Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Trên Binance Chi Tiết. Đăng Ký Binance, Nạp Tiền, Mua USDT, Bitcon, Doge…v.v

unnamedLượt Đăng Ký
3.404

 

Theo wikipedia Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, cung cấp một nền tảng để giao dịch hơn 100 loại tiền điện tử. Kể từ đầu năm 2018 đến nay, Binance được coi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch. Wikipedia

Ban đầu binance có trụ sở tại Trung Quốc nhưng Vào tháng 4 năm 2018 Binane đã chuyển trụ sở sang Malta tại EU.

Binance P2P ( Person to Person ) là một nền tảng giao dịch Bitcoin và tiền điện tử ngang hàng. Mọi giao dịch sẽ được thực hiện trực tiếp giữa người dùng với người dùng hoặc với thương nhân và Binance chỉ làm trung gian. Binance là sàn giao dịch Crypto lớn nhất trên thế giới giúp cung cấp nền tảng, đảm bảo an toàn và chuyển giao tài sản khi thực hiện giao dịch. 

 

Sàn Binance P2P hiện tại đang hỗ trợ tổng cộng 6 loại tiền điện tử gồm Bitcoin (BTC), EOSEthereum (ETH), Binance Coin (BNB), Binance USD (BUSD) – là đồng Stablecoin riêng mà sàn Binance phát hành và Tether (USDT). Binance đang phát triển không ngừng để trong tương lai sẽ bổ sung thêm những đồng coin/token khác mà cộng đồng quan tâm. 

 

 

Sàn Binance P2P hỗ trợ bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam để gửi và nhận tiền khi giao dịch với người dùng hoặc thương nhân. Trên Binance P2P chỉ cho phép người dùng thanh toán trong khoảng 15 phút nên bạn phải sử dụng mobile banking hoặc internet banking để có thể giao dịch online qua web hoặc app trên di động mà không tốn nhiều thời gian.

Một số ngân hàng thông dụng được dùng trên Binance P2P như Vietcombank, ACB, Techcombank, TPBank, BIDV, VietinBank, VPBank, MBBank… 

 

Lợi ích tuyệt vời khi giao dịch trên sàn Binance P2P chính là được miễn toàn bộ phí giao dịch cho người dùng Việt Nam khi sử dụng trên nền tảng P2P. Cho nên, dù bạn giao dịch mua hoặc bán BTC, USDT, ETH hoặc bất cứ đồng coin nào đều không phải trả phí tính đến thời điểm hiện tại. 

 

Link Đăng Kí Binance

Mã Giới Thiệu

115352890

 

Crypto app cho android

 

Crypto PRO cho IOS

 

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản

Hướng Dẫn Rút Tiền

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *