Hướng dẫn kiếm tiền từ MoMo bằng điện thoại

1626714852 Cach kiem tien tu vi momo


qua momo thang 7 2021
 

Gần đây, xuất hiện một hình thức kiếm tiền trên mạng rất “hot” đó là kiếm tiền từ MoMo (ví điện tử di động), chỉ với một chiếc smartphone cũng có thể kiếm tiền triệu mỗi ngày. Sau khi đăng ký nhập mã khuyến mại 0902798849 được nhận ngay gói quà từ 100.000đ đến 500.000đ. Đây là một chương trình hoàn toàn uy tín diễn ra được 4 năm nay rồi! (Lưu ý: Cuối bài viết có video hướng dẫn dành cho những bạn “lười đọc”).

Cach kiem tien tu vi momo

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền từ ví MoMo bằng điện thoại di động, nhưng trước tiên tôi sẽ giới thiệu qua về MoMo là gì? sau đó sẽ hướng dẫn từng bước đăng ký và kiếm tiền.

MoMo là gì?

MoMo (viết tắt của từ Mobile Money) đây là một ứng dụng ví điện tử di động, hoạt động liên kết với gần 40 ngân hàng tại Việt Nam gồm: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV,….và rất nhiều ngân hàng khác.

Ví điện tử MoMo được dùng để giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán đơn hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, chỉ với một chiếc điện thoại smartphone.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng ví MoMo để thanh toán online khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử, dùng MoMo để nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, đặt vé xem phim, vé máy bay…chỉ việc ngồi tại nhà hoặc bất cứ đâu với vài cú nhấn điện thoại là xong.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Nếu bạn là dân kinh doanh hoặc người hay mua sắm online thì tôi nghĩ việc sử dụng ví điện tử MoMo là rất cần thiết, giúp bạn thực hiện các giao dịch mua bán một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hiện nay đã rất nhiều trang thương mại điện tử hỗ trợ thanh toán qua MoMo, vì thế sử dụng Ví MoMo rất là tiện lợi.

Chỉ cần có những dịch vụ tiện ích như vậy thôi là đã cần thiết phải sử dụng ví MoMo. Giờ khi đăng ký bạn còn được tặng từ 100.000đ đến 500.000đ nữa nhé! Chưa hết, bạn còn có thể kiếm tiền triệu mỗi tháng từ ví MoMo một cách rất đơn giản. Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các đăng ký sử dụng MoMo, cách nhận thưởng 100.000đ đến 500.000đ từ MoMo và cách kiếm tiền từ MoMo nhé!

Nhưng trước tiên, để nhận được thưởng và kiếm tiền thì bạn cần phải có tài khoản ngân hàng của một trong 19 ngân hàng sau để liên kết với MoMo: Vietcombank, Agribank, BIDV, ACB, Sacombank, SCB, VPBank, Eximbank, TPBank, Bảo Việt, VRB, OCB, ABBank, OceanBank, PVcomBank, SHB, Bắc Á, Nam Á, HDBank. Mặc dù hỗ trợ liên kết với gần 40 ngân hàng, nhưng chỉ khi liên kết với 1 trong 19 ngân hàng này thì mới được nhận thưởng.

Nếu chưa có thì cũng có thể đăng ký trước, khi nào có thì kiếm tiền sau cũng được, hãy mang CMND đi vào chi nhánh của một trong 24 ngân hàng kể trên để làm ngay nhé!

Cài đặt và đăng ký MoMo

Bước 1: Cài ứng dụng ví điện tử MoMo cho điện thoại.

Vào VÀO ĐÂY để đăng ký và tải app ngay, hoặc vào cửa hàng ứng dụng (App Store đối với iOS, CH Play đối với Android) sau đó tìm ứng dụng có tên “Ví điện tử MoMo” rồi cài vào điện thoại.

1626714851 416 qc mb 02

Kiếm tiền bằng điện thoại từ ví MoMo - 2

Bước 2: Mở ứng dụng và tạo tài khoản.

Bạn mở ứng dụng vừa được cài ở bước 1 sau đó nhập số điện thoại để tạo tài khoản (miễn phí) và làm một vài bước theo yêu cầu, nói chung đơn giản lắm, gần giống như tạo tài khoản Zalo hay Facebook…thôi.

Kiếm tiền bằng điện thoại từ ví MoMo - 3

Nhận thưởng 100.000đ từ MoMo

Sau khi đã có tài khoản ứng dụng ví MoMo, để nhận được quà tặng 100.000đ bạn phải hoàn thành 3 bước sau (làm đúng trình tự, không được đảo bước):

Bước 1: Nhập mã khuyến mãi.

Bạn vào “ƯU ĐÃI” bên dưới cùng màn hình sau đó nhập mã khuyến mãi là 0902798849 rồi nhấn “Xác nhận”.

1626714852 999 ma khuyen mai momo 2

Lưu ý: Bạn phải hoàn thành bước 1 trước khi thực hiện bước 2, còn nếu làm xong bước 2 mới quay lại bước 1 thì sẽ không được nhận thưởng.

Bước 2: Liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản MoMo.

Lưu ý: MoMo hỗ trợ lên kết với gần 40 ngân hàng, tuy nhiên theo quy định mới hiện tại, chúng ta chỉ được nhận quà tặng khi liên kết với 1 trong 19 ngân hàng sau: Vietcombank, Agribank, BIDV, ACB, Sacombank, SCB, VPBank, Eximbank, TPBank, Bảo Việt, VRB, OCB, ABBank, OceanBank, PVcomBank, SHB, Bắc Á, Nam Á, HDBank. Vì thế bạn phải có 1 trong 19 ngân hàng này và có đăng ký dịch vụ internet banking hay mobile banking, tức là dịch vụ giao dịch online thì mới liên kết được nhé! Nếu chưa đăng ký internet banking thì hãy đem CMND hoặc thẻ căn cước ra ngân hàng để đăng ký nhé.

Để liên kết, các bạn vào Liên kết tài khoản sau đó chọn ngân hàng cần liên kết rồi làm theo yêu cầu thôi.

Những bước này, cách liên kết với mỗi ngân hàng khác nhau một chút. Các bạn có thể xem hướng dẫn đầy đủ tại đây.

Ví dụ, sử dụng Vietcombank thì sẽ liên kết như sau:

Vào Liên kết tài khoản → Chọn Vietcombank  Điền đầy đủ thông tin gồm: Số tài khoản, tên tài khoản, số CMND → Nhập mã OTP để xác nhận là xong.

Nếu bạn sử dụng ngân hàng khác, hãy xem hướng dẫn tại đây.

Bước 3: Nạp tiền vào ví MoMo

Sau khi đã liên kết tài khoản ngân hàng với MoMo thành công bạn hãy nạp ít nhất 10.000đ vào MoMo từ tài khoản ngân hàng đã liên kết. Tại trang chủ MoMo bạn vào “NẠP TIỀN VÀO VÍ“, chọn phương thức “Ngân hàng có liên kết Ví MoMo“, chọn Ngân hàng bạn đã liên kết sau đó nhập số tiền muốn nạp (tối thiểu là 10.000đ) rồi nhấn vào “NẠP TIỀN“.

Kiếm tiền bằng điện thoại từ ví MoMo - 5

Sau khi đã hoàn thành xong 3 bước trên, ngay lập tức bạn sẽ nhận được bộ thẻ quà tặng trị giá từ 100.000 VNĐ đến 500.000đ, tùy đợt khuyến mại, như đợt khuyến mại tháng 7/2021 này là 500.000đ.

Những thẻ quà tặng này không thể dùng để quy đổi lấy tiền mặt, nhưng bạn có thể sử dụng để mua hàng online, thanh toán dịch vụ, mua thẻ điện thoại…..có thời hạn sử dụng trong vòng 7 – 40 ngày, tùy loại thẻ quà tặng, áp dụng cho 1 giao dịch duy nhất. Nếu giao dịch thấp hơn mệnh giá thẻ quà tặng, bạn sẽ không được hoàn tiền.

Kiếm tiền với MoMo

Bây giờ bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ MoMo bằng cách giới thiệu người thân, bạn bè hoặc bất kỳ ai tham gia và chia sẻ mã giới thiệu (mã khuyến mãi) của bạn cho họ. Khi có ai đó cài và đăng ký sử dụng MoMo, người đó nhập mã giới thiệu của bạn thì cả bạn và người đó đều sẽ nhận được gói thẻ quà tặng trị giá từ 100.000đ đến 500.000đ, thậm chí có những đợt lên đến 1 triệu đồng.

Như vậy mỗi ngày chỉ cần giới thiệu được khoảng 1 người dùng thôi cũng thu về từ 3 đến 10 triệu mỗi tháng rồi, thú vị phải không?

Bạn đừng lo kiếm được nhiều thẻ quà tặng không tiêu hết nhé, vì bạn hoàn toàn có thể sử dụng để mua hàng online, tôi rất hay dùng để mua online trên Tiki, mua được chiếc samsung note 9 trên đó.

Có rất nhiều cách để bạn có thể giới thiệu và chia sẻ mã giới thiệu, chẳng hạn như giới thiệu trực tiếp (gặp mặt nói chuyện), giới thiệu qua facebook, zalo, diễn đàn, Youtube, blog/web….

Mã giới thiệu của bạn là gì? Thực ra chính là số điện thoại bạn sử dụng cho ví, nhưng để xem có chính xác hay không bạn có thể vào “VÍ CỦA TÔI” ở dưới cùng màn hình, tại đây bạn sẽ thấy mã giới thiệu của mình ở chỗ “Chia sẻ bạn bè“.

Kiem tien nhanh voi vi dien tu MoMo 06

Bạn có thể nhấn vào “Chia sẻ” rồi thực hiện chia sẻ ngay cho bạn bè qua tin nhắn, email, facebook, zalo,….

Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm video hướng dẫn dưới đây:Rất thú vị đúng không bạn? Có gì thắc mắc hãy để lại lời nhắn qua phần bình luận phía dưới nhé! Còn bây giờ hãy đi thực hành ngay, nếu có thời gian đừng bỏ qua các bài viết sau nhé! sẽ rất hữu ích đó.

Xem thêm:

1626714852 524 banner finhay 01

3.1
7
votes

Article Rating

qc mb 03

Source link

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.