Đánh giá ý kiến ​​- Bạn có thể thực sự kiếm được tiền khi chia sẻ ý kiến ​​của mình không?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ý kiến ​​của tôi.

Opinium là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để cung cấp cho các thành viên cơ hội kiếm được phần thưởng khi chia sẻ ý kiến ​​của họ thông qua các cuộc khảo sát và các dự án nghiên cứu thị trường khác.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về Opinium plaform để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Để giúp tôi làm điều này, tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của trang web đang nói về nó. Tôi cũng sẽ cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn có cái nhìn sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên hãy xem cách mọi thứ hoạt động tại Opinium.

Giới thiệu về Ý kiến

Opinium là một cơ quan nghiên cứu thị trường có trụ sở tại Vương quốc Anh, quản lý các cuộc khảo sát, nhóm tập trung và thăm dò dư luận xoay quanh các chủ đề khác nhau.

Bạn được yêu cầu chia sẻ ý kiến ​​và kinh nghiệm trung thực của mình để đổi lấy phần thưởng bằng tiền mặt.

Opinium Research được thành lập vào năm 2007 và kể từ đó nó đã thu hút được một cơ sở thành viên khổng lồ với hơn 41.000 thành viên đến từ Vương quốc Anh.

Công ty tư vấn nghiên cứu này có danh tiếng tốt trên toàn thế giới, đặc biệt là đối với các cuộc khảo sát thủ công và phân tích dữ liệu thông minh của họ.

Trên thực tế, công ty đã giành được nhiều giải thưởng khác nhau để ghi nhận những công việc tích cực trong ngành nghiên cứu.

Tham gia ý kiến

Rất tiếc, Opinium Research không chấp nhận các thành viên quốc tế. Hội đồng chỉ dành cho cư dân Vương quốc Anh.

Bạn cũng phải từ 18 tuổi trở lên để tham gia nền tảng này. Tuy nhiên, đăng ký là miễn phí và nó bao gồm việc hoàn thành một cuộc khảo sát ngắn gọn về bản thân bạn.

Bạn phải điền thông tin cơ bản của mình, bao gồm tên, địa chỉ email, giới tính, tuổi, nơi cư trú và mã bưu điện.

Lý do cho cuộc khảo sát ngắn là để cho phép Opinium biết bạn tốt hơn và cung cấp các bản khảo sát được thiết kế riêng dành cho bạn.

Opinium hoạt động như thế nào?

Ý kiến ​​hoạt động bằng cách quản lý các cuộc khảo sát trực tuyến khác nhau và các cuộc thảo luận nhóm tập trung.

Các cuộc khảo sát ý kiến ​​là sâu sắc và được thiết kế riêng để đi đến sự thật. Vì lý do này, bạn sẽ nhận được lời mời khảo sát phù hợp cụ thể với thông tin hồ sơ của bạn.

Hầu hết các cuộc khảo sát trên nền tảng này đều ngắn và thú vị, và không mất quá 10 phút để hoàn thành.

Các cuộc khảo sát này tập trung vào các chủ đề như kinh doanh, xu hướng xã hội, chính trị, điểm đến kỳ nghỉ, công nghệ mới và kế hoạch nghỉ hưu trong số nhiều chủ đề khác.

Mục đích của việc thực hiện các cuộc khảo sát này là để thu thập ý kiến ​​trung thực hơn là chứng minh một quan điểm. Bạn không cần phải lăn tăn câu trả lời của mình, hy vọng sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Ý kiến ​​đôi khi có thể mời bạn tham gia các cuộc thảo luận nhóm tập trung. Cũng giống như các cuộc khảo sát, các nhóm đặc biệt này tập trung thảo luận về một chủ đề cụ thể trong không gian chính thức hoặc không chính thức. Thảo luận nhóm mất nhiều thời gian hơn, nhưng đi kèm với các khuyến khích lớn hơn.

Opinium cũng tổ chức quay số mở thưởng hàng quý và điều này mang lại cho bạn cơ hội kiếm được nhiều phần thưởng hơn, từ các sản phẩm công nghệ đến giải thưởng tiền mặt.

Tuy nhiên, để tham gia rút thăm hàng quý này, bạn phải hoàn thành thành công ít nhất một cuộc khảo sát trong quý vừa qua. Các đợt rút thăm hàng quý này được thiết kế để thưởng cho các thành viên trung thành / tích cực và có giải thưởng cao nhất là £ 100.

Tiềm năng kiếm tiền của ý kiến

Tiềm năng kiếm tiền của nền tảng này là rất thấp. Trung bình, mỗi tháng, Opinium gửi bốn lời mời khảo sát trở lên cho các thành viên của mình.

Mỗi cuộc khảo sát trả khoảng 50p, với các cuộc khảo sát dài hơn trả nhiều nhất là 1 bảng Anh trở lên. Xem xét số lượng khảo sát hạn chế mỗi tháng, bạn không nên mong đợi kiếm được nhiều hơn £ 2 mỗi tháng.

Thanh toán và Rút tiền tại Opinium

Tài khoản của bạn sẽ được ghi có trong 24 giờ sau khi hoàn thành khảo sát thành công. Tuy nhiên, nền tảng này có ngưỡng thanh toán rất cao là £ 25. Với hầu hết các cuộc khảo sát trả trung bình 50p cho mỗi cuộc khảo sát, bạn sẽ mất nhiều thời gian để tích lũy số tiền này.

Bạn có thể gửi yêu cầu rút tiền khi bạn đáp ứng yêu cầu thanh toán tối thiểu. Opinium thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, séc và chứng từ Amazon.

Bạn có thể yêu cầu một phương thức thanh toán thay thế nếu bất kỳ tùy chọn nào nói trên không phù hợp với sở thích của bạn. Bạn cũng có thể quyên góp thu nhập của mình cho một tổ chức từ thiện mà bạn chọn.

Ý kiến ​​đánh giá từ người dùng thực

Tại thời điểm tôi cập nhật bài đánh giá này mới nhất, Opinium có số điểm là 2,9 / 5 từ 17 bài đánh giá tại TrustPilot. Nó cũng có số điểm 2,4 / 5 từ 23 bài đánh giá tại SurveyPolice và điểm 3,9 / 5 từ 7 bài đánh giá tại Glassdoor.

Có những người dùng hài lòng của nền tảng Ý kiến ​​xác nhận rằng họ đã nhận được phần thưởng từ họ.

Tuy nhiên, một số phàn nàn về dịch vụ khách hàng mà họ nói rằng không giải quyết được vấn đề của họ. Những người khác nói rằng họ đã gặp khó khăn khi nhận được phần thưởng của mình.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã sử dụng Opinium. Nếu bạn có và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của ý kiến

Nền tảng đáng tin cậy

Opinium là một nền tảng đáng tin cậy được hoan nghênh rộng rãi không chỉ ở Vương quốc Anh mà còn trên toàn cầu. Công ty nổi tiếng về sự quyết liệt trong việc quản lý các cuộc khảo sát và tính minh bạch khi thanh toán.

Phần thưởng khuyến khích cao

Nền tảng này cung cấp các ưu đãi cao cho các cuộc khảo sát của nó. So với các bảng khảo sát khác, kiếm được £ 50p cho một cuộc khảo sát kéo dài 10 phút là một khoản thù lao rất hấp dẫn.

Khảo sát ngắn, thú vị

Các cuộc khảo sát có sẵn trên Opinium rất ngắn và thú vị. Bạn sẽ không bao giờ phải trả lời những câu hỏi giống nhau lặp đi lặp lại. Hơn nữa, bạn có thể đề xuất các chủ đề có thể tạo cơ sở cho các cuộc khảo sát sau này.

Bảo mật nâng cao

Ý kiến ​​rất nghiêm túc khi đề cập đến quyền riêng tư của bạn. Thông tin cá nhân của bạn sẽ không bao giờ được bán hoặc phân phối cho bất kỳ công ty bên thứ ba nào.

Ngoài ra, tất cả các câu trả lời khảo sát của bạn đều được bảo mật và khách hàng sẽ không bao giờ truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn.

Nhiều cơ hội thu nhập

Ý kiến ​​mang lại nhiều cơ hội thu nhập. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách tham gia các cuộc khảo sát, thảo luận nhóm tập trung và các sự kiện đặc biệt.

Bạn cũng có thể bổ sung thu nhập của mình thông qua chương trình giới thiệu có sẵn trên nền tảng này.

Nó cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán

Nền tảng này cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, séc (séc) và chứng từ Amazon.

Bạn cũng có thể yêu cầu các tùy chọn thanh toán thay thế như Moneygram, Western Union hoặc PayPal nếu các tùy chọn nêu trên không khả thi.

Giới thiệu chương trình -A- Friend

Opinium có một chương trình giới thiệu hợp lý mà bạn có thể sử dụng để kiếm thêm tiền khi mời bạn bè của mình. Chương trình này trả 50p cho mỗi thành viên mới tham gia bằng liên kết giới thiệu của bạn.

Nhược điểm của ý kiến

Tư cách thành viên hạn chế

Opinium Research rất hạn chế về tư cách thành viên. Hội đồng này không chấp nhận các thành viên quốc tế và bạn PHẢI là cư dân của Vương quốc Anh để tham gia.

Ngưỡng thanh toán cao

Nền tảng này có ngưỡng thanh toán rất cao, ở mức £ 25. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để nhận ra số tiền này khi xem xét mức trả trung bình cho mỗi cuộc khảo sát là 50p.

Sự chậm trễ trong việc nhận thanh toán

Các phương thức thanh toán chính bao gồm chuyển khoản ngân hàng và thanh toán bằng séc. Các chế độ này kéo dài và có thể mất đến hai tuần để tài khoản của bạn được ghi có.

Khảo sát giới hạn

Ý kiến ​​đưa ra trung bình 4 cuộc khảo sát mỗi tháng cho mỗi người tham gia. Giới hạn tiềm năng kiếm tiền của nền tảng này và số tiền tối đa bạn có thể kiếm được mỗi tháng là £ 2.

Một số suy nghĩ cuối cùng về ý kiến

Ý kiến ​​là một nền tảng khảo sát đáng tin cậy. Tuy nhiên, thực tế là nó chỉ có ở Anh nên không có nhiều người tham gia quan tâm. Tiềm năng kiếm tiền của nền tảng này là rất thấp, chưa kể đến ngưỡng thanh toán cao.

Tuy nhiên, các cuộc thảo luận nhóm tập trung trả cao hơn và bạn cũng có thể tăng thu nhập của mình bằng cách giới thiệu bạn bè của mình. Thực tế là khoản thanh toán của bạn được đảm bảo khiến nó trở thành một nền tảng khảo sát đáng giá.

Cảm ơn vì đã đọc bài đánh giá này của Opinium. Hãy cho tôi biết nếu bạn đã sử dụng nền tảng này và muốn chia sẻ kinh nghiệm của bạn.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Một nền tảng khảo sát tốt trả tiền cho các thành viên về ý kiến ​​của họ. Các cuộc khảo sát được trả tương đối cao, mặc dù bạn có thể không nhận được nhiều như một số trang web. Ý kiến ​​cũng có một chương trình giới thiệu tốt.

Xếp hạng 2,5 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc kiếm vài đô la ở đây và ở đó và muốn nâng cao thu nhập trực tuyến của mình thì tôi khuyên bạn nên xem đề xuất hàng đầu của tôi.

Trang web được xếp hạng hàng đầu của tôi chỉ cho mọi người cách tạo các trang web kinh doanh có lợi nhuận.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí và 10 bài học miễn phí ngay khi tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến của riêng mình ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *