Hướng dẫn từng bước để ra mắt sản phẩm đầu tiên của bạn trong 72 giờ hoặc ít hơn

David Aston

Qua:
Pam Neely
Chủ đề: Kiếm tiền trực tuyến Các bài viết khác về: Trang đích

Nếu bạn đã tham gia vào tiếp thị liên kết được một thời gian, bạn đã nghe lời khuyên của các nhà tiếp thị dày dạn kinh nghiệm khác:

Nhận sản phẩm của riêng bạn, càng sớm càng tốt.

Họ cho bạn biết điều này bởi vì có sản phẩm của riêng bạn sẽ làm được rất nhiều điều tốt đẹp cho doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, bạn sẽ nhận được tất cả lợi nhuận từ những gì bạn bán, thay vì chỉ một phần nhỏ và bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát việc kiểm tra và theo dõi.

Điều này cho phép bạn kiếm tiền từ trang web của mình cho sản phẩm CỦA BẠN, thay vì các sản phẩm của người khác, điều này giúp ích cho cách Google xem trang web của bạn. Một khi bạn thiết lập đối tượng của những người mua thực tế, bạn có thể bắt đầu bán thêm, đó là nơi có tiền thực.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sức mạnh của hàng bán thêm và các chiến thuật tiếp thị cấp chuyên gia khác, hãy xem Thống trị web.

Điểm mấu chốt là đây… thật tốt khi có một sản phẩm. Nhưng bạn có thể đã biết điều đó rồi. Vấn đề là bạn không có thời gian.

Hay là bạn?

Nếu bạn có thể xóa thời gian thậm chí ba ngày khỏi lịch của mình – về cơ bản là một ngày cuối tuần dài – tôi sẽ chỉ cho bạn cách chuẩn bị sản phẩm đầu tiên của rockin để bán vào cuối ngày thứ ba.

Nghe hay đấy? Đi thôi nào:

Hướng dẫn từng bước để ra mắt sản phẩm đầu tiên của bạn trong 72 giờ hoặc ít hơn

Đây là chế độ xem cấp cao về những gì chúng tôi sẽ làm:

 1. Xác định đối tượng của bạn và tìm ra những gì họ cần / muốn ở một sản phẩm. Thời gian dự kiến: 3 giờ.
 2. Tạo phác thảo nội dung của sản phẩm và tìm ra cách dễ dàng nhất để tạo và cung cấp sản phẩm đó. 2 giờ, tổng cộng 5 giờ.
 3. Viết thư chào hàng. 3 giờ, tổng cộng 8 giờ.
 4. Tạo trang đích và hình ảnh sản phẩm hoặc thuê chúng. 3 giờ, tổng cộng 11 giờ.
 5. Viết ra nội dung đó. 6 giờ, tổng cộng 17 giờ.
 6. Làm cho vòng nội dung đầu tiên đó tốt hơn và trình bày nó ở dạng mà nó sẽ được chuyển đến. 4 giờ, tổng cộng 21 giờ.
 7. Kết nối thanh toán và trang đích. 3 giờ, tổng cộng 24 giờ.
 8. Tạo quảng cáo và khuyến mại đầu tiên của bạn. 4 giờ, tổng cộng 28 giờ.
 9. Bắt đầu tìm người để quảng bá nó cho bạn. 2 giờ, tổng cộng 30 giờ.

Dưới đây là các điều khoản tham gia:

 • Bạn có 3 ngày.
 • Bạn sẽ làm việc 10 giờ mỗi ngày. Đó là tất cả 30 giờ. Nếu bạn muốn điên cuồng và làm việc 15 giờ liên tục trong hai ngày, hãy cố gắng.
 • Bạn có thể làm điều này với ngân sách bằng không, nhưng có ngay cả $ 100 cũng sẽ hữu ích.
 • Có thể bạn sẽ không thể tạo ra một sản phẩm có giá vé cao trong khung thời gian này (mặc dù điều đó có thể xảy ra). Nhưng bạn sẽ có một sản phẩm khởi đầu tuyệt vời trị giá 7 đô la và bạn có thể có được thứ gì đó trị giá 30 đô la hoặc hơn.

Bắt đầu nào.

Xác định đối tượng của bạn và tìm hiểu họ cần / muốn gì ở một sản phẩm.

(3 giờ, tổng cộng 3 giờ)

Bạn đã bao giờ nghe câu nói, “Bắt đầu từ kết thúc trong tâm trí”? Đó là những gì chúng tôi đang làm. Khi việc này hoàn tất và bạn đang chi tiêu số tiền khó kiếm được của mình để quảng bá nó (ít hơn nhiều trong 30 giờ không hoàn lại mà bạn sắp đầu tư), chúng tôi muốn chắc chắn rằng bạn sẽ có người chiến thắng . Đó là lý do tại sao nghiên cứu này quan trọng. Đừng chỉ chạy với ý tưởng đầu tiên nảy ra trong đầu bạn. KHÔNG tạo số 17NS phiên bản của cùng một sản phẩm mà mọi người khác đang đẩy mạnh.

Bạn cần phải có giấy bút hoặc mở bảng tính trong khi thực hiện nghiên cứu này, bởi vì bạn đang thực sự soạn thảo sản phẩm của mình ngay bây giờ.

Lập danh sách các câu hỏi và vấn đề / vấn đề phổ biến nhất của mọi người trong thị trường ngách của bạn. Bạn muốn có ít nhất 15 câu hỏi / vấn đề trong số này, có chỗ cho các ghi chú sau mỗi vấn đề.

Bây giờ hãy đến những nơi sau:

Hãy dành ít nhất 30 phút cho mỗi nguồn này, nếu không nghiên cứu của bạn sẽ bị sai lệch. Mọi người đều biết tìm kiếm các trang web diễn đàn thích hợp để xem những gì mọi người đang hỏi, nhưng các đánh giá của Amazon cho các sản phẩm (và sách Kindle) cũng là một kho tàng thông tin chi tiết. Các bình luận trên blog và mạng xã hội, đặc biệt là các trang và nhóm Facebook cũng vậy.

Nếu bạn không biết BuzzSumo, đây là một công cụ miễn phí cho phép bạn xem nội dung được chia sẻ nhiều nhất cho một cụm từ tìm kiếm hoặc một url trang web. Nó sẽ cung cấp cho bạn một số hiểu biết sâu sắc về những gì đang lan truyền, nhưng không nhất thiết phải về những gì mọi người sẽ trả tiền.

BuzzSumo-1

BuzzSumo có thể hiển thị cho bạn nội dung được chia sẻ nhiều nhất cho một url hoặc cho một cụm từ tìm kiếm. Nó cũng sẽ cho bạn biết ai là người chia sẻ có ảnh hưởng nhất.

Đó là bí mật thực sự để có một sản phẩm tuyệt vời – một sản phẩm mà mọi người không chỉ quan tâm mà họ sẽ mua. Chỉ cần trả lời cùng một câu hỏi hướng dẫn cũ có sẵn ở những nơi khác sẽ giúp bạn không đi đến đâu. Bạn phải giải quyết những vấn đề mà mọi người không thể trả lời ở nơi khác VÀ giải quyết những vấn đề mà mọi người sẵn sàng trả tiền để được giải quyết. Bảng Excel được đề cập ở trên sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết rất thú vị sau khi bạn đã dành vài giờ điền vào nó. Đừng cắt góc ở đây.

Tạo phác thảo nội dung sản phẩm

(2 giờ, tổng cộng 5 giờ).

Lấy tài liệu Excel đó, chọn một vấn đề hoặc một nhóm vấn đề xuất hiện tốt nhất và bắt đầu chặn sản phẩm của bạn. Bạn có thể làm điều đó bằng cách tạo một dàn ý, hoặc viết ra các thẻ chỉ mục, hoặc bất cứ cách nào bạn thích. Vào cuối hai giờ này, bạn sẽ có một bản nháp rất xấu về nội dung sản phẩm của mình. Hãy nhớ rằng bạn đang thu thập “nội dung” cho sản phẩm của mình khi bạn đang nghiên cứu những gì mọi người muốn biết.

Tiếp theo, hãy tự hỏi: Sản phẩm của bạn có nên là video không? Chữ? Audios, giống như các cuộc phỏng vấn? Hãy xem xét hai điều cho câu hỏi này:

1) Đối tượng của bạn có khả năng muốn định dạng nào nhất?

2) Định dạng nào dễ tạo nhất cho bạn?

Viết thư bán hàng

(3 giờ, tổng cộng 8 giờ).

Gì? Chúng ta sẽ viết thư chào hàng trước khi tạo ra sản phẩm? Bạn đặt cược là chúng tôi.

Viết thư chào hàng sẽ khiến bạn ngồi xuống và về cơ bản viết thế nào là một bức thư tình cho người mua của bạn. Nó sẽ buộc bạn phải quyết định phần nào của sản phẩm sẽ quan trọng nhất đối với họ và nó sẽ cho bạn ý tưởng rõ ràng về những gì bạn đang hứa với họ, vì vậy nó đã ăn sâu vào đầu bạn khi bạn tạo ra sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn tập trung vào việc tạo ra sản phẩm mà thư bán hàng của bạn mô tả.

Nếu bạn chỉ trả lại bản nháp sản phẩm xấu xí của bạn để cung cấp thêm một số chi tiết, bởi vì bạn đã có một ý tưởng tuyệt vời trong khi viết thư bán hàng, bạn có thể làm điều đó.

Gợi ý: Sử dụng cùng những từ mà khán giả của bạn đã sử dụng để mô tả vấn đề của họ, đặc biệt nếu bạn thấy mọi người lặp lại cùng một vấn đề hoặc câu hỏi. Bạn có thể nhấc toàn bộ câu khỏi nghiên cứu của mình. Tôi không khuyên bạn nên nâng toàn bộ đoạn văn, nhưng các cụm từ và câu thì được.

Tạo trang đích

(3 giờ, tổng cộng 11 giờ).

Nếu bạn có đủ ngân sách, hãy cài đặt OptimizePress và tạo trang đích chất lượng cao. Nếu bạn muốn truy cập AwesomeWeb và nhận một bản cover dành riêng cho bạn, điều đó cũng tốt. Nếu bạn không có ngân sách, hãy sử dụng plugin trang đích miễn phí yêu thích của bạn. Có một trình tạo bìa ebook 3-D phong nha ở đây.

Dành ít nhất nửa giờ trong thời gian này để đọc một vài bài viết về cách tạo một trang đích tốt. OptimizePress là một tài nguyên tuyệt vời, nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Chỉ cần không tốn quá nhiều thời gian, OK? Chúng tôi đang ở chế độ thực thi ngay bây giờ, không phải chế độ học tập.

WordPressLandingPages-1

Có một số trình tạo trang đích trả phí tuyệt vời, như LeadPages, nhưng cũng có một số plugin miễn phí khá tốt.

Viết ra nội dung đó

(6 giờ, tổng cộng 17 giờ).

“Thánh% ^ & $!”, Bạn nói. “Tôi không thể tạo ra sản phẩm trong sáu giờ!”

Ồ vâng, bạn có thể. Bởi vì bạn đã có 5 giờ làm việc để tạo ra bản nháp xấu xí của mình. Và bởi vì – ngạc nhiên – bạn sẽ không có được điều này hoàn hảo.

Không, bạn sẽ không xuất bản một sản phẩm hoàn hảo. Bạn sắp xuất bản một sản phẩm có thể cần cập nhật. Bởi vì bạn sẽ nói với người mua của bạn rằng bạn muốn nghe từ họ. Bạn sẽ tích cực trưng cầu ý kiến ​​phản hồi của họ.

Nếu họ không thích điều gì đó về sản phẩm của bạn, hoặc nếu họ muốn điều gì đó hơn thế nữa từ sản phẩm của bạn, thật tuyệt vời. Bạn sẽ làm cho nó cho họ. Bằng cách đó, bạn sẽ biết bạn đang tạo nội dung cho khách hàng trả tiền, thay vì những gì bạn nghĩ (hy vọng) họ sẽ trả tiền. Vì vậy, hãy gạt tất cả chủ nghĩa hoàn hảo đó sang một bên, pha một ít cà phê, làm bất cứ điều gì bạn phải làm để loại bỏ nó, và bắt đầu chỉ làm cho bản nháp xấu xí đó trở nên tốt hơn.

Mẹo: Nếu bạn gặp khó khăn khi lặn, hãy xem xét sử dụng kỹ thuật Pomodoro. Đó là nơi bạn làm việc không bị gián đoạn trong 25 phút, sau đó nghỉ ngơi trong 5-10 phút, rồi quay lại một phiên làm việc siêu tập trung khác. Có ứng dụng Pomodoro cho máy tính và điện thoại thông minh. Một số miễn phí. Đó là một cách hiệu quả để giảm bớt sự lo lắng và suy đoán thứ hai và bắt đầu làm việc.

Làm cho vòng đầu tiên của nội dung tốt hơn và trình bày nó dưới dạng nó sẽ được phân phối.

(4 giờ, tổng cộng 21 giờ).

Bạn sẽ cần nghỉ ngơi sau phiên chạy marathon kéo dài sáu giờ đó. Có lẽ, có lẽ, một đêm ngủ? Sau đó, quay lại và chỉ làm cho những gì bạn có tốt hơn một chút. Có thể đọc lại thư chào hàng của bạn và đảm bảo rằng bạn đang thực hiện những lời hứa ở đó. Và này, bạn cũng có thể thấy mình đang điều chỉnh thư chào hàng. Nhưng hãy nhớ – bạn đang xem đồng hồ. Bạn còn bốn giờ nữa để làm cho em bé đáng mua này. Vậy hay lam đi.

Kết nối thanh toán và trang đích. (3 giờ, tổng cộng 24 giờ).

Ba giờ có thể là nhiều thời gian hơn bạn cần, nhưng đôi khi giai đoạn này của mọi thứ trở nên phức tạp, vì vậy tôi muốn cho bạn thêm thời gian để tìm ra một giỏ hàng mới. Thành thật mà nói, tôi thích các nút mua PayPal. Bạn có thể thiết lập toàn bộ quy trình thanh toán trong vòng chưa đầy 20 phút bằng nút PayPal nếu bạn biết phải làm gì.

Nếu bạn có thêm thời gian, hãy lo lắng về trang đích của bạn thêm một chút. Bạn đã kiểm tra xem nó trông như thế nào trên điện thoại thông minh chưa? Trên điện thoại thông minh của bạn thân của bạn? Bạn có thể đề nghị họ thử đặt hàng và xem ấn tượng của họ về sản phẩm của bạn là gì không? Bạn không nhất thiết phải làm theo những gì họ nói, nhưng một đôi mắt thứ hai có thể hữu ích.

Paypal

Bạn không cần phải thiết lập một giỏ hàng thanh toán cho sản phẩm mới của mình. Các nút PayPal được sử dụng miễn phí (tất nhiên là đã trừ phí bán hàng), có thể được tùy chỉnh với bất kỳ hình ảnh nút nào bạn muốn và mất khoảng 15 phút để thiết lập.

Tạo Quảng cáo & Khuyến mại Đầu tiên của Bạn

(4 giờ, tổng cộng 28 giờ).

Một lần nữa, có thể mất nhiều thời gian hơn bạn cần, nhưng ít nhất bạn sẽ muốn:

 • 3-5 phiên bản của ppc copy
 • Quảng cáo email cá nhân
 • Có thể là chuỗi 3-5 email trả lời tự động
 • 3-4 quảng cáo biểu ngữ hoặc quảng cáo hiển thị hình ảnh

Bạn có thể sẽ không có thời gian để hoàn thành tất cả những việc đó trong 4 giờ, nhưng hãy chọn hai hoặc ba và cho chúng bức ảnh đẹp nhất của bạn. Nếu bạn có một số ngân sách, đây là thời điểm tuyệt vời để yêu cầu một nhà thiết kế lấy một vài câu và cụm từ chính từ thư bán hàng của bạn, thêm hình ảnh của bạn và tạo cho bạn một loạt các quảng cáo đẹp mắt.

Bắt đầu tìm người để quảng cáo nó cho bạn

(2 giờ, tổng cộng 30 giờ).

Tín dụng bổ sung sẽ là thiết lập một chương trình liên kết, chẳng hạn như thông qua SamCart. Hoặc bạn có thể giới thiệu 3-5 chủ sở hữu blog trong thị trường ngách của mình và cung cấp cho họ tất cả địa chỉ email của những người mua hàng thông qua chương trình khuyến mãi của họ, trong khi bạn vẫn giữ được doanh thu. Hoặc bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về nơi bạn có thể quảng cáo sản phẩm mới này tốt nhất. Có thể bạn chỉ muốn thêm một hoặc hai điểm hoàn thiện vào nội dung sản phẩm của mình.

Dù bạn làm gì, hãy dành cho mình một tràng pháo tay. Bạn không chỉ tạo ra một sản phẩm trong 30 giờ, mà bây giờ bạn còn biết cách làm lại.

Nếu bạn thích bài đăng này, hãy xem báo cáo miễn phí của tôi chứa 115 ý tưởng sáng tạo nội dung!Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.