Đánh giá ứng dụng Words Luck-Bạn có thể thực sự giành được tiền mặt miễn phí không?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ứng dụng Words Luck của tôi

Hôm nay tôi sẽ tìm hiểu xem liệu bạn có thực sự có thể giành được tiền mặt miễn phí trên nền tảng Words Luck chỉ đơn giản bằng cách chơi trò chơi hay không.

Có rất nhiều loại ứng dụng này có sẵn cho những người thích chơi chúng. Và một số, như thế này, nói rằng bạn cũng có thể giành được tiền mặt miễn phí.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, vì vậy tất cả những gì bạn cần đầu tư là thời gian của mình… .Nhưng bạn có thể thực sự giành được tiền mặt hay họ chỉ đang dụ bạn để bạn tải xuống ứng dụng?

Để tìm hiểu, tôi quyết định tải xuống Ứng dụng để xem liệu tôi có thể kiếm được một vài đô la dễ dàng hay không.

Cách hoạt động của ứng dụng Words Luck

Ứng dụng có sẵn trên cả App Store và GooglePlay, vì vậy bất kể loại điện thoại bạn có, bạn vẫn có thể chơi.

Tôi thích trò chơi chữ nên tôi rất mong chờ thử thách và có thể kiếm tiền từ nó.

Sau khi tải xuống ứng dụng, tôi không được hỏi bất kỳ chi tiết nào… không có số điện thoại hoặc địa chỉ email, thậm chí không phải tên của tôi.

Bạn có thể bị dính vào một trò chơi ngay lập tức, màn hình sẽ giống như hình dưới đây. Tôi được yêu cầu tìm một từ gồm ba chữ cái.

Ứng dụng trò chơi chữ Words Luck

Ứng dụng Words Luck

Khi bạn tiến bộ, bạn có thể giành được những viên đá quý tạo nên số dư tài khoản của bạn và bạn giành được tiền xu, bạn có thể sử dụng để nhận gợi ý cho mỗi trò chơi.

Tuy nhiên, nếu bạn đã quen với việc chơi trò chơi chữ thì bạn sẽ có thể tìm thấy các từ khá dễ dàng từ các chữ cái được cung cấp.

Nếu bạn đánh vần một từ, nhưng không phải từ chính xác, thì các chữ cái bạn đã sử dụng sẽ biến mất, khiến bạn dễ dàng đoán đúng từ hơn vì tất nhiên sẽ có ít chữ cái hơn.

Trong vòng vài giây, tôi đã kiếm được một số tiền kha khá.

Giành chiến thắng trên ứng dụng Words Luck

Giành chiến thắng trên ứng dụng Words Luck

Tiếp tục, tôi chỉ cần thắng thêm hai ván nữa để nhận thêm một khoản tiền mặt. Tôi đã nghĩ với tốc độ này thì tôi sẽ kiếm được tiền nhanh chóng. Tôi chơi nhiều trò chơi hơn và tiền mặt bắt đầu chồng chất.

Hiện tại đã có sự gián đoạn quảng cáo giữa mỗi cấp độ, điều này tất nhiên làm chậm thu nhập. Tôi quyết định kiểm tra số tiền rút ra để xem mình phải đi bao xa.

PayPal Payment Word Luck App

Thanh toán qua PayPal

Vì vậy, bây giờ tôi đã có 1,59 đô la… .. Số tiền mặt trong số 10 đô la có vẻ trong tầm tay. Đó là tiến bộ thực sự tốt khi tôi chơi chưa đầy 15 phút.

Tuy nhiên, những gì tôi nhận thấy khi tôi tiến bộ qua trò chơi là bây giờ tôi cần phải vượt qua 3 cấp độ hoặc 3 trò chơi để kiếm phần thưởng tiếp theo của mình. Không chỉ vậy, phần thưởng khi thắng một trò chơi cũng giảm dần trong mỗi trò chơi, như có thể thấy bên dưới….

Phần thưởng ứng dụng Words Luck

Phần thưởng ứng dụng Words Luck

Khi tôi tiếp tục chơi trò chơi, quá trình diễn ra mất nhiều thời gian hơn do quảng cáo và số tiền thắng được giảm xuống mỗi lần tôi thắng.

Tôi tiếp tục chơi thêm 20 phút nữa nhưng bắt đầu khá bực bội. Tôi rất thích chơi trò chơi này, nhưng những quảng cáo liên tục và phần thưởng chiến thắng ngày càng giảm khiến tôi phải đặt nó xuống cho một ngày khác.

Tôi đã mở ứng dụng vào ngày hôm sau ……… bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi mở ứng dụng trong 7 ngày đầu tiên (xem bên dưới).

Tiền thưởng hàng ngày

Tiền thưởng hàng ngày

Rất nhiều quảng cáo xuất hiện giữa mỗi trò chơi và số tiền thắng chỉ là vài xu.

Bạn có thể thắng được bao nhiêu với ứng dụng Words Luck?

Tôi thực sự không thể nói chắc chắn về kinh nghiệm của mình. Tuy nhiên, nếu bạn nhận được 10 đô la tiền mặt, bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian.

Nếu bạn đã quản lý để được thanh toán, tôi thực sự muốn nghe ý kiến ​​của bạn trong phần nhận xét của chúng tôi bên dưới để chúng tôi có thể cập nhật cho độc giả của chúng tôi.

Tôi không có nhiều hy vọng về việc nhận được 10 đô la, mặc dù tôi hy vọng nhận được phản hồi từ một người đã được trả tiền.

Cập nhật..Tôi đã nhận được phản hồi trái chiều từ độc giả của tôi. Một người đã thông báo cho tôi trong phần bình luận bên dưới rằng cô ấy đã đạt được $ 10,00 và được trả tiền. Tuy nhiên, một người khác nói rằng cô ấy đã chạm mức 10 đô la nhưng đã chờ một tháng nhưng vẫn chưa được trả.

Đánh giá may mắn từ người dùng thực

Tại thời điểm cập nhật mới nhất của bài đánh giá này, Ứng dụng có xếp hạng 4,3 / 5 trên Google Play với hơn 8.600 người dùng đã để lại đánh giá.

Ứng dụng cũng có số điểm 4,4 / 5 từ 464 bài đánh giá tại The App Store.

Rất nhiều người dùng tỏ ra khá hài lòng với trải nghiệm của họ khi sử dụng Ứng dụng, tuy nhiên cũng có rất nhiều phàn nàn về việc thu nhập lúc đầu dễ dàng nhưng sau đó họ khó dần lên khi tiến bộ, đó chính xác là những gì tôi đã trải qua.

Ưu điểm là gì?

  • Chơi miễn phí
  • Ứng dụng gây nghiện và thú vị để chơi
  • Có thể chơi bất cứ lúc nào rảnh rỗi

Nhược điểm là gì?

  • Rất nhiều quảng cáo
  • Phần thưởng giảm dần khi trò chơi tiếp tục, khiến việc tích lũy số dư tiền mặt của bạn trở nên vô cùng khó khăn

Một số suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi có một độc giả đã nói với tôi rằng cô ấy đã nhận được 10 đô la tiền mặt và cô ấy đã được trả tiền, mặc dù nghe có vẻ như phải mất một số sức chịu đựng thực sự (và một hoặc hai tháng) để đạt được điều đó. Một người khác nói rằng cô ấy đã rút được 10 đô la tiền mặt, nhưng vẫn chưa nhận được phần thưởng của mình mặc dù đã đợi một tháng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng muốn nghe ý kiến ​​từ những độc giả khác đã được trả tiền.

Dựa trên phản hồi mà tôi đã nhận được và phản hồi ở những nơi khác, điều này khiến một số người nghi ngờ về việc sử dụng Ứng dụng này như một cách để kiếm thêm tiền.

Ngay cả khi bạn đã được trả tiền, nó chắc chắn không phải là cách nhanh nhất để kiếm tiền trực tuyến, đặc biệt là khi bạn xem xét số lượng quảng cáo bạn phải xem. Tuy nhiên, trò chơi rất thú vị để chơi và thử thách của nó thực sự hoạt động trí não của bạn, tất nhiên không phải là một điều xấu.

Tuy nhiên, tôi sẽ không khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng này như một khoản thu nhập phụ. Đó là do kinh nghiệm của tôi và của những người dùng khác, rất có thể bạn sẽ bỏ cuộc trước khi nhận được số tiền đổi.

Tôi sẽ tiếp tục sử dụng ứng dụng này vì tôi rất thích chơi các trò chơi, tuy nhiên chỉ đơn giản là có quá nhiều quảng cáo giữa các trò chơi,

Bạn đã được ứng dụng Word Luck thanh toán chưa? Nếu vậy hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Xếp hạng sao 2/5 Một ứng dụng thú vị dành cho người hâm mộ trò chơi đố chữ. Tuy nhiên, bạn có thể không nhận được tiền trước khi bỏ cuộc.

Xếp hạng 2 sao

Bạn có muốn kiếm một thu nhập tốt trực tuyến?

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc kiếm tiền trực tuyến thì bạn cần phải nhìn xa hơn các ứng dụng kiếm tiền.

Thay vào đó, tôi khuyên bạn nên xem nền tảng được xếp hạng hàng đầu và miễn phí tham gia của tôi.

Ở đây bạn sẽ học cách tạo một trang web đơn giản và biến nó thành một công việc kinh doanh trực tuyến có lợi nhuận.

Bạn không cần kinh nghiệm hay kiến ​​thức vì mọi thứ sẽ được hiển thị cho bạn qua các video dễ theo dõi.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí, đào tạo và hỗ trợ miễn phí.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *