Định lý có hợp pháp không?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Định lý của tôi.

Theoremreach là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để cung cấp cho các công ty thông tin chi tiết về người dùng và nó tuyên bố rằng các thành viên, bằng cách chia sẻ ý kiến ​​của họ thông qua các nhà phát triển ứng dụng và các trang web GPT hợp tác với Theoremreach, có thể thu được lợi nhuận từ quá trình này.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng Theoremreach để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của trang web đang nói về nó. Tôi cũng sẽ cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đi đến quyết định sáng suốt hơn về việc liệu nó có đáng tham gia hay không.

Tuy nhiên, đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu xem mọi thứ hoạt động như thế nào.

Cách hoạt động của định lý

Theoremreach tham gia vào nghiên cứu thị trường và thưởng cho người dùng của họ bằng đơn vị tiền tệ trực tuyến của riêng họ bất cứ khi nào họ thực hiện một cuộc khảo sát.

Nó được thành lập bởi Garik Goldsheyd và Tom Hammond. Nền tảng này được thiết kế để giúp ba nhóm người kiếm tiền. Đây là những người tham gia khảo sát, nhà phát triển ứng dụng và chủ sở hữu của các trang GPT.

Theoremreach giúp các nhà phát triển ứng dụng kiếm tiền từ ứng dụng của họ bằng cách sử dụng các cuộc khảo sát trong ứng dụng để thu thập dữ liệu về những thứ mà người tiêu dùng quan tâm và nó hợp tác với các trang web GPT để cung cấp cho các thành viên của các trang web đó quyền truy cập vào các cuộc khảo sát.

Khi một thành viên Theoremreach thực hiện các cuộc khảo sát nghiên cứu thị trường, họ sẽ được thưởng cho thời gian của họ bằng cách sử dụng đơn vị tiền tệ cụ thể cho trang web hoặc ứng dụng GPT mà họ đang sử dụng.

Là một thành viên của nền tảng, bạn sẽ có thể thực hiện các cuộc khảo sát Theoremreach bằng cách tham gia một trong các đối tác GPT của họ. Bạn chỉ cần tham gia một nhưng có thể tham gia bao nhiêu tùy thích.

Các trang web này bao gồm PrizeRebel, ySense, Superpay.me, TimeBucks và CashKarma. Nhiều trang web trong số này cũng cung cấp các cuộc khảo sát khác và tỷ lệ trả tiền và các lợi ích khác khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải tham gia một đối tác GPT mang lại lợi ích tốt.

Không mất phí khi tham gia bất kỳ trang web đối tác nào và bạn có thể đăng ký miễn phí bằng địa chỉ email của mình. Họ chấp nhận những người từ nhiều loại nhân khẩu học nhưng một số người dùng, chẳng hạn như công dân Mỹ, sẽ có thể thực hiện các cuộc khảo sát thường xuyên hơn những người khác.

Trên trang web này, bạn sẽ luôn được chuyển hướng khỏi Theoremreach để hoàn thành các cuộc khảo sát. Bạn sẽ thấy rằng các cuộc khảo sát bạn thực hiện thường phù hợp với sở thích của bạn. Mặc dù vậy, bạn sẽ không bao giờ phải thực hiện một cuộc khảo sát. Nếu bạn không muốn hoặc không có thời gian, bạn có thể bỏ qua và bạn sẽ không bao giờ bị phạt.

Tuy nhiên, thu nhập của bạn sẽ luôn tăng khi bạn chọn thực hiện càng nhiều khảo sát càng tốt. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể không đủ điều kiện cho một cuộc khảo sát. Điều này xảy ra thường xuyên trên hầu hết các trang web khảo sát, vì vậy nếu bạn có ý định kiếm tiền trong thời gian rảnh khi tham gia khảo sát thì đó là điều bạn cần phải làm quen.

Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có một cái khác mà bạn có đủ khả năng hơn, vì vậy bạn cần phải kiên nhẫn và tiếp tục. Thực tế là các Công ty tìm kiếm phản hồi từ người dùng, nhưng có thể có một số lượng rất hẹp những người tiêu dùng được yêu cầu, ngay cả trên các nền tảng được nhiều người sử dụng.

Bất cứ khi nào bạn nhấp vào một liên kết khảo sát và được chuyển hướng khỏi trang web, bạn sẽ không thể bắt đầu khảo sát thực tế ngay lập tức. Thay vào đó, bạn sẽ phải trả lời một số câu hỏi đủ điều kiện. Nếu bạn vượt qua giai đoạn này thành công, bạn có thể chuyển sang khảo sát. Nếu câu trả lời bạn đưa ra cho các câu hỏi cho thấy rằng bạn không đủ điều kiện cho cuộc khảo sát, bạn sẽ được thông báo điều đó và bạn sẽ không thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào nữa.

Cách kiếm tiền bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận định lý

Người dùng Theoremreach sẽ kiếm được tiền tệ trong ứng dụng hoặc tại chỗ bất cứ khi nào họ hoàn thành khảo sát thành công và số tiền này sẽ được chuyển đổi thành tiền mặt khi họ thực hiện rút tiền. Tuy nhiên, nền tảng này cũng có một chút độc đáo ở chỗ bạn vẫn sẽ nhận được một ít tiền bồi thường khi bạn không đủ điều kiện.

Số tiền mà bạn có thể kiếm được cho một cuộc khảo sát cụ thể sẽ thay đổi từ đối tác GPT này sang đối tác GPT khác. Luôn cố gắng thực hiện một loại khảo sát cụ thể trên trang web trả nhiều tiền nhất cho loại đó. Không thực hiện cùng một cuộc khảo sát nhiều lần. Mặc dù bạn được phép tham gia bao nhiêu đối tác khảo sát tùy thích, nhưng không phải là ý kiến ​​hay nếu bạn thực hiện cùng một cuộc khảo sát nhiều lần.

Một cuộc khảo sát trả $ 1 trung bình có thể mất 15 phút. Đôi khi bạn có thể gặp phải các sự cố kỹ thuật chẳng hạn như khảo sát kết thúc trước khi bạn hoàn thành hoặc khảo sát video không tải đúng cách.

Cách xác nhận phạm vi tiếp cận định lý của bạn

Để nhận phần thưởng Theoremreach, bạn sẽ phải chuyển đổi đơn vị tiền tệ trong ứng dụng hoặc tại chỗ mà bạn kiếm được thành tiền mặt. Quá trình này sẽ hơi khác nhau giữa các trang web.

Ví dụ: nếu bạn thực hiện khảo sát Theoremreach thông qua PrizeRebel, bạn sẽ phải chuyển đến phần Phần thưởng PayPal. Nếu bạn có $ 5, bạn có thể yêu cầu chuyển vào tài khoản PayPal của mình, bạn sẽ nhận được trong vòng 24 giờ. Với 2 đô la trở lên, bạn có thể yêu cầu thẻ quà tặng cho iTunes, Amazon hoặc một nhà thiết kế điện tử khác.

Đánh giá định lý từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài Theoremreach có số điểm là 2.1 / 5 tại TrustPilot và 1.7 / 5 tại Pissingconsumer.com.

Trong khi có một số người dùng hài lòng đã để lại đánh giá, phần lớn người đánh giá không hài lòng với trải nghiệm của họ. Một số báo cáo không nhận được bất kỳ cuộc khảo sát nào, số khác báo cáo bị mất điểm và những người khác cảm thấy thất vọng khi nhận được phản hồi tự động từ trang web.

Trong khi có những lời phàn nàn về trang web này, không có một lượng lớn phản hồi. Đương nhiên, những người dùng cảm thấy họ bị đối xử không công bằng có nhiều khả năng phàn nàn và để lại đánh giá hơn.

Kinh nghiệm của bạn khi sử dụng trang web là gì? Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã hoặc đang sử dụng trang web để kiếm tiền từ các cuộc khảo sát. Nếu bạn đang và muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của định lý

  • Miễn phí tham gia nền tảng
  • Bạn được bồi thường khi bạn không đủ điều kiện cho một cuộc khảo sát
  • Số tiền rút ra thấp
  • Lựa chọn các tùy chọn rút tiền bao gồm PayPal

Nhược điểm của định lý

  • Một số người dùng phàn nàn về việc bị mất điểm
  • Khảo sát đến từ các trang web của bên thứ ba nên có thể trả ít hơn một chút so với các nền tảng khảo sát khác.

HỢP PHÁP VIỆC LÀM TRỰC TUYẾN DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Một số suy nghĩ cuối cùng về cách tiếp cận định lý

Theoremreach là một nền tảng trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn nguồn khảo sát sẵn sàng. Giống như tất cả các trang web khảo sát, bạn có thể thấy bực bội khi không đủ điều kiện cho tất cả các cuộc khảo sát mà bạn thực hiện. Tuy nhiên, với Theoremreach, họ cung cấp cho các thành viên của mình một số khoản bồi thường cho việc thực hiện khảo sát, đây là một tính năng mà tôi tin rằng mọi trang web khảo sát đều nên có.

Trong khi có một số phàn nàn từ các thành viên của trang web, chắc chắn rằng Theoremreach là một nền tảng khảo sát hợp pháp, mặc dù có lẽ có nhiều lựa chọn tốt hơn.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Một nền tảng khảo sát hợp pháp với số tiền rút ra thấp và nhiều tùy chọn thanh toán. Tuy nhiên, các cuộc khảo sát là từ các trang web của bên thứ ba.

8 CÁCH THÚ VỊ ĐỂ KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN

Xếp hạng 2,5 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Nếu bạn muốn đạt được toàn bộ tiềm năng kiếm tiền trực tuyến của mình thì bạn cần phải nhìn xa hơn các trang web khảo sát.

Bạn chỉ có thể kiếm được một khoản thu nhập phụ nhỏ khi tham gia các cuộc khảo sát vì chúng không được thiết kế để thay thế công việc hàng ngày của bạn hoặc cung cấp cho bạn một nghề nghiệp mới.

Nếu bạn đang muốn tạo thu nhập trực tuyến đáng kể thì thay vào đó bạn nên xem nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi.

Cô ấy, bạn sẽ học cách tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận có thể được điều hành hoàn toàn từ một trang web.

Nó hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí và 10 bài học miễn phí khi tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *