Đánh giá ứng dụng Panda Cube Smash-Có đáng để thử không?

appxanh avatar

Cảm ơn bạn đã xem bài Đánh giá ứng dụng Panda Cube Smash của tôi

Nếu bạn thích giải các câu đố, bài đánh giá Ứng dụng Panda Cube Smash này sẽ giải thích cách bạn có thể kiếm được phần thưởng bằng cách làm như vậy.

Trò chơi này đã được phát triển để cung cấp một thách thức cho người chơi. Ít nhất sẽ giúp bạn tinh thần nhạy bén nếu bạn cố gắng chơi nó trong vài phút thường xuyên, tuy nhiên nó có thực sự giúp bạn kiếm được tiền mặt / phần thưởng không?

Nhân tiện, nếu bạn muốn xem một ứng dụng khác trả phần thưởng cho bạn khi chơi trò chơi, hãy xem bài đánh giá Ứng dụng Play có tặng thưởng của tôi

Cách hoạt động của ứng dụng Panda Cube Smash

Panda Cube Smash App là một trò chơi miễn phí. Không có chi phí ban đầu để chọn nó và bạn sẽ không yêu cầu thẻ tín dụng. Bạn có thể truy cập cửa hàng Google Play để tải trực tiếp về điện thoại của mình.

Trò chơi cũng có sẵn cho các thiết bị iOS. Khi bạn đã cấp các quyền cần thiết và tải nó xuống thiết bị của mình, bạn có thể bắt đầu kiểm tra các tính năng của ứng dụng.

Ứng dụng được phát triển bởi Tuyoo Game. Nó thuộc thể loại xây dựng, vì vậy nó lý tưởng cho những người có nhận thức tốt về không gian. Nếu bạn muốn phát triển phẩm chất đó, chơi game thường xuyên sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Đó là một trò chơi một người chơi và nó được thiết kế cho một cách tiếp cận thông thường. Bạn sẽ tiếp tục cộng điểm của mình cho dù bạn chơi liên tục hay thỉnh thoảng chọn trò chơi. Nó vừa đủ cảm giác phiêu lưu để cung cấp một vài cảm giác mạnh.

Bạn cần phải phù hợp và bùng nổ theo cách của mình trong suốt trò chơi, do đó có tên. Bạn có thể mong đợi các vụ nổ trên màn hình, khi bạn ghép các hình khối có cùng màu và nổ chúng. Những vụ nổ này làm tăng thêm cảm giác rạp chiếu phim có thể được trải nghiệm trong những khoảnh khắc lớn, qua những khoảnh khắc đỉnh cao.

Ngoài ra còn có tên lửa đẩy và gạch đặc biệt trong trò chơi. Những điều này giúp bạn nhanh chóng đạt được cấp độ tiếp theo, vì vậy bạn có thể kiếm được nhiều phần thưởng hơn.

Phản hồi của người dùng về ứng dụng Panda Cube Smash

Tại thời điểm viết bài, ứng dụng Panda Cube Smash có số điểm 4/5 từ hơn 114.000 lượt đánh giá trên GooglePlay và số điểm 4.1 / 5 từ gần 2.000 lượt đánh giá tại App Store.

Đây rõ ràng là một ứng dụng rất phổ biến với điểm số tổng thể và số lượng đánh giá.

Mặc dù phổ biến, ứng dụng này vẫn nhận được rất nhiều lời phàn nàn từ người dùng về việc không thể tiếp cận thanh toán.

Họ báo cáo rằng việc tích lũy điểm ngày càng khó khăn hơn khi số dư của bạn ngày càng cao và gần với khoản thanh toán. Thật không may, đây là một tính năng phổ biến của khá nhiều ứng dụng mà tôi đã xem xét.

Người dùng cũng phàn nàn về số lượng quảng cáo được hiển thị. Những người tạo ra ứng dụng rõ ràng sẽ nhận được doanh thu khi hiển thị quảng cáo. Tuy nhiên, doanh thu quảng cáo đó có được chia sẻ với người dùng ứng dụng không? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn đã xoay sở để thực hiện và bạn đã được thanh toán.

Ưu điểm của ứng dụng Panda Cube Smash là gì?

  • Trò chơi này được cung cấp trên cả Google Play và Apple Store. Thật thú vị và không mất phí
    đang tải xuống.
  • Nó có sẵn ở nhiều quốc gia.
  • Có nhiều cấp độ trong trò chơi và bạn sẽ có quyền truy cập vào các thử thách bổ sung ở mỗi bước. Nếu bạn đang bị căng thẳng, những vụ nổ có thể giúp bạn giải tỏa.

Nhược điểm của ứng dụng Panda Cube Smash là gì?

  • Người chơi đã nói rằng khi họ gần đạt đến mức tối thiểu cần thiết để thanh toán, số tiền họ thắng sẽ giảm xuống.
  • Người dùng phàn nàn rằng có rất nhiều quảng cáo để xem

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với ứng dụng Panda Cube Smash

Thoạt nhìn, ứng dụng Panda Cube Smash có vẻ như là một cách dễ dàng để kiếm thêm một ít tiền mặt bằng cách sử dụng điện thoại của bạn.

Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu chơi, theo người dùng, bạn có thể thấy mình đang phát triển các vấn đề kỹ thuật khi bạn đạt đến ngưỡng thanh toán. Điều đó tất nhiên có thể rất nản lòng.

Có rất nhiều cấp độ trong trò chơi này. Mặc dù khoản thanh toán tối thiểu là 20 đô la, nhưng điều đó sẽ không dễ dàng đạt được. Bạn sẽ phải đạt hơn 200 cấp độ trước khi đạt đủ điểm để thanh toán.

Khi bạn tăng cấp độ, bạn sẽ giành được tiền (mặc dù nó không thực sự là tiền trừ khi bạn xoay sở để nhận được tiền). Khi bạn đạt đến các cấp độ cao hơn gần với việc thanh toán hơn, người dùng báo cáo rằng bạn sẽ kiếm được ít hơn cho mỗi thành tích. Với những trò chơi như thế này, bạn chắc chắn sẽ mong đợi đạt được nhiều điểm hơn ở các cấp độ đó.

Có vẻ như theo thời gian, mọi người chỉ cảm thấy thất vọng và ngừng chơi game. Tuy nhiên, nó có rất nhiều câu đố. Trên thực tế, có hơn 1.200 câu đố, nhưng bạn sẽ không nhận được điểm cho đến khi bạn đã chơi trong một thời gian dài.

Điều này dường như xảy ra quá thường xuyên vì nó là sự trùng hợp. Thu nhập trở nên chậm chạp đối với hầu hết mọi người khi người chơi tiến gần đến mức chi trả.

Chúng tôi chỉ giới thiệu trò chơi như một cơ hội thu nhập phụ khi chúng phát huy hết khả năng thanh toán của nó, nhưng trò chơi này thì không. Thay vào đó, nó có vẻ là một trong những vấn đề khiến bạn khó đạt được phần thưởng của mình.

Nếu bạn đã từng tiếp cận thanh toán, bạn sẽ có hai lựa chọn để nhận phần thưởng của mình. Thẻ quà tặng Amazon là một lựa chọn phổ biến. Nếu bạn cần tiền mặt, hãy chuyển điểm của bạn vào PayPal.

Ứng dụng Panda Cube Smash-Có đáng để thử không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị cung cấp cho bạn một thử thách, bạn có thể vui khi tải xuống ứng dụng này. Nó trực quan và có sẵn miễn phí.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn một cách kiếm tiền khả thi, đừng đầu tư thời gian vào ứng dụng này.

Không có gì chắc chắn rằng bạn sẽ được trả tiền. Cho đến nay, rất nhiều người chơi đã không thể liên hệ với thanh toán vì những lý do ngoài tầm kiểm soát của họ.

Rất có thể bạn sẽ không được khen thưởng cho những nỗ lực của mình.

Bạn đã thử ứng dụng Panda Cube Smash chưa? Nếu vậy, bạn đã quản lý để kiếm được phần thưởng? Tôi rất muốn tìm hiểu kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xếp hạng sao 1,5 / 5 Chúng tôi đã cho ứng dụng này điểm thấp dựa trên tiềm năng kiếm tiền của nó, tuy nhiên, ứng dụng có thể thú vị đối với những người đam mê trò chơi muốn chơi miễn phí.

Xếp hạng 1,5 sao

Nền tảng được xếp hạng cao nhất của chúng tôi dành cho những ai muốn hướng tới mục tiêu cao hơn

Một số ứng dụng có thể kiếm cho bạn vài đô la ở chỗ này và chỗ khác, những ứng dụng khác dường như khiến bạn không thể kiếm được gì cả. Dù bằng cách nào, tiềm năng kiếm tiền là cực kỳ hạn chế.

Nếu bạn muốn đạt được mục tiêu cao hơn với thu nhập trực tuyến của mình thì tôi khuyên bạn nên xem nền tảng được đề xuất số 1 của tôi hướng dẫn mọi người cách biến một trang web đơn giản thành một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận.

Nó là miễn phí để bắt đầu và bạn sẽ nhận được một trang web miễn phí khi tham gia.

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu kinh doanh trang web trực tuyến ngay hôm nay

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *