên xem xét. Nó là miễn phí để tham gia, có yêu cầu rút tiền tối thiểu thấp và thanh toán nhanh chóng.

Tuy nhiên, xét về tiềm năng thu nhập thấp, bạn nên tự cho mình là người may mắn nếu kiếm được nhiều hơn một hoặc hai đô la mỗi ngày.

Cảm ơn vì đã đọc bài đánh giá này. Bạn đã sử dụng Get-Paid.com chưa? Kinh nghiệm của bạn khi sử dụng trang web này là gì? Nếu bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của bạn với trang web này thì hãy để lại bình luận bên dưới.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Một nền tảng GPT hợp pháp để kiếm một khoản thu nhập phụ. Số tiền mua lại thấp, tuy nhiên tiềm năng thu nhập cũng vậy.

Xếp hạng 2,5 sao

Đề xuất số 1 của tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội để tạo ra thu nhập đáng kể hơn, thì việc sử dụng các trang web phần thưởng có thể trở thành một trải nghiệm rất khó chịu. Họ có thể ổn với một số tiền tiêu vặt bổ sung, nhưng họ sẽ không thanh toán tất cả các hóa đơn của bạn.

Tuy nhiên, nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi sẽ dạy bạn cách tạo thu nhập trực tuyến bền vững, bằng cách giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận.

Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo một trang web đơn giản và biến nó thành một công việc kinh doanh trực tuyến có lợi nhuận.

Không cần kinh nghiệm kinh doanh trước đó và tất cả hỗ trợ bạn cần đều có sẵn trên nền tảng.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí, đào tạo miễn phí và hỗ trợ để bạn bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến từ đầu ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *