Đánh giá ứng dụng Puppy Town-Nó có đáng để thử không?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ứng dụng Puppy Town của tôi

Nhà phát triển của Ứng dụng này nói rằng bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách sử dụng Ứng dụng, vì vậy tôi quyết định kiểm tra yêu cầu đó chi tiết hơn.

Mặc dù ứng dụng không đề cập rõ ràng đến phần thưởng trong mô tả của nó, nhưng bạn có thể xem những phần thưởng này khi bạn mở nó.

Mỗi người chơi ngay lập tức được cung cấp thông tin về số lượng câu đố mà họ phải hoàn thành để kiếm giải thưởng chẳng hạn như điện thoại.

Cách hoạt động của ứng dụng Puppy Town

Ứng dụng Puppy Town là miễn phí và được phát triển bởi MeetJoy Studios. Bạn có thể tải nó xuống iPhone hoặc thiết bị Android của mình. Chỉ cần truy cập Apple Store hoặc Google Play.

Bạn sẽ cần cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào các phần nhất định của thiết bị của mình. Rõ ràng là bạn cần phải xem xét khía cạnh đó một cách cẩn thận trước khi thực hiện.

Nếu bạn thích chơi trò chơi kết hợp trên PC hoặc máy tính bảng của mình và yêu thích những chú chó con, thì bạn có thể muốn thử trò chơi này. Nó được đóng gói với những chú chó con dễ thương và khá trực quan.

Bố cục của ứng dụng và hình ảnh là phần không thể thiếu đối với các tính năng của nó. Mỗi yếu tố trong đó có thể được sử dụng để giúp bạn kiếm tiền. Ví dụ, có những chiếc cũi và bạn sẽ bắt đầu chỉ với một vài chiếc.

Điều quan trọng là bắt đầu hợp nhất các cũi càng sớm càng tốt. Điều này giúp bạn có thêm không gian để nuôi chó của mình. Điều này làm tăng tiềm năng kiếm tiền của bạn.

Giống như khi phát triển một giống, bạn có thể hợp nhất những phẩm chất mà bạn thích từ các loài động vật khác nhau. Bạn không cần phải hoạt động trên ứng dụng để kiếm tiền. Bạn có thể tự động hóa một số tính năng để tích lũy điểm ngay cả khi bạn đang ở nơi khác.

Ví dụ, bạn sẽ kiếm được chỉ bằng cách nuôi chó. Những con chó không cần phải làm bất cứ điều gì. Điều này có nghĩa là những người chơi có nhiều chó hơn sẽ tự động tạo ra thu nhập cao hơn.

Phản hồi của người dùng về ứng dụng Puppy Town

Tại thời điểm viết bài, ứng dụng Puppy Town có số điểm 4,1 / 5 từ 804,000 lượt đánh giá trên Google Play và số điểm 4,4 / 5 từ hơn 40,000 lượt đánh giá tại App Store.

Ứng dụng rõ ràng là rất phổ biến và có rất nhiều người dùng hài lòng với trải nghiệm của họ khi sử dụng ứng dụng.

Tuy nhiên, những phàn nàn mà ứng dụng này nhận được có một chút liên quan.

Khá nhiều thành viên phàn nàn rằng họ không thể đạt được số tiền tối thiểu 10 đô la vì càng về gần mức 10 đô la thì càng khó. Người dùng cũng phàn nàn rằng họ phải xem rất nhiều quảng cáo trong khi sử dụng ứng dụng.

Ưu điểm của ứng dụng Puppy Town là gì?

  • Ứng dụng này có đồ họa hấp dẫn và chỉ cần nhìn vào những hình ảnh dễ thương sẽ giúp bạn thư giãn.
  • Nó miễn phí để sử dụng và nó cho bạn biết cơ hội kiếm thêm một ít tiền mặt, thay vì tiêu tiền của bạn.
  • Ngoài tiền mặt, bạn sẽ có cơ hội giành được một chiếc iPhone. Ứng dụng cho bạn biết bạn cần bao nhiêu câu đố
    hoàn thành để nhận giải thưởng, vì vậy bạn sẽ luôn có mục tiêu rõ ràng trong đầu.

Nhược điểm của ứng dụng Puppy Town là gì?

  • Một số người dùng Puppy Town App đã nói rằng họ bắt đầu gặp khó khăn với nền tảng này khi gần như chỉ ở mức tối thiểu 10 xu.
  • Những người chơi đã đạt đến cấp độ 30 đôi khi gặp khó khăn trong việc hợp nhất các chú chuột con và tiếp tục kiếm tiền.
  • Bạn có thể được yêu cầu cấp cho ứng dụng quyền truy cập thông tin về các cuộc gọi của bạn.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Puppy Town?

Ứng dụng Puppy Town chủ yếu được thiết kế để giải trí. Mặc dù điểm được trao dựa trên những hành động bạn thực hiện, nhưng bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền trừ khi bạn phát triển một chiến lược.

Sau khi kiếm được 10 xu, bạn sẽ có thể đổi chúng lấy thẻ quà tặng Amazon trị giá 10 đô la (mặc dù người dùng gặp khó khăn khi đạt được 10 xu tối thiểu và họ nghi ngờ rằng họ sẽ bao giờ được thanh toán).

Bạn không thể chơi một cách tùy tiện và kiếm được nhiều. Bạn sẽ phải nghiên cứu một hoặc hai hướng dẫn và phát triển một cách tiếp cận tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền của mình.

Bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách. Một là thông qua các nhiệm vụ hàng ngày và người chơi cũng có thể tích lũy điểm của mình bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ mỗi ngày.

Khi bạn đã sử dụng ứng dụng được một thời gian, bạn sẽ nhận được điểm thông qua Thành tích của mình. Mỗi Thành tích là một cột mốc trả một số điểm đáng kể.

Bạn cũng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn cho mỗi con chó con mà bạn có. Họ không cần phải làm bất cứ điều gì, vì vậy bạn sẽ tiếp tục kiếm được từ họ ngay cả khi bạn đang làm việc khác.

Điều này có nghĩa là những người sử dụng ứng dụng lâu hơn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn mỗi ngày, vì họ sẽ có nhiều thành tích hơn và số lượng chó lớn hơn.

Đánh giá ứng dụng Puppy Town-Có đáng để thử không?

Ứng dụng Puppy Town rất thú vị khi sử dụng. Một cấu trúc được đưa ra sẽ cho phép bạn kiếm thêm một ít tiền mặt hàng ngày. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần tìm hiểu càng nhiều càng tốt về ứng dụng.

Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền, do người dùng phàn nàn, bạn nên cảnh giác. Một số người dùng đã không thể nhận thanh toán của họ hoặc tiếp tục sử dụng ứng dụng khi họ đạt đến ngưỡng tối thiểu.

Vì vậy, nếu mục tiêu chính của bạn là kiếm tiền thì có những lựa chọn khác để kiếm tiền bằng điện thoại đáng tin cậy hơn rất nhiều.

Xếp hạng sao 2/5-Một ứng dụng thú vị mà bạn có thể chơi trong khi thư giãn. Tuy nhiên, tôi không thể giới thiệu ứng dụng này như một cách kiếm tiền do những lời phàn nàn từ người dùng nói rằng họ không thể tiếp cận với khoản thanh toán.

Xếp hạng 2 sao

Nền tảng được đề xuất của tôi cho những ai muốn hướng tới mục tiêu cao hơn

Tôi đã từng kiếm được một khoản tiền nhỏ nhờ các ứng dụng kiếm tiền. Tuy nhiên, tôi luôn cảm thấy họ tốt hơn nếu chỉ có một số niềm vui miễn phí.

Tôi quan tâm nhiều hơn đến việc kiếm tiền trực tuyến, đó là lý do tại sao tôi sớm chán nản với Apps.

Tôi muốn tìm một cách để tạo ra thu nhập ổn định và đáng tin cậy.

Tôi đã tìm thấy những gì tôi đang tìm kiếm khi tôi bắt gặp một nền tảng trực tuyến chỉ cho những người bình thường như tôi cách xây dựng một trang web đơn giản và biến nó thành một công việc kinh doanh có lãi.

Nó cũng miễn phí để tham gia và bạn được cung cấp một trang web miễn phí khi tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *