Đánh giá ứng dụng Perkwiz-Ứng dụng này có thực sự giúp bạn kiếm tiền không?

Hôm nay tôi sẽ xem xét sâu hơn về Ứng dụng Perkwiz.

Ứng dụng Perkwiz hơi khác so với rất nhiều ứng dụng mà tôi đã xem xét trước đây ở chỗ không chỉ bạn có thể sử dụng nó để kiếm phần thưởng và tiết kiệm mà còn có thể được sử dụng bởi những người làm nghề tự do đang tìm kiếm những cách mới để phát triển cơ sở khách hàng .

Đó là bởi vì nó tuyên bố cung cấp cho các thành viên cơ hội kiếm tiền không chỉ bằng cách thực hiện các nhiệm vụ và ưu đãi trực tuyến khác nhau, nó còn có các ưu đãi và giao dịch phù hợp với bạn và có cả các cơ hội làm việc tự do.

Trước khi chúng tôi tìm hiểu người dùng đang nói gì về ứng dụng và những ưu và nhược điểm có thể xảy ra nếu bạn quyết định tham gia, hãy cùng tìm hiểu thêm một chút về cách hoạt động của ứng dụng.

Cách hoạt động của ứng dụng Perkwiz

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Perkwiz miễn phí từ cả Google Play và App Store.

Đăng ký ứng dụng Perkwiz

Đăng ký Perkwiz thông qua Google, Facebook hoặc bằng địa chỉ email của bạn.

Sau khi đăng ký tư cách thành viên miễn phí, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm những cách ứng dụng có thể mang lại lợi ích cho bạn.

Ưu đãi và nhiệm vụ

Để bắt đầu, bạn có thể nhấp vào tab Tích điểm để chọn một nhiệm vụ ngắn mà bạn quan tâm.

Nhiệm vụ chỉ mất vài phút và có thể được hoàn thành khi bạn đang di chuyển. Ví dụ: bạn có thể xem video, chia sẻ ý kiến ​​của mình qua một cuộc khảo sát hoặc hoàn thành một phiếu mua hàng.

Perkwiz-Offers

Nhiều ưu đãi khác nhau có sẵn tại Perkwiz

Các ưu đãi thường yêu cầu bạn chơi các trò chơi trên thiết bị di động và bạn sẽ được cung cấp các bước mà bạn cần phải làm theo cẩn thận.

Phiếu giảm giá và Ưu đãi

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng các phiếu giảm giá miễn phí và giao dịch hàng giờ và tiết kiệm tiền mặt bằng cách sử dụng ứng dụng.

Các thành viên của Perkwiz Rewards tiết kiệm với các ưu đãi như thẻ quà tặng giảm giá 25%. Họ cũng tiết kiệm 20% tại hơn 100.000 cửa hàng ở Mỹ và Canada.

Ưu đãi hai tặng một cũng được cung cấp cho các thành viên mua sắm tại các cửa hàng này và tất cả những gì bạn phải làm là nhập mã zip hoặc mã bưu điện trên ứng dụng để tìm khoản tiết kiệm trong khu vực của bạn.

Làm việc tự do

Những người làm nghề tự do có thể kiếm tiền bằng cách bán dịch vụ của họ trên ứng dụng.

Các dịch giả tự do sử dụng ứng dụng cung cấp hỗ trợ với một loạt các công việc, bao gồm di chuyển, dọn dẹp, lái xe và thậm chí là lắp ráp đồ đạc. Các dịch vụ khác như viết, chỉnh sửa video, lập trình và các dịch vụ khác cũng được cung cấp.

Perkwiz App-Freelancer

Khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận các dịch vụ địa phương khác nhau do các dịch giả tự do cung cấp trên ứng dụng

Các freelancer cần quảng bá bản thân trên ứng dụng bằng cách cho khách hàng tiềm năng biết họ làm gì và họ tính phí bao nhiêu cho các dịch vụ của mình.

Để hỗ trợ bạn, họ có một video hướng dẫn cho bạn cách tạo hợp đồng biểu diễn trên thị trường của họ.

Mỗi người sáng tạo hợp đồng biểu diễn được phép tạo một video ngắn mô tả dịch vụ của họ.

Ứng dụng cho phép bạn đăng bao nhiêu công việc tùy thích, vì vậy nếu bạn có kỹ năng trong cả kế toán và chỉnh sửa video, chẳng hạn, bạn có thể đăng các hợp đồng biểu diễn riêng biệt liên quan đến các lĩnh vực này. Bạn sẽ tự động được thông báo nếu bạn có một khách hàng tiềm năng.

Kiếm tiền với ứng dụng Perkwiz

Như đã mô tả ở trên, có một số cách để bạn kiếm tiền từ ứng dụng Perkwiz.

Bạn sẽ được trả bằng đô la Mỹ bất cứ khi nào bạn hoàn thành xuất sắc công việc. Bạn cũng có thể kiếm phần thưởng bằng cách giới thiệu bạn bè, hoàn thành phiếu mua hàng và tận dụng các giao dịch địa phương.

Bạn sẽ được trả tiền khi thực hiện các ưu đãi và chúng có thể được đổi thành thẻ quà tặng. Cần có tối thiểu 5.000 xu cho thẻ quà tặng $ 25

Bạn có thể hưởng lợi từ hầu hết các cơ hội kiếm tiền trên ứng dụng Perkwiz bằng cách đăng nhập qua máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn. Tìm kiếm các giao dịch gần bạn và tiết kiệm khi mua hàng tạp hóa, ăn uống và mua sắm trực tuyến.

Một cách khác để có khả năng kiếm tiền là giới thiệu những người khác tham gia ứng dụng. Nếu một người bạn đăng ký qua liên kết giới thiệu của bạn, họ sẽ nhận được tiền thưởng là $ 25.

Bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng $ 25 khi giới thiệu ai đó, tuy nhiên, người giới thiệu của bạn trước tiên phải đăng ký thành viên của gói Phần thưởng Perkwiz

Gói Phần thưởng Perkwiz khác với gói thành viên ứng dụng chung. Đó là một gói trả phí dành cho những người ở Hoa Kỳ và Canada, cung cấp cho người tiêu dùng các giao dịch về ăn uống cao cấp, cửa hàng tạp hóa và thẻ quà tặng. Các thành viên phần thưởng cũng được hưởng lợi từ các hợp đồng thuê xe hơi và tiết kiệm chỗ ở cho kỳ nghỉ.

Gói Perkwiz Rewards bắt đầu từ $ 4,99 mỗi tháng. Tất cả các thành viên của chương trình đều có cơ hội giành được thẻ quà tặng trên ứng dụng với các đợt rút thăm diễn ra hàng ngày.

Gói phần thưởng Perkwiz

Bạn có thể dùng thử miễn phí tư cách thành viên trả phí và tiết kiệm khi thành viên 12 tháng.

Cách đổi phần thưởng của bạn

Để rút tiền kiếm được, bạn cần phải đăng nhập. Nhấp vào Phần thưởng và xác minh số tiền bạn muốn rút.

Phần thưởng của bạn sẽ được chuyển vào thẻ Payoneer của bạn. Nếu bạn chưa có thẻ Payoneer, bạn có thể đăng ký một thẻ. Đây là thẻ trả trước và hoạt động giống như các thẻ khác trong mạng MasterCard hoặc Visa.

Bạn có thể chuyển thu nhập vào thẻ của mình bất kỳ lúc nào. Bạn không cần phải đợi cho đến khi đạt đến ngưỡng tối thiểu. Thẻ của bạn có thể được sử dụng để mua sắm trực tuyến hoặc trong các cửa hàng truyền thống. Bạn cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ này tại ABM được kết nối với mạng Visa.

Đánh giá Perkwiz từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, Ứng dụng Perkwiz có số điểm 4,3 / 5 chỉ từ hơn 1500 đánh giá trên GooglePlay. Nó cũng có số điểm 4,8 / 5 từ 8 bài đánh giá trên The App Store.

Có rất nhiều thành viên hài lòng sử dụng ứng dụng để kiếm thêm thu nhập. Các thành viên được hưởng các lợi ích của các giao dịch và phần thưởng địa phương.

Một số thành viên phàn nàn rằng những đánh giá tích cực được đưa ra là giả mạo.

Những người khác nói rằng họ đang bị tính một khoản phí hàng tháng khi họ chưa đồng ý. Thật khó để nói ai là người sai trong những lời phàn nàn cá nhân này. Bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình ở trên rằng bạn có thể dùng thử tùy chọn trả phí miễn phí trong 3 ngày nếu bạn chọn. Có thể thành viên đang dùng thử bản dùng thử miễn phí nhưng không hủy? Thật khó để nói.

Bạn đã thử ứng dụng Perkwiz chưa? Bạn đã gặp bất kỳ sự cố nào với ứng dụng hay bạn chỉ có những điều tốt đẹp để nói về nó? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Nhân tiện, các trang web phần thưởng yêu thích của tôi trả hàng nghìn thẻ quà tặng mỗi ngày. Tìm hiểu số tiền bạn có thể kiếm được

Ưu điểm của ứng dụng Perkwiz là gì?

  • Perkwiz không giới hạn bạn trong những công việc hiện có. Nếu bạn xác định một thị trường ngách chưa được phục vụ, bạn có thể tạo hợp đồng biểu diễn của riêng mình trên trang web để thu lợi nhuận từ đó.
  • Là một freelancer sử dụng ứng dụng, có thể đặt mức giá của riêng bạn.
  • Bạn sẽ có thể xác định thời gian thực hiện một nhiệm vụ và đặt thời gian phân phối hợp lý cho hợp đồng biểu diễn mà bạn tạo. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian để làm mọi thứ được yêu cầu và bạn sẽ không bị áp lực.
  • Ứng dụng Perkwiz có chương trình giới thiệu, vì vậy bạn có thể kiếm tiền nếu có nhiều người đăng ký trên mạng xã hội.
  • Như đã đề cập trước đó trong bài đánh giá Ứng dụng Perkwiz này, bạn bè của bạn cũng kiếm được một khoản tiền thưởng khá lớn bất cứ khi nào họ đăng ký thông qua liên kết của bạn.

Nhược điểm của Ứng dụng Perkwiz là gì?

  • Cần một chút thời gian để điều chỉnh với ứng dụng Perkwiz, vì vậy bạn sẽ cần lên kế hoạch cho điều đó. Bạn có thể không nhận được phản hồi cho hợp đồng biểu diễn của mình ngay lập tức và có thể phải điều chỉnh một chút khi bạn hiểu hệ thống hơn. Bạn sẽ cần học cách sử dụng nó để xác định công việc lý tưởng cho mình.
  • Thu nhập của bạn từ ứng dụng Perkwiz sẽ được chuyển vào thẻ Payoneer của bạn. Họ không sử dụng PayPal, vì vậy nếu bạn không đăng ký thẻ Payoneer, bạn sẽ không thể nhận được thu nhập của mình từ các hợp đồng biểu diễn May mắn thay, nếu bạn quyết định nhận một thẻ, thẻ Payoneer của bạn có thể được sử dụng để rút tiền mặt từ Máy ATM ở hầu hết các quốc gia.
  • Bạn sẽ phải nhận được giới thiệu của mình để chọn các tùy chọn trả phí của ứng dụng để bạn được hưởng lợi về mặt tài chính từ nó.

Những suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng Perkwiz

Trong bài đánh giá Ứng dụng Perkwiz này, tôi đã chỉ ra rằng ứng dụng là một lựa chọn hữu ích cho những người làm nghề tự do muốn tiếp thị kỹ năng của họ cho nhiều đối tượng hơn hoặc tìm công việc hiện tại phù hợp với kinh nghiệm của họ.

Nó cũng có các nhiệm vụ ngắn và chương trình giới thiệu có khả năng sinh lời mà bạn có thể sử dụng để kiếm thêm tiền.

Trang web này có thể được sử dụng để bổ sung thu nhập của bạn, nhưng bạn có thể cần dành thời gian để hiểu cách làm cho nó phù hợp với bạn.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Một ứng dụng thú vị kết hợp các tính năng GPT với các cơ hội tiết kiệm và làm việc tự do.

Xếp hạng 2,5 saoCảm ơn bạn đã xem đánh giá của tôi về Ứng dụng Perkwiz.

Tại sao không xem các bài đánh giá mới nhất của tôi để có thêm cơ hội kiếm tiền trực tuyến

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.