Eureka Khảo sát ứng dụng đáng kiểm tra?

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ứng dụng khảo sát Eureka của tôi.

Ứng dụng Khảo sát Eureka là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để thưởng cho các thành viên chia sẻ ý kiến ​​của họ thông qua các cuộc khảo sát trực tuyến. Nó có sẵn dưới dạng ứng dụng và cũng có thể được sử dụng trên PC của bạn.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng Eureka Surveys để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của trang web đang nói về nó và cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đi đến quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu cách mọi thứ hoạt động tại Eureka Surveys.

Khảo sát Eureka hoạt động như thế nào?

Eureka Surveys cho phép bạn được thưởng bằng cách chia sẻ ý kiến ​​của bạn với khách hàng của Eureka trong thời gian thực. Là thành viên của nền tảng này, bạn có thể tham gia vào các cuộc khảo sát do các trường đại học, công ty và các nhóm sở thích khác phát triển.

Khảo sát tại Eureka

Kiếm phần thưởng khi thực hiện khảo sát với ứng dụng khảo sát Eureka

Eureka Surveys thuộc sở hữu của Social Loop LLC. Để tham gia ứng dụng, bạn phải sống ở Hoa Kỳ và từ 18 tuổi trở lên để tham gia. Vì bạn sẽ được PayPal thanh toán nên bạn cũng cần có tài khoản PayPal.

Bạn có thể sử dụng PC hoặc thiết bị di động, chẳng hạn như iPhone hoặc điện thoại Android, để hoàn thành các hoạt động trên trang web.
Để sử dụng điện thoại của bạn để thực hiện các cuộc khảo sát, bạn cần tải xuống ứng dụng. Điều này có thể được thực hiện miễn phí bằng cách truy cập Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng Apple. Quá trình tải xuống sẽ chỉ mất vài phút.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng PC của mình để làm việc trên trang web, bạn sẽ cần tạo một tài khoản trên trang web. Bạn sẽ phải cung cấp cho họ thông tin về tuổi, giới tính, mã vùng, email và mật khẩu bạn chọn để đăng ký.

Bạn có thể tạo tài khoản và hồ sơ người dùng miễn phí. Bạn sẽ được yêu cầu chia sẻ thông tin như ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại và thu nhập hộ gia đình.

Thông tin nhân khẩu học khác, chẳng hạn như tình trạng hôn nhân của bạn, cũng sẽ được yêu cầu để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát cụ thể. Họ mã hóa dữ liệu của bạn với bảo mật cấp ngân hàng và bạn không bắt buộc phải chia sẻ họ hoặc tên của mình.

Tất cả các cuộc khảo sát trên trang web được phát triển bởi các nhà nghiên cứu độc lập. Bạn sẽ chỉ được phép tham gia một cuộc khảo sát nếu bạn phù hợp với nhân khẩu học được nhắm mục tiêu.

Điều quan trọng là phải theo dõi các cuộc khảo sát mà bạn đã thực hiện trước đây. Nếu bạn hoàn thành một cuộc khảo sát mà bạn đã thực hiện trước đó, bạn có thể không được trả tiền cho nó. Đừng cố tình loại bản thân khỏi các cuộc khảo sát. Nếu bạn bị loại từ quá nhiều người liên tiếp, bạn có thể bị phạt.

Làm thế nào để bạn kiếm được phần thưởng với các cuộc khảo sát của Eureka?

Bạn có thể kiếm được từ $ 1 đến $ 2 mỗi giờ với Eureka Surveys, nếu có sẵn các cuộc khảo sát. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không phải lúc nào bạn cũng đủ điều kiện cho mọi cuộc khảo sát mà bạn thực hiện, điều này cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến khả năng kiếm tiền của bạn.

Một cuộc khảo sát kéo dài 15 phút sẽ trả cho bạn một vài xu. Hầu hết mọi người nhận thấy rằng họ có thể tìm thấy đủ hoạt động trên trang web để kiếm được số tiền này mỗi ngày.

Bạn cũng sẽ kiếm được điểm khi đăng ký trong ngày. Điều quan trọng là sử dụng trang web trên cả thiết bị di động và PC của bạn, vì có một số khảo sát chỉ có thể được thực hiện trên PC.

Các cuộc thăm dò hàng ngày cũng được cung cấp trên trang web và bạn thường xuyên có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng. Các cuộc thăm dò hàng ngày về cơ bản là các câu hỏi ở dạng trắc nghiệm. Mỗi người trong số này trả 0,01 đô la. Cuộc thăm dò được cập nhật lúc 8 giờ tối theo giờ ET hàng ngày.

Bạn được đảm bảo sẽ nhận được $ 1 cho cuộc khảo sát đầu tiên của mình. Cuộc khảo sát Chào mừng này được coi là một phần thưởng và mỗi thành viên mới sẽ tự động đủ điều kiện để thực hiện cuộc khảo sát này.

Mỗi người tham gia cuộc khảo sát này sau khi đăng ký sẽ được trả 1 đô la nhưng bạn sẽ không thể rút số tiền đó ngay lập tức. Khảo sát Chào mừng là một công cụ quan trọng theo những cách khác vì nó giải thích cách hoạt động của trang web.

Sau khi thực hiện khảo sát Chào mừng, bạn có thể thực hiện khảo sát hồ sơ của mình. Như tên cho thấy, cuộc khảo sát Hồ sơ của bạn là tất cả về sở thích của bạn. Nó cho phép bạn chia sẻ thông tin về bản thân để bạn có thể đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát khác.

Những người tham gia đã thực hiện khảo sát Hồ sơ có khả năng nhận được đề nghị khảo sát cao hơn gấp bốn lần so với những người chưa thực hiện. Bạn cũng sẽ được trả $ 0,44 để hoàn thành khảo sát Hồ sơ.

Để đảm bảo rằng bạn hiểu về cách thức hoạt động của các cuộc khảo sát, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện một cuộc khảo sát Ví dụ. Điều này hướng dẫn bạn qua quá trình thực hiện một cuộc khảo sát. Bạn sẽ được trả 0,39 đô la cho cuộc khảo sát Ví dụ của mình.

Một số cuộc khảo sát trên trang web chỉ trả cho bạn bằng điểm, có thể quy đổi thành tiền mặt. Chúng được gọi là khảo sát nhanh. Bạn có khả năng đủ điều kiện cho nhiều điều này hơn nếu bạn cho phép theo dõi vị trí trên điện thoại của mình.

Như đã nêu ở trên, đôi khi bạn có thể bị loại khỏi cuộc khảo sát nếu bạn không thuộc nhóm nhân khẩu học mục tiêu. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ nhận được 0,02 đô la như một phần thưởng cho việc thực hiện các câu hỏi sàng lọc.

Có những cuộc khảo sát khác, dài hơn trả cho bạn cả điểm và mục rút thăm trúng thưởng. Đây được gọi là các cuộc khảo sát Rút thăm trúng thưởng và bạn sẽ chỉ có thể thực hiện chúng sau khi đã thực hiện ba cuộc khảo sát Nhanh. Bạn sẽ kiếm được khoảng 0,24 đô la cho mỗi cuộc khảo sát Rút thăm trúng thưởng và bạn sẽ nhận được một mục trong một cuộc rút thăm giải thưởng.

Điểm của bạn từ các cuộc khảo sát cụ thể đó sẽ được cộng vào số dư hiện có của bạn và bạn sẽ được tham gia các cuộc thi rút thăm trúng thưởng trị giá lên đến $ 20 cùng một lúc. Những người chiến thắng cho các chương trình rút thăm trúng thưởng này thường được công bố từ ba đến năm ngày sau khi cuộc khảo sát hoàn thành.

Làm thế nào để đổi thu nhập từ khảo sát Eureka của bạn?

Khi bạn đã sẵn sàng đổi phần thưởng Eureka Surveys của mình, bạn có thể chọn giữa tiền mặt PayPal và hơn 70 loại thẻ quà tặng. Khoản thanh toán tối thiểu là $ 10 và bạn sẽ nhận được khoản thanh toán của mình ngay lập tức.

Phần thưởng tại Eureka Surveys

Hơn 70 phần thưởng có sẵn tại Eureka Surveys

Bạn cũng có thể gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình. Bạn sẽ cần đưa các chi tiết của tài khoản PayPal hoặc thông tin ngân hàng vào tài khoản của mình trên Eureka Surveys.

Eureka Surveys cũng cung cấp cho bạn một phần thưởng khi rút tiền mặt. Khi bạn thực hiện yêu cầu rút tiền, bạn sẽ nhận được một cuộc khảo sát nhanh, trong hai phút, trị giá $ 3,50. Để rút tiền mặt, bạn cần phải đăng nhập. Đồng thời đảm bảo rằng bạn đã đạt đến mức tối thiểu để rút tiền mặt.

Ở đầu màn hình, bạn sẽ thấy nút Rút tiền. Nhấp vào nó và bạn sẽ thấy lựa chọn các phương thức rút tiền mà họ có sẵn. Chọn phương thức rút tiền mà bạn thích và bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email của mình để xác minh.

Mặc dù các khoản thanh toán thường được thực hiện ngay lập tức, nhưng đôi khi chúng có thể mất đến ba ngày nếu yêu cầu của bạn phải được xác thực.

Đánh giá ứng dụng khảo sát Eureka

Tại thời điểm viết bài, Ứng dụng Eureka có số điểm là 4,5 / 5 tại Google Play và 4,7 / 5 tại Cửa hàng ứng dụng.

Ngoài xếp hạng, đây rõ ràng là một ứng dụng khảo sát rất phổ biến. Rất nhiều thành viên cho biết họ rất hài lòng với trải nghiệm của họ khi sử dụng ứng dụng. Nhiều thành viên nói rằng họ đã được trả tiền, trong đó một số khen ngợi ứng dụng đã trả tiền thưởng khi họ rút tiền.

Các khiếu nại chủ yếu xoay quanh vấn đề bị loại khỏi một cuộc khảo sát mặc dù đã trả lời rất nhiều câu hỏi, những người khác phàn nàn về việc khảo sát quá dài và không tương xứng với số tiền họ được trả cho nó.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã sử dụng Ứng dụng Khảo sát Eureka và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm vậy hãy để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của ứng dụng Eureka là gì?

  • Miễn phí tham gia nền tảng khảo sát
  • Có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc khảo sát trên PC hoặc qua điện thoại iOS hoặc Android của bạn
  • Tiền thưởng đăng ký và tiền thưởng rút tiền quá
  • Người dùng đánh giá tốt
  • Thanh toán nhanh chóng
  • Bồi thường khi bạn không đủ điều kiện tham gia khảo sát

Nhược điểm của Ứng dụng Eureka là gì?

  • Chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ
  • Mặc dù nó được trả tương đối tốt, nhưng nó chỉ là một cơ hội thu nhập phụ nhỏ

Ứng dụng khảo sát Eureka có xứng đáng không?

Ứng dụng Khảo sát Eureka là một nền tảng khảo sát hợp pháp được nhiều thành viên yêu thích, những người báo cáo đã nhận được phần thưởng khi chia sẻ ý kiến ​​của họ thông qua các cuộc khảo sát trực tuyến.

Nếu bạn là một công dân Hoa Kỳ đang tìm kiếm một nền tảng khảo sát có uy tín thì Eureka có thể là một trong những điều bạn nên tham khảo.

Xếp hạng sao-3/5-Một nền tảng khảo sát hợp pháp cung cấp cả tiền thưởng đăng ký và rút tiền, cùng với nguồn cung cấp khảo sát dồi dào.

Xếp hạng 3 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Các cuộc khảo sát có thể cung cấp cho bạn một khoản thu nhập phụ nhỏ. Tuy nhiên, họ sẽ không thể đảm bảo bạn có được thu nhập ổn định và đáng tin cậy để trả các hóa đơn của bạn.

Nếu bạn muốn nhắm mục tiêu cao hơn và đạt được tiềm năng kiếm tiền trực tuyến của mình thì bạn cần phải sử dụng một chiến lược khác.

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi được thiết kế cho những người muốn kiếm được nhiều hơn một vài đô la ở đây để tham gia các cuộc khảo sát. Ở đây bạn sẽ tìm hiểu cách bạn có thể biến một trang web đơn giản thành một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận.

Nó là hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn nhận được một trang web miễn phí và đào tạo miễn phí khi bạn tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *