Dimeforum-Bạn có thể kiếm tiền thông qua thảo luận không? – Đánh giá

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Dimeforum của tôi.

Dimeforum là một nền tảng được thiết kế để cho phép các thành viên kiếm tiền từ việc bắt đầu và tham gia vào các cuộc thảo luận về các phương pháp kiếm tiền trực tuyến khác nhau.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ khám phá xem liệu bạn có thực sự có thể kiếm được tiền trên nền tảng này hay không thông qua các cuộc thảo luận mà bạn có thể đăng trên trang web.

Có những nền tảng tương tự như Dimeforum, nơi các thành viên có thể đăng ký miễn phí và sau đó đăng các cuộc thảo luận. Tôi đã xem xét một cái gọi là gần đây Mylot, một diễn đàn khuyến khích các cuộc thảo luận về hầu hết mọi chủ đề bạn chọn. Vì vậy, nếu bạn thích một diễn đàn thảo luận trả phí không giới hạn việc kiếm tiền, thì bạn có thể thích xem diễn đàn đó hơn.

Tuy nhiên, hôm nay tôi sẽ tìm hiểu xem Dimeforum kết hợp như thế nào để giúp bạn đi đến quyết định sáng suốt hơn về việc có nên dùng thử hay không. Hãy bắt đầu bằng cách xem nó hoạt động như thế nào.

Cách thức hoạt động của Dimeforum

Dimeforum chủ yếu là một diễn đàn. Nó tồn tại để mọi người có thể thảo luận về các lựa chọn kiếm tiền và được thúc đẩy bởi những cá nhân có cùng chí hướng khác, những người đang tìm cách kiếm thêm thu nhập.

Tư cách thành viên là miễn phí và bạn có thể truy cập trang web từ điện thoại thông minh của mình. Bạn có thể đăng ký bằng cách sử dụng các tài khoản mạng xã hội của mình, chẳng hạn như Google, Twitter hoặc Facebook.

Nếu muốn, bạn có thể sử dụng biểu mẫu đăng ký của họ thay vì tài khoản mạng xã hội của mình. Sau đó, bạn có thể hoàn thành hồ sơ của mình, đăng nhập và bắt đầu kiếm tiền.

Nền tảng này được mở cho mọi người trên khắp thế giới. Tuy nhiên, bạn phải từ 18 tuổi trở lên để được hưởng lợi đầy đủ từ trang web, vì những người trẻ hơn sẽ không thể mở tài khoản PayPal để nhận thu nhập của họ.

Bạn nên quan tâm đến kinh doanh trực tuyến, khảo sát và các nền tảng Nhận trả phí.

Để khuyến khích sự tham gia, các thành viên nhận được phần thưởng khi họ chia sẻ ý tưởng của mình. Bạn sẽ kiếm được điểm mỗi khi tham gia vào một cuộc thảo luận.

Những điểm này được gọi là dimes và chúng là một loại tiền tệ có thể được sử dụng trên trang web cho một số mục đích.

Mỗi bài đăng mà bạn thực hiện phải liên quan đến chủ đề của cuộc thảo luận. Ví dụ: nếu bạn bắt đầu một chủ đề mới chỉ về cổ phiếu, trong một diễn đàn nói về Ethereum, bài đăng của bạn sẽ bị xóa nếu nó không kết nối cả hai theo bất kỳ cách nào. Bài viết của bạn cũng phải dài ít nhất 150 ký tự.

Đây không phải là một diễn đàn chung. Nó hướng đến những người quan tâm đến việc kiếm tiền, vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tiền điện tử, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều chủ đề ở đây.

Bạn cũng sẽ có thể đóng góp vào các chủ đề về các lĩnh vực như tiếp thị qua internet và các lĩnh vực khác mà mọi người kiếm tiền trực tuyến.

Bạn có thể kiếm tiền bằng Dimeforum như thế nào

Các thành viên được thưởng khi tham gia và vì vậy bạn sẽ kiếm được điểm khi đăng một chủ đề và khi bạn trả lời một chủ đề.

Bạn cũng sẽ nhận được điểm khi tạo tài khoản mới và đăng nhập. Mỗi thành viên mới sẽ nhận được 200 dime ngay khi họ đăng ký. (1 xu tương đương với 0,10 của một xu) vì vậy 200 dimes là 20 xu.

Để bắt đầu một chủ đề, trước tiên bạn cần chọn một cuộc thảo luận trên diễn đàn mà bạn thích. Chủ đề mới của bạn phải là duy nhất. Nếu nó giống như một chuỗi hiện có khác, bạn sẽ không nhận được tín dụng cho nó.

Bạn có thể bắt đầu tối đa năm chủ đề mới sau mỗi ba giờ. Nếu bạn vượt quá mức đó, bạn sẽ không nhận được bất kỳ số tiền nào cho những người vượt quá giới hạn.

Bạn sẽ kiếm được 50 dimes (5 xu) bất cứ khi nào bạn tạo một chuỗi mới. Số tiền này sẽ được thêm vào tài khoản của bạn, để rút bất cứ khi nào bạn đạt đến mức tối thiểu.

Nếu bạn nhận xét về một chủ đề hiện có, bạn cũng sẽ kiếm được tiền. Phần thưởng cho các câu trả lời không được tính cho mỗi câu trả lời.

Thay vào đó, bạn sẽ nhận được dimes dựa trên độ dài của bài đăng của bạn, với tỷ lệ 0,10 dime cho mỗi ký tự. Ví dụ: nếu câu trả lời của bạn có 200 ký tự, bạn sẽ nhận được 20 dimes. Bạn cũng chỉ có thể đăng sáu câu trả lời sau mỗi ba giờ.

Dimeforum không phải là một trò lừa đảo và sẽ trả cho bạn những gì bạn đã kiếm được. Tất cả các khoản thanh toán sẽ được xử lý theo cách thủ công và bạn thường sẽ nhận được khoản thanh toán của mình vào ngày bạn yêu cầu.

Làm thế nào để đổi những gì bạn đã kiếm được

Tất cả các dime mà bạn kiếm được trên Dimeforum đều có thể được rút dưới dạng tiền tệ. Bạn có thể yêu cầu rút tiền của mình dưới dạng tiền tệ fiat hoặc tiền điện tử.

Nếu bạn muốn số tiền của mình được chuyển đổi sang tiền tệ fiat, bạn sẽ cần có tài khoản PayPal. Đảm bảo rằng địa chỉ email PayPal của bạn được thêm vào yêu cầu rút tiền Dimeforum của bạn.

Để rút tiền điện tử, bạn sẽ cần một ví tiền điện tử. Nếu chưa có, bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí với Coinbase.

Để thực hiện rút tiền, bạn phải có ít nhất 5.000 dimes trong tài khoản của mình. Điều này tương đương với $ 5.

Quy trình đổi thưởng bao gồm việc tặng dime của bạn cho @dimes hoặc @shim. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy nhắn tin cho một trong những người nhận đó để cho họ biết bạn đã gửi dimes của mình.

Trong tin nhắn của bạn, hãy nêu số tiền bạn đã quyên góp. Đồng thời cho họ biết địa chỉ PayPal hoặc Coinbase của bạn. Người nhận sẽ gửi số tiền đến tài khoản PayPal hoặc Coinbase của bạn.

Ưu điểm của Dimeforum là gì?

  • Miễn phí tham gia nền tảng
  • Có sẵn trên toàn thế giới
  • Thảo luận để tìm hiểu về các cách khác nhau mà bạn có thể kiếm tiền
  • PayPal có sẵn

Nhược điểm của Dimeforum là gì

  • Các cuộc thảo luận giới hạn trong một lĩnh vực chủ đề
  • Tiềm năng kiếm tiền rất thấp

Một số suy nghĩ cuối cùng về Dimeforum

Thực tế là bạn đang ở đây để đọc trang web của tôi về các cách bạn có thể kiếm tiền trực tuyến có nghĩa là chủ đề của nền tảng Dimeforum sẽ được bạn quan tâm.

Có thể có những thông tin có thể dẫn bạn đến một cơ hội kiếm tiền mà bạn không hề hay biết. Bạn cũng có thể xem những người đã dùng thử các nền tảng đó nghĩ gì về nó.

Bạn cũng có thể muốn đóng góp bằng cách bắt đầu thảo luận và thêm nhận xét vào các cuộc thảo luận. Tuy nhiên, phần thưởng bạn có thể kiếm được khi làm điều này sẽ không có gì đáng kể. Bạn sẽ phải đưa ra rất nhiều chủ đề mới, và ở mức 5 xu cho mỗi chủ đề, bạn có thể mất một lúc để đạt được khoản thanh toán tối thiểu $ 5, đặc biệt là khi bạn bị giới hạn số lượng chủ đề mới mà bạn có thể bắt đầu.

Bạn cũng bị giới hạn về số lượng bình luận bạn đăng, điều này cũng giới hạn khả năng kiếm tiền của bạn trên nền tảng này.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Dimeforum là một nền tảng toàn cầu trả tiền cho các cuộc thảo luận của bạn về cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên, đừng mong đợi tạo ra nhiều thu nhập từ các cuộc thảo luận.

Xếp hạng 2,5 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Nếu bạn đang tìm cách kiếm nhiều hơn vài đô la ở đây và ở đó thì tôi khuyên bạn nên xem nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi.

Tại đây bạn sẽ học cách tạo trang web của riêng mình và biến nó thành một công việc kinh doanh trực tuyến có lợi nhuận. Nó hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí khi tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *