Đánh giá về PaidPoints-Có xứng đáng với thời gian của bạn không?

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá PaidPoints của tôi.

Điểm trả phí là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để thưởng cho các thành viên trên khắp thế giới cho các hoạt động như tham gia các ưu đãi, chơi trò chơi và dùng thử các ứng dụng mới.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về nền tảng PaidPoint để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tôi sẽ khám phá cách hoạt động của nền tảng và cách bạn có thể kiếm tiền từ nó, bao gồm cả hệ thống tiền thưởng khuyến khích và thưởng cho các thành viên hoạt động tích cực nhất trên trang web. Tôi cũng sẽ xem xét cách bạn có thể đổi bất kỳ phần thưởng nào mà bạn có thể kiếm được.

Cách hoạt động của PaidPoints

Đánh giá PaidPoints

Trang web PaidPoints GPT

PaidPoints có sẵn cho những người trên khắp thế giới muốn kiếm thêm tiền trực tuyến. Trang web cung cấp nhiều cách khác nhau để kiếm tiền và tư cách thành viên là miễn phí. Nếu bạn trên 13 tuổi, bạn có thể sử dụng trang web này.

Trang web hiện không có ứng dụng giúp bạn kiếm tiền khi đang di chuyển, tuy nhiên, bạn có thể truy cập PaidPoints dưới dạng phiên bản di động trên điện thoại của bạn.

Như đã nêu, có rất nhiều cách bạn có thể kiếm được tại PaidPoints. Ví dụ: bạn có thể xem video hoặc đăng ký một trang web mà bạn quan tâm và đạt được điểm. Mỗi hoạt động có một số điểm khác nhau được phân bổ cho nó, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc thực hiện một số hoạt động có lợi nhuận, để thêm nhiều điểm vào số dư của bạn hàng ngày.

Người dùng không bao giờ được yêu cầu thực hiện bất kỳ loại hoạt động nào hoặc hoàn thành một số nhiệm vụ cụ thể để duy trì tư cách thành viên của họ. Bạn có thể hoàn thành bất kỳ tổ hợp cung cấp nào mà bạn muốn.

Ví dụ: trong bất kỳ ngày nào, bạn chỉ có thể thực hiện các cuộc khảo sát và câu đố hoặc trò chơi và một hoạt động khác. Bạn có thể hoàn thành bao nhiêu phiếu mua hàng tùy thích mỗi ngày.

Cách bạn có thể kiếm tiền từ PaidPoints

Bạn có thể kiếm tiền trên PaidPoints bằng cách tham gia các cuộc khảo sát và dùng thử các ứng dụng mới trên thiết bị di động của mình. Nếu bạn là một người thích chơi trò chơi, bạn có thể tích lũy điểm bằng cách chơi trò chơi bất cứ khi nào bạn có một chút thời gian rảnh rỗi.

Có những câu đố trả phí trên trang web. Bạn thậm chí có thể kiếm được điểm bằng cách đăng ký vào các trang web. Tất cả các nhiệm vụ có thể được tìm thấy trên tường ưu đãi, có thể được truy cập dễ dàng sau khi bạn đã đăng nhập.

Mỗi nhiệm vụ được gọi là một đề nghị và bạn sẽ phải hoàn thành nó đầy đủ trước khi bạn có thể nhận được tín dụng cho việc thực hiện nó. Ví dụ: nếu bạn được yêu cầu tải xuống một ứng dụng và thử nghiệm nó trong một ngày, bạn sẽ không được ghi có nếu bạn tải xuống và sau đó xóa nó khỏi thiết bị của bạn sau một giờ. Mô tả của từng phiếu mua hàng sẽ cho bạn biết bạn sẽ phải làm gì.

Ưu đãi PaidPoints

Bằng cách xem thông tin về thu nhập tiềm năng, nằm ở bên phải phiếu mua hàng, bạn có thể quyết định xem nhiệm vụ đó có phù hợp với mình hay không. Luôn nhớ hủy bất kỳ đăng ký nào bạn không muốn trên bất kỳ ưu đãi nào yêu cầu chi tiết thẻ của bạn.

Bạn sẽ được cung cấp thông tin về thu nhập ở định dạng điểm và có thể nhanh chóng chuyển đổi thông tin đó để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền khi rút thu nhập của mình. Mười điểm bằng 0,1 đô la và 100 điểm bằng 1 đô la.

Các cuộc khảo sát trả tiền tương đối tốt. Bạn có thể nhận được các cuộc khảo sát trả đến $ 5, mặc dù bất kỳ người tham gia khảo sát thông thường nào cũng sẽ biết rằng các cuộc khảo sát trả tiền cao hơn sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành và chúng ít phổ biến hơn.

Một lần nữa, giống như hầu hết các trang web khảo sát khác, bạn sẽ cần thực hiện các câu hỏi sàng lọc cho một cuộc khảo sát, để đảm bảo rằng bạn nằm trong nhóm nhân khẩu học mà công ty yêu cầu khảo sát mong muốn. Bạn sẽ không đủ điều kiện cho mọi cuộc khảo sát mà bạn thực hiện, vì vậy bạn cần ghi nhớ điều đó nếu bạn là người mới tham gia khảo sát.

Khi bạn đủ điều kiện, hãy đảm bảo rằng bạn hoàn thành bản khảo sát một cách chính xác và điểm của bạn sẽ được cộng vào số dư của bạn.

Bạn cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách giới thiệu những người khác đến trang web. Bạn có thể nhận được 10% thu nhập mà những người được giới thiệu của bạn tạo ra. Tuy nhiên, trang web dường như không cung cấp liên kết giới thiệu để chia sẻ, vì vậy tôi không chắc liệu tính năng này có tạm thời không khả dụng hay không.

Một tính năng rất được hoan nghênh là cách mà các thành viên có thể tăng số dư của họ bằng một trong các khoản tiền thưởng. Phần thưởng PaidPoints lên đến tối đa $ 20 và được trao cho các thành viên đã hoạt động rất tích cực trên trang web.

Hoạt động của bạn được đo lường bằng số tiền bạn kiếm được, vì vậy bạn không nhất thiết phải truy cập trang web mỗi ngày hoặc thậm chí hàng tuần. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng của bất kỳ tháng cụ thể nào, bạn đã kiếm được ít nhất 50 đô la trên trang web, để nhận được phần thưởng lớn nhất.

Nếu thu nhập của bạn đạt tối thiểu 50 đô la cho tháng đó, bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng 20 đô la trong tài khoản của mình. Ví dụ: nếu bạn kiếm được 51 đô la từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 31 tháng 3, bạn sẽ nhận được thêm 20 đô la, tổng cộng là 71 đô la. Nếu bạn kiếm được 48 đô la, bạn sẽ không nhận được tiền thưởng 20 đô la nhưng bạn sẽ nhận được tiền thưởng 10 đô la.

Ngoài ra còn có một khoản tiền thưởng $ 10 dành cho các thành viên đã kiếm được $ 30 trở lên và có một khoản tiền thưởng $ 5 cho những người kiếm được ít nhất $ 20 trên trang web. Với nền tảng này, bạn có thể tăng thu nhập của mình hàng tháng bằng cách đáp ứng mức tối thiểu để được thưởng. Bạn sẽ được khen thưởng cho những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra.

Cách đổi phần thưởng PaidPoints của bạn

Để đổi phần thưởng PaidPoints, bạn cần có tối thiểu 500 điểm. Khi bạn yêu cầu rút tiền, bạn sẽ nhận được 5 đô la. Họ hiện thực hiện chuyển khoản qua Skrill, PerfectMoney và Payeer. Nếu bạn có ví tiền điện tử, bạn cũng có thể yêu cầu thanh toán của mình dưới dạng Ethereum.

Đánh giá PaidPoints Trực tuyến

Không có nhiều báo cáo trực tuyến bởi các thành viên của PaidPoints. Trang web dường như chỉ hoạt động từ khoảng tháng 5 năm 2019 nên không có nhiều cơ hội để tích lũy các bài đánh giá.

Trang web có một trang facebook mà chủ sở hữu đã tải lên các yêu cầu rút tiền đã được thanh toán, mặc dù không có bất kỳ cập nhật nào gần đây cho trang. Tổng cộng đến nay có 61 người theo dõi.

Việc thiếu đánh giá không nhất thiết có nghĩa là đó là một điều tốt hay xấu. Có thể là trang web hoạt động thực sự tốt và các thành viên không có nhiều điều để phàn nàn và hài lòng với trải nghiệm của họ. Hoặc nó có thể có nghĩa là không có đủ thành viên để tạo ra nhiều phản hồi trực tuyến.

Do thiếu phản hồi, tôi rất muốn nhận được phản hồi từ bất kỳ độc giả nào của tôi là thành viên của PaidPoints. Nếu bạn đang, hoặc đã là thành viên của trang web này và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình, hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của PaidPoints

  • Miễn phí tham gia nền tảng
  • Nhiều lựa chọn để kiếm thêm thu nhập
  • Thanh toán thấp
  • Tính năng thưởng
  • Một số tùy chọn thanh toán

Nhược điểm của PaidPoints

HỢP PHÁP VIỆC LÀM TRỰC TUYẾN DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU MÀ BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Một số suy nghĩ cuối cùng về PaidPoints

Rất khó để đưa ra bất kỳ kết luận chắc chắn nào về PaidPoints với rất ít phản hồi. Tuy nhiên, trang web này là hợp pháp và do đó đáng để kiểm tra nếu bạn đang tìm kiếm một trang GPT.

Tính năng tiền thưởng mà PaidPoints cung cấp có thể giúp bạn thêm tiền vào thu nhập hàng tháng của mình. Tuy nhiên, thật không may là có một số sự không chắc chắn về chương trình giới thiệu, vì tính năng tiền thưởng có thể thúc đẩy bất kỳ giới thiệu nào bạn nhận được hoạt động tích cực hơn trên trang web. Điều này tất nhiên sẽ thúc đẩy thu nhập của chính bạn hơn nữa nếu bạn đưa những người khác đến trang web thông qua một liên kết giới thiệu.

Với mức chi trả thấp và với một số cách kiếm tiền, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để đạt được mức thanh toán tối thiểu.

Xếp hạng sao 3/5-Một trang web GPT hợp pháp cung cấp cho các thành viên trên toàn thế giới những cách kiếm tiền khác nhau. Nó cũng cung cấp tiền thưởng cho những người hoạt động tích cực nhất trên trang web.

HÃY KIỂM TRA 8 CÁCH THÚ VỊ NÀY ĐỂ KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN

Xếp hạng 3 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Các trang web phần thưởng chỉ có tiềm năng kiếm tiền hạn chế. Nếu bạn chỉ muốn có thêm tiền tiêu vặt thì chúng có thể sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn có tham vọng nhắm đến mục tiêu cao hơn thì bạn cần phải nhìn xa hơn các trang web phần thưởng.

Nền tảng được đề xuất hàng đầu của tôi chỉ cho mọi người cách tạo trang web kinh doanh thành công hoàn toàn từ đầu.

Tham gia miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí và 10 bài học miễn phí để bắt đầu.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *