Đánh giá ứng dụng MoneyShot-Ứng dụng này có đáng để bắn không?

MoneyShot là một ứng dụng Android miễn phí được thiết kế để thưởng cho các thành viên thực hiện nhiều nhiệm vụ nhỏ khác nhau.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu cách ứng dụng hoạt động và liệu bạn có thể kiếm được tiền và phần thưởng thực bằng cách sử dụng nó ở nhà hay bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi.

Trước khi chúng tôi khám phá những gì các thành viên đang nói về ứng dụng và bắt đầu cân nhắc những ưu và nhược điểm, hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu cách mọi thứ hoạt động.

Cách hoạt động của ứng dụng MoneyShot

Ứng dụng MoneyShot miễn phí và hiện tại chỉ người dùng Android mới có thể kiếm được phần thưởng với ứng dụng này.

Ứng dụng này là một sản phẩm của Hotpace và có sẵn cho những người tham gia trên khắp thế giới. Hotpace có trụ sở tại Croatia và có một số ứng dụng khác trên thị trường, bao gồm một ứng dụng phần thưởng được gọi là Bitfriend.

Bạn sẽ cần Android 3.1 hoặc phiên bản Android mới hơn để sử dụng ứng dụng. Bạn cũng sẽ được yêu cầu tạo một tài khoản bằng cách sử dụng địa chỉ email của mình.

Không giống như các ứng dụng khác trong niche Nhận tiền trả phí (GPT), bạn sẽ không phải xác minh địa chỉ email của mình mà có thể bắt đầu kiếm tiền nhưng bạn nên đảm bảo rằng địa chỉ được nhập chính xác vì giải thưởng của bạn sẽ được gửi đến địa chỉ đó.

Quảng cáo sẽ được hiển thị trong khi bạn đang sử dụng ứng dụng nhưng Ứng dụng MoneyShot không chỉ trả tiền cho bạn từ quảng cáo.

MoneyShot được trả bởi các công ty khảo sát và các nhà cung cấp khác cho mỗi nhiệm vụ mà thành viên hoàn thành. Họ trả tiền cho bạn từ đó, vì vậy bạn nhận được một phần trăm.

Tất cả các đề nghị của họ đều thông qua các bên thứ ba, chẳng hạn như AdGate Media, OfferToro và Pollfish.

Ứng dụng luôn có nhiều ưu đãi và bạn có thể tự do thực hiện bất kỳ điều gì bạn quan tâm. Bạn sẽ nhận được điểm cho bất kỳ ưu đãi nào mà bạn thực hiện.

Ví dụ: bạn có thể được yêu cầu chia sẻ ý kiến ​​của mình trong một cuộc khảo sát hoặc chơi một trò chơi nhanh.

MoneyShot App-Kiếm tiền bạn có thể đổi

Kiếm tiền với MoneyShot bằng cách nhận phiếu mua hàng, khảo sát hoặc chơi trò chơi.

Khi bạn chơi một trò chơi, nó giúp ứng dụng đó hiển thị nhiều hơn và dữ liệu thường được thu thập theo cách bạn tương tác với nó. Điều này được sử dụng để giúp các nhà phát triển cải thiện nó.

Phản hồi thu thập được thông qua khảo sát được sử dụng cho mục đích nghiên cứu thị trường, vì vậy, bạn sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng trên toàn quốc.

Ứng dụng đề cập đến số điểm mà bạn được thưởng dưới dạng tiền xu. Mỗi khi bạn kiếm được tiền xu, số dư tổng thể của bạn sẽ tự động tăng lên và bạn có thể theo dõi số tiền đó hoặc bất kỳ giao dịch nào đã thực hiện, trong tab Chung miễn là bạn đã đăng nhập.

Tiền của bạn có thể được đổi thành thẻ quà tặng từ các thương hiệu phổ biến như Amazon hoặc được sử dụng để mua trò chơi.

Ứng dụng MoneyShot-Cách kiếm tiền

Bạn sẽ kiếm được trên ứng dụng MoneyShot bằng cách hoàn thành các phiếu mua hàng. Ngay sau khi đăng ký, bạn có thể hoàn thành hướng dẫn chào mừng, hướng dẫn này chỉ cho bạn cách ứng dụng hoạt động.

Bạn sẽ nhận được 25 xu khi hoàn thành phiếu mua hàng này. Có nhiều loại ưu đãi khác nhau trên ứng dụng, từ các nhà cung cấp nổi tiếng như AdGate Media.

Một tính năng rất hữu ích của Ứng dụng là cách bạn có thể tìm thấy các ưu đãi nhanh chóng. Các phiếu mua hàng có thể được lọc theo mức độ khó của chúng, bằng cách nhấp vào “Phiếu mua hàng dễ dàng”.

Nếu bạn chỉ có thời gian để thực hiện một nhiệm vụ ngắn, không phức tạp, bạn có thể tìm thấy chúng một cách nhanh chóng và kiếm thêm một ít tiền trong vài phút. Nếu bạn muốn nhận được khoản thanh toán lớn hơn từ một hoạt động, hãy nhấp vào “Khoản thanh toán lớn”.

Ưu đãi từ các công ty như AdGate Media trả tiền rất tốt và bạn có thể kiếm được 3.170 xu chỉ từ một trong các đề nghị của họ.

Tương tự như vậy, một ưu đãi của IronSource có thể trả 1.350. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát Pollfish có thể chỉ trả 45 xu.

Ứng dụng Bắn tiền-Đổi phần thưởng của bạn

Tiền của bạn có thể được đổi lấy nhiều phần thưởng, bao gồm cả thẻ quà tặng và trò chơi. Thẻ quà tặng và các giải thưởng khác của bạn sẽ được gửi đến địa chỉ email mà bạn đã cung cấp ban đầu trong quá trình đăng ký.

Ứng dụng MoneyShot-Đổi tiền của bạn

Đổi tiền của bạn với Ứng dụng MoneyShot

Nếu bạn muốn dùng tiền mặt để thanh toán hóa đơn hoặc thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào khác, thu nhập của bạn có thể được gửi vào tài khoản PayPal của bạn.

Bạn cần đạt tối thiểu 1 đô la trước khi có thể yêu cầu rút tiền mặt. Điều này tương đương với khoảng 500 xu.

Để đổi phần thưởng của bạn, hãy đăng nhập và Điều hướng đến Cửa hàng. Tất cả các giải thưởng được nhóm thành các danh mục, chẳng hạn như Thẻ quà tặng, Quà tặng và Trò chơi. Nhấn vào tùy chọn phù hợp với số dư và mục tiêu của bạn.

Ví dụ: nếu bạn muốn tham gia chương trình tặng quà với giá 20 đô la bằng tiền mặt PayPal, phí tham gia là 40 xu nhưng nếu bạn muốn cố gắng giành được GTA V, phí tham gia là sáu xu.

Lượt rút ra từ ứng dụng MoneyShot

Rút thăm tặng quà với Ứng dụng MoneyShot

Bạn sẽ luôn biết có bao nhiêu người được tham gia rút thăm, vì vậy bạn có thể quyết định xem mình có cơ hội chiến thắng hay không.

Nếu thích trò chơi, bạn có thể mua trò chơi Steam cao cấp với giá 135 xu hoặc Grand Theft Auto V dành cho PC với giá 495 xu.

Đánh giá ứng dụng MoneyShot từ người dùng thực

Tại thời điểm viết bài, Ứng dụng MoneyShot đang trở nên phổ biến trong số các thành viên của nó. Nó có số điểm tốt là 4,5 / 5 từ hơn 3.300 đánh giá của người dùng tại GooglePlay. Nhiều người dùng đánh giá nó 5 sao với một số xác nhận rằng họ đã nhận được phần thưởng của mình.

Tuy nhiên, một số thành viên khẳng định họ chưa nhận được phần thưởng xứng đáng. Tuy nhiên, dịch vụ khách hàng có vẻ đáp ứng tốt và bạn có thể liên hệ với họ tại support@moneyshot-app.com nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào.

Tôi rất muốn biết trải nghiệm của bạn khi sử dụng ứng dụng này. Nếu bạn đã sử dụng MoneyShot và bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình thì hãy để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của ứng dụng MoneyShot là gì?

MoneyShot có một số ưu điểm khiến ứng dụng trở nên thú vị khi sử dụng. Ví dụ: họ cung cấp tiền thưởng ngẫu nhiên được gọi là thả rương. Bạn có thể nhận tiền mặt PayPal, tiền xu hoặc thẻ quà tặng Amazon miễn phí. Các ưu điểm khác bao gồm:

  • Ứng dụng MoneyShot có các loại nhiệm vụ khác nhau để thành viên hoàn thành để kiếm tiền mặt.
  • Nhiệm vụ có sẵn mỗi ngày.
  • Tư cách thành viên dành cho những người tham gia từ khắp nơi trên thế giới.
  • Ứng dụng thanh toán theo nhiều cách, bao gồm cả tiền mặt.
  • Ngưỡng thanh toán thấp.
  • Bạn có thể nhận thẻ quà tặng Amazon với mệnh giá thấp, chẳng hạn như $ 1

Nhược điểm của Ứng dụng Bắn tiền là gì?

  • Bài đánh giá Ứng dụng MoneyShot này đã tuyên bố rằng các khoản thanh toán thường được gửi trong vòng 48 giờ. Điều đó là như vậy trong hầu hết các trường hợp nhưng có những trường hợp người dùng phải đợi hàng tuần để nhận được khoản thanh toán của họ.
  • Nếu bạn muốn thực hiện khảo sát với Pollfish, bạn sẽ cần trả lời các câu hỏi sàng lọc để đảm bảo rằng bạn phù hợp với chủ đề. Bạn sẽ không được trả tiền nếu bạn không được phép hoàn thành cuộc khảo sát.
  • Các trò chơi di động thường nói rằng bạn sẽ phải đạt đến một cấp độ nhất định trước khi bạn có thể nhận được bất kỳ điểm nào. Đôi khi có thể mất một lúc để đạt được mức yêu cầu.
  • Vì ứng dụng là một công cụ hỗ trợ, nên sẽ không thể giúp được gì nếu nhà cung cấp đột ngột hủy phần thưởng. Bạn sẽ không nhận được tiền của mình

Tìm hiểu số tiền bạn có thể kiếm được tại SwagBucks bằng cách đọc bài Đánh giá SwagBucks của tôi

Suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng MoneyShot

Trong bài đánh giá Ứng dụng MoneyShot này, tôi đã giải thích rằng bạn có thể chọn ưu đãi từ các nhà cung cấp đáng tin cậy. Thật tốt khi bạn có thể lọc các đề nghị để nhanh chóng xác định các cơ hội được trả lương cao.

Ngưỡng tối thiểu thấp nên bạn có thể nhận tiền mặt trong thời gian ngắn. Nếu bạn cần thêm một nguồn tiền mặt, cơ hội từ xa này có thể là một cơ hội có thể giúp bạn đạt được một số mục tiêu của mình.

Xếp hạng sao 3/5-Một ứng dụng cho phép các thành viên nhận phiếu mua hàng, hoàn thành khảo sát và chơi trò chơi. Hiện tại nó đang trở nên phổ biến trong số các thành viên và có sẵn trên toàn thế giới.

Xếp hạng 3 sao

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ứng dụng MoneyShot của tôi.

Bạn sẽ tìm thấy những đánh giá mới nhất của tôi đây. Vui lòng gọi lại sớm để có thêm cơ hội kiếm thêm tiền từ máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.