GamerMine Xem lại Phần thưởng Chơi game Miễn phí Cho các Nhiệm vụ Nhỏ?

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá GamerMine của tôi.

GamerMine là một trang web Nhận Trả tiền Cho (GPT) trực tuyến được thiết kế để trả tiền cho các thành viên của mình khi hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm các đề nghị và khảo sát bằng tiền mặt.

Trang web được xây dựng cho người chơi và người chơi game, vì vậy bạn sẽ thấy rằng có những hoạt động mà người chơi sẽ thích thú.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng GamerMine để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của trang web đang nói về nó và cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đi đến quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu cách hoạt động của GamerMine

Nhân tiện, trong khi bạn đang ở đây, tại sao không tìm hiểu về một nền tảng trò chơi khác cung cấp phần thưởng. Xem bài đánh giá về Ứng dụng Play có tặng thưởng của tôi

Cách hoạt động của GamerMine

Như đã nêu, GamerMine là một trang web Nhận Trả phí Cho (GPT) trực tuyến. Trang web được xây dựng với rất nhiều tâm trí của các game thủ. Với phần thưởng nhận được, bạn có thể mua thiết bị CS: GO và các vật phẩm khác.

GamerMine đã thanh toán đúng hạn kể từ khi nó được bắt đầu vào năm 2017 và 100% là hợp pháp. Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào để tham gia và bạn sẽ
chỉ cần tạo tên người dùng để vào trang web lần đầu tiên.

Sau đó, bạn có thể thêm email và mật khẩu của mình và xác minh tài khoản của mình bằng cách nhấp vào liên kết mà bạn sẽ được gửi. Bạn có thể tham gia GamerMine từ bất kỳ quốc gia nào nhưng bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các cơ hội kiếm tiền có sẵn ở một quốc gia có thể không được cung cấp ở một quốc gia khác. Ví dụ: nhiều cuộc khảo sát trả tiền tốt hơn và quảng cáo video chỉ có thể được truy cập nếu bạn đang sử dụng trang web ở Hoa Kỳ

Mỗi khi bạn thực hiện một hoạt động, bạn sẽ nhận được điểm được gọi là vàng ảo trên trang web. Số vàng này sẽ được thêm vào số dư GamerMine của bạn và bạn sẽ có thể rút nó khi đạt đến ngưỡng tối thiểu.

GamerMine có hệ thống cấp độ và các tính năng khác mà người chơi MMO đã gặp ở những nơi khác, vì vậy rất dễ dàng để điều chỉnh trang web. Ví dụ: nó sử dụng XP và hệ thống kiểm kê, vì vậy bạn có thể nhận được mức tăng lên đến 20% đối với các phiếu mua hàng.

Cách kiếm tiền với GamerMine

Bạn có thể kiếm tiền trên GamerMine bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát, chơi trò chơi trên Steam và thực hiện các ưu đãi. Trang web này sử dụng hệ thống cấp độ, vì vậy bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn cho các cuộc khảo sát và các nhiệm vụ khác khi bạn chuyển lên cấp độ cao hơn. Nếu bạn muốn được trả lương cao hơn cho công việc của mình, bạn cần phải đặt mục tiêu lên cấp cao hơn càng sớm càng tốt.

Mỗi cuộc khảo sát trên GamerMine đều được nhắm mục tiêu đến một nhóm nhân khẩu học cụ thể. Bạn sẽ được đưa ra khỏi trang web để hoàn thành chúng, vì GamerMine là một bộ định tuyến khảo sát, nhưng tài khoản GamerMine của bạn sẽ tự động được ghi có cho mỗi cuộc khảo sát mà bạn thực hiện trên bất kỳ trang web nào. Tất cả các trang web của bên thứ ba không trả như nhau, mặc dù hầu hết trả từ 60 vàng đến 1.700 vàng cho mỗi trang.

Có hai đối tác có các cuộc khảo sát trả tiền thực sự cao nhưng chúng bị khóa cho đến khi bạn kiếm được ít nhất 5.000 vàng. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách sử dụng thời gian của mình cho các cuộc khảo sát từ các trang web trả tiền cao hơn như Peanut Labs. Các cuộc khảo sát trả phí trả khoảng 4.000 vàng cho mỗi cuộc khảo sát.

GamerMine có các phiếu mua hàng trả tiền và bạn có thể chọn bất kỳ phiếu mua hàng nào mà bạn quan tâm từ 12 bức tường phiếu mua hàng. Bạn có thể cần thẻ tín dụng cho một số ưu đãi, chẳng hạn như bản dùng thử miễn phí có thể cung cấp cho bạn từ 5.000 vàng đến 19.000 vàng. Nếu bạn dùng thử một sản phẩm hoặc dịch vụ nhưng không thích nó, hãy luôn nhớ hủy bản dùng thử để không bị tính bất kỳ khoản phí nào.

Bạn cũng sẽ tìm thấy các ưu đãi không yêu cầu thẻ tín dụng, chẳng hạn như cài đặt ứng dụng. Mỗi phiếu mua hàng sẽ có một mô tả cho bạn biết chính xác những gì bạn cần làm để được ghi có. Nếu bạn phải sử dụng ứng dụng trong một ngày, bạn không nên xóa nó sau 10 giờ, nếu không bạn sẽ không được trả tiền. Trang web cũng trả cho bạn 5% trên bất kỳ ưu đãi nào được hoàn thành bởi các thành viên mà bạn giới thiệu.

Bạn cũng sẽ kiếm được vàng bất cứ khi nào bạn xem video từ một trong bốn nhà cung cấp video trên trang web và điều đó trả ít nhất hai vàng cho mỗi quảng cáo video. Bạn có thể đổi 1.000 lấy 1 đô la. (Bạn cũng có thể kiếm tiền khi xem video với ClipClaps)

Số dư vàng của bạn sẽ tăng thêm 50 mỗi ngày khi bạn chơi bất kỳ trò chơi nào có sẵn trên nền tảng. Bạn cũng sẽ nhận được 50 vàng mỗi ngày nếu thêm GamerMine vào tên người dùng Steam của mình.

Cách đổi phần thưởng GamerMine của bạn

Vàng GamerMine của bạn có thể được đổi lấy nhiều phần thưởng, bao gồm cả tiền điện tử, bằng cách nhấp vào tab Rút tiền.

Để rút tiền, bạn phải có địa chỉ email và mật khẩu được gắn vào tài khoản của mình. Ngay cả khi bạn đã tạo tài khoản chỉ với tên người dùng, bạn sẽ không thể rút thu nhập của mình mà không có thông tin bổ sung đó.

Bạn cũng có thể chọn PayPal cash, bạn phải trả phí chuyển 250 gold. Thanh toán sẽ được thực hiện ngay lập tức khi bạn đạt đến 10.000 (10 đô la) vàng nhưng bạn có thể yêu cầu số tiền nhỏ hơn 1.000 (1 đô la) vàng cho Ethereum, với mức phí là 30 vàng. Những điều này mất nhiều thời gian hơn vì chúng sẽ được xem xét thủ công. Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng tiền kiếm được của mình để chơi các trò chơi may rủi, nhưng bạn cần phải cẩn thận vì bạn có thể mất những gì bạn đã kiếm được.

Đánh giá của GamerMine từ người dùng thực

Thành viên tận hưởng GamerMine. Họ đặc biệt thích có quyền truy cập vào các cuộc khảo sát trả tiền cao hơn, tiền thưởng khi đăng nhập và rút tiền mặt thấp.

Tuy nhiên, một số thành viên phàn nàn rằng mặc dù trang web hướng đến game thủ, nhưng không có nhiều trò chơi có sẵn trên trang web.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã sử dụng GamerMine và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm vui lòng để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của GamerMine

  • Miễn phí tham gia nền tảng
  • Rút tiền ngay lập tức mà bạn đã kiếm được $ 10
  • Cơ hội kiếm tiền tốt hơn khi bạn tăng cấp

Nhược điểm của GamerMine

  • Ít trò chơi để chơi. Những người họ có rủi ro những gì bạn đã kiếm được.
  • Cơ hội kiếm tiền thấp

HÃY KIỂM TRA CÁC CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN HỢP PHÁP NÀY DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Một số suy nghĩ cuối cùng về GamerMine

GamerMine là một trang web GPT hợp pháp có một số tác vụ trả phí mà bạn có thể tìm thấy trên các trang web tương tự khác. Tuy nhiên, hơi thất vọng khi thấy rằng có rất ít trò chơi có sẵn trên một trang web muốn thu hút game thủ. Bạn cũng có thể thấy rằng có ít cơ hội hơn tùy thuộc vào nhân khẩu học của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể rút tiền ngay lập tức và có những cấp độ bạn có thể leo lên để tăng thu nhập của mình. Có những trang GPT tốt hơn, tuy nhiên GamerMine có thể đáng để thử.

Xếp hạng sao-2,5 / 5-Trang web GPT hợp pháp cung cấp các cuộc khảo sát, ưu đãi, trò chơi và chương trình giới thiệu.

Xếp hạng 2,5 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Các trang web phần thưởng có thể cung cấp những cách thú vị để kiếm thêm một chút tiền mặt. Tuy nhiên, bạn không thể dựa vào họ để kiếm được thu nhập ổn định để trả các hóa đơn của bạn.

Nếu bạn muốn đạt được thu nhập trực tuyến đáng kể và bền vững hơn thì bạn sẽ phải nhìn xa hơn các trang web thưởng.

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi được thiết kế cho những người muốn đạt được tiềm năng kiếm tiền trực tuyến của họ. Tại đây, bạn sẽ học cách tạo và xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến có thể chạy hoàn toàn từ một trang web.

Khi bạn tham gia, bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí và 10 bài học miễn phí để bạn bắt đầu.

Bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *