Hướng dẫn cơ bản để kiếm tiền trực tuyến

Huong dan co ban de kiem tien truc tuyen

Qua:
Nicholas Tart
Chủ đề: Kiếm tiền trực tuyến Các bài viết khác về: Tạo sản phẩm

Năm 2008, tôi có ý tưởng kinh doanh dựa trên internet.

Tôi đã thực hiện một nghiên cứu nhỏ, viết một kế hoạch kinh doanh và nghĩ rằng tôi sẽ thuê một người nào đó để xây dựng một trang web. Chắc chắn thứ internet này sẽ là một miếng bánh.

Tôi đã mua một vài công ty web nhưng không thể tìm thấy ai để xây dựng nó với giá dưới 10 nghìn đô la. Là một sinh viên đại học, tôi không đủ khả năng chi trả điều đó, vì vậy tôi bắt đầu tự xây dựng nó.

Nghe có vẻ quen?

Sự khởi đầu

Khi tôi bắt đầu, WordPress là nền tảng viết blog non trẻ. Tôi không muốn một blog. Tôi muốn có một trang web. Vì vậy, tôi đã xây dựng nó trong Joomla. Sai lầm lớn.

Nó đã bị tấn công. Tôi sửa nó rồi. Nó đã bị tấn công một lần nữa. Tôi đã sửa nó một lần nữa. Sau đó, tôi nhận ra rằng tin tặc đã thêm hàng trăm trang trên miền của tôi với một mục tiêu là bán Viagra. Chán nản sau một năm và chỉ có vài trăm người truy cập, tôi đã chuyển sang WordPress.

Đó là lúc tôi nhận ra mình phải học nhiều như thế nào.

Giai đoạn học tập

Vào năm 2009, tôi đã tìm thấy các trang web như Appxanh, Blogussion và Copyblogger. Tôi đã đăng ký tất cả chúng, đọc các tài liệu lưu trữ của chúng như một cuốn tiểu thuyết, và học hỏi nhiều nhất có thể từ những người mà tôi nghĩ là làm tốt nhất. Tôi đã đi từ 409 lượt truy cập vào năm 2008 lên 10.498 lượt vào năm 2009. Đó là một khởi đầu tốt.

Trong năm 2010, tôi tiếp tục đọc và học hỏi, thử nghiệm và kiểm tra, phân tích và lập chiến lược. Năm đó blog của tôi có 52,611 lượt truy cập. Cuối cùng tôi đã làm một cái gì đó. Nhưng tôi không kiếm được tiền.

Vì vậy, vào năm 2011, tôi bắt đầu viết blog thứ hai. Người này sẽ là người kiếm tiền của tôi. Tôi đã khởi chạy nó vào tháng 3 và giữa hai blog, tôi đã có 230.692 lượt truy cập trong năm. Tôi đã học được rất nhiều về cách thu hút lưu lượng truy cập, nhưng tôi vẫn chỉ kiếm đủ tiền để trang trải chi phí lưu trữ, tiếp thị qua email, CDN, v.v.

Ba năm là một giai đoạn học tập dài, phải không?

Tôi đã làm sai điều gì đó. Ngay cả sau ba năm, tôi vẫn còn rất nhiều điều để học hỏi.

Vào cuối năm ngoái, Michael yêu cầu tôi tạo ra một thứ gì đó cho anh ấy… một thứ sẽ dạy tôi nhiều hơn trong vài tháng so với những gì tôi đã học được trong ba năm trước đó. Tôi nói có.

Michael Đã Yêu Cầu Tôi Làm Gì?

Nhìn lại, lần đầu tiên tôi gặp Michael khi phỏng vấn anh ấy cho một cuốn sách mà chúng tôi đã tạo ra vào năm 2010. Thông qua dự án đó, tôi đã học được rất nhiều điều về quy trình phỏng vấn và cách biến một cuộc trò chuyện thành một thứ gì đó có giá trị. Michael biết điều đó.

Đây là email anh ấy đã gửi cho tôi:

Email của Michael Dunlop

Hai giờ sau:

Michael Dunlop Skype

Ý tưởng của Michael là tạo ra nguồn tài nguyên tối ưu cho các doanh nhân Internet bằng cách thu thập kiến ​​thức chung của 20 nhà tiếp thị Internet hàng đầu trên thế giới.

Đó là một thứ tự cao. Vì vậy, tôi đã hỏi 6’4 ”Nick Scheidies nếu anh ấy muốn tham gia. (Thành thật mà nói, chúng tôi không thể làm điều đó mà không có anh ấy.) Anh ấy nói có và chúng tôi đã đi.

Trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất trong đời tôi

Những gì bắt đầu bằng một cuộc gọi Skype dài 26 phút đã trở thành kinh nghiệm học hỏi, tái cấu trúc lại tư duy nhất trong đời tôi.

Chúng tôi nghiên cứu, chúng tôi lập kế hoạch, chúng tôi dò tìm, nhắm mục tiêu, chúng tôi hỏi, chúng tôi lắng nghe, chúng tôi sản xuất, chúng tôi giao hàng và hôm nay chúng tôi mang nó đến cho bạn.

Hướng dẫn cơ bản để kiếm tiền trực tuyến

Hãy tưởng tượng bạn đi dự một hội nghị và gặp một blogger ngoài đời thực mà bạn đã theo dõi trong nhiều năm. Bạn đứng đó, tự giới thiệu bản thân, cười khúc khích một chút, trò chuyện kéo dài 2 phút và bỏ đi trong suy nghĩ: “Thật là tuyệt!”

Bây giờ, hãy tưởng tượng làm điều đó vài lần mỗi tuần, ngoại trừ, những cuộc trò chuyện kéo dài hai phút đó là đống đổ nát của não bộ kéo dài hàng giờ đồng hồ do những câu hỏi mà bạn đã dành hàng giờ để soạn thảo để đảm bảo rằng bạn chắt chiu từng chút giá trị từ mỗi giây mà bạn nói chuyện với họ.

Đó là những gì chúng tôi đã làm.

Và đây là một bản tóm tắt nhỏ, từng bước về những gì tôi đã học được.

Bước 1: Tạo trang web

Để kiếm một số tiền đáng kể trực tuyến, bạn cần phải có một trang web. Có rất nhiều thông tin trên mạng về cách lưu trữ và thiết lập WordPress, vì vậy chúng tôi không muốn đi sâu vào đó.

Nhưng chúng tôi có một số câu hỏi về các chi tiết tốt hơn để thiết lập một blog thành công:

 • Có nghĩa là gì để có một thiết kế web tốt và cách tốt nhất để có được một thiết kế web là gì?
  Để trả lời những câu hỏi đó, chúng tôi đã tuyển dụng nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng, Jacob Cass.
 • Các phương pháp hay nhất để tạo và chạy các trang web thành viên là gì?
  Để giúp chúng tôi điều này, chúng tôi đã nói chuyện với Matt Wolfe, người đã thu về 5 con số ổn định mỗi tháng từ các trang web thành viên của anh ấy.
 • Điều gì xảy ra nếu bạn không muốn xây dựng trang web WordPress của mình?
  Chúng tôi nhận ra rằng nhiều người không muốn bận tâm đến việc tạo một trang web, vì vậy chúng tôi đã yêu cầu giám đốc gia công phần mềm Tyrone Shum cho chúng tôi biết cách anh ấy tìm thấy, tạo động lực và quản lý đội ngũ nhân viên toàn thời gian, thuê ngoài.

Bước 2: Tạo nội dung

Khi bạn có một trang web, bạn cần lưu lượng truy cập. Nguồn lưu lượng truy cập ưa thích đối với hầu hết mọi doanh nhân internet mà chúng tôi đã phỏng vấn là blog. Để có một blog thành công, bạn cần biết cách tạo nội dung.

Tôi đặc biệt quan tâm đến bước này bởi vì, mặc dù nhận được nhiều lưu lượng truy cập thông qua nội dung của mình, nhưng tôi không thu hút được đúng đối tượng và tôi không làm tốt công việc kết nối với họ để giải quyết vấn đề của họ.

 • Làm cách nào để bạn tối đa hóa việc phân phối nội dung blog của mình?
  Một lý do mà mọi người đều biết người được phỏng vấn của chúng tôi, Pat Flynn, là bởi vì, theo thiết kế, nội dung của anh ấy hiển thị ở khắp mọi nơi.
 • Làm cách nào để bạn tạo ra nội dung hấp dẫn khiến mọi người hành động?
  Để hiểu được tâm lý của việc viết blog, chúng tôi đã yêu cầu Derek Halpern chia sẻ những bí mật được bảo vệ chặt chẽ của anh ấy.
 • Làm cách nào để bạn tận dụng một phương tiện kết nối với mọi người tốt hơn bất kỳ phương tiện nào khác, đó là video?
  Gideon Shalwick, được nhiều người coi là blogger video hàng đầu trên thế giới, đã cung cấp cho chúng tôi danh sách các công cụ mà anh ấy sử dụng và cách anh ấy tối ưu hóa video của mình để tìm kiếm.

Bước 3: Nhận lưu lượng truy cập

Vì vậy, bạn có một blog và bạn đang tạo nội dung tốt, nhưng bạn không nhận được lưu lượng truy cập như mong đợi. Biết những gì tôi biết về các blogger, đây có lẽ là nơi bạn đang mắc kẹt.

Hầu như tất cả lưu lượng truy cập đến từ tìm kiếm hoặc mạng xã hội. Để trả lời mọi câu hỏi mà chúng tôi có thể nghĩ ra, chúng tôi đã tuyển dụng ba bậc thầy giao thông xuất sắc.

 • Các phương pháp hay nhất để xây dựng một blog mà các công cụ tìm kiếm yêu thích là gì?
  Đối với các câu hỏi về SEO của chúng tôi, chúng tôi đã liên hệ với nhân viên SEO của Michael, David Sinick.
 • Những điểm riêng của mọi nền tảng truyền thông xã hội và những mẹo ít được biết đến để tối đa hóa từng nền tảng là gì?
  Chúng tôi có thể hỏi bất kỳ ai trong số 1.000 người tự nhận là chuyên gia truyền thông xã hội, nhưng chúng tôi đã chọn nói chuyện với một người nhận được kết quả mà các chuyên gia mơ ước (tức là 100.000 Người hâm mộ Facebook và 1.000.000 lượt xem YouTube trong 3 lần đầu tiên tháng).
 • Làm cách nào để bạn triển khai chiến dịch Quảng cáo trên Facebook kiếm tiền với gần như mỗi lần nhấp chuột?
  Rất ít người hiểu được khoa học đằng sau các trang và quảng cáo Facebook như người được phỏng vấn của chúng tôi, Brian Moran từ Nhận 10.000 người hâm mộ.

Bước 4: Chuyển đổi lưu lượng truy cập

Khi bạn có hơn vài nghìn khách truy cập mỗi tháng, bạn nên tập trung vào các chi tiết của việc chuyển đổi lưu lượng truy cập đó.

Đây là nơi mà tiếp thị trực tuyến trở nên mờ nhạt đối với tôi, vì vậy Nick và tôi đã dự trữ một kho câu hỏi cần được trả lời.

 • Phương pháp cơ bản đằng sau chuyển đổi trang web là gì và bạn thực hiện các chiến lược của mình như thế nào?
  Để cung cấp cho bạn tổng quan chi tiết về chuyển đổi trang web, chúng tôi đã hỏi người đồng sáng lập Ben Jesson của cơ quan chuyển đổi được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, Chuyên gia về tỷ lệ chuyển đổi.
 • Làm thế nào để bạn viết những từ bán hàng?
  Với doanh số bán hàng trên Internet trị giá hơn 15 triệu đô la, chúng tôi đã yêu cầu người duy nhất Yanik Silver tiết lộ tất cả các bí quyết viết bài phản hồi trực tiếp của mình.
 • Làm thế nào để bạn cân bằng một chiến lược tiếp thị qua email mà khán giả của bạn chấp nhận?
  David Risley đã hình thành, thử nghiệm và lập lại chiến lược triết lý tiếp thị qua email của mình trong gần một thập kỷ dựa trên phản hồi từ khán giả thích nhận email của anh ấy.
 • Bạn sử dụng hội thảo trên web như thế nào để phát triển danh sách và công việc kinh doanh của mình?
  Để trả lời những câu hỏi này, chúng tôi đã tuyển dụng một quý ông đã thực hiện nhiều hội thảo trên web thành công hơn bất kỳ ai, Stephen Beck.

Bước 5: Kiếm tiền trực tuyến

Hãy tóm tắt lại. Bạn có một trang web, bạn đang tạo nội dung, bạn đang nhận được lưu lượng truy cập và bạn đang chuyển đổi lưu lượng truy cập đó thành khách hàng tiềm năng / người đăng ký. Nói cách khác, bạn có một khán giả gắn bó nhưng có một số vấn đề chung.

Thật may mắn cho bạn, có rất nhiều cách để kiếm tiền trong khi giúp đỡ khán giả của bạn.

 • Tất cả các con đường khác nhau để kiếm tiền với một trang web là gì?
  Theo yêu cầu của tôi, Michael Dunlop đã đồng ý trả lời các câu hỏi cho cuộc phỏng vấn này.
 • Chiến lược toàn vòng tròn để bán các sản phẩm kỹ thuật số là gì?
  Để đảm bảo rằng bạn biết chính xác cách bán các sản phẩm kỹ thuật số, chúng tôi đã yêu cầu Lewis Howes cung cấp cho bạn quy trình từng bước mà anh ấy đã sử dụng để tích lũy một doanh nghiệp internet trị giá hàng triệu đô la.
 • Làm cách nào để bạn tạo ra một sản phẩm phần mềm bán được chính nó trong khi tổ chức một buổi ra mắt sản phẩm thành công?
  Josh Bartlett, bộ óc đằng sau phần mềm Easy Video Player trị giá hàng triệu đô la, đã ngồi lại với chúng tôi để chia sẻ cách anh ấy tạo và tung ra sản phẩm của mình mà không cần chạm vào một dòng mã.

Bước 6: Xây dựng một công ty thành công trực tuyến

Kiếm tiền trực tuyến rất thú vị, nhưng nó sẽ trở nên có ý nghĩa hơn nếu bạn có thể tạo ra một công ty từ đó.

Đây là điều hấp dẫn tôi nhất về Internet. Tôi đã có những câu hỏi bị tồn đọng trong nhiều năm và cuối cùng tôi rất vui khi được giải đáp.

 • Làm thế nào để bạn thiết kế một doanh nghiệp trực tuyến với lượng khách hàng trung thành trả tiền liên tục?
  Vua của sự liên tục, Ryan Lee, đã chia sẻ những mẹo hay nhất của mình để xây dựng và quản lý vô số chương trình mang lại nguồn thu nhập định kỳ ổn định.
 • Làm cách nào để bạn xây dựng cơ sở người đăng ký háo hức mua mọi thứ mà bạn đề xuất?
  James Schramko đã chia sẻ với chúng tôi những bài học mà anh ấy học được từ việc điều hành một đại lý ô tô trị giá 100 triệu đô la để xây dựng một lượng độc giả là người mua thông qua tiếp thị liên kết.
 • Những điểm cần lưu ý của việc chuyển vùng khắp thế giới trong khi điều hành một công việc kinh doanh trên Internet là gì?
  Du mục kỹ thuật số, Cody McKibben, đã cung cấp cho chúng tôi một danh sách rộng rãi về những điều bạn cần xem xét khi bạn lao vào và chuyển ra nước ngoài để du lịch và làm việc đồng thời.
 • Làm thế nào để bạn tạo ra một công ty dựa trên internet lâu dài bán và cung cấp dịch vụ cho các thương hiệu lớn nhất trên thế giới?
  Có lẽ không ai khác phù hợp để trả lời những câu hỏi này hơn người sáng lập 26 tuổi của KISSmetrics, Crazy Egg và QuickSprout, Neil Patel.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi trực tuyến, bạn có hai lựa chọn

Thứ nhất, bạn có thể tiếp tục đọc các bài đăng ngẫu nhiên trên mạng internet với hy vọng tìm ra một công thức phù hợp với bạn và doanh nghiệp của bạn (như tôi đã làm).

Thứ hai, bạn có thể học hỏi từ những người giỏi nhất thế giới về những gì họ làm trong một định dạng có cấu trúc được thiết kế ngay từ đầu để giúp bạn tìm kiếm thành công trực tuyến (như tôi ước tôi có thể có).

Tôi khuyến khích bạn làm điều sau.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dự án kéo dài 8 tháng, những người được phỏng vấn, hoặc liệu tôi nghĩ ebook có thể giúp gì cho bạn hay không, hãy cho tôi biết trong phần bình luận. Tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời chúng.Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *