Enghtening Panel-Trang web khảo sát này có thanh toán không?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem qua bài đánh giá Bảng điều khiển En Soi sáng của tôi.

Enghtening Panel là một nền tảng khảo sát dành cho cư dân Nam Phi và được thiết kế để cung cấp các cuộc khảo sát cho các thành viên để đổi lấy thẻ quà tặng có thể được sử dụng trong các cửa hàng phổ biến ở Nam Phi.

Tuy nhiên, bạn có thể thực sự kiếm được phần thưởng trên trang web này không? Đây là những gì tôi sẽ tìm hiểu khi tôi xem xét những điều bạn cần biết về Bảng điều khiển Khai sáng trước khi bạn quyết định tự mình kiểm tra. Để giúp tôi làm điều này, tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của trang web đang nói về nó. Tôi cũng sẽ cân nhắc những ưu và khuyết điểm để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu cách mọi thứ hoạt động

Cách hoạt động của Bảng điều khiển Khai sáng

Enghtening Panel mang đến cho bạn cơ hội chia sẻ ý kiến ​​trực tuyến thông qua các cuộc khảo sát nghiên cứu thị trường của họ để đổi lấy số điểm mà trang web cho biết có thể đổi lấy phiếu quà tặng, kinh nghiệm hoặc quyên góp cho tổ chức từ thiện.

Đây là một trang web miễn phí và bạn có thể đăng ký nếu bạn là cư dân Nam Phi và bạn từ 15 tuổi trở lên.

Enghtening Panel được điều hành bởi một công ty có tên là Insites Consulting. Đây không phải là bộ định tuyến khảo sát và bạn sẽ không bao giờ được đưa đến trang web của bên thứ ba khi nhấp vào liên kết khảo sát. Tất cả các cuộc khảo sát của họ có thể được hoàn thành trực tiếp trên trang web. Để hoàn thành khảo sát, bạn có thể sử dụng PC hoặc điện thoại di động của mình.

Là một thành viên của trang web, bạn sẽ nhận được lời mời tham gia vào các cuộc khảo sát mọi lúc mọi nơi. Đối với mỗi câu hỏi, bạn sẽ phải trả lời các câu hỏi sàng lọc trước khi tham gia cuộc khảo sát.

Nếu bạn vượt qua giai đoạn đó và hoàn thành bản khảo sát, tín dụng của bạn cho nó sẽ được cộng vào số dư của bạn. Nếu bạn không đủ điều kiện, bạn có thể thực hiện một cuộc khảo sát khác phù hợp với nhân khẩu học của bạn.

Các cuộc khảo sát bao gồm một loạt các chủ đề, bao gồm các sản phẩm tiêu dùng, đời sống và xã hội. Thẻ quà tặng giúp bạn dễ dàng thưởng thức các bữa ăn tại nhà hàng, vé xem phim và mua sắm hàng lẻ miễn phí.

Làm thế nào để kiếm tiền với bảng điều khiển giác ngộ

Bạn có thể kiếm tiền với Enghtening Panel bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát khi chúng có sẵn. Bạn sẽ có thể xem các khảo sát phù hợp với hồ sơ của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và nhấp vào bảng điều khiển thành viên của bạn. Hai loại khảo sát có sẵn trong phần đó. Đây là các cuộc khảo sát hồ sơ và cuộc khảo sát trả tiền.

Bạn sẽ chỉ kiếm được trên Enghtening Panel bằng cách tham gia các cuộc khảo sát có trả tiền. Bạn thường sẽ không kiếm được gì bằng cách tham gia các cuộc khảo sát hồ sơ.

Mặc dù vậy, việc tham gia các cuộc khảo sát hồ sơ gián tiếp dẫn đến thu nhập bổ sung vì bạn sẽ được gửi nhiều cuộc khảo sát hơn dựa trên các câu trả lời hồ sơ mà bạn đưa ra.

Khi bạn đăng ký lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được phần thưởng là năm điểm sau khi hoàn thành cuộc khảo sát ban đầu cung cấp thông tin cơ bản về bạn cho nền tảng.

Mỗi cuộc khảo sát trả phí sẽ hiển thị bạn còn bao lâu trước khi nó hết hạn. Nếu một cuộc khảo sát khiến bạn quan tâm, bạn sẽ biết liệu mình có đủ thời gian để thực hiện hay không hay bạn sẽ không thể thử nó đúng lúc. Bạn cũng sẽ biết mình có thể kiếm được bao nhiêu từ nó.

Số tiền này sẽ được tính dưới dạng điểm, số tiền này sẽ được cộng vào số dư của bạn sau khi hoàn thành mỗi cuộc khảo sát. Mọi điểm đều bằng 1 Rand.

Nhiều cuộc khảo sát trong trang web có thể được hoàn thành trong vòng 10 phút. Các cuộc khảo sát trả tiền theo độ dài của chúng và tối đa, bạn sẽ dành 15 phút cho một cuộc khảo sát. Trong khi các cuộc khảo sát ngắn hơn thường trả 20 Rand, cuộc khảo sát dài nhất sẽ trả cho bạn tới 65 Rand.

Cách Yêu cầu Phần thưởng Bảng điều khiển Khai sáng của bạn

Enghtening Panel có nhiều loại thẻ quà tặng điện tử cho bạn lựa chọn, bao gồm thẻ quà tặng KFC và phiếu mua hàng ShopRite. Chúng sẽ được gửi đến địa chỉ email mà bạn đã cung cấp. Rất tiếc, Enghtening Panel không trả tiền mặt cho các cuộc khảo sát.

Khi bạn đã tích lũy được 50 điểm trở lên, bạn có thể vào danh mục thẻ quà tặng của họ và nhấp vào thẻ bạn muốn.

Bạn cũng có thể sử dụng điểm của mình để đóng góp từ thiện. Ví dụ: Reach For A Dream là một trong những tùy chọn mà bạn sẽ thấy trong phần phần thưởng. Bạn có thể nhấp vào nó và cho điểm của bạn cho tổ chức từ thiện đó.

Bạn có thể nhấp vào thẻ quà tặng mà bạn muốn đổi vào bất kỳ ngày nào, miễn là bạn có đủ điểm. Nếu bạn nhấp vào thẻ vào ngày 10 của tháng, nó sẽ không được xử lý cho đến ngày 15. Ban điều hành chỉ xử lý các giao dịch đó vào ngày 15 hàng tháng.

Mỗi giao dịch thẻ quà tặng mất 10 ngày để được xử lý, vì vậy bạn sẽ có thể mua sắm với thẻ của mình vào khoảng ngày 25 của tháng nếu bạn nhấp vào giao dịch đó trước ngày 15.

Các bài đánh giá từ người dùng thực sự

Nền tảng Enghtening Panel đã là một trang web rất phổ biến trong số các thành viên của nó trong một thời gian đáng kể. Các thành viên đã báo cáo rằng đã được thanh toán, và nếu có bất kỳ sự chậm trễ nào xảy ra với việc thanh toán, công ty sẽ trả lời giải thích lý do của sự chậm trễ và thanh toán đúng hạn.

Tuy nhiên, kể từ tháng 12 năm 2020, đã có nhiều đánh giá tiêu cực hơn đáng kể về trang web trực tuyến. Ngay cả các thành viên lâu năm cũng phàn nàn rằng từ tháng 12 năm 2020, họ đã không nhận được phần thưởng cho số điểm họ đã đổi, mặc dù đã nhận được nhiều phần thưởng từ họ trong quá khứ.

Có vẻ như đã có một số vấn đề xảy ra với trang web kể từ tháng 12 năm 2020. Liệu những vấn đề này có còn tồn tại hay không vẫn còn được xem xét.

Tôi rất muốn nhận được phản hồi từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã hoặc đang là thành viên của En Soi Panel. Nếu bạn đang hoặc đã và muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của Bảng điều khiển Enghtening là gì?

  • Miễn phí tham gia nền tảng
  • Rút tiền mặt thấp

Nhược điểm của Bảng điều khiển Khai sáng là gì?

HÃY KIỂM TRA CÁC CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN NÀY DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Một số suy nghĩ cuối cùng về bảng điều khiển khai sáng

Trang web khảo sát này dường như là một trang web phần thưởng rất phổ biến và có lẽ vẫn nằm trong số nhiều thành viên của nó. Thật không may, những phản hồi tiêu cực gần đây đã xuất hiện trực tuyến về các khoản thanh toán.

Tất nhiên đây có thể chỉ là một điểm sáng và mọi thứ có thể được cải thiện, mặc dù thực tế là công ty dường như không phản hồi các khiếu nại của khách hàng là một điều đáng lo ngại.

Nếu bạn là cư dân Nam Phi đang cân nhắc việc tham gia, tôi khuyên bạn nên thận trọng vào lúc này. Nếu bất kỳ độc giả nào có bất kỳ cập nhật nào về các khoản thanh toán của họ, chúng tôi sẽ nhận được một cách biết ơn.

Xếp hạng sao 2/5-Một trang web khảo sát được thành lập lâu đời đã có một số khiếu nại gần đây từ khách hàng về các khoản thanh toán.

8 CÁCH THÚ VỊ ĐỂ KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN NGAY HÔM NAY

Xếp hạng 2 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Nếu bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với việc tham gia các cuộc khảo sát để đổi lấy những phần thưởng nhỏ, tôi khuyên bạn nên xem nền tảng kiếm tiền trực tuyến được xếp hạng hàng đầu của tôi.

Nó được thiết kế cho những ai muốn nâng tham vọng trực tuyến của mình lên một tầm cao hơn.

Ở đây bạn sẽ học cách tạo và xây dựng một trang web kinh doanh trực tuyến có lợi nhuận từ đầu. Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí và 10 bài học miễn phí khi tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *