Đánh giá ứng dụng Playspot-Ứng dụng này có đáng tin cậy không?

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ứng dụng Playspot của tôi

Ứng dụng Playspot được thiết kế để thưởng cho các thành viên chơi trò chơi điện tử trên nền tảng này.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ khám phá tất cả những gì cần biết về ứng dụng để giúp bạn quyết định xem nó có thể tin cậy để trả cho bạn phần thưởng bạn đã kiếm được hay không.

Để giúp tôi làm điều này, tôi sẽ khám phá những gì các thành viên của ứng dụng đang nói về nó. Tôi cũng sẽ cân nhắc những ưu và nhược điểm có thể xảy ra Nếu bạn quyết định tham gia.

Trước khi chúng tôi xem xét tiềm năng thu nhập có thể là gì, chúng ta hãy tìm hiểu xem mọi thứ hoạt động như thế nào.

Cách hoạt động của ứng dụng Playspot

Ứng dụng Playspot có sẵn ở một số quốc gia và có thể tải xuống tất cả điện thoại Android.

Ứng dụng được thiết kế để thưởng cho bạn cho mỗi phút bạn chơi trò chơi trên điện thoại di động của mình, vì vậy bạn có thể chơi bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh.

Playspot-Kiếm phần thưởng khi chơi trò chơi

Playspot-Kiếm phần thưởng khi chơi trò chơi

Bạn có thể tải xuống miễn phí nhưng hiện chỉ có trên Google Play.

Sau khi tải xuống Ứng dụng Playspot, bạn nên đăng ký để ứng dụng này có thể theo dõi điểm của bạn trong quá trình chơi trò chơi.

Cư dân của Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và một số quốc gia khác có thể tham gia. Bạn sẽ nhận được một phần thưởng khi tham gia và một phần thưởng riêng khi đăng ký. Điều này thực sự giúp bạn tiến gần đến việc thanh toán nhanh hơn.

Quảng cáo sẽ được hiển thị trong khi bạn chơi và điều đó giúp trang web kiếm tiền.

Quảng cáo ở định dạng video và có thể được hiển thị ở cuối mỗi trò chơi hoặc trong một trò chơi. Bạn không phải làm bất cứ điều gì trong khi họ chơi.

Sau khi đăng ký qua Facebook, bạn có thể chọn từ một danh sách dài các trò chơi thú vị. Tất cả chúng đều đến từ cùng một nhà phát triển và có các chủ đề khác nhau.

Trong khi bạn chơi, điểm hoặc tiền xu sẽ được trao và bạn có thể kiểm tra số dư của mình một cách dễ dàng mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Playspot-Trò chơi mới hàng ngày

Playspot-Trò chơi mới được thêm hàng ngày

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Ứng dụng Playspot?

Ứng dụng Playspot cho bạn điểm ngay từ khi bạn tham gia.

Bạn sẽ có $ 5 được thêm vào tài khoản của mình tại thời điểm đó. Khi đăng ký, bạn sẽ nhận được thêm 0,20 đô la, vì vậy đó là 5,20 đô la trước khi bạn bắt đầu chơi.

Thật không may, ứng dụng trò chơi này có một số lĩnh vực thực sự có thể khiến bạn khó kiếm được.

Tỷ lệ kiếm tiền trên mỗi phút chơi trò chơi không được hiển thị cho mỗi trò chơi, vì vậy bạn sẽ không biết cách chọn trò chơi có lợi hơn.

Tiền trả cho mỗi phút thay đổi sau khi bạn đã chơi hơn 30 phút. Nó giảm mạnh, vì vậy ngay cả khi bạn tiếp tục chơi một trò chơi, bạn sẽ không tiếp tục kiếm được như cũ.

Bạn có thể kiếm được $ 2 chỉ khi chơi một trò chơi trong 30 phút đầu tiên. Tuy nhiên, bạn có thể muốn xem xét chuyển sang một trò chơi mới sau 30 phút để có thể kiếm được trong một trò chơi khác với tỷ lệ tốt.

Bạn sẽ cần 20.000 điểm hoặc 20 đô la để rút tiền. Đó là ngưỡng thanh toán rất cao và thật bất thường đối với một ứng dụng trò chơi miễn phí.

Thanh toán được thực hiện bằng tiền mặt qua PayPal và bạn cũng có thể thu thập các phiếu mua hàng của Amazon. Chuyển khoản ngân hàng cũng được cung cấp để thanh toán bằng tiền mặt.

Đánh giá Playspot từ người dùng thực của ứng dụng

Tại thời điểm tôi cập nhật bài đánh giá này mới nhất, Ứng dụng Playspot đã được hơn năm triệu người dùng tải xuống và có xếp hạng 4,3 / 5 từ hơn 485.000 bài đánh giá trên Google Play.

Xét về điểm số, đây là một ứng dụng rất phổ biến và được đa số người dùng yêu thích. Nhiều thành viên báo cáo rằng họ đã nhận được phần thưởng sau khi sử dụng ứng dụng.

Tuy nhiên, cũng có nhiều thành viên báo cáo rằng họ chưa nhận được phần thưởng và coi những đánh giá tích cực là giả mạo. Một số thành viên nói rằng bạn chỉ có thể rút tiền một hoặc hai lần và sau đó bạn không thể rút tiền ra nữa.

Rất khó để nói chắc chắn rằng ứng dụng này đáng tin cậy như thế nào với rất nhiều đánh giá rất tích cực và rất nhiều đánh giá tiêu cực trái ngược nhau.

Tôi rất muốn nhận được phản hồi từ bất kỳ độc giả nào đang hoặc đã sử dụng Ứng dụng Playspot. Nếu bạn có và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình, hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm là gì

  • Ứng dụng Playspot mở cửa cho một số quốc gia, vì vậy bạn có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng ứng dụng này, ngay cả khi bạn không ở Hoa Kỳ.
  • Bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng để bắt đầu, các trò chơi thú vị và không mất phí gì khi chơi.
  • Một số tùy chọn thanh toán có sẵn, bao gồm cả chuyển khoản ngân hàng.

Nhược điểm của Ứng dụng Playspot là gì?

  • Ứng dụng Playspot có sự cố kỹ thuật có thể ảnh hưởng đến bạn. Nó đôi khi đưa ra thông báo lỗi khi người dùng yêu cầu thanh toán và điểm đôi khi bị thiếu.
  • Hiện tại có nhiều đánh giá trái chiều của người dùng
  • Thu nhập mỗi phút của bạn không cố định và ngưỡng thanh toán tối thiểu gấp bốn lần mức trung bình cho các trang web Được trả tiền cho (GPT).
  • Bạn không thể sử dụng ứng dụng nếu bạn không có thiết bị Android.

Kiểm tra 5 ứng dụng Android hàng đầu có thể giúp bạn kiếm tiền

Một số suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng Playspot

Ứng dụng Playspot yêu cầu bạn kiếm được 20 đô la trước khi bạn có thể yêu cầu thanh toán và có nguy cơ bạn có thể nhận được thông báo lỗi giống như cách mà người dùng hiện tại đang báo cáo.

Để kiếm được điều đó, sau khi tính đến tiền thưởng chào mừng của bạn, bạn sẽ phải chơi khá nhiều trò chơi trong vài giờ.

Với những lo ngại về các vấn đề kỹ thuật khi thanh toán và số tiền rút ra cao, bạn sẽ chấp nhận rủi ro về thời gian của mình. Tuy nhiên, nếu bạn chủ yếu chơi để giải trí, bạn có thể muốn nắm lấy cơ hội.

Mặt khác, nếu bạn cần chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được tiền sau khi dành bốn giờ thời gian cho một công việc, bạn có thể muốn xem xét một lựa chọn khác để kiếm tiền trực tuyến.

Bạn đã sử dụng ứng dụng Playspot chưa? Bạn đã được trả tiền chưa? Nếu bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi và độc giả của chúng tôi, vui lòng để lại bình luận bên dưới.

Xếp hạng sao 1.5 / 5-Ứng dụng Playspot là một ứng dụng rất phổ biến với hàng triệu lượt tải xuống. Tuy nhiên, với số tiền rút ra cao và báo cáo của người dùng về các vấn đề kỹ thuật với thanh toán, chúng tôi nghĩ rằng có nhiều lựa chọn tốt hơn khi kiếm tiền trực tuyến.

Xếp hạng 1,5 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Phương pháp kiếm tiền trực tuyến được đề xuất của tôi là kinh doanh trang web trực tuyến của riêng bạn.

Nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi sẽ dạy bạn cách biến một trang web thành một doanh nghiệp có thể trả cho bạn thu nhập ổn định và bền vững trong nhiều năm tới.

Mỗi năm có thêm hàng triệu người sử dụng Internet để mua tất cả các loại sản phẩm và dịch vụ. Do đó, việc bạn kiếm được hoa hồng bằng cách quảng cáo các sản phẩm đã bán là rất hợp lý.

Là một nhà tiếp thị liên kết với trang web của riêng bạn, bạn có thể kiếm được hoa hồng bất cứ khi nào khách truy cập vào trang web của bạn mua hàng qua trang web của bạn.

Nền tảng được xếp hạng hàng đầu của tôi sẽ cho bạn thấy chính xác cách bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đơn giản làm theo các video hướng dẫn từng bước đơn giản.

Tham gia hoàn toàn miễn phí và bạn nhận được một trang web miễn phí, đào tạo miễn phí và hỗ trợ để bạn bắt đầu.

Tìm hiểu thêm về cách kiếm tiền trực tuyến đã được kiểm chứng này

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *