Ecomobi là gì ? Đăng Kí Tài Khoản Ecomobi

tiep thi lien ket ecomobi scaledLượt Đăng Ký
1.056

Ecomobi là một nề ntarng còn khá trẻ, nền tảng này hiệm mới hoạt động khoảng hơn 4 năm kể từ ngày thành lập. Được mệnh danh là nền tảng đầu tiên hỗ trợ người bán thực hiện bán hàng qua mạng xã hội. Nền tảng này hỗ trợ nhãn hàng và cộng đồng người bán có thể quảng bá sản phẩm đến với khách hàng. hãy cùng Dvlog tìm hiểu cách Ecomoni hoạt độc như thế nào nhé.

———–👇 Quảng Cáo 👇———–

———–👆 Quảng Cáo 👆———–

Ecomobi là một nền tảng hỗ trợ bán hàng qua mạng xã hội ( Spcial Selling Platform – SSP ). Nền tảng này được đánh giá là nềng tảng dẫn đầu trong thị trường Đông Nam Á. Trong đó có thể đề cập tới mội số trang mạng xã hội như Facebook, Linkedln, Twittere, Bigo

Với mục tiêu là trở thành nền tảng hàng đầu và cung cấp các ứng dụng công nghệ cho người sử dụng, Ecomobi ngày càng khẳng định mìn hqua các nỗ lực hỗ trợ, đặc biệt là trong thời kì Covid mà Ecomobi cho rằng đó là thời kỳ ” Thiên Nga Đen “. Nền tảng hỗ trợ bán hàng qua mạng xã hội Ecomobi được gọi là nền tảng trung gian giữa doanh nghiệp hay những cá nhân có sức ảnh huwrong lớn trên mạng xã hội và những người tiếp thị sản phẩm như Maketer. Khi Sử Dụng Ecomobi, Doanh nghiệp sẽ thu được nhiều lợi nhuận, những người có sức ảnh hưởng haowjc những người sáng tạo quảng cáo, nội dung có thể bán được nhiều sản phẩm. từ đó gia tăng thu nhập của bản thân.

 

– Các bạn KOL sau khi tạo tài khoản xong thì 2-3 ngày sau nhân viên hỗ trợ sẽ chủ động liên hệ với các bạn để hướng dẫn chi tiết 1-1 cho các bạn luôn nha.

———–👇 Quảng Cáo 👇———–

———–👆 Quảng Cáo 👆———–

Link Đăng Ký Làm KOL

Link Đăng Kí Làm KOL

 

Link Đăng Ký Publisher

Link Đăng Ký publisher

 

Tham gia group này để gặp các đồng nghiệp cùng làm Affiliate với các bạn nha https://www.facebook.com/groups/vnsocialseller

 

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *