Đánh giá ứng dụng Money Well-Nó hoạt động như thế nào?

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá Ứng dụng Money Well của tôi.

Ứng dụng Money Well là một nền tảng trực tuyến được thiết kế để thưởng cho người dùng bất cứ khi nào họ chơi trò chơi trên điện thoại của họ.

Trong bài đánh giá của tôi hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu cách hoạt động của Ứng dụng Money Well, để giúp bạn quyết định xem bạn có thể kiếm được tiền mặt và các phần thưởng khác chỉ đơn giản là chơi trò chơi trên thiết bị di động của mình hay không.

Tôi sẽ khám phá những gì người dùng khác của ứng dụng đang nói về nó và cân nhắc những ưu và nhược điểm để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc bạn có nên tham gia hay không.

Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách xem mọi thứ hoạt động như thế nào.

Ứng dụng Money Well hoạt động như thế nào?

Ứng dụng Money Well cho phép các nhà phát triển trò chơi thu thập thông tin về các tính năng hữu dụng của trò chơi của họ.

Ứng dụng chỉ được phát hành vào tháng 3 năm 2021 nhưng nó đã có hơn một triệu người dùng trên toàn thế giới.

Nó có một danh tiếng tốt cho đến nay, vì các thành viên đã cố gắng kiếm đủ điểm (vé) đã quản lý để đổi thành công phần thưởng của họ.

Ứng dụng Money Well cung cấp các trò chơi được tài trợ, vì vậy chủ sở hữu của nền tảng được trả tiền để kết nối những người thử nghiệm trò chơi với các ứng dụng mới, do đó, họ cũng có thể trả cho bạn một phần doanh thu đó.

Chơi trò chơi và kiếm tiền với ứng dụng Money Well

Khám phá các trò chơi mới và được trả tiền khi chơi chúng với ứng dụng Money Well

Khi bạn tương tác với ứng dụng, bạn sẽ được theo dõi khi bạn chơi trò chơi từ trang web.

Việc quan sát cách người chơi thực tương tác với ứng dụng của họ giúp các nhà phát triển điều chỉnh các tính năng khác nhau của những trò chơi này để chúng thân thiện hơn với người dùng.

Ứng dụng Money Well có thể được cài đặt miễn phí trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên, nó chỉ có trên Google Play, vì vậy bạn sẽ phải là người dùng Android để kiếm thêm thu nhập từ nó.

Bạn cũng sẽ cần phải có Android 4.4 trở lên trên thiết bị của mình để được hưởng lợi từ trò chơi này.

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành một bảng câu hỏi ngắn, cho phép họ đề xuất các ứng dụng phù hợp với bạn.

Mỗi người chơi sẽ nhận thấy rằng họ không phải lúc nào cũng có sẵn số lượng trò chơi giống nhau và người chơi sẽ được cung cấp các trò chơi đa dạng, tùy theo sở thích của họ và các yếu tố khác.

Bạn có thể đăng nhập qua tài khoản Google hoặc Facebook của mình và bạn sẽ nhận được phần thưởng chào mừng, phần thưởng này sẽ tự động được thêm vào tài khoản của bạn.

Phần thưởng chào mừng này được trao cho bạn dưới dạng vé. Mỗi ứng dụng trên trang web sẽ trả cho bạn vé, về cơ bản là điểm kiếm được.

Trước khi cài đặt một trò chơi, bạn sẽ có thể xem mô tả về trò chơi đó và số lượng vé mà bạn có thể kiếm được. Ví dụ, bạn có thể được biết rằng một trò chơi trả 700 vé mỗi phút.

Sau khi đăng nhập, bạn có thể duyệt qua lựa chọn của họ về các trò chơi được cung cấp cho bạn và chọn một trò chơi mà bạn quan tâm. Bạn sẽ phải cài đặt mỗi trò chơi và chơi trò chơi đó trong 10 giây trở lên để nhận được điểm cho trò chơi đó.

Bạn sẽ phải cho phép ứng dụng truy cập vào dữ liệu sử dụng của mình để ứng dụng có thể thu thập các thông tin quan trọng trong thời gian chơi của bạn.

Điều bạn cần lưu ý là mặc dù mọi người từ nhiều quốc gia có thể đăng ký ứng dụng, nhưng tất cả các trò chơi đang được khách hàng của họ thử nghiệm sẽ không khả dụng ở từng khu vực.

Ví dụ, người chơi ở các quốc gia như Hoa Kỳ sẽ tìm thấy một số trò chơi được tài trợ từ các nhà quảng cáo quan tâm đến nhân khẩu học của họ.

Tuy nhiên, ở một số quốc gia, bạn có thể thấy rằng bạn chỉ được cung cấp một trò chơi mỗi ngày trong một số trường hợp.

Làm thế nào bạn có thể kiếm tiền với ứng dụng Money Well?

Tất cả các thành viên mới sẽ nhận được tiền thưởng khi họ đăng nhập vào ứng dụng lần đầu tiên.

Phần thưởng là 4.444 vé, hoặc tương đương khoảng 0,44 đô la.

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể đổi phần thưởng chào mừng của mình cho đến khi bạn có đủ vé để yêu cầu thanh toán.

Bạn có thể đổi 100 vé với giá khoảng 0,01 đô la. Khi bạn chơi mỗi trò chơi mà bạn chọn, bạn sẽ liên tục được thông báo rằng bạn đã kiếm được vé.

Bạn sẽ được thưởng cho mọi trò chơi mà bạn chơi miễn là bạn dành ít nhất 10 giây cho trò chơi. Tuy nhiên, tất cả các trò chơi không cung cấp cùng một số lượng vé.

Khi bạn chọn trò chơi để chơi, sẽ có lợi hơn nếu bạn chọn những trò chơi trả phí cao hơn.

Khi bạn tìm thấy một trò chơi có vẻ sinh lời, bạn có thể cài đặt trò chơi đó trên Google Play và bắt đầu kiếm tiền.

Điều khó chịu là mặc dù mỗi trò chơi thưởng cho bạn một số lượng vé cụ thể cho mỗi phút chơi, nhưng con số này thực sự giảm sau khi bạn đã chơi trò chơi một thời gian.

Ví dụ, một trò chơi có thể chuyển từ việc trả 800 vé mỗi phút, thành 10 vé mỗi phút chỉ sau mười phút.

Nếu bạn tiếp tục chơi trò chơi cụ thể đó, cuối cùng bạn sẽ đạt đến điểm mà bạn không kiếm được gì cả. Để tiếp tục nhận được vé, bạn sẽ phải cài đặt một trò chơi mới trên Google Play và bắt đầu chơi trò đó.

Bạn sẽ được cung cấp các trò chơi mới dựa trên hoạt động của bạn trong các ứng dụng mà bạn cài đặt. Cố gắng chơi các trò chơi này như bạn chơi bất kỳ trò chơi di động nào khác.

Các trò chơi mà bạn được cung cấp thường sẽ phù hợp với sở thích của bạn.

Thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như vị trí của bạn, số lượng vé được trả cho trò chơi bạn chọn và lượng thời gian bạn dành để chơi mỗi ngày.

Bạn cũng có thể kiếm được vé bất cứ khi nào bạn giới thiệu một người bạn đến ứng dụng. Nếu họ đăng ký bằng cách sử dụng liên kết giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được phần thưởng thông qua chương trình Phần thưởng nhân đôi của ứng dụng.

Bạn cũng sẽ nhận được 25% hoa hồng trong chương trình giới thiệu này bất cứ khi nào ai đó mà bạn giới thiệu kiếm được vé.

Nhân tiện, nếu bạn muốn kiểm tra một nền tảng kiếm tiền trực tuyến có tiềm năng thu nhập cao, bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin tại đây.

Cách đổi phần thưởng của bạn

Khi bạn đã sẵn sàng đổi phần thưởng của mình, bạn sẽ nhận được tiền mặt hoặc thẻ quà tặng để đổi lấy điểm của mình.

Thẻ quà tặng dành cho các nhà bán lẻ như Amazon, Starbucks và Zalando. Số tiền tối thiểu để thanh toán là $ 0,50 hoặc khoảng 4.999 vé.

Để yêu cầu thu nhập của bạn, bạn cần phải đăng nhập. Nhấp vào Thanh toán và sau đó chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn.

Thật không may, các tùy chọn thanh toán thay đổi tùy theo quốc gia mà bạn sinh sống.

Nếu nó có sẵn cho bạn thì bạn có thể nhập số tiền mặt cụ thể mà bạn muốn chuyển sang PayPal. Đảm bảo rằng bạn nhập email PayPal của mình trong bước này.

Đổi vé của bạn để nhận phần thưởng bằng ứng dụng kiếm tiền

Bạn có thể đổi thành tiền mặt hoặc thẻ quà tặng tùy thuộc vào vị trí của bạn

Trong khi các khoản thanh toán của bạn sẽ được xử lý bằng Euro, PayPal sẽ tự động chuyển đổi khoản đó sang nội tệ của bạn.

Bạn cũng sẽ phải xác minh bản thân để nhận phần thưởng của mình. Bạn có thể chụp ảnh chính mình bằng cách sử dụng điện thoại thông minh và tải nó lên trang web.

Bằng cách thêm vé trò chơi vào phần thưởng chào mừng của họ, một số thành viên có thể nhanh chóng đạt đến mức tối thiểu. Bạn có thể nhận được phần thưởng đầu tiên của mình trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký.

Đánh giá ứng dụng Money Well

Tại thời điểm viết bài, ứng dụng Money Well có số điểm 4,4 / 5 từ 48.000 lượt đánh giá trên Google Play.

Ứng dụng tại thời điểm này rõ ràng là rất phổ biến trong số nhiều thành viên của nó.

Những người đã để lại đánh giá nói rằng họ thích chơi thử các trò chơi mới, trong đó nhiều người xác nhận rằng họ đã nhận được phần thưởng của mình. Một số thành viên báo cáo đã rút tiền nhiều lần.

như với tất cả các ứng dụng, có một số phàn nàn. Một số thành viên nói rằng quá trình xác minh mất quá nhiều thời gian, một số cho biết họ đã phải đợi đến một tuần để xác minh, khiến việc nhận thanh toán bị chậm trễ kéo dài.

Những người khác phàn nàn rằng việc xây dựng đủ điểm mất quá nhiều thời gian và một số phàn nàn về các vấn đề kỹ thuật.

Tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bất kỳ độc giả nào của tôi đã dùng thử Ứng dụng Money Well và muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ.

Nếu bạn làm vui lòng để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Ưu điểm của ứng dụng Money Well là gì?

  • Cách miễn phí và thú vị để kiếm thêm một chút
  • Có sẵn trên toàn cầu
  • Phần thưởng được thanh toán qua PayPal
  • Người dùng đánh giá tích cực

Nhược điểm của ứng dụng Money Well là gì?

  • Cơ hội giống nhau không có sẵn ở mọi nơi
  • Cơ hội kiếm tiền thấp

Ứng dụng Money Well có xứng đáng không?

Nếu bạn yêu thích chơi game và thử các trò chơi mới thì bạn nên tận hưởng sự tương tác với ứng dụng này. Nếu bạn sử dụng ứng dụng này đủ thường xuyên thì rất có thể bạn sẽ kiếm được thứ gì đó từ nó.

Thu nhập của bạn từ ứng dụng này sẽ không giúp bạn giàu có bằng bất kỳ cách nào, nhưng dù sao thì nó cũng có thể giúp bạn kiếm thêm một chút tiền tiêu vặt.

Xếp hạng sao 2,5 / 5-Ứng dụng phổ biến và hợp pháp trả tiền cho bạn để thử các trò chơi mới.

Xếp hạng 2,5 sao

Kiểm tra tất cả các cách đa dạng để kiếm tiền trực tuyến

Thực sự có hàng trăm cách đa dạng để bạn có thể kiếm thêm một chút tiền mặt.

Nếu bạn không chắc chắn liệu kiếm tiền bằng cách chơi game có dành cho mình hay không, thì bạn có thể thử một số nền tảng khác mà tôi đã xem xét.

Một trong những Ứng dụng yêu thích của tôi trả tiền cho các thành viên chỉ đơn giản là để nghe đài. Đó phải là một trong những cách thư giãn nhất để kiếm thêm tiền!

Một ứng dụng khác trả tiền cho bạn để xem các video clip vui nhộn, Trên ứng dụng này có vô số video do các thành viên tự làm mà các thành viên gửi đến, vì vậy bạn có thể nhận được phần thưởng khi tải lên và xem video.

Nếu bạn thích chụp ảnh thì rất có thể bạn sẽ chào đón những người khác nhìn vào chúng và đánh giá cao công việc của bạn. Bằng cách tham gia nền tảng này ở đây, bạn sẽ không chỉ được người khác đánh giá cao những bức ảnh đẹp nhất của bạn mà bạn còn nhận được phần thưởng mỗi khi ai đó xem chúng.

Một cách phổ biến khác để tạo ra một khoản thu nhập nhỏ trực tuyến là sử dụng công việc vi mô Mặc dù nó không trả lương cao như vậy, nhưng nếu bạn tập trung vào những nhiệm vụ mà bạn có thể làm tốt nhất, bạn vẫn có thể kiếm thêm một chút tiền chi tiêu.

Nếu bạn có tài diễn đạt những gì bạn nghĩ về một trang web và cách nó có thể được cải thiện thì bạn có thể làm tốt vai trò người kiểm tra trang web

Bạn không được đảm bảo công việc thường xuyên, nhưng khi bạn làm việc đó thường được trả lương cao hơn rất nhiều nhiệm vụ nhỏ khác mà bạn tìm thấy trên mạng.

Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *