Đánh giá ứng dụng Phần thưởng bóng đá-Bạn có thể kiếm được phần thưởng NFL không?

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ứng dụng Phần thưởng Bóng đá của tôi.

Ứng dụng Phần thưởng Bóng đá là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để thưởng cho người hâm mộ NFL bằng thẻ quà tặng và các vật phẩm khác để đổi lấy việc tham gia khảo sát và chơi trò chơi.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu những điều bạn cần biết về ứng dụng để giúp bạn quyết định xem nó có đáng để tự mình kiểm tra hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng thực sự của Ứng dụng đang nói về nó và cân nhắc những ưu và khuyết điểm để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Tuy nhiên, trước tiên hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu cách thức hoạt động của mọi thứ.

Cách hoạt động của ứng dụng phần thưởng bóng đá

Nếu bạn là một người hâm mộ thể thao, rất có thể bạn có nhiều ý kiến ​​về các khía cạnh khác nhau của trò chơi yêu thích của mình.

Điểm tốt về ứng dụng Phần thưởng bóng đá là nó giúp bạn biến phản hồi của mình về trò chơi thành phần thưởng thực sự.

Sau khi tham gia ứng dụng, bạn sẽ có quyền truy cập vào các trò chơi và khảo sát trực tuyến, đồng thời bạn sẽ được thưởng mỗi khi hoàn thành một trong những hoạt động này.

Ứng dụng hiện được hơn một triệu người dùng sử dụng và là sản phẩm của Influence Mobile, một công ty nổi tiếng với việc kết nối với những người hâm mộ thể thao nam và nữ xung quanh niềm đam mê mà họ có.

Mục tiêu của ứng dụng là thu hút người hâm mộ ở Hoa Kỳ. Công ty cung cấp danh sách, điểm số và lịch trình thường xuyên, vì vậy người hâm mộ có thể cập nhật. Các ứng dụng khác của công ty bao gồm Phần thưởng làm đẹp và Chơi có thưởng.

Ứng dụng Phần thưởng bóng đá luôn được sử dụng miễn phí và bạn sẽ không bao giờ bị tính phí khi tải xuống hoặc chơi trò chơi. Nó được cung cấp trên cả Google Play và Apple Store, với việc tải xuống hoàn tất trong vài phút.

Bạn có thể kiểm tra kiến ​​thức của mình về câu đố bóng đá và nhận phần thưởng là thiết bị miễn phí. Bạn cũng có thể đọc các bài báo nâng cao kiến ​​thức về trò chơi và kiếm phần thưởng.

Điểm của bạn cho mỗi hoạt động sẽ được thêm vào tài khoản của bạn. Khi bạn đạt đến ngưỡng thanh toán tối thiểu, bạn có thể rút sơn của mình và sử dụng chúng để nhận giải thưởng do bạn lựa chọn.

Bạn phải ít nhất 18 tuổi để sử dụng ứng dụng này để kiếm điểm cho Amazon và phần thưởng từ các cửa hàng khác như Walmart.

Cách bạn có thể kiếm tiền với ứng dụng Phần thưởng bóng đá

Có một số cách để kiếm tiền trên ứng dụng này. Họ có các cuộc khảo sát thường xuyên liên quan đến bóng đá và những cuộc khảo sát này cho phép bạn đưa ra phản hồi về các khía cạnh khác nhau của trò chơi.

Bạn sẽ kiếm được điểm cho mỗi cuộc khảo sát mà bạn hoàn thành thành công. Bạn cũng có thể chơi các trò chơi mà bạn đã thích, chẳng hạn như Yahtzee và Wheel of Fortune. Mỗi khi bạn chơi một trò chơi, bạn sẽ nhận được điểm, số điểm này được cộng vào số dư của bạn.

Các trò chơi đố bóng đá trên trang web kiểm tra kiến ​​thức của bạn và cũng cho bạn điểm. Nếu bạn luôn biết câu trả lời cho các câu hỏi do những người hâm mộ thể thao khác đặt ra, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức của mình để đạt được những điểm quý giá.

Các câu hỏi đố tập trung vào các đội NFL, vì vậy bạn càng biết nhiều về mỗi đội, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Bạn cũng sẽ kiếm được tiền bằng cách cập nhật tin tức về nhóm của mình. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bỏ lỡ các chi tiết quan trọng khi bạn đã cài đặt ứng dụng.

Bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật hàng giờ về tất cả các đội trong NFL. Tất cả các tham luận viên sẽ nhận được lịch biểu và số liệu thống kê miễn phí. Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp từ ứng dụng đến các trang mạng xã hội của người chơi yêu thích của mình.

Cách đổi phần thưởng bóng đá của bạn

Bạn có thể đổi điểm ứng dụng Phần thưởng bóng đá của mình để lấy một số giải thưởng. Bạn có thể chọn thẻ quà tặng từ Amazon, NFL và các thương hiệu khác. Bạn thậm chí có thể chọn mũ, áo và các thiết bị khác miễn phí.

Phần thưởng của bạn luôn miễn phí 100% và bạn sẽ không phải trả phí vận chuyển.

Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ có thể đổi phần thưởng của mình nếu bạn là cư dân của Hoa Kỳ và ít nhất 18 tuổi vào ngày nhập cảnh.

Sau khi bạn có đủ điểm để nhận phần thưởng, hệ thống sẽ tự động nhắc bạn làm như vậy khi bạn đã đăng nhập. Sau đó, bạn có thể nhấp vào Đổi phần thưởng của tôi.

Bạn sẽ thấy Đánh giá cuối cùng, cho bạn cơ hội thay đổi quyết định. Nhưng nếu bạn vẫn quyết định đổi phần thưởng của mình tại thời điểm đó, bạn có thể nhấp vào Yêu cầu thẻ quà tặng.

Thẻ quà tặng trong ứng dụng thường sẵn sàng trong vòng một ngày. Khi thẻ quà tặng của bạn đã sẵn sàng, bạn sẽ được nhắc xác nhận nó.

Lời nhắc này sẽ xuất hiện trong Nguồn cấp dữ liệu trang chủ của bạn trên ứng dụng. Bạn sẽ thấy một thông báo có nội dung “Xác nhận mã của bạn”. Bạn có thể cuộn chậm để xem ô Yêu cầu ngay.

Nếu bạn quên yêu cầu thẻ quà tặng của mình, thẻ sẽ hết hạn sau 14 ngày. Hệ thống sẽ hủy nó và số điểm sẽ được trả về tài khoản của bạn.

Đánh giá ứng dụng phần thưởng bóng đá từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, Ứng dụng phần thưởng bóng đá có số điểm là 4,1 / 5 trên Google Play.

Đây rõ ràng là một ứng dụng rất phổ biến trong số các thành viên của nó. Nhiều người dùng báo cáo đã đổi phần thưởng và nhận phần thưởng của họ một cách nhanh chóng.

Một số khiếu nại mà tôi tìm thấy xung quanh các vấn đề kỹ thuật với ứng dụng. Những người khác phàn nàn rằng không có bất kỳ trò chơi mới nào để chơi và mong muốn các trò chơi sẽ được cập nhật thường xuyên hơn.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã sử dụng ứng dụng này và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nếu bạn làm vui lòng để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của Ứng dụng Phần thưởng Bóng đá là gì?

  • Ứng dụng chơi miễn phí
  • Rất nhiều tùy chọn phần thưởng
  • Đánh giá tốt của khách hàng

Nhược điểm của Ứng dụng Phần thưởng Bóng đá là gì?

  • Chỉ có sẵn cho các thành viên Hoa Kỳ
  • Chỉ có cơ hội thu nhập thấp

Kiểm tra 5 ứng dụng Android hàng đầu có thể giúp bạn kiếm tiền

Một số suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng phần thưởng bóng đá

Nếu bạn là một người hâm mộ NFL và có chút thời gian rảnh rỗi để sử dụng hết thì ứng dụng này có thể là một cách tốt để lấp đầy nó. Đó có thể là một cách hữu ích để nắm giữ hàng hóa của câu lạc bộ yêu thích của bạn mà bạn có thể kiếm được trong khi vui chơi.

Giống như tất cả các ứng dụng phần thưởng tương tự như ứng dụng này, bạn sẽ không kiếm được nhiều nhưng bạn có thể kiếm thêm một chút, điều này tất nhiên luôn được chào đón.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-A Ứng dụng hợp pháp hướng tới người hâm mộ NFL. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ có sẵn cho các thành viên Hoa Kỳ.

Xếp hạng 2,5 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi

Ứng dụng kiếm tiền sẽ chỉ cung cấp cho bạn một nguồn thu nhập rất hạn chế. Chúng không được thiết kế để thay thế công việc hàng ngày của bạn hoặc thanh toán tất cả các hóa đơn của bạn.

Tuy nhiên, nền tảng được xếp hạng cao nhất của tôi được thiết kế cho những người muốn đạt được tiềm năng thu nhập trực tuyến của họ. Nó dạy bạn cách tạo và xây dựng một trang web kinh doanh thành công hoàn toàn từ đầu.

Nó là hoàn toàn miễn phí để bắt đầu và bạn nhận được một trang web miễn phí và đào tạo khi bạn tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.