Đánh giá WowApp-Nó hoạt động như thế nào?

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá của myWowApp.

Nền tảng WowApp là một ứng dụng nhắn tin được thiết kế để cho phép bạn kiếm tiền từ các hoạt động hàng ngày của mình như mua sắm trực tuyến và chơi trò chơi.

Ứng dụng Wow cũng được phát triển với mục đích tốt vì nó mang đến cho các thành viên cơ hội quyên góp cho một số tổ chức từ thiện rất đáng giá. Điều này xảy ra vào thời điểm những người trẻ tuổi đang cống hiến nhiều hơn bất chấp đại dịch toàn cầu.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ giải thích cách hoạt động của WowApp, cách bạn có thể kiếm tiền từ nó và cách đổi phần thưởng của bạn.

Tôi cũng sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của ứng dụng đang nói về nó và cân nhắc những ưu và nhược điểm của ứng dụng để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên, hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu cách thức hoạt động của WowApp.

Cách hoạt động của WowApp

Bạn có thể tham gia The Wow App bằng cách truy cập trang web WowApp hoặc tải xuống ứng dụng qua Google Play hoặc The App Store.

WowApp là một ứng dụng nhắn tin, cho phép bạn thực hiện cuộc gọi khi bạn đang ở một nơi có Wi-Fi. Mỗi khi bạn liên hệ với người khác, bạn sẽ được trả tiền cho việc đó. Bạn không cần dịch vụ điện thoại di động để sử dụng ứng dụng.

Ứng dụng được phát triển ở Romania, nơi nó nhanh chóng trở nên phổ biến đối với những người nổi tiếng ở quốc gia đó. Sau đó, nó lan rộng ra các quốc gia khác và có thể được sử dụng ở mọi nơi trên thế giới.

Ứng dụng kiếm thu nhập bằng cách hiển thị quảng cáo mỗi khi bạn mở một tin nhắn. Bạn không cần phải nhấp vào những quảng cáo không xâm nhập này và bạn sẽ được trả tiền cho dù bạn có làm như vậy hay không.

Các nhà phát triển của WowApp muốn xây dựng một thế giới bình đẳng hơn, vì vậy họ đã tạo ra một ứng dụng cho phép mọi người từ các quốc gia khác nhau kiếm tiền trực tuyến.

Mỗi người sử dụng ứng dụng cũng có thể làm việc thiện bằng cách sử dụng tất cả hoặc một số thu nhập của họ để ủng hộ một tổ chức từ thiện.

Một số thu nhập của bạn sẽ được sử dụng để hỗ trợ các tổ chức từ thiện mỗi khi bạn thực hiện một hoạt động. Ví dụ: nếu bạn kiếm được điểm bằng cách thực hiện cuộc gọi, một số điểm trong số đó sẽ được dùng để làm từ thiện. Phần còn lại sẽ được thêm vào số dư của bạn.

Quá trình này diễn ra tự động, vì vậy bạn có thể cảm thấy hài lòng về việc cống hiến mỗi ngày, chỉ bằng cách tích cực trên ứng dụng.

WowApp-Tặng cho các tổ chức từ thiện

Các thành viên của WowApp có cơ hội quyên góp cho các tổ chức từ thiện

Những người sáng tạo đã giới thiệu Nền kinh tế chia sẻ mới cho các thành viên trên khắp thế giới thông qua ứng dụng. Nguyên tắc của điều đó là phần lớn thu nhập được tạo ra bởi ứng dụng sẽ được chia sẻ cho những người sử dụng nó.

Có một số hoạt động trên ứng dụng và bạn sẽ kiếm được điểm cho mỗi hoạt động mà bạn tham gia.

WowApp-Cách để kiếm tiền

Có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền bằng cách sử dụng WowApp

Khi bạn đã tích lũy đủ điểm, bạn có thể quy đổi số điểm đó thành tiền mặt. Điểm được gọi là tiền xu trên ứng dụng. Trên ứng dụng này, 100 điểm hoặc 100 xu tương đương với 1 đô la. Vì vậy, nếu bạn có 400 đồng xu, số tiền này tương đương với 4 đô la.

Tất cả các hoạt động đều thú vị và bao gồm nhiều sở thích. nếu bạn thích mua sắm trực tuyến cho hàng tạp hóa hoặc các mặt hàng khác, bạn có thể kiếm được điểm mỗi khi làm như vậy. Bạn cũng có thể kiếm điểm cho các cuộc gọi mà bạn thực hiện hoặc để hoàn thành các phiếu mua hàng trên ứng dụng.

Mỗi khi bạn thực hiện một hoạt động, điểm của bạn sẽ được cộng vào số dư của bạn và có thể đổi lấy phần thưởng bạn chọn sau này. Ứng dụng được tải xuống miễn phí từ Google Play. và bạn cần phải sử dụng Android 5.1 trở lên. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng miễn phí trên iPhone của mình.

Cách bạn có thể kiếm tiền với WowApp

Bạn có thể kiếm tiền trên WowApp theo nhiều cách và bạn sẽ tự động chia cho người khác mọi lúc.

Tất cả các hoạt động này đều trả điểm nhưng không phải tất cả chúng đều thưởng cho bạn cùng một số điểm. Bất kể bạn chọn loại hoạt động nào, một phần thu nhập hàng ngày của bạn sẽ luôn được quyên góp cho tổ chức từ thiện. Nếu bạn cho 500 xu, tổ chức từ thiện mà bạn chọn sẽ nhận được 5 đô la.

Các nhà phát triển ứng dụng muốn mỗi chúng ta tưởng tượng ra một thế giới mà mỗi chúng ta có thể hành động như một nhà hảo tâm mỗi ngày. Bạn có thể chọn tặng tất cả số điểm được cộng vào tài khoản của mình cho tổ chức từ thiện khi bạn sẵn sàng đổi chúng.

Nếu thỉnh thoảng bạn mua sắm trực tuyến, bạn có thể kiếm được điểm mỗi khi mua sắm.

Họ cung cấp điểm khi bạn mua sắm tại bất kỳ cửa hàng nào trong số 10.000 cửa hàng đã được phê duyệt nằm ngay trên khắp thế giới. Bạn cũng có thể kiếm được tín dụng cửa hàng thông qua ứng dụng. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại mà bạn có thể sử dụng cho các giao dịch mua khác.

Các cơ hội kiếm tiền khác bao gồm khảo sát, ưu đãi, chơi trò chơi, xem video, gọi điện và trò chuyện, giới thiệu người khác, duyệt web, màn hình khóa và hơn thế nữa.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với WowApp?

Là thành viên của WowApp, bạn sẽ có cơ hội hoàn thành các cuộc khảo sát và những cuộc khảo sát này trả một tỷ lệ tương tự như các cuộc khảo sát mà bạn sẽ tìm thấy trên các nền tảng khảo sát khác.

Khoản tiền hoàn lại bạn nhận được từ việc mua sắm có thể lên đến 10%, vì vậy bạn có thể tiết kiệm đáng kể ở đây.

WowApp cung cấp 800 trò chơi trên điện thoại di động và PC, đồng thời bổ sung các trò chơi mới thường xuyên. Tuy nhiên, số điểm bạn sẽ kiếm được cho các trò chơi sẽ khác nhau. Ví dụ: một số trò chơi trả ít điểm hơn và bạn có thể kiếm được 18 đồng khi chơi hai trong số đó. Các trò chơi khác chơi rất nhiều và bạn có thể kiếm được 275 xu chỉ khi chơi một trò chơi.

Xem video là một lựa chọn kiếm tiền khác, mặc dù những thứ này không trả nhiều tiền và chỉ khả dụng sau mỗi 30 phút.

Bạn có thể kiếm điểm bằng cách thực hiện các cuộc gọi trả phí cho bạn bè và những người thân yêu khác. Bạn sẽ kiếm được 10% doanh thu tạo ra cho mỗi cuộc gọi WowApp. Các cuộc gọi này tách biệt với các cuộc gọi miễn phí mà bạn có thể thực hiện cho những người dùng WowApp khác. Họ cung cấp mức giá ưu đãi cho các cuộc gọi đến các mạng nội hạt, vì vậy bạn cũng được hưởng lợi theo cách này.

Trò chuyện và cuộc gọi không cần WowApp

Gọi và trò chuyện miễn phí với WowApp

Ưu đãi hàng ngày của họ mang lại cho bạn phần thưởng nhưng những ưu đãi này thay đổi thường xuyên, vì vậy bạn sẽ luôn cần kiểm tra ứng dụng để xem họ có gì.

WowApp cũng thưởng cho bạn vì sự trung thành, vì vậy bạn sẽ kiếm được điểm cho những việc như tương tác với những người bạn đã mời tham gia mạng của mình. Bạn cũng sẽ kiếm được điểm dựa trên tần suất sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, không rõ ràng về cách tính thu nhập của bạn về vấn đề này.

Bạn cũng sẽ kiếm được một phần trăm số tiền mà những người mà bạn giới thiệu đến ứng dụng kiếm được. Chương trình giới thiệu chạy sâu đến 8 cấp độ, vì vậy nếu bạn giới thiệu người khác và họ cũng giới thiệu người khác, bạn có thể xây dựng một mạng lưới lớn.

Giới thiệu WowApp

Kiếm nhiều tiền hơn bằng cách giới thiệu người khác và xây dựng mạng lưới của bạn

Cách đổi phần thưởng của bạn

Giới hạn thời gian được áp dụng đối với thu nhập của bạn trên WowApp. Bạn sẽ chỉ có Thu nhập hàng ngày của mình để rút tiền sau 60 ngày kể từ khi bạn kiếm được những điểm đó. Sau khi kiếm đủ điểm trên WowApp, bạn có thể rút tiền.

Để đổi phần thưởng của bạn, hãy đăng nhập và nhấp vào Tài khoản. Sau đó, nhấp vào trang Rút tiền. Chọn phần thưởng phù hợp với bạn.

Ví dụ: nếu bạn muốn đóng góp cho một tổ chức từ thiện, hãy chọn Từ thiện. Bạn sẽ cần nhập mật khẩu WowApp của mình trong quá trình này để xác nhận chuyển khoản của mình.

Bạn sẽ cần ít nhất 100 xu để đổi phần thưởng của mình. Tuy nhiên, mỗi tùy chọn rút tiền có một mức tối thiểu khác nhau. Ví dụ: để rút về PayPal, bạn sẽ cần 218 xu trở lên.

Bạn có thể sử dụng điểm của mình cho một thứ gì đó mà bạn sẽ thích hoặc lan tỏa tình yêu bằng cách đóng góp cho một trong hơn 2.000 tổ chức từ thiện được ứng dụng hỗ trợ. Bạn có thể chọn từ các tổ chức từ thiện ở 110 quốc gia.

Bạn có thể nhận tiền mặt cho điểm của mình bằng cách yêu cầu rút tiền về Bitcoin, PayPal hoặc thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của bạn. Tùy chọn này có sẵn cho các thành viên ở một số quốc gia. Bạn cũng có thể yêu cầu chuyển điểm của mình thành tín dụng di động.

Đánh giá WowApp từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, WowApp có số điểm là 3,7 / 5 từ gần 3.000 bài đánh giá trên Google Play. Ứng dụng cũng có số điểm 3,7 / 5 từ 87 bài đánh giá tại App Store.

Có rất nhiều người dùng hài lòng với Ứng dụng Wow với các thành viên rất vui khi có thể trò chuyện, nhắn tin và kiếm thêm tiền. Các thành viên xác nhận rằng họ đã quản lý để rút tiền.

Một số thành viên phàn nàn về tốc độ kiếm tiền chậm, và một số nói rằng họ gặp khó khăn khi rút phần thưởng của mình. Tuy nhiên, dịch vụ khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề bạn có thể gặp phải với Ứng dụng tại support@wowapp.com.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã sử dụng WowApp và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm vui lòng để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Nhân tiện, nếu bạn đang tìm kiếm một cách kiếm tiền trực tuyến có tiềm năng kiếm tiền lớn hơn thì tôi khuyên bạn nên xem ở đây.

WowApp có hợp pháp không?

Có, WowApp hợp pháp và trả tiền cho các thành viên tham gia vào các hoạt động có sẵn. Ứng dụng đã tồn tại từ năm 2015 và được thành lập bởi Thomas C.Knobel.

Ưu điểm của WowApp là gì?

  • Miễn phí tham gia ứng dụng
  • Các thành viên báo cáo đã nhận được phần thưởng của họ
  • Có sẵn trên toàn thế giới
  • Cơ hội đóng góp cho tổ chức từ thiện làm những việc bạn thường làm
  • Một số cách kiếm tiền
  • Có sẵn cho cả người dùng thiết bị iOS và Android

Nhược điểm của WowApp là gì?

  • Quy trình khó hiểu để tính toán phần thưởng
  • Cơ hội kiếm tiền rất thấp
  • Bạn sẽ phải trả một khoản phí cho một số phương thức thanh toán.

WowApp có xứng đáng không?

WowApp là một ứng dụng hợp pháp với mục đích tốt. Nó cung cấp nhiều cách để kiếm thêm một chút cho bản thân hoặc cho những người khác đang cần.

Nhược điểm là cơ cấu thu nhập khó hiểu và có các khoản phí kèm theo phương pháp rút tiền mặt. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách kiếm tiền cho bản thân hoặc cho người khác bằng cách trò chuyện, mua sắm hoặc thực hiện các nhiệm vụ nhỏ khác nhau thì The WowApp có thể đáng để thử.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Một ứng dụng hợp pháp cung cấp cho các thành viên trên toàn thế giới cơ hội kiếm thêm tiền hoặc đóng góp từ thiện

Xếp hạng 2,5 sao

Các cách khác để tăng thu nhập của bạn

Có nhiều chiến lược bạn có thể sử dụng để tăng thu nhập trực tuyến của mình. Tôi đã xem xét hàng trăm chiến lược này trên trang web của mình.

Ví dụ: bạn có thể kiếm được phần thưởng chỉ bằng cách yêu thích âm nhạc hoặc đam mê nhiếp ảnh. Bạn thậm chí có thể được trả tiền khi tham gia vào các cuộc thảo luận

Bất cứ điều gì bạn thấy thú vị, bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với sở thích của bạn và có thể kiếm được từ đó. Tại sao không đăng ký thường xuyên và xem các bài viết mới nhất của tôi.

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.